ฉันควรจะอยู่หรือฉันควรจะไป? เมื่อพอแล้วในความสัมพันธ์

คุณรู้ได้อย่างไรว่าเมื่อไรจะยุติความสัมพันธ์? คุณรักพวกเขา ... แต่คุณไม่แน่ใจว่าความสัมพันธ์จะเป็นสิ่งที่ดี มีคำถามมหัศจรรย์สำหรับคำถามนี้หรือไม่ถ้าความสัมพันธ์นั้นดีขึ้นหรือถ้าคุณควรไป? ไม่มีมีไม่ได้ อย่างไรก็ตามมีบางสิ่งที่คุณสามารถลองทำเพื่อปรับปรุงความสัมพันธ์และหากไม่ได้ผลก็เพียงพอแล้วนั่นเอง คุณไม่สามารถอยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่ดีเพียงเพราะมันเคยเป็นสิ่งที่ดีถือเข้าสู่ความทรงจำหรือเพราะคุณกลัวที่จะอยู่คนเดียวหรือเพราะบิตที่ดีเป็นที่ดีแม้ว่าจะไม่ดีเป็นบิต ... ดีไม่ดี มีความสัมพันธ์ที่ดีและคุณสมควรได้รับ.

ฉันควรจะอยู่หรือฉันควรจะไป? เมื่อพอแล้วในความสัมพันธ์

สิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อปรับปรุงความสัมพันธ์

หากความสัมพันธ์ของคุณไม่ถึงกับที่คุณรู้ว่าคุณไม่สามารถเข้าพักได้ไม่ว่าจะเป็นเพราะการล่วงละเมิดทางอารมณ์หรือทางร่างกายหรือเพราะคุณรู้สึกลำบากมากจนไม่สามารถจัดการกับวันอื่นได้ผู้คนมักต้องการแก้ไขสิ่งต่างๆ หนึ่งที่จริงจังไปที่การทำงานความสัมพันธ์เพื่อให้พวกเขารู้ว่าพวกเขาพยายามจริงๆ มีแนวโน้มที่จะป้องกันไม่ให้เสียใจใด ๆ.

ดังนั้นสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อแก้ไขความสัมพันธ์? ฉันมักจะแนะนำให้อ่านหนังสือต่อไปนี้ (โดยเฉพาะสี่ข้อแรก):

การเรียนรู้ความรัก - Don Miguel Ruiz

ห้าภาษารัก - Gary Chapman

Hold Me Tight: เจ็ดบทสนทนาเพื่อชีวิตแห่งความรัก - Dr. Sue Johnson

รับความรัก: เปลี่ยนความสัมพันธ์ของคุณโดยให้ตัวเองเป็นที่รัก - Harville Hendrix และ Helen LaKelly Hunt

วิถีของผู้ชายที่เหนือกว่า - เดวิด Deida

ภาษาของความปรารถนา - Felicity Keith (นี่คือ "โปรแกรม" ออนไลน์หรือหนังสืออะไรที่คุณเกี่ยวกับการทำให้ผู้ชายต้องการคุณในห้องนอน - ฉันกำลังทำงานกับคนที่กำลังทำงานร่วมกับทีมที่ขายนี้ซึ่งเป็นเหตุผลที่ ฉันต้องเข้าถึงมันและฉันต้องบอกว่าถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องเทศขึ้นในห้องนอนและเข้าใจในสิ่งที่เขาต้องการมันเป็นการอ่านที่ดีถ้าคุณกำลังมองหาวรรณกรรมชิ้นเอกบนมืออื่น ๆ คุณจะ ผิดหวังมาก)

ผู้ชายมาจากดาวอังคารผู้หญิงมาจากดาวศุกร์ - จอห์นเกรย์

หนังสือเหล่านี้หวังว่าคุณจะช่วยให้คุณสามารถคิดออกว่าอะไรทำงานได้ดีและอะไรที่ไม่ได้อยู่ในความสัมพันธ์ของคุณและทำให้คุณมีแผนงานสำหรับสิ่งที่ต้องการจะแก้ไขถ้าสามารถแก้ไขได้ คุณสามารถแก้ไขความสัมพันธ์ได้ แต่คุณไม่สามารถเปลี่ยนแปลงบุคคลในสิ่งที่คุณต้องการให้ Don Miguel Ruiz กล่าวว่าอย่าซื้อแมวที่คาดหวังให้กลายเป็นสุนัข ทั้งรักแมวสำหรับการเป็นแมวหรือรับสุนัขแทน.

