จะทำอย่างไรเมื่อเขาหยุดส่งข้อความคุณทันใดนั้น

เราทุกคนกลัวเวลาเมื่อผู้ชายคนหนึ่งเพียงแค่หยุด texting เราสำหรับดูเหมือนไม่มีเหตุผลเลย ทุกอย่างเป็นไปได้ดีคุณทำได้ดีมากและรู้สึกว่าคุณมีส่วนเกี่ยวข้อง ทันใดนั้นเขาก็หยุดส่งข้อความถึงคุณ.

ราวกับว่าเขาไม่สนใจจริงๆ เรามีล้านความคิดที่ไหลผ่านใจเราในขณะนั้น เราทำอะไรผิดพลาดหรือไม่? พวกเขาบ้าที่เรา? พวกเขาพบคนอื่นหรือไม่? ความจริงก็คือมันยากที่จะทราบว่าจะทำอย่างไรเมื่อเขาหยุดนิ่ง ๆ โชคดีที่เรามีเคล็ดลับสำหรับคุณ.

จะทำอย่างไรเมื่อเขาหยุดส่งข้อความคุณทันใดนั้น

 1. เอื้อมมือออกและถามว่าพวกเขาอยู่ที่นั่นในแบบขี้เล่น.

อย่าเริ่มถามทันทีว่า "ทำไมคุณถึงไม่ตอบ?" หรืออะไรที่ดูหยาบคายและชอบที่คุณไม่สบายใจ แม้ว่าคุณจะบ้าแค่ส่งข้อความและถามว่าพวกเขาอยู่ที่นั่นหรือเปล่า มีบางอย่างเช่น "คนแปลกหน้า! ได้รับในขณะที่สิ่งที่ขึ้น? "นั่นเพียงพอที่จะทำให้พวกเขารู้ว่าคุณได้ตระหนักว่าพวกเขากำลังอยู่ห่างไกล แต่ก็ขี้เล่นพอที่พวกเขาไม่กลัวถ้าคุณกำลังอารมณ์เสีย.

 1. คิดว่าถ้าเขากล่าวถึงแผนการที่วุ่นวายของเขา.

บางทีเขาอาจจะบอกคุณเกี่ยวกับสัปดาห์ที่วุ่นวายจริงๆของเขาและว่าเขาจะไม่มีเวลามากเกินไปสำหรับความสนุกสนาน เขาอาจจะยุ่งมากและคุณลืมเขาบอกคุณว่าเขาจะเป็น หรือเขาอาจจะยุ่งมากและลืมที่จะบอกคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้ ทางออกที่ดีที่สุดของคุณก็คือการคิดถึงสิ่งที่เขาพูดขึ้นมาเพื่อที่คุณจะได้รู้ว่าเขายุ่งหรือไม่สนใจคุณ.

 1. อย่าวิตกและเริ่มต้นข้อกล่าวหา.

การกล่าวหาว่าพวกเขาทำอะไรบางอย่างในทันทีจะทำลายสิ่งที่คุณมี แม้ว่าคุณจะเห็นแท็กเหล่านี้แท็กสาวคนอื่น ๆ บน Facebook และจะไม่ส่งข้อความกลับคุณอย่าเริ่มต้นกล่าวหาว่าเห็นคนอื่นหรืออะไรเช่นนี้ นี้ก็จะทำให้เขาโกรธและต้องการหลีกเลี่ยงคุณมากขึ้น.

 1. ห้ามส่งข้อความเกินสองครั้งโดยไม่มีคำตอบ.

ซ้ำ texting เขาเมื่อเขาหยุด texting คุณทันทีเป็นความคิดที่น่ากลัว คุณจะไม่เพียง แต่ทำให้เขารำคาญ แต่มันจะรู้สึกราวกับว่าคุณไม่มั่นคงและไม่น่าสนใจ คุณไม่เคยรู้ว่าเขากำลังทำอะไรอยู่ เขาอาจจะยุ่งมากและคุณกำลังทำให้เขาขุ่นเคืองมากเกินไป ปิดและรอการตอบกลับหากคุณได้ส่งข้อความที่ยังไม่ได้ตอบสองฉบับไปแล้ว.

 1. อย่าโทรหา.

ถ้าเขาไม่ส่งข้อความกลับคุณจะไม่รับสาย สิ่งที่แย่ที่สุดที่คุณสามารถทำได้คือนั่งอยู่ที่นั่นและเรียกเขาอีกครั้งเมื่อเขาไม่ได้แม้แต่ข้อความที่คุณกลับมา ดังนั้นอย่าทำ ฉันรู้ว่ามันอาจจะเป็นเรื่องที่ดึงดูดใจและพยายามจะจับเขาไว้ แต่คุณทำร้ายตัวเองและโอกาสในการทำงานร่วมกับเขาเท่านั้น.

 1. อย่าพยายามคุยกับเพื่อนของเขา.

นี่เป็นอีกหนึ่งความยิ่งใหญ่ คุณไม่เพียงแค่นั่งและเรียกเพื่อนของเขาเพื่อดูว่าเขากำลังทำอะไรอยู่และทำไมเขาไม่ตอบ อย่างไรก็ตามถ้าคุณเป็นเพื่อนกับเพื่อนของเขาด้วยเช่นกันคุณสามารถถามได้ว่าพวกเขาได้ยินอะไรจากเขาหรือไม่ ไม่ได้รับความหวังของคุณขึ้นแม้ว่า โดยปกติถ้าคนที่แต่งตัวประหลาดก็ไม่ได้ texting คุณกลับเพื่อนของเขาจะไม่ได้รู้เกี่ยวกับเรื่องนี้.

