วิธีการเป็นภรรยายอมจำนน

ในวันนี้และยุคคนเชื่อว่าเป็นวิธีการยอมแพ้ถูกนำมาใช้และก้าวข้ามไปทั่ว มีการเคลื่อนไหวที่มีประสิทธิภาพเกิดขึ้นที่ผู้หญิงควรจะสมบูรณ์เท่ากับผู้ชาย; และฉันจะบอกคุณเรื่องนี้ที่นี่ตอนนี้: ผู้หญิง เป็น เท่าเทียมกับผู้ชายและควรมีการรักษาและความเท่าเทียมกันในทุกแง่มุมของชีวิต อย่างไรก็ตามมีแง่มุมหนึ่งของธรรมชาติของมนุษย์ที่เราลืมไปแล้วและนั่นก็คือผู้ชายได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นผู้คุ้มครองและผู้ให้บริการในขณะที่ผู้หญิงตั้งใจจะเป็นคนรักและคนทำอาหาร เป็นธรรมชาติของมนุษย์ ไม่ได้หมายความว่าผู้หญิงไม่สามารถมีอาชีพหรือเป็นหัวหน้าครัวเรือนได้ แต่เป็นเรื่องธรรมดาสำหรับผู้ชายที่ทำเช่นนั้น นั่นทำให้เรามีคำถามใหญ่: ทำไมผู้หญิงต้องการเป็นภรรยาที่ยอมแพ้?

ฉันจะบอกคุณมาก: ภรรยายอมแพ้คือเก้าครั้งจากสิบสามารถที่จะมีความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นและการแต่งงาน ภรรยายอมจำนนให้สามีของพวกเขาสิ่งที่พวกเขาต้องการทางอารมณ์และร่างกายและกลับมาได้รับความเคารพเหมือนกันในแง่ของการป้องกันการให้บริการและแน่นอนได้ยินและรักเหมือนไม่มีอื่น ๆ การได้รับการดำเนินชีวิตที่ยอมแพ้จะไม่เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้หญิงทุกคนออกไปที่นั่นและนั่นเป็นสิ่งที่ถูกต้อง แต่ถ้าคุณอยากรู้เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ที่ยอมแพ้หรือเพียงแค่ต้องการลองสิ่งใหม่ ๆ เพื่อดูว่าเหมาะกับคุณและคู่ของคุณหรือไม่ , คุณจะต้องการเรียนรู้วิธีการที่จะเป็นภรรยายอมแพ้.

สิ่งแรกแรก: ไม่ได้ผลสำหรับความสัมพันธ์ที่ไม่เหมาะสม. ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ต้องเผชิญหน้ากับความสัมพันธ์ที่ไม่เหมาะสมในตอนแรก แต่ก็อาจเป็นเรื่องร้ายแรงยิ่งขึ้นหากคุณเลือกที่จะยอมให้คนอื่นยอมทำตาม คนที่ไม่สุภาพจะใช้ประโยชน์จากคุณและทำให้คุณรู้สึกเป็นทาสมากกว่าแฟนหรือภรรยาที่รัก คนที่ห่วงใยและห่วงใยเท่านั้นที่มีใจและจิตใจที่ดีจะสามารถชื่นชมภรรยาที่ยอมแพ้ได้อย่างแท้จริง หากคุณพบว่าตัวเองมีความสัมพันธ์ที่ไม่เหมาะสมหรือกับคนที่ไม่พอใจหรือเคารพคุณปล่อยให้พวกเขาโดยเด็ดขาดโดยเฉพาะอย่างยิ่งก่อนที่จะพยายามใช้ชีวิตที่ยอมแพ้.