นอกจากนี้ยังใช้เวลาสองถึงแทงโก้ คู่ของคุณต้องการที่จะเปลี่ยนแปลงด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตามบ่อยครั้งหากคุณเปลี่ยนคู่ของคุณจะเปลี่ยนไปโดยที่คุณไม่ต้องถามอะไร ฉันมักจะแนะนำให้คุณเริ่มต้นด้วยสิ่งที่คุณสามารถทำได้สองสามสัปดาห์และหลังจากที่คุณได้ดำเนินการเสร็จแล้วคุณจะขอให้คู่ของคุณเข้าร่วมกับคุณ ที่กล่าวว่าความสัมพันธ์ทั้งหมดจะแตกต่างกันและบางครั้งก็เป็นการดีกว่ามากที่จะพูดกับคู่ของคุณขึ้นด้านหน้า.

สิ่งหนึ่งที่คุณสามารถทำด้วยตัวคุณเองคือการหยุดกรีดร้องและเริ่มต้นการสรรเสริญ ให้ตัวเองท้าทายว่าเป็นเวลาสองสัปดาห์คุณจะไม่ร้องไห้ / บ่นเกี่ยวกับคู่ของคุณหรือ "ขี้เล่น" วางมันลง คุณจะ:

 1. อวยพรให้คู่หูของคุณมีสิ่งที่แตกต่างกันในแต่ละวัน (ความเมตตาความดีความสามารถในการทำอาหารกล้ามเนื้อแข็งแรงความร้อนความสามารถลักษณะขับรถ ... )
 2. เมื่อคุณออกไปด้วยกันและเพื่อน ๆ กำลังล้อเล่นเกี่ยวกับข้อบกพร่องของพาร์ทเนอร์คุณจะพูดว่า "เราทุกคนมีข้อบกพร่องที่ตลก แต่สิ่งที่ฉันรักเกี่ยวกับคู่ของฉันก็คือเขาเป็นคนที่ร้อนแรงตลกและมีเมตตาต่อไป ... " หรือว่าคุณไม่สามารถต้านทานเขาได้เมื่อ ... หรือบางอย่างในแบบนี้ ทำให้เขารู้สึกภาคภูมิใจต่อหน้าผู้อื่น แม้ว่าเพื่อนของคุณจะไม่แตกเป็นเรื่องตลกเกี่ยวกับคู่ค้าของพวกเขาให้หาข้ออ้างที่จะยกย่องให้คู่ของคุณอยู่ข้างหน้าพวกเขา.
 3. ทุกวันเขียนสิ่งหนึ่งที่คุณรู้สึกขอบคุณสำหรับความสัมพันธ์.
 4. เมื่อคู่ของคุณ annoys คุณโดยลืมที่จะออกขยะเป็นครั้งที่ห้าในแถวไม่จู้จี้ เมื่อจำได้แล้วจูบเขาและตีก้นของเขาอย่างสนุกสนานและขอบคุณเขาที่มีความมหัศจรรย์มาก เก็บรูปแบบนี้กับสิ่งที่คุณต้องการให้เขาทำ: ไม่จู้จี้เมื่อเขาไม่ทำมันค่อนข้างสรรเสริญเขาเมื่อเขาไม่.
 5. สิ่งที่คู่หูของคุณทำสิ่งที่คุณชอบขอบคุณ / ขอบคุณเขาสำหรับมัน ที่มีทุกอย่างในห้องนอน! ให้ความมั่นใจแก่เขา ทำให้เขารู้สึกดีกับตัวเอง.

