ราศีกุมภ์คนรัก

ถ้าคุณเคยวิ่งเข้าไปในมนุษย์ราศีกุมภ์คุณจะสังเกตเห็นสิ่งหนึ่งทันที: ใจของเขาอยู่ในการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องในขณะที่เขาพึมพำผ่านเว็บหลายความคิดและแผนการของเขา เขาเป็นนักคิดในใจและพยายามที่จะสร้างสิ่งใหม่ ๆ ที่น่าอัศจรรย์ให้สำเร็จ เขาเป็นผู้นำของสนธิสัญญาอย่างแท้จริงและไม่ยอมเป็นผู้ติดตามในรูปแบบใด ๆ เขามักจะติดปืนของเขาและชอบที่จะมีชีวิตอยู่บนขอบเล็กน้อยโดยปกติแล้วชีวิตจะก้าวไปอีกขั้น ทัศนคติการผจญภัยและความสนุกสนานนี้เป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้หญิงหลาย ๆ คนนั่นคือถ้าพวกเขาสามารถทนกับท่าทีที่ดื้อรั้นของเขาได้.

  ใหญ่

ประเภทของความต้องการราศีกุมภ์ของผู้หญิง

คนราศีกุมภ์เป็นอย่างไม่ต้องสงสัยเป็นคนเจ้าชู้ แต่เขายังคงมีสายตาของเขาเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ด้วยพฤติกรรมการผจญภัยของเขาและออกไปอีกครั้ง Aquarius จึงแสวงหาผู้หญิงที่กล้าผจญภัยและมีความตั้งใจที่จะลองสิ่งใหม่ ๆ และร่วมเดินทางกับเขาในการเดินทางที่น่าตื่นเต้นของเขา เขาชอบที่จะสามารถพูดคุยกับสุภาพสตรีของเขาได้ดีดังนั้นคนที่ไม่มีความสนใจเหมือนกับเขามักจะได้รับรองเท้า.

เขาพยายามที่จะหลุดพ้นจากผู้หญิงที่ดูเหมือนจะพึ่งพาอาศัยกัน นี่เป็นเรื่องใหญ่สำหรับคนราศีกุมภ์เพราะเขาเป็นคนอิสระที่ชอบภารกิจด้วยตัวเขาเอง ที่ถูกกล่าวว่าผู้ชายคนนี้มักจะมองหาผู้หญิงที่แข็งแกร่งและเป็นอิสระที่ไม่ขี้อายหรือขาดแคลนในที่น้อยที่สุด ผู้หญิงที่มีอาชีพที่มั่นคงตารางงานยุ่งและหัวที่ดีบนไหล่ของเธอเป็นเพียงไม่กี่ของคุณสมบัติที่สำคัญทุกคนราศีกุมภ์กำลังค้นหาในคนรัก.

ขนาดใหญ่ 2

ราศีกุมภ์ในความสัมพันธ์

เคยวิ่งเข้าไปในผู้ชายคนหนึ่งที่ดูเหมือนจะเป็นคนเจ้าชู้กับทุกคนเสมอไป? เขาอาจจะเป็นราศีกุมภ์ที่เห็นความสัมพันธ์จากแง่มุมที่สนุกสนานและจะเฟลิร์ตกับทุกคนเพียงเพื่อความสนุกสนานของมันแน่นอน และในขณะที่บางคนอาจเห็นทัศนคติขี้เล่นและบอบบางของเขาเป็นข้อเสีย, deeming เขา 'ผู้เล่น' ที่จริงค่อนข้างตรงข้าม.