มีหลายเหตุผลที่หนึ่งอาจต้องการเป็นภรรยายอมแพ้. สถิติแสดงให้เห็นว่าเมื่อผู้หญิงยอมจำนนต่อสามีของเธออัตราการหย่าร้างและการนอกใจถูกลดลงเนื่องจากความต้องการของทั้งสองฝ่ายได้รับการตอบสนอง จำไว้ว่านี่ไม่ใช่แค่การทำทุกสิ่งทุกอย่างให้กับผู้ชายของคุณเขาก็จะต้องตอบสนองความรักและความเคารพต่อคุณเช่นกัน ก็พิสูจน์ให้เห็นว่าภรรยายอมแพ้มีแนวโน้มที่จะ 'ได้รับทางของเธอ' โดยไม่ต้องต่อสู้ใด ๆ จู้จี้หรือรำคาญ เสียงเหมือนสิ่งที่อาจทำงานได้สำหรับทุกคนใช่ไหม?

คุณไม่ได้เป็นทาส. โปรดจำไว้เสมอว่า: ภรรยาที่ยอมแพ้ไม่ได้เป็นทาสและเธอไม่ได้ใช้ ภรรยาที่ยอมแพ้คือคนที่เป็นที่เคารพนับถือและเป็นที่รักของคู่หูของเธอ เธอไม่ได้เป็นทาสและเธอไม่ได้ใส่ลงเพศหญิงโดยการเลือกวิถีชีวิตนี้ หากคุณไม่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์อย่าใส่คนอื่นลงเพื่อเลือก ไม่มีอะไรผิดปกติกับวิถีชีวิตยอมแพ้ถ้าทำอย่างถูกต้องและทุกคนที่เกี่ยวข้องจะได้รับสิ่งที่พวกเขาต้องการและต้องการ ในตอนท้ายของวันถ้าคุณรู้สึกว่าคุณได้รับการปฏิบัติที่ไม่เป็นธรรมหรือไม่เหมาะสมในขณะที่เลือกวิถีชีวิตที่ยอมแพ้เป็นที่ชัดเจนว่าดีที่สุดที่จะยุติหรือพูดคุยกับคู่ของคุณเพื่อให้ได้เงื่อนไขที่ดีกว่า.

วิธีการเป็นภรรยายอมจำนน ตอนนี้ขอพูดถึง อย่างไร.

เช่นเดียวกับทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตการค้นพบวิถีชีวิตแบบใหม่หรือทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้นมีการปฏิบัติและช่วยด้วยนิด ๆ หน่อย ๆ เราจะแบ่งบางส่วนของขั้นตอนและเคล็ดลับและเทคนิคที่จะกลายเป็นภรรยายอมจำนนที่ดีในการสามีของคุณ.

ฟังเขา. เมื่อผู้ชายของคุณกำลังมีปัญหาในที่ทำงานหรือผิดหวังกับเพื่อนคนหนึ่งเขาต้องการหันไปหาคุณเพื่อให้ความรู้สึกเหล่านี้หลวม สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณที่จะทำก็คือ ฟัง และได้ยินเขาออก เขาไม่ต้องการให้คุณเสนอคำแนะนำใด ๆ เว้นไว้แต่ว่าเขาต้องการมัน แต่ในตอนท้ายของวันถ้าเขาบ้าเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่างที่เขาไม่ต้องการให้คุณบอกเขาว่าเขาผิดหรือสิ่งที่เขาควรจะมีหรืออาจจะทำได้ นี้จะทำให้เขารู้สึกแย่ลงเกี่ยวกับสถานการณ์ พูดอย่างน้อยที่สุดเท่าที่เป็นไปได้และเพียงแค่ให้เขารู้ว่าคุณอยู่ที่นั่นเพื่อเขาด้วยหูฟังและความสบายใจเมื่อเขาต้องการมันมากที่สุด.