ข้างต้นมักจะช่วยเพราะเมื่อความสัมพันธ์ลื่นลงเนินเขาลื่นของคนปฏิเสธเริ่มรู้สึกไม่ดีเกี่ยวกับตัวเองเพราะพวกเขารับคัดค้านจากพันธมิตรของพวกเขา แม้ว่าคุณจะไม่พึงพอใจเพียงอย่างใดอย่างหนึ่งเกี่ยวกับสิ่งหนึ่งหากคุณกำลังเดินไปรอบ ๆ และคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็จะทำให้ทุกสิ่งที่คุณทำ เป็นผลคู่ของคุณจะไม่รู้สึกดีในความสัมพันธ์และเริ่มมีการลบตัวเอง ไม่ใช่ว่าทัศนคติที่ไม่ดีของคุณหรือดุดันจะทำให้พวกเขารู้สึกเหมือนซื้อดอกไม้ให้คุณ และช้ารักตาย ไม่ต้องกังวลว่าคุณสามารถเปลี่ยนสิ่งต่างๆได้.

รับมุมมอง

สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ต้องทำก่อนที่จะตัดสินใจถ้าคุณสงสัยเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็คือการได้รับมุมมอง.

ให้แน่ใจว่าคุณใช้เวลาในการดูแลตนเองและรู้สึกดีขึ้นในตัวเอง ไปที่ห้องออกกำลังกาย / ออกกำลังกาย ใช้เวลาอาบน้ำร้อนและนั่งสมาธิไม่กี่ครั้งต่อสัปดาห์ ใช้เวลากับเพื่อนของคุณหรือถ้าใหม่ในเมืองเข้าร่วมประชุมกลุ่มขึ้นหรือกิจกรรมอื่น ๆ ถ้าคุณสามารถทำได้ให้หลีกเลี่ยงวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วยตัวเองบ่อยๆ ไม่เพียง แต่จะให้ความกระจ่างเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณมีเวลาที่จะพลาดซึ่งกันและกัน.

เพื่อให้สามารถตัดสินใจได้อย่างมีเหตุผลคุณต้องยืนหยัดบนเท้าทั้งสองข้างของคุณเอง ความสัมพันธ์ / หุ้นส่วนของคุณไม่สามารถเป็นได้ทุกอย่างในชีวิตของคุณ คุณต้องเป็นบุคคลในความสัมพันธ์ไม่ใช่คนที่ยอมแพ้ความเป็นตัวตนของพวกเขาสำหรับความสัมพันธ์เช่นนี้จะไม่ทำให้คุณรู้สึกดี ในความเป็นจริงมันสามารถทำลายความสัมพันธ์ทั้งหมด.

คุณภาพเวลาในความสัมพันธ์

อีกสิ่งที่สำคัญที่ต้องคำนึงถึงคือเวลาที่มีคุณภาพในความสัมพันธ์ หากคุณกำลังนั่งเหงื่ออยู่ด้วยกันตลอดเวลาชมภาพยนตร์ก็จะไม่ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณรู้สึกพิเศษเป็นพิเศษ อย่าลืมทำสิ่งใหม่ ๆ ร่วมกันสำรวจชีวิตด้วยกันไม่ว่าคุณจะเรียนภาษาฝรั่งเศสร่วมกันเดินทางไปด้วยกันชิมไวน์กันหรือกระโดดบันจี้จั๊บกัน และรับที่หนึ่งวันคืนสัปดาห์และที่หนึ่งสัปดาห์ละครั้งใส่กันสำหรับเพศพิเศษ ใช้ความพยายาม.

สิ่งที่ stagnates ตาย ในชีวิตของคุณเองเช่นเดียวกับในความสัมพันธ์ของคุณคุณต้องสำรวจสิ่งใหม่ ๆ ที่จะเติบโตและรู้สึกอิ่มใจ.

