คำคม Breakup 50 ชิ้นและสิ่งที่เราสามารถเรียนรู้ได้

จะทำให้คุณรู้สึกราวกับว่าทั้งโลกกำลังแตกสลาย คนที่คุณตั้งใจจะใช้เวลาที่เหลือในชีวิตด้วยจะไม่เป็น "คนอีกต่อไป" การแบ่งตัวอาจเป็นอันตรายได้ เข้าใจว่าทุกคนและสถานที่ในชีวิตของคุณมีเวลาและพื้นที่ สิ่งที่คุณอาจไม่เข้าใจในปัจจุบันจะทำให้รู้สึกได้ในวันหนึ่ง อ่านต่อเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับการล่มสลายของคุณซึ่งจะช่วยให้คุณเติบโตได้ไม่เพียง แต่ในความสัมพันธ์กับคนอื่น ๆ เท่านั้น แต่ที่สำคัญกับตัวคุณเอง.
1. "ชอบไวน์บางอย่างที่ความรักของเราไม่สามารถเติบโตได้หรือเดินทางไปได้" Graham Greene

ความสัมพันธ์บางอย่างไม่ได้หมายถึงน่าเสียดายตลอดไป บางครั้งคู่รักแยกตัวออกเพื่อให้สิ่งที่ดีกว่าสามารถมาร่วมกันได้.

2. "หัวใจทั้งตัวเป็นตัวหักเพราะมันช่วยให้แสงเข้ามา" เดวิดเจ. โวลเป

เมื่อคุณรู้สึกไม่สบายในช่วงระยะเวลาการล่มสลายให้รู้ว่ามันช่วยให้คุณสามารถประเมินสิ่งที่คุณต้องการในชีวิตและไม่ต้องการในชีวิต ความสัมพันธ์ครั้งต่อไปของคุณจะดีขึ้นและเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของคุณ.

3. "เขาแย่ที่สุดในตัวฉันและเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เคยเกิดขึ้นกับฉัน" Coco J. Ginger

การเผชิญหน้ากับสิ่งที่ไม่ดีเกี่ยวกับตัวเราสามารถเปลี่ยนเราเป็นคนที่เราต้องการเป็นอย่างแท้จริง.

4. "หลังจากการล่มสลายจะใช้เวลาสองสามสัปดาห์เพื่อให้หมอกตกลง แต่ก็เป็นช่วงเวลาของการให้ความสำคัญและการเติบโตของตัวเองเสมอ ชีวิตนำเสนอคุณด้วยการตัดสินใจมากมาย หลายต่อหลายครั้งพวกเขาอยู่ตรงหน้าคุณและพวกเขาทำได้ยากจริงๆ แต่เราต้องทำให้พวกเขา "~ Brittany Murphy

การตัดสินใจในขณะที่สถานที่ที่ไม่สมบูรณ์อาจทำให้คุณรู้สึกราวกับว่าฝนตกในขบวนพาเหรดของคุณ แต่รู้ว่าการตัดสินใจและการเปลี่ยนแปลงนำมาซึ่งการเติบโตและความสุข.

5. "เมื่อคุณเลิกแล้วอัตลักษณ์ทั้งหมดของคุณก็แตกเป็นเสี่ยง ๆ มันเหมือนกับความตาย "~ เดนนิสเควด

ในอดีตฉันอยู่ในความสัมพันธ์ที่ฉันสูญเสียตัวเอง ฉันจมอยู่กับความฝันที่ฉันลืมไป และเมื่อเขาจากไปและความฝันของเขาหายไปฉันก็ถูกทิ้งให้คิดว่า "ฉันเป็นใคร?"

6. "วิธีที่ดีที่สุดในการซ่อมหัวใจที่หักคือเวลาและแฟน ๆ " ~ Gwyneth Paltrow

ฉันจำได้ว่าจะต้องแยกตัวขึ้นและแยกออกจากเพื่อนของฉัน โชคดีที่ฉันมีเพื่อนที่รู้จักฉันดีกว่าฉันรู้ตัวเอง พวกเขาพาฉันออกจากบ้านและทำให้ฉันกลับสู่โลกแห่งความเป็นจริง บางครั้งสิ่งที่คุณต้องการคือเพื่อนที่ดีไวน์ที่ดีและไอศกรีมที่ดีเพื่อให้กำลังใจขึ้น.