ขอให้เขาช่วย. ผู้ชายรักที่จะช่วยผู้หญิงของพวกเขาออก พวกเขามองว่าคุณเป็น 'หญิงสาวที่กำลังทุกข์ยาก' และพวกเขาต้องการเป็นวีรบุรุษ หากมีอะไรผิดพลาด - ไม่ว่าจะเป็นรถที่ต้องการเปลี่ยนยางอ่างล้างจานจำเป็นต้องมีการแก้ไขอย่างง่ายหรือคุณต้องการความช่วยเหลือในการได้รับความตายล่าสุดในครอบครัวเสมอไปขอความช่วยเหลือจากเขา เขาจะชอบความรู้สึกเหมือนคนที่แข็งแกร่งและอาจจะเป็นคนที่รักกับผู้หญิงน้อยที่น่ารักของเขา ฉันแน่ใจว่ามีอะไรมากพอที่คุณสามารถทำได้ด้วยตัวคุณเอง แต่มีอะไรผิดพลาดที่จะทำให้คุณรู้สึกเป็นล้านเหรียญในขณะที่คุณนั่งดู?

ให้เขาเป็นผู้ให้บริการ. ถ้างานของเขาสามารถมีเสถียรภาพทางการเงินเพียงพอสำหรับทั้งสองของคุณแล้วปล่อยให้เขาเป็นผู้ให้บริการ ผู้ชายเจริญเติบโตในความสามารถในการให้บริการสำหรับครอบครัวของพวกเขาและคุณอนุญาตให้เขาเป็นผู้ให้บริการจะทำให้เขารู้สึกเหมือนเป็นชายร่างใหญ่อีกครั้งและบางทีแม้แต่พระเอกของคุณอีกครั้ง แน่นอนว่าสิ่งนี้จะไม่สามารถใช้ได้กับทุกสถานการณ์ในครอบครัว แต่ถ้าเขามีวิธีที่จะให้บริการ นั่นคือความฝันของเขาไม่ว่าเขาจะต้องการยอมรับหรือไม่ก็ตาม.

อย่าโกรธ. การทำให้ง่วงเหงาไม่ได้เป็นเรื่องของผู้หญิงมันไม่สนุกและน่าจะเป็นวิธีที่แย่ที่สุดที่จะลองและได้รับสิ่งที่คุณต้องการ ฉันหมายถึงให้ใบหน้ามันสุภาพสตรี: ไม่มีใครชอบที่จะจู้จี้และสามีรู้สึกรำคาญและน่ากลัวเมื่อภรรยาของเขากำลังจู้จี้กับเขาเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่าง เขามีโอกาสน้อยที่จะทำเช่นนั้นหลังจากที่เขาถูกข่มขู่หรือตะโกนใส่ คุณต้องมาหาเขาในลักษณะที่เป็นผู้หญิงมากขึ้นและทำให้ดูเหมือนว่าคุณต้องการให้เขาทำเช่นนี้ให้กับคุณ คุณต้องทำให้ ti ดูเหมือนคุณเป็นสุภาพสตรีน้อยของเขาและคุณต้องการให้เขาแก้ปัญหาบางอย่าง ดังนั้นแทนที่จะตะโกนและจู้จี้ลองขอให้เขาเป็นอย่างสุดความสามารถ ฉีกมือของคุณผ่านผมหรือกอดรัดแก้มของเขา ปิดคำร้องขอของคุณด้วยการจูบริมฝีปากหรือแก้ม มาที่เขาในทางผู้หญิงและเขาจะตอบสนอง หากทุกอย่างล้มเหลวคุณก็สามารถหลั่งน้ำตาได้เพื่อให้เขารู้สึกว่าเขาต้องทำเพื่อให้คุณรู้สึกดีขึ้น เขาจะไม่คิดอะไรเลยตราบใดที่มันทำให้คุณมีความสุข!