เมื่อถึงเวลาที่จะออก

ทั้งหมดที่กล่าวว่ามีบางครั้งที่ความสัมพันธ์ไม่สามารถแก้ไขได้ ต่อไปนี้คือตัวอย่างบางส่วนของเวลาที่ต้องออกเดินทาง.

 • รูปแบบใด ๆ ของการล่วงละเมิดทางกายภาพ.
 • การควบคุมความคิดที่แปลกประหลาด - พวกเขาจะไม่ยอมให้คุณออกไปข้างนอกโดยไม่ได้รู้ว่าคุณต้องย้ายทุกครั้งคุณไม่สามารถไปปาร์ตี้ด้วยตัวคุณเองได้เนื่องจากพวกเขาคิดว่าคุณอาจโกงพวกเขาพวกเขากั้นคุณเมื่อคุณออกไปพวกเขาจะสอบสวนคุณ ทุกสิ่งที่คุณทำหรือพยายามที่จะควบคุมสิ่งที่คุณทำคุณเป็นใครและ / หรือสิ่งที่คุณสวมใส่กิน ฯลฯ.
 • พวกเขาบินเข้าสู่ความโกรธและไม่เพียง แต่ชนิดของความโกรธคุณสามารถหัวเราะตามที่คุณรู้ว่าพวกเขาไม่เป็นอันตราย แต่พวกเขาได้รับหินจริงๆ.
 • พวกเขามีปัญหาเกี่ยวกับยาเสพติด / แอลกอฮอล์และพวกเขาจะไม่เผชิญหน้ากับมัน (คุณไม่จำเป็นต้องทิ้งพวกเขาเพราะมัน แต่คุณต้องระวังว่ามันหมายถึงอะไรในชีวิตของคุณถ้าคุณไม่ได้ - คุณอาจต้องการที่จะเข้าร่วม AA กลุ่มสนับสนุน).
 • พวกเขาไม่ค่อยสนใจเรื่องความสัมพันธ์ - คุณรู้ว่าพวกเขาไม่ได้เข้ามาและไม่ใช่เพราะพวกเขากำลังยุ่งอยู่กับการสะกดในที่ทำงานพวกเขาก็ไม่เคยให้ความสำคัญกับชีวิตของพวกเขาเลย คุณยังสามารถอยู่กับพวกเขาได้ แต่คุณต้องหยุดทำเป็นลำดับความสำคัญในตัวคุณเว้นเสียแต่ว่าคุณต้องการได้รับบาดเจ็บ แสดงให้เขาเห็นว่าพวกเขาจะไม่ได้รับทั้งหมดของคุณจนกว่าคุณจะได้รับทั้งหมดของพวกเขา.
 • คุณรู้ว่าพวกเขาไม่คิดอนาคตกับคุณและคุณต้องการอนาคตกับใคร.
 • พวกเขากำลังเดินทางไปในทิศทางที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงและคุณรู้ว่าถนนของคุณไม่สามารถเข้ากันได้.
 • คุณไม่ได้ดึงดูดพวกเขาอย่างแท้จริง พวกเขาเป็นเพื่อนกับผลประโยชน์ที่ทำงานเป็นผ้าห่มปลอบโยน แต่คุณไม่เคยรักอย่างแท้จริงกับพวกเขา ไม่มีอะไรที่พวกเขาเคยทำจะทำให้คุณเห็นดาว.
 • พวกเขาโกงคุณ.
 • พวกเขาไม่ใช่ประเภทของคนที่ต้องการความสัมพันธ์แบบที่คุณทำ - พวกเขาจะไม่ให้ความสนใจเท่าที่คุณต้องการ.

โปรดจำไว้ว่าอย่ารู้สึกเสียใจที่ได้เห็นใครบางคนไปถ้าไม่ได้ผล แต่ขอให้คุณช่วยหาสิ่งที่จะทำได้ ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะบอกลา แต่ก็ยิ่งยากที่จะมีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีต่อชีวิตที่เหลืออยู่ของคุณ คุณปล้นตัวเองมีความสุข.

Leave A Comment

63 − 55 =