7. "สวรรค์รู้ว่าเราไม่จำเป็นต้องอับอายกับน้ำตาของเราเพราะพวกเขามีฝนตกบนพื้นดินอันวุ่นวายของแผ่นดินโลกและอยู่เหนือหัวใจอันแรงกล้าของเรา" ชาร์ลส์ดิคเก้นส์

บางครั้งโลกสามารถทำให้คุณยาก ช่วยให้ตัวเองอ่อนแอช่วยให้หัวใจคุณนุ่มนวล.

8. "เปิดบาดแผลของคุณให้เป็นภูมิปัญญา" ~ Oprah Winfrey

นี่คือหนึ่งในคำแนะนำที่ดีที่สุดที่ฉันได้รับ หลังจากเลิกทุกครั้งฉันมักจะประเมินสิ่งที่ได้ผลและไม่ได้ผล ดังนั้นฉันรู้มากขึ้นสิ่งที่ฉันกำลังมองหาในความสัมพันธ์.

9. "ฉันคิดถึงรอยยิ้มของคุณ แต่ฉันคิดถึงฉันมากกว่านี้" ~ Laurel House

คุณเคยมีความสัมพันธ์กับคนที่ทำให้เกิดการปฏิเสธมากในชีวิตของคุณหรือไม่? ฉันลงวันที่คนที่แต่งตัวประหลาดมากวางตัว ทุกอย่างที่ฉันทำก็ผิด ต้องใช้เวลาพอสมควรสำหรับฉันที่จะรู้ว่าฉันไม่ชอบทางที่เขาพูดกับฉัน แต่เมื่อฉันได้ทำเสร็จแล้ว ฉันสมควรที่จะอยู่กับคนที่ทำให้ฉันยิ้ม.

10. "แม้กระทั่งในวันที่อ่อนแอที่สุดฉันก็รู้สึกแข็งแกร่งขึ้นนิดหน่อย" Sara Evans

เราทุกคนมีวันที่ต้องร้องไห้ ใส่ Adele และรู้ว่าความสุขมาในตอนเช้า.

11. "เราต้องยอมปล่อยมือไปจากชีวิตที่เราวางแผนไว้เพื่อจะได้มีชีวิตที่รอเราอยู่" Joseph Campbell

นี่เป็นแนวคิดที่ยากที่สุดที่จะเข้าใจ การเผชิญกับความเป็นจริงกับความคาดหวังของเราเป็นสิ่งที่ยากที่สุด ในหัวของคุณคุณกำลังจะแต่งงานกับผู้ชายคนนี้มีบ้านหลังใหญ่และเด็ก 2.5 คน ตอนนี้ระหว่างการเลิกจ้างก็หายไป อย่ายอมแพ้ มีความเชื่อว่าคุณจะพบคนที่สามารถให้สิ่งที่คุณต้องการได้.

12. "ฉันเชื่อว่าความล้มเหลวและความขุ่นมัวในอดีตของฉันเป็นรากฐานสำหรับความเข้าใจที่สร้างระดับการครองชีพใหม่ที่ฉันชอบ" Tony Robbins

ฉันรักคำพูดนี้! ถ้าคุณไม่ได้มีความเสียใจแล้วบางทีคุณอาจจะไม่ทราบวิธีการชื่นชมความรัก.

13. "วันหนึ่งพวกเขาจะรู้ว่าพวกเขาสูญเสียเพชรในขณะที่เล่นกับหินไร้ค่า" ~ Turcois Ominek

ฉันคิดว่าเรื่องนี้เกี่ยวกับแฟนของฉันโกง เสมอรู้ว่าไม่ใช่ความผิดของคุณและไม่เคยชำระให้น้อยลงเพราะคุณเป็นเพชร ดังนั้นก้าวไปข้างหน้าและส่องสว่าง.

14. "Breakups มีวิธีสั่นเราตื่นตัวและช่วยให้เราเห็นสิ่งที่เราต้องการจริงๆเทียบกับสิ่งที่เรายินดีที่จะชำระให้เรียบร้อย" Mandy Hale

คุณเคยอยู่ในความสัมพันธ์ที่คุณรู้สึก underappreciated? รู้ว่าคุณสมควรได้รับสิ่งที่คุณต้องการ ไม่ได้สำหรับตับสับถ้าคุณต้องการสเต็ก.

15. "เรามีประวัติของการเริ่มต้นที่มีเจตนาดีและจบลงด้วยการสู้รบทุกครั้ง" Enver Aysever

หากคุณกำลังต่อสู้กับอดีตของคุณอย่างต่อเนื่องก็ถึงเวลาที่จะปล่อยให้ไปและเชิญชวนเข้ามา.