วิธีการเป็นภรรยายอมจำนน

เข้าร่วมกับเขา. อีกครั้ง - นี้ไม่ใช่คุณเป็น a ทาส หรือกลายเป็นน้อยกว่าเขา โปรดจำไว้ว่าการยอมอ่อนข้อควรให้ความเคารพและดีสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง ที่ถูกกล่าวว่าคนของคุณจะเข้าร่วมกับทุกความต้องการของคุณ เมื่อคุณขออะไรเขาก็บังคับ เมื่อคุณต้องการให้เขาเป็นฮีโร่ของคุณเขายินดีที่จะทำเช่นนั้น เขาทำงานหนักทุกวันทุกวันเพื่อให้และได้สาบานว่าจะปกป้องคุณในทุกสถานการณ์ที่สามารถจินตนาการได้ อย่างน้อยคุณสามารถทำได้คือการตอบสนองความต้องการและความปรารถนาของเขาเมื่อเขาถาม เมื่อต้องการอะไรง่ายๆเช่นเบียร์ที่ออกจากตู้เย็นหรือกางเกงของเขาที่จะถูกล้างเพื่อการทำงานในวันพรุ่งนี้เพียงแค่พูดว่า 'เอาล่ะน้ำผึ้ง' ไม่จำเป็นต้องบอกให้เขาทำเองหรือบอกเขาว่า "ไม่" เข้าร่วมกับความต้องการของ HIS และเขายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เข้าร่วม YOURS ด้วย มันไปทั้งสองวิธีผู้หญิง!

ดูดีสำหรับเขา. คุณมักจะสวยงามกับเขาไม่ว่าคุณจะอยู่ในกางเกงเหงื่อและเสื้อยืดหลวมหรือว่าชุดสีดำเซ็กซี่เล็ก ๆ น้อย ๆ และส้นเท้า แต่คุณต้องให้แน่ใจว่าคุณจะรักษากับตัวเองเพื่อให้เขาไม่สูญเสียความสนใจ อาจฟังดูนิด ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ฉันไม่ได้บอกว่าคุณต้องม้วนผมของคุณและเดินไปรอบ ๆ ในรองเท้าส้นสูงและชุดเซ็กซี่ทุกวันทุกวัน แต่ให้ทันกับตัวเอง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเส้นผมของคุณไม่ใช่รอยแตกแน่นอนคิ้วของคุณทำเสร็จแล้ว พยายามให้ทันกับร่างกายของคุณให้ดีที่สุด มีความภาคภูมิใจในตัวเองและเขาจะรู้สึกขอบคุณ และเมื่อมันมาถึงคืนวันที่? จริงๆสั่นขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าดวงตาทั้งหมดอยู่กับคุณตลอดทั้งคืน เขาจะสนุกกับมันอย่างแน่นอน.

ทำความสะอาดบ้าน. หากคุณไม่ได้ทำงานงานของคุณคือการดูแลบ้านของคุณ (และเด็กถ้าคุณมี) ในขณะที่สามีของคุณอยู่ในที่ทำงานทำเงินให้คุณตรวจสอบให้แน่ใจว่าเขากำลังจะกลับบ้านไปที่บ้านที่มีการจัดระเบียบที่ดี และถ้าคุณรู้สึกดีใจที่ได้ทำให้เขารู้สึกดีใจและชื่นชมคุณโยนในมื้อเย็นและขนมหวาน เขาจะรักที่จะกลับบ้านไปหาภรรยาที่สวย ๆ ของเขาบ้านที่น่ารักและอาหารมื้ออร่อยที่จะตอบสนองความอยากของเขา.

วิธีการเป็นภรรยายอมจำนน

อย่างที่คุณเห็นไม่มีอะไรผิดปกติในการเป็นภรรยาที่ยอมแพ้ ในความเป็นจริงมันอาจจะเปลี่ยนเกมมากสำหรับคุณและสามีของคุณเมื่อคุณเห็นทั้งสองคุณถึงระดับใหม่ของความสุขและความเคารพต่อที่อื่น.

คุณเป็นภรรยาที่ยอมแพ้หรือไม่? คุณชอบมันอย่างไร?

Leave A Comment

+ 41 = 46