ข้อความ Flirty เพื่อส่งให้กับคน

Text2

ในสมัยก่อนข้อความถูกเขียนด้วยลายมือบนกระดาษอันละเอียดอ่อนและส่งผ่านจากคนรักคนหนึ่งไปยังอีกคนหนึ่ง นับตั้งแต่การถือกำเนิดขึ้นของโทรศัพท์มือถือความรักความสนใจและความสนใจผ่านข้อความ flirty ผ่านทางข้อความหรือโทรศัพท์ ถ้าคุณต้องการเครื่องเทศขึ้นหรือเพียงแค่ต้องการตอบข้อความที่เจ้าชู้ตำรา flirty เหล่านี้เป็นวิธีที่จะไป ปฏิบัติตามคำแนะนำต่อไปนี้เพื่อทำให้หน้าแดงขึ้นและแสดงความสนใจ.

text1

สนุกกับอีโมติคอน

ไม่เหมือนการสื่อสารด้วยวาจาก็เป็นไปไม่ได้ที่จะบอกว่ามีคนรู้สึกอย่างไรผ่านข้อความตัวอักษร คุณอาจพยายาม flirt แต่ข้อความสามารถหายไปได้ง่ายในการแปลหรือ misinterpreted ลองใช้อีโมติคอนเช่น��หรือ��ในข้อความของคุณ ถ้าคุณใช้: * คุณสามารถส่งจูบผ่านข้อความได้ ไอคอนสื่ออารมณ์เหล่านี้ช่วยในการระบุทัศนคติของคุณและสามารถช่วยเปลี่ยนคำถามให้เป็นแบบสอบถามเจ้าชู้.

หลีกเลี่ยงการส่งข้อความที่เกิน

เวลาเดียวที่ใครบางคนเคยเคยเมาข้อความคือถ้าพวกเขาได้รับการเดทสำหรับเดือน ไม่ว่าจะเป็นหรือต้องมีคนขับที่กำหนดให้พาพวกเขากลับบ้าน ถ้าคุณต้องการเจ้าชู้กับวันที่หรือบดให้ปิดโทรศัพท์ของคุณออกเมื่อคุณออกดื่ม การเจ้าชู้สามารถจบลงด้วยการตีความผิดในข้อความเมา ถ้าคุณมีมากเกินไปที่จะดื่มข้อความของคุณจะมีลักษณะเช่นสตริงของตัวอักษรแบบสุ่มแทนคำ วางโทรศัพท์ไว้และรอเพื่อส่งข้อความถึงวันรุ่งขึ้น.

text4

การเริ่มต้นความสัมพันธ์: เมื่อเป็นข้อความ

คุณเพิ่งได้พบกับคนที่น่ารักที่ร้านขายอาหารสำเร็จรูปหรือร้านกาแฟและต้องการทำความรู้จักกับเขา การขอวันที่ออกไปได้เร็วเกินไป แต่คุณต้องได้รับการกลิ้งลูก ลองใช้ข้อความพื้นฐานเช่น "เฮ้นี่คือคลารา เราได้พบกันที่ร้านขายอาหารสำเร็จรูปและพูดถึง Great Danes " เป็นหลักให้เตือนเขาที่คุณพบและพูดถึงบางแง่มุมที่คุณเชื่อมต่อ ถ้าเขาส่งข้อความแรกสิ่งที่เป็นพื้นฐานว่า "วันของคุณเป็นอย่างไร?" จะช่วยให้คุณเริ่มต้นการสนทนาได้ สิ่งที่คุณทำให้แน่ใจว่าจะนำขึ้นหัวข้อของการสนทนาหรือคำถาม คำตอบที่ตายแล้วจะทำให้การตอบกลับของเขายากขึ้นเท่านั้น.