คุณเห็นไหมคนราศีกุมภ์เป็นคนที่ค่อนข้างจริงใจและหลงใหล แต่ทัศนคติขี้เล่นของเขามีการติดตั้งที่แตกต่างกันหลังจากเข้าสู่ความสัมพันธ์ที่เป็นคู่หมั้น เขาจะไม่ชักชวนคุณด้วยการกระทำแบบฉบับของความรักเช่นกล่องช็อคโกแลตหรือการ์ดที่สวยงาม ท่าทางแสนโรแมนติกทั่วไปเหล่านี้น่าเบื่อหน่ายกับราศีกุมภ์ - เขาค่อนข้างจะแสดงความรักของเขากับคุณโดยสิ้นเชิงและแปลกใหม่ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณไม่เคยเห็นมา คิดตามแนวการเขียนชื่อของคุณบนท้องฟ้าด้วยเฮลิคอปเตอร์หรือพาคุณไปดำน้ำลึกผจญภัยไปตามแนวชายฝั่งอ่าวไทย.

ผู้หญิงทุกคนควรจดจำสิ่งที่สำคัญสองอย่างก่อนที่จะเข้าสู่ความสัมพันธ์กับผู้ชายราศีกุมภ์ สิ่งแรกแรกคือคนรัก Aquarius มีช่วงเวลาที่ยากลำบากมากที่พูดคำว่า 'ฉันรักคุณ' มันไม่ใช่คำที่ Aquarian พ่นออกเป็นประจำ มุ่งเน้นที่การกระทำของเขามากกว่าคำพูดของเขาเช่นเดียวกับผู้ชายประเภทนี้จะค่อนข้างพิสูจน์ความรักของเขากับคุณด้วยท่าทางที่เป็นไปไม่ได้ ในทางตรงกันข้ามให้แน่ใจว่าคุณให้คนนี้มีพื้นที่ส่วนบุคคลมาก เขาไม่ชอบถูกผูกไว้อย่างสิ้นเชิงและมีความเป็นอิสระ ให้แน่ใจว่าจะให้เขามีเวลามากเพียงอย่างเดียวและไม่จำเป็นเกินไปหรือครอบงำ - เขาจะทำงานได้มากที่สุดสำหรับเนินเขา.

ใหญ่

ราศีกุมภ์ในเตียง

จากทั้งหมดสัญญาณราศีบอกว่าคนราศีกุมภ์เป็นที่สนุกที่สุดบนเตียง ทำไม? เนื่องจากสตั๊ดนี้ไม่ได้ใช้ความรักในการทำตามปกติ ในขณะที่เขากำลังผจญภัยและชอบที่จะทดลองในด้านอื่น ๆ ในชีวิตของเขาเขาก็นำความคิดแบบเดียวกันมาใช้ในการเผชิญหน้าทางเพศ เขายินดีที่จะลองสิ่งใหม่ ๆ และสนุกกับการสำรวจแม้กระทั่งฉากที่ดูกลมกลืนที่สุดในห้องนอน คนราศีกุมภ์รักที่จะถูกล้อเล่นและเล่นเกมจิตใจเซ็กซี่กับคนรักของเขาทั้งหมดที่นำไปสู่เหตุการณ์ระเบิดที่อาจเป็นเวลาหลายชั่วโมง.

ฉันคิดว่าเป็นเรื่องที่เห็นได้ชัดว่าผู้หญิงที่เบื่อหน่ายในฐานะผู้เผยพระวจนะและกลองจะมีความสุขกับคืนราศีกุมภ์นั่นคือถ้าเธอยินดีที่จะลองคำแนะนำที่เข้มข้นและเร้าใจของชาวอควาเรีย (คิดว่าเซ็กซี่ผอมลงในสระว่ายน้ำหรือพยายามเผชิญหน้าทางเพศออกในที่เปิดหวังที่จะไม่ถูกจับ!)

ด้านลบของคนราศีกุมภ์

หนึ่งในข้อเสียที่ใหญ่ที่สุดของ Aquarian คือความไม่สอดคล้องกัน ขณะที่พวกเขามักจะแสวงหาการผจญภัยและไม่ชอบที่จะอยู่ในจุดเดียวกันนานเกินไปพวกเขาสามารถกลายเป็นเบื่อและไม่สอดคล้องกับชีวิตประจำวันของพวกเขา ผู้หญิงส่วนใหญ่จะพบว่ามีคุณภาพไม่ดีส่วนใหญ่มองหาผู้ชายคนหนึ่งที่มีความสม่ำเสมออยู่เสมอเมื่อเขาบอกว่าเขาจะอยู่ที่เขาบอกว่าเขากำลังจะไป อย่างไรก็ตามผู้ชายราศีกุมภ์ไปที่ลมพัดเขาและในวันหนึ่งจะไม่เหมือนกัน ถ้าคุณสามารถทนกับพฤติกรรมที่ไม่สอดคล้องกันนี้ได้บางทีเขาอาจจะพาคุณไปพร้อม ๆ กัน?

