วิธีการหยุดการดูแลเกี่ยวกับคน

ความจริงก็คือเราไม่ได้ควบคุมอารมณ์ของเราเอง ไม่ว่าจะเป็นการแตกแยกหรือเพียงแค่คนที่ออกจากชีวิตของคุณก็ยาก แม้กระทั่งเมื่อเรารู้ว่าเราไม่ควรใส่ใจใครสักคนอีกต่อไปแล้วก็ตาม จริงๆมันสามารถวาง damper กับทั้งอารมณ์ของเราเมื่อการดูแลที่ทำให้เกิดความเจ็บปวด.

อย่างไรก็ตามคุณสามารถหยุดการดูแลเกี่ยวกับคนอื่นได้หลายวิธี ตอนนี้สิ่งเหล่านี้จะไม่ง่ายในตอนแรก แต่หลังจากนั้นสักนิดจะกลายเป็นลักษณะที่สองของคุณ นี่คือวิธีที่จะหยุดการดูแลเกี่ยวกับคนที่ไม่สามารถดูเหมือนจะหลบหนีความวุ่นวายของคุณ.

  1. กำจัดสิ่งของของพวกเขา

เป็นเรื่องยากที่จะหยุดการดูแลใครสักคนเมื่อคุณร้องไห้กับภาพของพวกเขาขณะใส่เสื้อยืดที่พวกเขามอบให้คุณใช่มั้ย? ใช่. ดังนั้นเพื่อที่จะต่อสู้กับความรู้สึกที่ห่วงใยเหล่านั้นคุณจะต้องกำจัดของสิ่งที่พวกเขา.

ฉันรู้ว่ามันยากมากและมันก็ไม่มีความสนุกเพราะทุกความทรงจำที่ดีที่แนบมากับพวกเขา แต่การกำจัดทั้งหมดของมันเป็นวิธีที่ง่ายที่จะหยุดความรู้สึกที่ไม่พึงประสงค์เหล่านั้น ถ้าคุณรู้สึกว่าจำเป็นต้องรักษาภาพและความทรงจำบางอย่างไว้อย่างน้อยควรเก็บไว้ในกล่องที่คุณจะไม่อยากลุกขึ้น.

  1. ปล่อยให้มันทั้งหมดออก

เพื่อที่จะก้าวต่อไปและใส่คนที่อยู่ข้างหลังคุณและหยุดการดูแลเกี่ยวกับพวกเขาคุณต้องเผชิญหน้ากับความรู้สึกของคุณก่อนและปล่อยให้พวกเขาทั้งหมดออกไป ความโกรธ, แห้ว, ความเจ็บปวดและความเสียใจ ตอนนี้ไม่ได้ไปรวมรถของพวกเขาหรือ downing ขวดวิสกี้เพื่อที่จะได้รับมันทั้งหมดออกมี.

แต่คุณควรจะร้องไห้ถ้าคุณต้องการที่จะร้องไห้และพอดีถ้าคุณรู้สึกผิดหวังจริงๆ เป็นวิธีที่ง่ายในการรับความรู้สึกเหล่านี้ออกไปให้พ้นทางเพื่อให้คุณสามารถเริ่มต้นสร้างสิ่งที่แตกต่างออกไปและหยุดการดูแลเกี่ยวกับพวกเขาได้.

ภาพวาดที่มีมิติเท่ากัน

  1. ใส่สิ่งใหม่เข้าสู่กิจวัตรประจำวันของคุณ

คุณสนใจเรื่องนี้เพราะพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของคุณ - กิจวัตรประจำวันของคุณ - ตราบเท่าที่คุณยังขาดอะไรอยู่ในชีวิตของคุณ วางสิ่งใหม่ ๆ ไว้! ถ้าคุณมักจะเรียกพวกเขาก่อนที่จะทำงานลองตีขึ้นสถานที่กาแฟใหม่และปล่อยให้ตัวเองหลงระเริงเล็กน้อยแทน.