ข้อเสนอแนะและข้อเสนอที่ซ่อนไว้

วิธีที่ง่ายที่สุดในการเจ้าชู้โดยใช้ข้อความคือการชมเชยพวกเขา มีอะไรบางอย่างที่เป็นพื้นฐานว่า "กำลังดูแดงขึ้นในวันนี้ 😉 "สามารถนับเป็นเจ้าชู้ได้ คุณยังสามารถขอให้เขาออกไปเดทได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการถูกปฏิเสธ ลองใช้ "ไม่มีเพื่อนของฉันต้องการ X คุณต้องการ X หรือไม่" เพื่อขอให้เขาออก แม้ว่าจะเห็นได้ชัดว่าเป็นวันที่ แต่คำพูดก็จะปกป้องอัตตาของคุณหากเขาตัดสินใจที่จะปฏิเสธมัน นอกจากนี้คุณยังสามารถลองอะไรง่ายๆ "มาหาฉันที่ผับ Donnell's คืนนี้!" นี้จะช่วยให้เขารู้ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนและทำให้เขามีโอกาสที่จะหยุดโดย.

ข้อความเปล่า

ความคิดนี้อาจดูเหมือนเล็กนิดหน่อย แต่เป็นวิธีที่ดีในการเริ่มต้นการสนทนา ใช้โทรศัพท์ของคุณเพื่อส่งคนที่แต่งตัวประหลาดหรือสาวของคุณให้เป็นข้อความว่างเปล่า ถ้าเขาเป็นเหมือนคนส่วนใหญ่เขาจะยิงข้อความกลับบอกว่าทั้งหมดที่เขาได้รับเป็นข้อความเปล่า เมื่อเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นให้อีโมติคอนขึ้นและตอบด้วย "โอ้รัก ฉันไม่ได้ตระหนักว่าฉัน texted คุณ! โทรศัพท์ของฉันต้องเพิ่งพลาดคุณ ; "มันเป็นเพียงเล็กน้อยและ cutesy แต่มันเป็นวิธีที่ง่ายที่จะเริ่มต้นเจ้าชู้กับเขาผ่านทางข้อความ.

ใช้รูปภาพ

มันอาจจะเป็นสิ่งที่เห็นได้ชัดที่สุดคือการจีบ แต่ภาพจริงๆมีค่าเป็นพันคำ ส่งภาพที่น่ารักหรือบ้าของคุณเพื่อแสดงให้เห็นว่าคุณกำลังคิดเกี่ยวกับความรักของคุณ สิ่งที่คุณทำไม่เคยส่งภาพอื้อฉาวหรือภาพเปลือย มันง่ายสำหรับใครบางคนที่จะได้รับถือของภาพ หากความสัมพันธ์สิ้นสุดลงโอกาสที่คู่ของคุณอาจจบด้วยองุ่นเปรี้ยว ป้องกันตัวเองในขณะนี้เพื่อป้องกันปัญหาในอนาคต.

Text3

ทดลองใช้รถกระบะบางรุ่น

แม้ว่าเส้นจะวิเศษลองใช้สายรถกระบะกับความสนใจของคุณ นี้แม้จะทำงานสำหรับคู่สมรส ความสัมพันธ์ระยะยาวอาจกลายเป็นเรื่องที่น่าเบื่อได้ตลอดเวลาและคุณต้องรู้วิธีการปรุงรสด้วย ส่งข้อความเจ้าชู้และส่งรถกระบะบางส่วนออกถ้าคุณต้องการแสดงคู่ของคุณว่าคุณยังสนใจอยู่.

สั้นหวานและตรวจสอบการสะกด

ข้อความในหลายหน้ายาวได้อย่างรวดเร็วน่าเบื่อ ถ้าคุณต้องการให้คนที่คุณเกลียดหรือละเว้นข้อความของคุณให้สั้น บางคนมีเวลาอ่านหรือตอบกลับข้อความที่ยาวเกินไป คุณสามารถส่งข้อความไปมาได้หลายวัน แต่คุณต้องเก็บข้อความสั้น ๆ ไว้ให้พอสมควร สุภาพสตรีควรตรวจสอบข้อความทั้งหมดด้วย ไม่มีอะไรที่ทำให้ไขว้เขวจากความเจ้าชู้เช่นข้อความที่อ่านไม่ได้และสะกดผิดไม่ดี คุณไม่จำเป็นต้องเรียกใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์ แต่คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าสามารถอ่านได้.

Leave A Comment

+ 44 = 51