หมายความว่าอย่างไรเมื่อ Guy กล่าวว่าเขาสับสนและต้องการเวลาที่จะคิด?

หนึ่งในสิ่งเลวร้ายที่สุดที่อาจเกิดขึ้นกับผู้หญิงคือ: คุณมีความสัมพันธ์ที่ดีกับดูเหมือนกับคนที่แต่งตัวประหลาดบางคนที่คุณไม่สามารถรับเพียงพอ คุณไปในวันที่ร้อนเมื่อคืนและมันเป็นตี! อย่างไรก็ตามคุณตื่นขึ้นมาในวันนี้เพียงเพื่อฟังคำพูดที่หวาดกลัว: "ฉันสับสนและต้องการเวลาที่จะคิดถึงสิ่งต่างๆ" เอ๊ะอะไรล่ะ? เป็นเรื่องตลกใช่มั้ย? แต่น่าเสียดายที่ไม่ได้และมันเป็นไส้ wrenching แต่ก่อนที่คุณจะพลิกออกและสงสัยว่ามีอะไรผิดปกติกับคุณลองมาดูกันว่านี่หมายถึงอะไร.

แฟน Says He Needs Time to Think

เหตุผลที่เขาอาจพูดคำที่หวั่นวิตกที่เราไม่อยากได้ยิน

เขากลัวจริงๆ

ลองดูหน้านี้: ความสัมพันธ์อาจเป็นได้ดีน่ากลัวมากกว่า เมื่อคุณรู้สึกว่าคุณตกหลุมรักใครบางคนและพวกเขากำลังใช้เวลาและความคิดอยู่เสมอคุณจะรู้สึกจม และในบางกรณีผู้ชายอาจเริ่มรู้สึกแบบนี้เมื่อตกหลุมรักคุณ เขาต้องการที่จะใช้เวลาในการคิดเกี่ยวกับความรักและถ้าเขาพร้อมที่จะดำน้ำและอยู่กับผู้หญิงเต็มเวลาและปล่อยให้อารมณ์ของเขาทันกับเขา.

เขาต้องการที่จะเรียกคืนความเป็นชายของเขา

เมื่อชายคนหนึ่งตกหลุมรักกับผู้หญิงคนหนึ่ง ทุกอย่างฉับพลันเขาเป็นโรแมนติก lovey-dovey sap และเมื่อชายคนนี้ตระหนักว่าเขาจะกลายเป็นใส่ใจมากรู้สึกเหมือนผู้ชายของเขาจะถูกนำมาจากเขา ใช่มันเป็นเรื่องโง่ ๆ แต่ผู้ชายทุกคนเป็นผู้ชายและผู้หญิงที่น่าประทับใจและแข็งแรง ถ้าเขารู้สึกราวกับว่าเขากำลังกลายเป็นอารมณ์ขับเคลื่อนและรู้สึกอ่อนแอให้ในอารมณ์ความรักของเขาเขาอาจต้องการที่จะใช้ขั้นตอนกลับไปเพียงแค่แลกระดับฮอร์โมนเพศชายของเขา.

เขาไม่สนใจ

นี่เป็นสิ่งที่เราทุกคนต้องกลัวในการฟัง แต่น่าเสียดายที่บางครั้งก็ 'สับสน' และ 'ต้องใช้เวลาในการคิด' เป็นคำโค้ดสำหรับ 'ฉันไม่สนใจและฉันอาจจะสนใจผู้หญิงคนอื่นอยู่แล้ว' หากเป็นเช่นนี้คุณควรจำไว้ว่าไม่มีอะไรผิดพลาดกับคุณ บางครั้งความสัมพันธ์ก็ไม่ได้ทำงานออกและจุดประกายตายออก; หรือในบางกรณีก็ไม่เคยมีในสถานที่แรก.

เหตุผล why your man wants space and what to do about it

คุณต้องตอบสนองอย่างไร

อย่าตกใจ

คุณตอบสนองต่อคนที่บอกว่าเขาสับสนและต้องการเวลาที่จะคิดว่ามีความจำเป็น แสดงให้เขาเห็นว่าคุณไม่บ้าและไม่เกี่ยวกับเขา แสดงให้เขาเห็นว่าคุณสามารถเป็นอิสระและเข้มแข็งและอย่าตกใจ! ใช่มันน่ากลัวที่จะได้ยิน แต่ตื่นตระหนกและคิดเกินจะไม่ได้ไปช่วยคุณในที่น้อยที่สุด คงความสงบและคงความเย็น - มันน่าสนใจมากกว่าการเป็นสาว "บ้า" ที่เขาไม่เคยต้องการเห็นอีก.

ปล่อยให้เขาอยู่คนเดียว

แน่นอนคุณไม่ต้องการที่จะพรรณนาตัวเองว่าเป็นหมดหวัง แสดงให้เขาเห็นว่าคุณเป็นผู้หญิงที่แข็งแรงที่สามารถมีชีวิตอยู่ได้โดยปราศจากเขาและเขาอาจจะดึงดูดให้คุณมากขึ้นและรู้ว่าคุณเป็นผู้หญิงในฝันของเขา ในทางกลับกันการทิ้งเขาไว้ตามลำพังจะทำให้คุณมีเวลาผ่อนคลายและได้รับความช่วยเหลือจากเขา! ถ้าเขาไม่แน่ใจเกี่ยวกับตัวคุณแล้วอย่าเสียเวลากับการเอาชนะเขา มีผู้ชายคนหนึ่งออกไปที่นั่นซึ่งรู้แน่ว่าเขารักคุณและมันจะไม่สับสนให้เขารู้สึกรักอารมณ์.

อะไร Does It Mean When a Guy Says He's Confused and He Needs Time to Think

ดึงกลับและปล่อยให้เขามาหาคุณ

การรักษาระยะห่างของคุณจากเขาและทำให้เขามีเวลาคิดว่าอาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับความสัมพันธ์ของคุณ บางครั้งคนเราต้องการเวลาพักผ่อนพักผ่อนและประเมินสถานการณ์ การดึงเขาออกจากเขาและแสดงให้เขาเห็นว่าคุณสามารถทำให้เขามีพื้นที่ว่างโดยไม่ออกนอกลู่นอกทางเป็นวิธีที่ดีในการจัดการสถานการณ์ เมื่อเขาตัดสินใจว่าเขาต้องการที่จะอยู่กับคุณให้เขามาหาคุณและปล่อยให้เขาทำงานให้กับมัน แสดงให้เขาเห็นว่าคุณไม่ได้รอแค่คำตอบเท่านั้น ให้เขามาหาคุณไม่เคยไปหาเขาขอร้องให้เขาตัดสินใจและอยู่กับคุณ.

คุณเคยได้ยินคนบอกคุณว่าเขาสับสนและต้องการเวลาที่จะคิด? คุณจัดการสถานการณ์ได้อย่างไรและความสัมพันธ์ในท้ายที่สุดก็มีผลอย่างไร เราชอบที่จะได้ยินเรื่องราวบางอย่าง! แต่จงระวังไว้ว่าอย่าตกใจ! บางครั้งคนเพียงแค่ต้องการพักฟื้น!

Leave A Comment

+ 79 = 85