 1. โปรดจำไว้ว่าคุณไม่ได้ทำอะไรผิด.

เป็นเรื่องง่ายที่จะคิดว่าคุณทำผิดพลาดและคุณได้ทำอะไรผิดพลาดในบางกรณี คุณต้องจำไว้ว่าคุณอาจไม่ได้ทำอะไรผิด ถ้าคุณเป็นเพียงแค่ตัวเองและคุณไม่ได้พูดสิ่งที่ดูถูกเขาอาจจะเพิ่งค้นพบว่าเขาไม่ได้มีความรู้สึกสำหรับคุณ ไม่เป็นไร ไม่ใช่ทุกคนที่เราเจอก็จะคลั่งไคล้เรา.

 1. ให้พื้นที่ว่างบ้าง.

อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องทำเมื่อเขาหยุดส่งข้อความถึงคุณก็คือเพียงแค่ให้พื้นที่ว่างแก่เขา อย่าตั้งคำถามหรือผลักดันข้อเท็จจริงที่ว่าเขาไม่ได้ตอบ เพียงแค่ปล่อยให้เขาเป็นและไปเกี่ยวกับชีวิตปกติของคุณ ถ้าเขากลับมาหาคุณภายในสองสามวันก็ถามว่าทำไมเขายุ่งมาก ถ้าเขาไม่เคยกลับมาหาคุณเขาก็ไม่ได้รู้สึกดีกับเวลาของคุณในตอนแรก.

 1. ยุ่งกับการทำกิจกรรมสนุก ๆ.

ทำให้ตัวเองไม่ว่างเพื่อเป็นการกวนใจคุณจากข้อเท็จจริงที่ว่าเขาหยุดส่งข้อความถึงคุณโดยฉับพลัน แต่อย่าเพิ่งยุ่งกับไปสนุก! และคุณสามารถโพสต์เกี่ยวกับสิ่งที่สนุก ๆ เหล่านี้ได้บนโซเชียลมีเดีย นี่จะไม่เพียงเตือนให้คุณเห็นความจริงที่ว่าเขายังไม่ได้ส่งข้อความกลับมา แต่เขาก็อยากจะมีส่วนร่วมกับทุกสิ่งที่สนุกที่คุณกำลังทำอยู่ มันจะเพิ่มโอกาสของคุณที่เขาตอบสนองต่อคุณถ้าคุณกำลังออกมีช่วงเวลาที่ดี.

 1. ถามเขาว่าทำไมเขาไม่ตอบ.

ถ้าสักสองสามวันโดยไม่มีการตอบสนองคุณสามารถเดินหน้าได้และยิงเขาเป็นข้อความที่ซื่อสัตย์ พูดอะไรบางอย่างเช่น "สวัสดี! ไม่เคยได้ยินจากคุณเมื่อเร็ว ๆ นี้ ฉันคิดว่าเรามีความสัมพันธ์กันเกิดอะไรขึ้น? "ถ้าเขายังไม่ตอบแบบนั้นละก็ละเลยมันและเดินหน้าต่อไปกับชีวิตของคุณ บางครั้งผู้ชายไม่ได้ลูกจริงยอมรับเมื่อพวกเขาต้องการติดตามตัวเลือกอื่น ๆ ดังนั้นพวกเขาจะไม่ได้บอกคุณหากพวกเขาไม่สนใจ.

เคล็ดลับโบนัส:

หากคุณยังคงมองหาสิ่งที่คุณสามารถทำได้เมื่อเขาหยุดการส่งข้อความทันทีเคล็ดลับโบนัสเหล่านี้จะช่วยได้ นอกเหนือจากทุกอย่างที่ฉันได้กล่าวมาแล้วคุณยังต้องจดจำสิ่งเหล่านี้ด้วย.

 1. ก้าวต่อไป.

ชีวิตของคุณไม่ควรหมุนรอบตัวคนเดียวโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณไม่ได้เดททางเทคนิค ดังนั้นคุณจะต้องย้ายไปถ้าเขาหยุด texting คุณทันที ถ้าเขาไม่เต็มใจที่จะเป็นผู้มีส่วนร่วมในชีวิตของคุณก็ไม่ต้องรอเขาอยู่ ก้าวต่อไปพร้อมกับชีวิตของคุณและดำเนินการต่อในสิ่งที่คุณเคยทำมาก่อน.

 1. อย่าตอบถ้าเขากลับมาหาคุณสัปดาห์ต่อมา.

ถ้าผู้ชายไป MIA เป็นเวลานานและจากนั้นก็ตอบสนองต่อเพื่อดูว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่เพราะบางสิ่งบางอย่างไม่ได้ออกไปเที่ยวกับคนอื่น อย่าตอบกลับเขา เขามีแนวโน้มที่จะพยายามสื่อสารกับคุณให้มากที่สุดเพื่อให้เขามีเวลาที่จะถอยกลับ อย่าตกหลุมรัก.

 1. ดำเนินชีวิตของคุณต่อไป.

อย่าทำให้ชีวิตของคุณถูกคุมขังสำหรับคนอื่น คุณไม่ควรเพียงขึ้นและหยุดชีวิตเพียงเพราะมีคนไม่ข้อความคุณกลับ คุณสามารถให้ตัวเองไม่กี่วันที่จะอารมณ์เสีย แต่แล้วคุณจะต้องได้รับการออกมีและดำเนินการต่อที่เหมาะสมที่คุณซ้ายปิด.

ผู้ชายบางคนไม่มีมารยาทและจะเป็นผีคุณโดยไม่ได้คิดที่สอง แทนที่จะรอให้พวกเขาคุณควรทำสิ่งเหล่านี้ 13 ประการ.

Leave A Comment

74 − = 68