16. "เหมือนกับว่าเรามีบทสนทนาที่ต่างกันสองแบบ ซึ่งไม่ได้เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจเพราะเราเห็นได้ชัดว่ามีประสบการณ์ที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง 2 ประการ พระเนตรของพระองค์นุ่มนวล จูดและเพื่อน ๆ หักล้มลง เหมืองของฉันเย็นและว่างเปล่า ฉันว่างเปล่าในอวกาศและเวลาไม่มีใครยืนเพื่อหยุดฉันลงไปในความมืดสลัว "Ruth Mancini

บาง ups แบ่งอาจเกิดจาก miscommunication มีสิ่งที่คุณอยากจะพูด แต่ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร พักนี้เป็นโอกาสที่จะหาเสียงของคุณ ดังนั้นคุณจึงไม่ทำซ้ำรอบนี้.

17. เมื่อเขากวนหัวใจเธอถามเขาว่าทำไม เขากล่าวว่า "มันยากจนเพราะมันอยู่ในซากปรักหักพัง เส้นเลือดของคุณอ่อนแอและเปราะบางได้เช่นเดียวกับคุณ "เธอเงยหน้าขึ้นมองเขาและสั่นศีรษะ:" คนรักไม่เคยทำลายสิ่งที่เปราะบาง เขาสร้างมันขึ้นมาอีกครั้ง "~ Frauke Heyde

คุณเป็นสิ่งที่คุณดึงดูดในชีวิตของคุณ ถ้าคุณไม่พอใจกับใครสักคนแล้วคุณจะต้องพบกับความสุขของคุณและส่วนที่เหลือจะตามมา.

18. "เมื่อเธอจากไปมันเหมือนกับว่ามีคนแหย่หัวใจของฉันออกมาบดขยี้มันขึ้นมาเหมือนแผ่นกระดาษใบเล็ก ๆ ที่บอบบางและอัดแน่นเข้าไปในอกของฉัน มันสามารถทำงานได้ แต่ก็ไม่เคยรู้สึกเหมือนเดิม "~ Steph Campbell

ยอมรับข้อเท็จจริงที่ว่าคุณจะผ่านขั้นตอนของความเศร้าโศก บางวันคุณจะรู้สึกร่วมกันและคนอื่น ๆ ที่คุณจะรู้สึกเหมือนโลกของคุณจะแตกสลาย รู้ว่านี่เป็นปกติอย่างสมบูรณ์ และวันหนึ่งดวงอาทิตย์จะส่องสว่างขึ้นเล็กน้อยและคุณจะรู้ว่าถึงเวลาแล้วที่จะเดินต่อไป.

19. "ฉันไม่สามารถประนีประนอมความเคารพต่อความรักของคุณได้ คุณสามารถรักษาความรักของคุณฉันจะให้ความเคารพของฉัน "~ Amit Kalantri

รู้เมื่อคุณไม่ได้รับการยอมรับว่าถึงเวลาแล้วที่จะเดินออกไป อย่าให้ใครปฏิบัติต่อคุณน้อยกว่าที่คุณสมควรได้รับ.

20. "มันอาจเป็นเรื่องยากที่จะปล่อยให้เกิดความสัมพันธ์ระยะยาวแม้ว่าภูมิปัญญาภายในของเราจะบอกเราว่าถึงเวลาแล้วที่จะปล่อยมือไป ณ จุดนี้เราสามารถเลือกปล่อยให้ไปและทนทุกข์ทรมานจากการทิ้งที่อยู่เบื้องหลังความคุ้นเคยเพื่อให้วิธีการสำหรับบทใหม่ในชีวิตของเรา หรือเราสามารถทนทุกข์ทรมานจากความเจ็บปวดระดับต่ำที่ค่อยๆกินอาหารที่หัวใจและจิตวิญญาณของเราเช่นเดียวกับโรคมะเร็งทางอารมณ์ จนกว่าเราจะตื่นขึ้นมาสักวันหนึ่งและตระหนักว่าเราถูกฝังลึกอยู่ในความผิดปกติของความสัมพันธ์ที่เราแทบไม่ได้จำได้ว่าเราเป็นใครและสิ่งที่เราต้องการและจำเป็นต้องเป็นอย่างไร "~ Jaeda DeWalt

บางความสัมพันธ์ได้รับสถานที่ที่พวกเขาสามารถเป็นพิษและคุณสามารถกลายเป็นอิ่มเอมใจกับการเปิดเผยตัวเองเพื่อความไม่แข็งแรงดังกล่าว ตื่นขึ้นมาและรู้ว่าคุณต้องยืนหยัดเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีในอารมณ์ของคุณเอง.

