วิธีรับความสนใจจากแฟนหนุ่มของคุณ

ฉันจะบอกคุณในความลับเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ไม่จริงมากนัก: ผู้ชายมีช่วงความสนใจสั้น ๆ จนกว่าพวกเขาจะติดกาวไปยังทีวีที่เล่นเกมมหากาพย์บน Xbox คุณไม่สามารถคาดหวังให้พวกเขาให้ความสนใจกับคุณมานานกว่าสองสามนาที - จนกว่าคุณจะเปลือยเปล่า.

ความจริงก็คือแฟนของคุณอาจต้องการความช่วยเหลือเพียงเล็กน้อยในการทำให้ความสนใจของเขาออกจากชีวิตของตัวเองและมุ่งเน้นไปที่คุณ หลังจากนั้น "ฮันนีมูนเฟส" สิ้นสุดลงเขาจะกลับไปให้ความสนใจกับสิ่งต่างๆที่เขาทำก่อนที่จะได้อยู่ด้วยกัน หากคุณต้องการนำสายตากลับมาหาคุณให้ดีต่อไปนี้เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำให้แฟนของคุณสนใจ.

  1. รับ Naked!

นี่เป็นข้อ 1 ด้วยเหตุผล หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่คุณจะได้รับความสนใจจากแฟนหนุ่มคือถ้าคุณนำติดตัวไปจากเขา และวิธีที่ดีที่สุดในการทำเช่นนั้นก็คือการรื้อถอนสิ่งต่างๆและเดินต่อไปโดยถูกต้อง แม้ว่าเขาเพิ่งจะข่มขวัญหมู่บ้านเล็ก ๆ และเอาชนะเกมที่เขาเล่นอยู่เขาก็จะทำตามหลังคุณ.

นั่นคือถ้าคุณสองคนอยู่ในระดับความสะดวกสบายนี้แล้ว ความจริงก็คือการได้เห็นแฟนสาวที่เปลือยเปล่าของเขาจะไม่เพียง แต่ทำให้เขาประหลาดใจในการให้ความสนใจกับคุณ แต่สัญชาตญาณชายของเขาจะทำให้แทบจะเป็นไปไม่ได้ที่เขาจะปล่อยให้คุณอยู่ห่าง ๆ เพียงลำพังอีกต่อไป.

  1. ใส่อะไรเป็นพิเศษ

ตอนนี้สิ่งนี้อาจเกี่ยวข้องกับคุณที่เปลือยเปล่า แต่ก็ไม่จำเป็นต้องเป็นเช่นนั้น คุณสามารถใส่อะไรเป็นพิเศษสำหรับเขาที่ไม่ใช่ชุดชั้นในได้เช่นกันแม้ว่าชุดชั้นในจะเป็นวิธีที่เยี่ยมยอดหากคุณต้องการขโมยความสนใจของเขา.

คุณสามารถใส่ชุดแดดที่น่ารักสุด ๆ ชุดตึงหรือแม้กระทั่งชุดเซ็กซี่เย้ายวนใหม่และได้รับความสนใจของเขาได้อย่างง่ายดาย เคล็ดลับคือการสวมใส่บางสิ่งบางอย่างออกจากสามัญบางสิ่งบางอย่างที่เขาจะแปลกใจที่ได้พบคุณค่ะเพราะฉะนั้นถ้าคุณมักจะเต้นรอบ ๆ บ้านในกางเกงยีนส์ให้โยนคนที่อยู่ในถังซักและค้าเสื้อผ้าเซ็กซี่แทน.

งานอดิเรก

  1. สำรวจงานอดิเรกบางอย่างของเขา

ถ้าเหตุผลที่เขาสนใจไม่ได้อยู่ที่คุณเพราะงานอดิเรกที่เขาดูเหมือนว่าจะหมกมุ่นอยู่กับเมื่อเร็ว ๆ นี้พยายามที่จะมีส่วนร่วมในสิ่งเหล่านั้น แสดงให้เขาเห็นว่าคุณสามารถกระโดดเข้าและเป็นส่วนหนึ่งของงานอดิเรกของเขาได้อย่างง่ายดาย.

