วิธีรับคนที่ชอบคุณอีกครั้ง

คุณคิดว่าทุกสิ่งทุกอย่างเป็นเรื่องที่ดีกับคนพิเศษคนนี้ในชีวิตของคุณจนทุกสิ่งทุกอย่างไปทางทิศใต้ ผู้ชายคนนี้ไม่สนใจคุณอีกต่อไปและปล่อยให้คุณแขวนอยู่ อะไรต่อไป? คุณมีสองทางเลือก: คุณสามารถปล่อยให้เขาและหาคนอื่นหรือพยายามที่จะทำให้ผู้ชายคนนี้ชอบคุณอีกครั้ง คิดว่าเป็นไปไม่ได้? มันไม่ใช่! มันจะเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ใช่และมันก็ไม่ได้ผลเสมอไป แต่นี่เป็นขั้นตอนที่ 9 (อาจจะ) ให้ผู้ชายคนหนึ่งชอบคุณอีกครั้ง!

3469517edd6e911d03b0a142178bcf5b
คิดบวก
ใช่มันดูดจริงๆเขาไม่ชอบคุณอีกต่อไป คุณอาจจะรู้สึกท้อแท้อกหักและขาดความนับถือตนเอง แต่ STOP คุณต้องคิดบวกเพื่อให้เขากลับมา อย่าคิดเกี่ยวกับอดีตที่ผ่านมาคิดเกี่ยวกับอนาคตกับเขาที่อยู่เคียงข้างคุณ นี้มีความสุขและทัศนคติที่ดีจะกระตุ้นให้คุณและให้คุณมีความมั่นใจเรืองแสงที่เขาจะสังเกตเห็นอย่างแน่นอน.

ให้ตัวเองไม่ว่าง
การชนะเขาไม่ควรเป็นเพียงความคิดที่ข้ามความคิดของคุณเท่านั้น นั่นเป็นเพียงแค่การครอบงำอย่างจริงจัง คุณต้องทำให้ตัวเองไม่ว่างและมุ่งความสนใจไปที่ตัวคุณเอง อาจลองใช้ระบอบการออกกำลังกายใหม่หรือหางานอดิเรกใหม่ ๆ ไม่เพียงแค่นี้จะทำให้จิตใจของคุณหมกมุ่นอยู่กับคุณดังนั้นคุณจึงไม่ต้องคิดมากเกินไปทุกอย่างจนต้องตาย แต่เขาก็จะสังเกตเห็นว่าคุณไม่ได้กำลังพำนักอยู่กับตัวเขาและพวกเขาอย่างนั้น.

รักษาระยะทางไว้
ดังนั้นเขาไม่ได้สนใจคุณอีกต่อไป; ไม่เป็นไร! คุณไม่ได้ดูแล anyways เอาล่ะคุณทำจริง แต่เขาไม่จำเป็นต้องรู้! นี่เป็นเคล็ดลับที่เก่าแก่ที่สุดในหนังสือ: การรักษาระยะห่างของคุณและการแสดงเหมือนกับผู้ชายคนนี้ไม่ได้มีอยู่จริง เขาจะตกใจที่คุณไม่ได้วิ่งกลับไปหาเขาหรือแม้กระทั่งเศร้าที่เขาไม่ได้สนใจอีกต่อไปและนี้จริงอาจมองความสนใจของเขาอย่างที่ไม่เคยมาก่อน เราต้องการสิ่งที่เราไม่สามารถมีได้ใช่มั้ย? และถ้าคุณทำตัวเหมือนเขาไม่สำคัญเขาอาจจะวิ่งกลับมา.

28234fdb6f747cd7c482699546b0bd01
เริ่มแชทอีกครั้ง
เมื่อเวลาผ่านไปพอสมควรและเวลาที่เหมาะสมให้ตีขึ้นบทสนทนา มันอาจเป็นง่ายๆเป็นรอยยิ้มและ "Hey, เสื้อที่ดี" ในขณะที่คุณกำลังเดินผ่านทางเดินของโรงเรียนหรือ "สวัสดีตอนเช้า!" เมื่อเขามาทำงานในเช้าวันจันทร์ ถ้าคุณไม่ได้ทำงานหรือไปโรงเรียนด้วยกันให้ลองส่งข้อความที่เป็นมิตรให้เขา อาจเป็นเรื่องส่วนตัวเช่น "เดี๋ยวก่อนอย่าลืมดูเกม NFL คืนนี้" (แทนที่เกม NFL กับทีมโปรดของเขา) หรืออะไรแบบสบาย ๆ อีกเช่น "เฮ้ไม่เคยได้ยินจากคุณในชั่วขณะหนึ่ง เป็นอย่างไรบ้าง?".