21. "เพียงเพราะความสัมพันธ์สิ้นสุดลงไม่ได้หมายความว่ามันไม่คุ้มค่า" ซาร่าห์ Mlynowski

คุณรู้ว่าคุณได้ยกโทษให้อดีตของคุณเมื่อคุณสามารถส่งความคิดเชิงบวกได้ เป็นประสบการณ์ที่สอนบทเรียนที่มีคุณค่ามากมายให้กับคุณ.

"การแก้ไขปัญหาของชีวิตที่แตกสลายไม่ได้เป็นการเรียนการฝึกอบรมหรือหนังสือ อย่าพยายามรักษาชิ้นส่วนที่หัก แค่ให้อภัย "~ Iyanla Vanzant

ให้อภัยความผิดปกติภายในและการรักษาจะปฏิบัติตามเหมาะสม.

23. "อย่าเสียใจ ถ้ามันดีก็เยี่ยมมาก ถ้ามันไม่ดีมันเป็นประสบการณ์ "~ วิคตอเรียโฮลท์

ก่อนหน้านี้ผมรู้สึกขอบคุณสำหรับประสบการณ์ มีบทเรียนที่คุณจำเป็นต้องเรียนรู้.

24. "ถ้าคุณเป็นผู้หญิงที่ยังมีชีวิตอยู่คุณทำผิดชายคนหนึ่ง" Oprah Winfrey

และคำพูดนี้สามารถกลับกันได้ หากคุณเคยมีความเสี่ยงในการรักแล้วคุณจะเสี่ยงต่อการถูกทำร้าย ความเจ็บปวด stings แต่บทเรียนอยู่ลึก.

25. "บางครั้งสิ่งต่างๆกระจุยกระจายดีกว่ากัน" Marilyn Monroe

มาริลีนพูดตรงๆกับคำพูดนี้ ถ้าคุณเห็นสิ่งที่อยู่รอบ ๆ ตัวคุณบ่นให้รู้ว่าพระเจ้ามีแผนการที่ดีกว่า ถือคับ.

26. "ยิ่งคุณอยู่กับคนผิดไปนานเท่าไรคุณก็สามารถมองคนที่ใช่ได้อย่างถูกต้อง" Taylor Swift

บางครั้งเราใช้เวลามากในการพยายามทำงานให้กับคนที่ไม่สนใจคุณ เราอาจมองข้ามคนที่ห่วงใยจริงๆ ลองตรวจสอบความสัมพันธ์ของคุณและปล่อยสิ่งที่คุณชั่งน้ำหนักลง.

27. "ดีกว่าที่จะทำลายหัวใจของคุณเองออกไปมากกว่าที่จะมีคนที่ทำลายหัวใจของคุณทุกวันที่คุณอยู่กับพวกเขา" ~ ไม่ประสงค์ออกนาม

อย่ากลัว. ไม่เคยให้ความกลัวได้รับในทางของคุณได้รับสิ่งที่คุณต้องการ.

28. "การแตกแยกเป็นเหมือนกระจกแตก ดีกว่าที่จะปล่อยให้มันทำร้ายตัวเองมากกว่าที่จะรับชิ้นส่วนนี้ "~ ไม่ประสงค์ออกนาม

ในขณะที่หยิบชิ้นส่วนที่ขาดคุณจะได้รับการตัดและบาดเจ็บสาหัส ในทำนองเดียวกันถ้าคุณให้โอกาสที่สองและสาม คนแสดงให้คุณเห็นว่าพวกเขาเป็นใครเป็นครั้งแรกจริงๆ.

29. "ฉันยังคงรักอดีตในฐานะคนได้โดยไม่คำนึงว่าการกระจัดกระจายจะไม่ดี ฉันไม่ต้องการอะไรที่เป็นลบต่อพวกเขา มันต้องใช้พลังงานมากขึ้นที่จะเกลียดพวกเขามากกว่าที่จะต้องการให้พวกเขาดี "~ แอชลีย์กรีน

คุณได้รับอนุญาตให้ไม่ชอบบางสิ่งบางอย่างที่อดีตได้ แต่ไม่ถือความโกรธในหัวใจของคุณ; มันจะหลั่งไหลเข้าสู่ความสัมพันธ์ครั้งต่อไปของคุณ.