เขาจะไม่เพียง แต่ใส่ความสนใจของเขาไปในทิศทางที่ถูกต้องเท่านั้น แต่เขาก็จะมีความสุขและตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้ทุ่มเทเวลาและความทุ่มเทให้กับสิ่งที่เขาสนใจอีกทั้งยังกระตุ้นความสนใจของเขาอีกด้วย เพิ่มสิ่งเล็กน้อยพิเศษให้กับความสัมพันธ์ของคุณเช่นกัน.

  1. เป็นคนโง่

บางครั้งวิธีที่ดีที่สุดในการทำให้ความสนใจของคนเราคือพาคุณออกจากเขา ไม่สนใจเขา! ลึกลับ อย่าบอกเขาว่าคุณจะไปที่ไหนเมื่อวางแผนจะออกไปเที่ยวกับสาว ๆ แค่พูดว่าคุณจะ "ออกไป" และจะกลับบ้านในภายหลัง.

เขาจะทึ่งจริงๆว่าคุณกำลังไปที่ไหนและจะให้ความสนใจเป็นพิเศษกับคุณก่อนที่คุณจะเดินทางไปและเมื่อคุณกลับไปหาสิ่งที่คุณทำตอนที่เพิ่ง "ออกไป" ถ้าคุณต้องการโบนัสเพิ่มแต่งกายเพื่อสร้างความประทับใจ.

waiter2

  1. เจ้าชู้กับพนักงานเสิร์ฟร้อน

ฉันพบว่าการทำงานนี้เชี่ยวชาญในตอนเย็นเมื่อแฟนของฉันกำลังจมอยู่ในโทรศัพท์ของเขาตลอดเวลาและไม่มีที่ว่างให้ความสนใจกับฉัน ฉันเพียงให้แน่ใจว่าจะใช้จ่ายเป็นจำนวนมากเวลาพูดคุยกับพนักงานเสิร์ฟร้อนและแม้กระทั่งให้เขาพริบหรือสอง - ในขณะที่แฟนฉันนาฬิกา.

อาจทำให้เขารู้สึกอิจฉาเล็กน้อย แต่นั่นก็หมายความว่าเขาได้วางโทรศัพท์ลงแล้วและยินดีที่จะมองคุณแทน เพียงอย่าเอามันไปให้ไกลจนทำให้เขาบ้าจริงๆเพราะนั่นอาจส่งผลร้าย.

  1. ทำการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพอย่างมาก (น่าสนใจ)

แต่อย่าบอกเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ ตัดนิ้วออกจากผม 6 นิ้วและเพิ่มไฮไลต์บางอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าได้รับความสนใจ ความลับที่นี่คือการทำเพื่อตัวคุณเองและไม่เฉพาะเพื่อให้ได้ความสนใจ.

ดังนั้นถ้าคุณต้องการที่จะเรียบตอนนี้เป็นเวลาที่จะทำให้การตัด เขาจะเห็นได้ชัดว่าบางสิ่งบางอย่างที่รุนแรงและตระหนักว่าบางทีเขาควรจะให้ความสำคัญกับคุณและ hey บางทีเขาอาจจะรักรูปลักษณ์มากมันจะเพียงพอที่จะให้ความสนใจของเขากับคุณเป็นเวลานาน.

  1. เล่นยากที่จะรับ

ฉันรู้ว่าฉันรู้ว่า. เขามีคุณแล้ว ฉันบอกว่าคุณไม่ควรให้มันขึ้นเมื่อใดก็ตามที่เขาต้องการ คุณไม่ควรให้ความสนใจของคุณกับเขาหากเขาไม่ให้เขากับคุณ ดังนั้นเล่นยากที่จะได้รับ!