นิสัยใหม่นี้จะไม่เพียง แต่ทำให้คุณลืมเรื่องเก่าเท่านั้น แต่มันจะทำให้ความรู้สึกของคุณช้าลงจนคุณไม่ได้คิดถึงพวกเขาอีกต่อไป การเจาะลึกเข้าไปในกิจวัตรประจำวันโดยเฉลี่ยของคุณเป็นเพียงขั้นตอนอื่นในทิศทางที่ถูกต้องซึ่งไม่เกี่ยวกับการดูแลใคร.

  1. ค้นหาสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวใหม่

ไม่ฉันไม่ได้หมายถึงการหาคนใหม่เพื่อกวนใจคุณเพราะที่เพิ่งได้รับอย่างจริงจังยุ่งและสับสน แต่คุณควรหาสิ่งที่จะใช้เวลาและความคิดของคุณในขณะที่คุณกำลังพยายามที่จะหยุดการดูแลเกี่ยวกับบุคคลนั้น.

สิ่งที่ฉันได้พบการทำงานที่ดีที่สุดคือการหยิบงานอดิเรกใหม่ ๆ ที่กระตุ้นความคิดของคุณ เรียนหลักสูตรการเรียนรู้เกี่ยวกับการถักหรือถักไหมพรม (ไม่ใช้ไม่ได้ทำให้คุณ "แก่") หรือเข้าร่วมกลุ่มการอ่าน สิ่งที่ทำให้จิตใจของคุณมีส่วนร่วมในสิ่งอื่นนอกเหนือจากความรู้สึกของคุณสำหรับพวกเขาจะทำให้คุณดูแลน้อยลง.

ผีตัวเล็ก Haircut_20

  1. เปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณ

หลายคนบอกว่าคุณไม่ควรเปลี่ยนวิธีที่คุณมองหาหลังจากการล่มสลายหรือเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจที่ทำให้คุณต้องการที่จะหยุดการดูแลเกี่ยวกับคน ฉันในทางกลับกันคิดว่ามันเป็นความคิดที่ดีถ้าคุณทำอะไรที่ละเอียดเพียงพอที่จะให้ตัวเองว่า "ขอบ".

รับตัดผม (ไม่รุนแรง) ใหม่เจาะหูอื่นที่คุณได้รับการคิดเกี่ยวกับในขณะที่หรือเพียงแค่ไปรับเล็บของคุณทำ ทำอะไรบางอย่างสำหรับตัวคุณเองโดยเฉพาะซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นทั้งภายในและภายนอก มันจะไม่เพียง แต่ทำให้ไขว้เขวจากความรู้สึกที่รุนแรงของคุณ แต่มันจะช่วยในความพยายามของคุณที่จะหยุดการดูแลเกี่ยวกับคน.

ประโยชน์ที่ได้รับ of yoga for women

  1. ถ้าคุณเริ่มคิดเกี่ยวกับพวกเขารับยุ่งกับสิ่งอื่น

หลีกเลี่ยงการคิดถึงพวกเขา ฉันรู้ว่ามันเป็นเรื่องยากจริงๆเมื่อพวกเขาคิดขึ้นมาและคุณต้องการคิดถึงพวกเขาเพราะคุณคิดถึงพวกเขาและดูแลพวกเขามาก แต่คุณต้องหาอะไรที่ต้องนึกถึงเมื่อเกิดเหตุการณ์เช่นนี้.

สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นการดูภาพยนตร์การฟังเพลงหรือแม้กระทั่งการคิดถึงเรื่องอื่นอย่างมีสติจะช่วยลดความถี่ที่คุณคิดถึงพวกเขาในตอนแรก และเมื่อคุณหยุดคิดเกี่ยวกับใครสักคนคุณก็จะไม่สนใจพวกเขาด้วยเช่นกัน.

  1. ถามตัวเองว่าทำไม

นี้อาจดูเหมือนว่ามันจะทำให้เรื่องเลวร้ายยิ่ง แต่มันจะไม่ ถามตัวเองว่าทำไมคุณถึงยังห่วงใยพวกเขาอยู่มาก พวกเขาเป็นส่วนใหญ่ในชีวิตของคุณและคุณรู้สึกว่าคุณไม่สามารถปล่อยให้ไป? คุณคิดว่าคุณจะรู้สึกผิดหรือไม่ถ้าคุณไม่สนใจเรื่องนี้? หรือคุณไม่รู้ด้วยซ้ำว่าทำไมคุณใส่ใจมาก?

