วิธีการเจ้าชู้กับผู้ชายในที่ทำงาน

เมื่อคุณไม่ว่างในที่ทำงานและคนที่น่ารักก็จับสายตาของคุณคุณอาจเข้าโหมดช็อกรอด: "Oh my gosh ใครเป็นคนใหม่นี้หรือไม่" ตามด้วย "ฉันต้องย้ายของฉันก่อนที่เพื่อนร่วมงานของฉัน. ไปหาเขา! "ฉันหมายถึงให้เป็นผู้หญิงจริงๆถ้ามีพนักงานเดี่ยวหลายคนและ Fella ที่หล่อเหลามาร่วมทีมเราทุกคนอยู่ใกล้กันและต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ชายคนใหม่ นี่เป็นวิธีที่จะเจ้าชู้กับคนที่ทำงานได้ 10 วิธีเพื่อให้คุณสามารถจับความน่ารักใหม่ ๆ ได้.

9efdbdf4b8d71517724e7f923f8a3217

  1. แต่งตัวไป Impress

ฉันไม่ได้บอกว่าดึงชุดที่เก๋ที่สุดในตู้เสื้อผ้าของคุณและสวมใส่ไปที่ออฟฟิศ เก็บผู้หญิงที่ดีงามไว้ แต่ให้แน่ใจว่าคุณเน้นย้ำถึงคุณลักษณะที่ดีที่สุดของคุณ ตัวอย่างเช่นชุดทำงานในที่ทำงานแบบเซ็กซี่อาจรวมถึงกระโปรงดินสอรูปชุดและรองเท้าส้นสีดำที่น่ารักบางอย่างที่ไม่สูงเกินไป จับคู่กับคลื่นหลวม ๆ ในเส้นผมของคุณคู่ของตุ้มหูพราวและนักข่าวที่จะรวมไว้ด้วยกัน ประเด็นคือการเซ็กซี่และสมาร์ททั้งหมดในที่เดียว.

  1. ชมเชยพระองค์

ไม่ว่าคุณจะอยู่ในที่ทำงานหรือออกจากที่ทำงานวิธีที่ง่ายที่สุดในการจีบกับใครสักคนโดยไม่ต้องเห็นได้ชัดอย่างเห็นได้ชัดคือการโยนคำชมเชยให้พวกเขา อาจจะง่าย "Hey Jim, ฉันชอบเสื้อยืดใหม่ของคุณ" หรือ "ว้าวคุณได้งานที่ยอดเยี่ยมกับรายงานทางธุรกิจของคุณ" เป็นสิ่งที่คุณต้องการ ให้สั้นและตรงประเด็น ในขณะที่คุณกำลังชมเชยเขาให้แน่ใจว่าได้โยนเขายิ้มแย้มแจ่มใสและติดต่อกับเพื่อนใหม่ ขณะที่คุณกำลังเดินออกไปคุณอาจต้องการมองย้อนกลับไปดูว่าเขากำลังมองคุณอยู่หรือไม่ คุณสองคนจะยิ้มและมองไปอย่างรวดเร็วซึ่งเป็นหนึ่งในสิ่งที่น่ารักที่สุดที่เคย?

c1ef9380fd4853d3815b951b72b8546c

  1. ดีที่งานของคุณ

ไม่มีสิ่งใดที่เซ็กซี่กว่าผู้หญิงที่ดีในสิ่งที่เธอทำและจะทำงานอย่างจริงจัง! ถ้าคุณดีและทำงานหนักเขาจะสังเกตเห็น; อย่างจริงจัง. นอกจากนี้เขายังจะได้รับความเคารพในตัวคุณและเมื่อชายคนหนึ่งเคารพผู้หญิงคนหนึ่งเขาก็สนใจเธอมากขึ้น ดังนั้นอย่า 'เย็น' และเกลียดงานของคุณทำครึ่งงานคุณสามารถทำ; ไปไกลเกินกว่าจะไม่เพียงทำให้เขาประทับใจ แต่สำหรับตัวคุณเองด้วย.

  1. ขอความช่วยเหลือจากพระองค์

ตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นของเวลาผู้ชายมักรักที่จะช่วยเหลือผู้หญิงไม่ว่าจะเป็นการนำอาหารที่บ้านมารับประทานเพื่อช่วยให้ผู้หญิงเปลี่ยนยางหรือเห็นเธอที่โรงยิม พวกเขารักที่จะช่วยผู้หญิงดังนั้นทำไมไม่ใช้วิธีง่ายๆนี้ในการเจ้าชู้ในที่ทำงานด้วยหรือไม่? ขอความช่วยเหลือจากเขาจะทำให้เขารู้สึกเหมือนเป็นคนที่แต่งตัวประหลาดขนาดใหญ่ที่สามารถดูแลคุณได้โดยคิดว่าเขาเป็นซูเปอร์แมนในขณะที่คุณอยู่ในเมืองลัวส์เลน คุณจะเพิ่มอัตตาของเขาทันทีและคุณจะได้ใกล้เคียงกับเขาสักครู่ - ทุกคนชนะ!