ผู้ชายราศีกุมภ์เบื่อง่ายซึ่งสามารถตอบสนองความยากลำบากเมื่อหาคู่ค้า คนราศีกุมภ์ไม่กลัวที่จะแสดงให้เห็นอย่างใดอย่างหนึ่งและเมื่อคุณได้เบื่อคนนี้เขาจะได้รับการทำงานสำหรับภูเขาอย่างรวดเร็วเท่าที่เขาสามารถ ผู้หญิงบางคนอาจคิดว่าพวกเขาต้องสร้างความประทับใจให้กับกุมภ์เพื่อให้ความสนใจของเขาและพวกเขาอาจจะค่อนข้างถูกต้องโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณไม่ค่อยมีความชอบและความสนใจร่วมกัน.

สุดท้าย Aquarian เป็นบิตของเจ้าชู้ นี้เห็นได้ชัดว่าอาจทำให้เกิดปัญหาในความสัมพันธ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าผู้หญิงจะอิจฉาได้อย่างง่ายดาย ราศีกุมภ์เป็นเพียงคนรักที่รักและไม่ได้หมายถึงอะไรด้วย และถ้าในตอนท้ายของวันที่เขากลับมาที่อ้อมแขนของคุณคุณอาจไม่มีอะไรต้องกังวล.

ความเข้ากันได้

ราศีกุมภ์และราศีเมถุน: นี่เป็นเพียงส่วนผสมที่น่าทึ่ง ทั้งสองคนมีส่วนร่วมในการสนทนาอย่างชาญฉลาดและบรรลุเป้าหมายในชีวิต คุณจะสามารถที่จะโยนความคิดเห็นไหวพริบและความคิดไปมาอย่างไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งจะสร้างช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่จะทำให้ทั้งคุณสนใจในระยะยาว.

ราศีกุมภ์และราศีตุลย์: คุณทั้งคู่รักในสังคมและมีช่วงเวลาที่ดีดังนั้นการจับคู่กันคุณจึงสามารถคาดหวังการผจญภัยอันยิ่งใหญ่บางอย่างที่เต็มไปด้วยช่วงเวลาที่ดี.

ราศีกุมภ์และราศีกุมภ์: การจับคู่ที่ยอดเยี่ยมทีเดียวเมื่อพิจารณาจากทั้งคุณเป็นบุคคลที่ชาญฉลาดที่มีเป้าหมายเดียวกันในใจ คุณทั้งสองชอบที่จะมีส่วนร่วมทางสังคมและมีชีวิตชีวาดังนั้นจึงมีการผจญภัยที่แน่นอนในอนาคตของคุณ อย่างไรก็ตามทั้งสองคนมีปัญหาในการแสดงความรักในรูปแบบที่เรียบง่ายดังนั้นความอบอุ่นและความรักอาจทำได้ยาก.

ราศีกุมภ์ Man in a Nutshell

คนราศีกุมภ์เป็นนักคิดคนที่มักจะมองหาช่วงเวลาที่ดี เขารักที่จะเจ้าชู้กับผู้หญิงรอบ ๆ ตัวเขา แต่เมื่อเขาพบว่าผู้หญิงสมบูรณ์แบบเขามีแนวโน้มที่จะปักหลัก เขาไม่ได้เป็นสัตว์ป่าในห้องนอนและต้องการผู้หญิงที่แข็งแรงฉลาดและกล้าหาญที่จะมากับเขาตลอดชีวิต.

เครดิตภาพ: Walaa, Kristy, JessicaMiller.

Leave A Comment

53 − 52 =