(แต่อย่าหักโหมมัน)
ถ้าคุณกำลังจะตีขึ้น convo ไม่หักโหมมัน; คุณอย่างแน่นอนไม่ต้องการที่จะมองยากจนที่จะขับไล่เขาในทันที เก็บสิ่งที่สั้นมากและตรงประเด็น ถ้าเขาไม่ตอบคุณทันทีให้มันเป็น อดทน ในที่สุดเขาก็จะตอบคุณ และเมื่อเขาทำอย่างนั้นก็อย่าตอบโต้อย่างรวดเร็วมีควันที่หลุดจากมือคุณ เก็บสิ่งต่างๆไว้อย่าง จำกัด และไม่ใส่ใจและให้ความรู้สึกแก่คุณว่าคุณน้อยเกินไปที่จะตอบสนองได้ทันที พวกผู้ชายชอบมันเมื่อเด็กผู้หญิงช่วยให้พวกเขารอคอย (ไม่นานนักหรอก) ถ้าคุณพูดคุยด้วยตัวเองให้พูดคุยให้น้อยที่สุด ให้เขากระตุ้นการสื่อสารในครั้งต่อไป.

รับความสามัคคี
บทสนทนาเริ่มดีขึ้นและเขาก็เริ่มที่จะได้ใกล้ชิดกับคุณมากขึ้น คุณสังเกตเห็นรอยยิ้มที่น่ารักที่ปรากฏขึ้นบ่อยครั้งมากขึ้นและเขาอาจจะขว้างปาออกไปสักสองสามข้อและชมกระโปรงที่นี่และที่นั่น ดีทำไมไม่กลับชอบโดยได้รับความเจ้าชู้เล็ก ๆ น้อย ๆ ตัวเอง? ผู้ชายคนนี้ควรจะรู้ว่าคุณสนใจเขามากแค่ไหนถ้าคุณทำไม่ได้! โยนออกเจ้าชู้ที่นี่และที่นั่น แต่เช่นที่เรากล่าวมาก่อนไม่หักโหมมัน คุณไม่ต้องการให้เขาคิดว่าคุณสบายใจหรือจะทำทุกอย่างเพื่อให้ความสนใจของเขากลับมา ทัศนคติที่ไม่ค่อยเต็มไปด้วยอารมณ์อ่อนโยนในทุกขณะนี้จะทำให้เขาสนใจและกลับมาดูอีก คุณยังสามารถรอเพื่อส่งข้อความให้เขาได้ในตอนท้ายของวันเช่น "เดี๋ยวก่อนฉันรักเสื้อสีฟ้าที่คุณ;)" หรือ "เป็นการพูดคุยกับคุณที่ดีจริงๆ ที่จะทำให้ฉันหัวเราะ 🙂 ".

นำความทรงจำที่น่าจดจำบางอย่าง
การเก็บความทรงจำที่สนุกสนานเป็นวิธีที่ง่ายและรวดเร็วเพื่อเตือนให้เขาเห็นว่าทั้งสองคนมีความสุขเป็นอย่างมาก ทำให้การสนทนาง่ายขึ้นจึงไม่ชัดเจนนัก ตัวอย่างเช่นถ้าคุณกำลังพูดถึงสิ่งที่คุณกำลังจะทำในสุดสัปดาห์นี้อาจจะทำให้หน่วยความจำที่สนุกสนานของคุณมีบางอย่างที่คุณทำในสุดสัปดาห์ เพียงแค่พูดว่า "เดี๋ยวก่อนจำได้ไหมว่าเมื่อเราไปเที่ยว Vegas ที่น่ากลัวและคุณได้รับรางวัล $ 400?" หรือ "จำเมื่อเราไปเล่นโบว์ลิ่งและทิ้งลูกบอลบนนิ้วเท้าของฉัน" จะนำรอยยิ้มไปบนใบหน้าของเขาขณะที่เขาระลึกถึงทุกสิ่งทุกอย่าง ครั้งยิ่งใหญ่ เขาจะจดจำคุณสำหรับความสนุกสนานที่คุณมีและจะไม่ช่วย แต่ต้องการสร้างความทรงจำกับคุณ.

710e1d97a5f962c62d271da5fccb696a
พบ
ถ้าทุกอย่างเป็นไปด้วยดีและคุณรู้สึกว่าเขาเริ่มที่จะรับความสนใจในตัวคุณอีกครั้งถึงเวลาที่จะได้พบกัน! เลือกสิ่งที่สนุกและสบาย ๆ ในตอนแรก มันไม่จำเป็นต้องเป็นร้านอาหารระดับห้าดาวหรืออะไรมากเกินไป 'วันที่เหมือน' เมื่อคุณแสดงขึ้นให้แน่ใจว่าคุณกำลังสวมใส่เสื้อผ้าที่คุณรู้ว่าเขาจะรัก (โปรดจำไว้เมื่อเขากล่าวว่าเขารักคุณในกางเกงยีนส์สีน้ำเงินด้านบนและสีฟ้าหรือว่าชุดฤดูร้อนสีเหลืองน่ารักจริงๆ?) และวางบนใบหน้าที่ดีที่สุดของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทำเส้นผมเสร็จแล้วอย่าลืมสวมรอยยิ้มที่งดงามให้ได้มากที่สุด นี่เป็นช่วงเวลาสำคัญในเกมที่ชนะไปด้วยตัวเองดังนั้นคุณต้องระมัดระวังเป็นพิเศษในการพบปะกัน ให้แน่ใจว่าคุณไม่กระตือรือร้นเช่นนี้อาจจะปิดมากสำหรับผู้ชาย!

คุณเคยมีผู้ชายมาชอบคุณอีกหรือ? คุณทำได้อย่างไร?

Leave A Comment

73 − 65 =