วิธีรับคนมาจับมือคุณ

โอ้มือถือที่ดี! เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการติดต่อกับบุคคลที่คุณสนใจโดยไม่พูดถึงการติดต่อทางกายภาพครั้งแรกที่คุณทำกับพวกเขา เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการกำจัดความกระวนกระวายใจเหล่านั้นและแสดงให้คนอื่นรู้ว่าคุณกำลังเข้าสู่พวกเขา.

ถ้าคุณต้องการที่จะเปิดประตูสำหรับบางสิ่งบางอย่างมากกว่ามิตรภาพที่ได้รับคนที่แต่งตัวประหลาดมือถือของคุณเป็นวิธีที่จะไป นี่เป็นวิธีพิเศษของฉันที่ทำให้คุณสามารถจับมือได้ตลอดเวลา.

flirtwithaguyinhighschool_4

  1. ร่าเริง

ก่อนอื่นคุณต้องแจ้งให้เขาทราบว่าคุณสนใจจริงๆ มันจะทำให้เขากล้าหาญที่จะคว้ามือของคุณถ้าเขารู้ว่าคุณจะไม่ดึงมันออกไปทันที Twirl ผมของคุณยิ้มให้มากและเป็น super flirty กับเขา ตั้งค่าเพื่อให้เขามีบางสิ่งบางอย่างที่จะทำงานด้วย! โดยการเป็นคนเจ้าชู้คุณจะทำให้เขามั่นใจที่จะจับมือคนนั้น.

  1. อยู่ในความสงบ

ถ้าคุณรู้สึกกังวลจริงๆจะเป็นการแสดงผ่านและไม่ดีเท่าไหร่ คนฟีดออกจากอารมณ์ของคนอื่น นั่นหมายความว่าประสาทของคุณกำลังจะถูกับเขาและเขาก็จะประสาทเกินไปที่จะย้าย.

เก็บอารมณ์ของคุณไว้ในเช็ค! ฉันรู้ว่ามันยากมากที่จะสงบเมื่อความสนใจของคุณกำลังยืนอยู่ห่างจากคุณไป 2 ฟุตและมีความเป็นไปได้ที่คุณจะสามารถจับมือเขาได้ แต่เพียงหายใจและผ่อนคลาย นอกจากนี้ถ้าคุณรู้สึกกังวลใจที่มือของคุณจะได้รับสิ่งที่เลวร้ายและขับเหงื่อ - สิ่งที่ไม่มีใครอยากถือ.

flirtwithaguyinhighschool_1

  1. พาเขาไปที่ลำพัง

การได้รับความกล้าหาญในการจับมือใครสักคนไม่ง่ายเลยที่จะมีคนมากมายอยู่รอบ ๆ ถ้าคุณอยากให้เขาขยับและคว้ามือคุณจะต้องทำให้เขาอยู่คนเดียวก่อน.

คุณสามารถขอให้เขาไปที่ไหนสักแห่ง "เงียบ" เพื่อพูดคุยนำเขาออกจากกลุ่มหรือสิ่งอื่นใดที่จะทำให้เขาติดตามคุณออกไปจากฝูงชน เขาอาจจะจับมือคุณเพื่อไปอยู่คนเดียวถ้าเขารู้สึกตื่นเต้นกับมัน.

คำถาม to ask a guy-10

  1. สัมผัสพระองค์มากยิ่งขึ้น

เขาต้องการที่จะรู้สึกสบายรอบ ๆ ตัวคุณก่อนที่เขาจะสามารถเคลื่อนย้ายและจับมือได้ เริ่มต้นการติดต่อทางกายภาพที่แตกต่างกันกับเขา แตะที่ไหล่ของเขาเมื่อเขาพูดถึงสิ่งที่ตลกขบจี่ยงเอวขณะที่เขาเดินด้วยและรู้สึกทึ่งเมื่อใดก็ตามที่คุณทำได้เพื่อให้เขารู้สึกสบายใจมากขึ้นเมื่อสัมผัสคุณ.

นี้ทำให้เขามั่นใจว่าเขาต้องการที่จะจับถือของมือของคุณ หากคุณไม่เคยแตะต้องเขาก่อนหน้านี้ในรูปแบบหรือรูปแบบใด ๆ เขาอาจรู้สึกอึดอัดใจและไม่สบายใจที่จะย้าย ดังนั้นไม่ต้องอาย! เริ่มสัมผัสเขาที่นี่และที่นั่นเป็นครั้งคราว.

แตะ

  1. คว้าแขนของเขา

คุณรู้ไหมว่าวิธีที่น่ารักที่คุณสามารถคว้าแขนคนที่แต่งตัวประหลาดและเดินไปกับเขาติดยาเสพติดที่ข้อศอก? ดีที่เป็นพื้นประตูเพื่อให้เขาจับมือของคุณ! เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ใกล้ชิดกับเขาเริ่มต้นการติดต่อกับตัวคุณเองและจับมือของคุณใกล้ ๆ กับเขา - ทำให้เขามีความกล้าหาญที่จะจับมือคุณสวย ๆ ไว้.

  1. ปัดเขาออกไป

ถ้าคุณอยากให้เขาจับมือจับข้อมือและพาเขาไปที่ไหนสักแห่ง นี้ไม่เพียง แต่แสดงให้เห็นว่าเขาต้องการให้เขาอยู่ข้างคุณและคุณต้องการที่จะอยู่คนเดียวกับเขา แต่ก็ยังทำให้มือของคุณติดกับเขาและเขาได้อย่างง่ายดายเพียงแค่สไลด์ลงในของคุณ.

นี่เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบและสนุกสนานในการพาเขาไปที่ไหนสักแห่งที่คุณสองคนสามารถอยู่คนเดียวหรือเป็นวิธีสนุกสนานที่คุณสามารถเฟลิร์ตกับเขาและเริ่มต้นการติดต่อทางกายภาพบางอย่างที่จะทำให้เขารู้สึกสบายใจขึ้นรอบ ๆ ตัวคุณ.

เอา a walk

  1. เดินใกล้ชิดกับพระองค์จริงๆ

เพื่อให้คนที่แต่งตัวประหลาดจับมือคุณได้จริงๆคุณต้องทำให้ตัวเองใกล้ชิดกับเขา ฉันหมายความว่าคุณต้องอยู่ใกล้พอที่จะชนกันได้ทุกๆ เดินเข้ามาใกล้พอที่จะทำให้คุณรู้สึกว่าไหล่ของคุณสัมผัสได้เป็นบางครั้ง.

นี่ไม่ใช่แค่ทำให้คุณมีโอกาสที่จะเป็นคนเจ้าชู้จริงๆและใกล้ชิดกับเขา แต่ก็ยังทำให้ความคิดในใจของเขาเมื่อมือคุณสัมผัสอยู่แล้ว นอกจากนี้ยังทำให้ง่ายขึ้นมากสำหรับเขาเพียงแค่คว้ามือของคุณและเดินต่อไปแทนที่จะล้วงลึกไปรอบ ๆ อย่างเชื่องช้าพยายามที่จะได้รับถือของมันเมื่อมันอยู่ห่างไกล.

การจับผู้ชายไว้มือของคุณอาจเป็นเรื่องยากเนื่องจากคุณไม่สามารถควบคุมได้อย่างถูกต้อง ต่อไปนี้เคล็ดลับเหล่านี้จะทำให้มันเกิดขึ้นได้อย่างแน่นอน คุณเคยลองใช้เคล็ดลับเหล่านี้มาก่อนหรือไม่?

Leave A Comment

− 3 = 1