เพื่อที่จะได้รับมากกว่าความรู้สึกที่และหยุดการดูแลเกี่ยวกับพวกเขาจริงๆคุณต้องเข้าใจว่าทำไมคุณดูแลมากในสถานที่แรก จะทำให้คุณมีความคิดในการพยายามที่จะหยุดความห่วงใย ดังนั้นนั่งลงเพียงกับตัวเองหรือเพื่อนสนิทและไปมากกว่าเหตุผลของคุณ คุณอาจพบว่าคุณไม่ได้มีเหตุผลเลยและจะทำให้การเดินทางง่ายขึ้น.

10 Best Teen TV Shows of All Time_07

  1. รอบคอบกับคนอื่น ๆ เพื่อดูแลเกี่ยวกับ

ด้วยการดูแลเอาใจใส่คนอื่นอย่างมากคุณจะ จำกัด ว่าคุณห่วงใยคนอื่นมากแค่ไหน คุณทุ่มเทเวลาและความทุ่มเทให้กับคนอื่นและละทิ้งคนที่คุณควรห่วงใย เพื่อนของคุณครอบครัวและแม้กระทั่งคนใหม่ ๆ ที่อาจเข้ามาในชีวิตของคุณ.

ไปอยู่รอบ ๆ คนที่คุณควรจะห่วงใย ล้อมรอบตัวเองกับพวกเขาและมันจะทำให้การดูแลเกี่ยวกับคนอื่น ๆ ที่ยากขึ้นและในที่สุดคุณก็จะไม่อีกต่อไป.

  1. ตระหนักว่าต้องใช้เวลา

ไม่มีอะไรเป็นไปโดยอัตโนมัติและไม่มีอะไรเกิดขึ้นข้ามคืน คุณจะต้องตระหนักว่ามันต้องใช้เวลาในการหยุดการดูแลเกี่ยวกับคนเช่นเดียวกับมันใช้เวลาในการพัฒนาความรู้สึกเหล่านั้นสำหรับพวกเขาในสถานที่แรก ถ้าคุณคาดหวังว่าความรู้สึกของคุณจะหายไปในหนึ่งวันคุณจะรู้สึกผิดหวังและจะทำให้กระบวนการนี้ทำได้หนักขึ้น.

ดังนั้นใช่มันจะใช้เวลา แต่ความจริงก็คือเวลานั้นจะจบลงก่อนที่คุณจะรู้ เมื่อทำทุกสิ่งข้างต้นคุณจะฟุ้งซ่านและจะไม่สังเกตเห็นว่าเวลาที่คุณบินไปและคุณไม่สนใจพวกเขาอีกต่อไป.

แข็งแรง Women Quotes_04

  1. ให้ความจริงตั้งคุณฟรี

ซื่อสัตย์กับตัวเอง สิ่งที่คุณดึงดูดโดยการดูแลเกี่ยวกับคนนี้? คุณต้องตระหนักว่าถ้าคุณหยุดการดูแลเกี่ยวกับพวกเขาคุณจะดีขึ้น ดังนั้นอย่าให้โกหกตัวเองและคิดว่าคุณไม่สามารถหยุดการดูแลพวกเขาเพราะคุณสามารถ ปล่อยให้ความจริงนั้นตั้งให้คุณเป็นอิสระ.

ในตอนแรกอาจไม่ใช่เรื่องง่าย แต่คุณจะไม่สนใจใครสักคนที่ไม่สามารถลื่นไถลจิตใจได้ คุณมีความคิดอื่น ๆ เกี่ยวกับวิธีทำให้พวกเขาออกจากศีรษะของคุณหรือไม่? แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกของคุณกับเราด้านล่าง!

Leave A Comment

3 + 2 =