เมื่อเขาชมเชยคุณพูดขอบคุณและเดินออกไป - เพียงแค่ออกจากห้องอย่างสมบูรณ์ ทำให้เขาไล่ล่าหลังจากที่คุณได้รับสิ่งที่เขาต้องการและเขาจะได้รับความสนใจเช่นคุณจะไม่เชื่อ.

พิซซ่า

  1. ทำอาหารโปรดของพระองค์

บางครั้งคุณต้องรู้สึกผิดกับแฟนหนุ่มของคุณเพื่อที่จะได้รับความสนใจ ด้วยการทำอาหารที่เขาโปรดปรานเขาจะรู้ว่าคุณทุ่มเทเวลาและความทุ่มเทในการทำให้เขารู้สึกเป็นพิเศษและแน่นอนเขาจะแสดงให้คุณเห็นว่าเขาใส่ใจ.

นี้ไม่เพียง แต่นำไปใช้กับอาหาร คุณสามารถสั่งให้เขาพิซซ่าบางอย่างเมื่อคุณไม่ได้มีเพียงเพื่อให้เขาสามารถสนุกกับมันในระหว่างเกมฟุตบอลกับเพื่อนของเขาหรือคุณอาจได้รับเขาสองตั๋วคอนเสิร์ตไปยังวงดนตรีที่คุณไม่ชอบ แต่รู้ว่าเขารัก สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่แสดงให้เขาเห็นว่าคุณห่วงใยจะทำให้เขาให้ความสำคัญกับคุณมากขึ้น.

มีเสน่ห์

  1. นำน้ำหอมเก่าออก

พวกเขากล่าวว่ากลิ่นเป็นผู้ถือหน่วยความจำที่ทรงพลังที่สุดในโลก ดังนั้นถ้าคุณจำได้ว่าคุณใส่ชุดน้ำหอมในวันแรกของคุณหรือเป็นครั้งแรกที่คุณสองคนได้รับความร้อนแรงระหว่างแผ่นผ้าให้ถอดออกและรีดตัวเอง.

จากนั้นให้แน่ใจว่าจะได้ใกล้ชิดกับเขาจริงๆ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเขาได้กลิ่นคุณและหวังว่าเขาจะจำได้ว่ามันมาจากไหน เขาควรจะสังเกตเห็นและคุณจะได้รับความสนใจทั้งหมด.

ถนน trip

  1. วางแผนการเดินทางห่างจากพระองค์

การไม่อยู่จริงๆทำให้หัวใจงอกขึ้น บางทีคุณสองคนได้ใช้เวลามากเกินไปด้วยกันเมื่อเร็ว ๆ นี้และนั่นเป็นเหตุผลที่ความสนใจของเขาดูเหมือนจะอยู่ที่อื่น ดังนั้นวางแผนการเดินทางกับแฟนของคุณและพูดคุยเกี่ยวกับมันตลอดเวลากับเขา.

ไปที่ไหนสักแห่งที่สนุกจริงๆที่จะไม่เพียงทำให้เขาหึง แต่ทำให้เขาพลาดคุณก่อนที่คุณจะไปด้วยเช่นกัน เมื่อคุณกลับมามันจะเหมือนคุณไปหลายเดือนไม่ใช่แค่ไม่กี่วัน.

เมื่อความสนใจของแฟนหนุ่มของคุณเป็นอย่างอื่นก็อาจดูเหมือนยากที่จะได้รับมันกลับมาที่คุณ การทำเคล็ดลับเหล่านี้ทุกๆตอนแล้วจะเปิดตาของเขาต่อสิ่งที่เขาหายไปหมด คุณมีวิธีการที่จะเข้าใจผิดได้เพื่อให้ได้ความสนใจของแฟนหนุ่มหรือไม่? แจ้งให้เราทราบว่าจะให้คุณได้อย่างไรด้านล่าง!

Leave A Comment

65 − 60 =