  1. เดินตามโต๊ะของเขา .. ช้า ๆ

ไม่มีอะไรที่เหมือนผู้หญิงคนหนึ่งที่ดูเซ็กซี่สุด ๆ ใช่มั้ย? ผู้ชายชอบที่จะดูผู้หญิงเดินเพียงบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับการชมสะโพกของเรา sashay ที่ไดรฟ์พวกเขาป่า ดีขับรถให้เขาบ้าในที่ทำงานโดยการเดินตามโต๊ะทำงานของเขาช้าๆ ให้สะโพกเหล่านั้นลื่นไถลและอย่าลืมใส่รองเท้าส้นดีเพื่อเพิ่มเสน่ห์ทางเพศดังกล่าว เขาจะไม่สามารถละสายตาจากคุณได้อย่างแน่นอน.

b951e658903aa6da9551c0076611297b

  1. งอน-ล้ำเลิศ

ได้เลย เขาน่ารัก. คุณชอบเขา และคุณไม่สามารถโกหกฉันได้ฉันต้องการจะสัมผัสเขา ฉันหมายถึงต้องการคุณต้องการรู้สึกกล้ามเนื้อของเขาด้วยปลายนิ้วของคุณ; นั่นเป็นเรื่องปกติทั้งหมด ดังนั้นทำไมคุณไม่? มีวิธีที่ไม่เอื้ออำนวยที่จะแตะต้องผู้ชายอย่างอ่อนโยนซึ่งจะไม่เพียง แต่ทำให้เขาบ้าเท่านั้น แต่ยังให้ความพึงพอใจเล็กน้อยเช่นกัน ลองค่อยๆแตะที่แขนและหัวเราะคิกคักเมื่อเขาพูดเป็นเรื่องตลก อาจฟังดูโง่ แต่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการแสดงชายที่คุณสนใจในตัวเขาทั้งหมดและคุณต้องการใกล้ชิดกับเขามากขึ้น.

  1. บุคลิกภาพเป็นกุญแจสำคัญ

ภายในหรือภายนอกออฟฟิศบุคลิกภาพของคุณต้องอยู่ในจุด อย่าเข้มงวดมากจนคุณไม่สามารถใช้เรื่องตลก แต่อย่าตลกมากจนคุณไม่สามารถร้ายแรงได้ มีพื้นกลางที่คุณต้องการเข้าถึงซึ่งคุณไม่กลัวที่จะโง่และมีความสนุกสนาน แต่คุณยังคงทราบเมื่อต้องการพลิกเปลี่ยนและเป็น 'จริง' พยายามยิ้มให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และทำงานด้วยความเชื่อมั่นของคุณพวกเขาบอกว่าความเชื่อมั่นเป็นสิ่งที่น่าสนใจที่สุดอย่างหนึ่งเกี่ยวกับผู้หญิงและถ้าคุณสามารถจับคู่กับบุคลิกของนักฆ่าได้คุณก็เป็นสีทอง.

04cec18fad09d3b63b2bdd3777546da4

  1. ฝากข้อความไว้บนโต๊ะทำงานของเขา

การปล่อยโน้ตหวานไว้บนโต๊ะทำงานของเขาน่ารักสุด ๆ และแน่นอนจะยิ้มให้กับใบหน้าของเขา เก็บมันให้นิรนามสำหรับชั่วขณะหนึ่งทำให้เขาเหงื่อออกเล็กน้อย เพียงแค่ข้อความที่บอกว่า "ฉันชอบคุณมาก" หรือ "มีวันที่ดีมาก ๆ " ก็เพียงพอแล้ว ในที่สุดคุณสามารถบอกเขาได้ว่าใครคือนักเขียน - คุณ แต่ให้เขาคาดเดาอยู่สักหน่อย.

  1. สอบถามจำนวนของพระองค์

ถ้าคุณชอบเขาคุณอาจต้องการพูดคุยกับเขานอกที่ทำงานใช่ไหม? และวิธีที่ดีกว่าในการแสดงคนที่คุณสนใจอย่างจริงจังในพวกเขามากกว่าการถามตัวเลข ไปข้างหน้าไม่ต้องอาย! ถ้าทุกสิ่งทุกอย่างไปได้ดีในที่ทำงานและคุณรู้สึกถึงความเชื่อมโยงขอให้เขา!

bd529ebfc12c1c09653071c815348503

  1. แขวนนอกการทำงาน

ตอนนี้มีสองวิธีที่คุณสามารถทำเช่นนี้ได้: สำหรับหนึ่งคนคุณสามารถทำเป็นกลุ่มออกนอกบ้านกับคนสองสามคนจากที่ทำงานเพื่อทำให้สบายขึ้นหรือคุณสามารถทื่อเกี่ยวกับสิ่งต่างๆได้และขอให้เขาออกมาเป็นแบบตัวต่อตัว วันที่ มันขึ้นอยู่กับคุณ แต่ถ้าคุณไม่ต้องการที่จะ 'ตีรอบพุ่มไม้' ดังนั้นพวกเขาจึงพูดแล้วพิจารณาขอให้เขาออกในวันที่!

คุณเจ้าชู้กับผู้ชายที่ทำงานอย่างไร? เราอยากรู้วิธีของคุณ! แบ่งปันเรื่องราวฉ่ำทั้งหมดของคุณด้านล่าง.

Leave A Comment

2 + 7 =