30. "ความอดทนเป็นกุญแจสำคัญในการได้รับความพินาศ นั่นและติดตามความสัมพันธ์ของคุณหลังจากการล่มสลาย "~ Drake

การอดทนกับตัวคุณเองเป็นสิ่งที่จำเป็น การศึกษาแสดงให้เห็นว่าอาจใช้เวลาสองถึงสามปีในการรับอดีตและย้ายไปได้อย่างสมบูรณ์ ใช้เวลาของคุณและปล่อยให้หัวใจของคุณในการรักษา.

31. "ฉันมักจะต้องร้องไห้ออกมาทำให้เลิกแล้วฉันก็สามารถสร้างสันติภาพกับมันได้อย่างรวดเร็ว" ~ Brittany Murphy

ทุกครั้งที่ฉันร้องไห้ฉันก็รู้สึกดีขึ้นเรื่อย ๆ ร้องไห้และหาสันติสุขที่คุณต้องการ.

32. "เมื่ออยู่ในช่วงเวลาแห่งความสับสนวุ่นวายและการกระจัดกระจายอย่าตัดหรือโกนศีรษะของคุณเพราะมันจะไม่มีวันจบลงได้" ~ Christine Lakin

นี้แท้จริงฉันหัวเราะออกมาดัง ๆ ฉันผ่านการแบ่งและตัดและย้อมผมของฉัน แต่น่าเสียดายที่ผมของฉันสั้นและเปลี่ยนเป็นสีส้มแทนที่จะเป็นสีบลอนด์ บทเรียน.

33. "ความรักไม่เคยหายไป ถ้าไม่ตอบสนองก็จะไหลกลับและนุ่มและบริสุทธิ์หัวใจ "~ วอชิงตันเออร์วิง

รู้ว่ารักที่คุณให้จะกลับมาหาคุณ แต่อาจอยู่ในรูปแบบที่แตกต่างกันและจากบุคคลอื่น.

34. "ปล่อยตัวไปไม่เคยง่ายเลย แต่การยึดมั่นอาจทำได้ยาก ความแรงไม่ได้วัดโดยการยึดมั่น แต่โดยการปล่อยให้ไป "Len Santos

ฉันไม่เคยมีปัญหากับการให้อภัย แต่ลืมไม่ได้มาตามธรรมชาติเสมอ ปล่อยให้มันไปหรือคุณจะติดอยู่ในอดีต.

35. "การยึดมั่นอยู่เชื่อว่ามีเพียงอดีตเท่านั้น ปล่อยให้ไปรู้ว่ามีอนาคต "~ Daphne Rose Kingma

ช่วงเวลาปัจจุบันคือสิ่งที่คุณมี ถ้าหัวใจของคุณกำลังทำลายให้มันแตก ถ้าใจคุณพร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้ากับคนใหม่ ๆ ให้เปิดใจรับอีกครั้ง.

36. "พวกเราบางคนคิดว่าการถือครองทำให้เราแข็งแรง แต่บางครั้งก็ปล่อยมือไป" เฮอร์แมนเฮสส์

ฉันได้เห็นเพื่อนมากมายอยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่ดีเนื่องจากความสะดวกสบาย กล้าหาญและเต็มใจที่จะปล่อยมือไปและหาคนที่ชื่นชมคุณสำหรับคุณ.

37. "บางครั้งมีบางสิ่งในชีวิตของเราที่ไม่ได้ตั้งใจจะอยู่ บางครั้งการเปลี่ยนแปลงที่เราไม่ต้องการคือการเปลี่ยนแปลงที่เราต้องการที่จะเติบโต "~ ไม่ประสงค์ออกนาม

การเปลี่ยนแปลงไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับทุกคน ฉันได้รับผ่านการเปลี่ยนแปลงมากมายในชีวิตของฉันจากการย้ายข้ามประเทศไปสู่ความสัมพันธ์ใหม่ ๆ แต่ถ้าคุณทำมันผ่านแพทช์เป็นหลุมเป็นบ่อมันจึงมีมูลค่าสิ่งที่อยู่ด้านอื่น ๆ อดีตของคุณอาจจะย้ายออกจากทางเพื่อให้คุณสามารถหาที่ว่างสำหรับคนใหม่ที่จะเข้ามาในชีวิตของคุณ.

38. "ถ้าคุณรู้สึกว่าเรือของคุณกำลังจมอาจเป็นเวลาที่ดีที่จะโยนสิ่งที่ถูกชั่งน้ำหนักลง ปล่อยคนที่ทำให้คุณหดหู่และล้อมรอบตัวเองกับคนที่ทำให้สิ่งที่ดีที่สุดในตัวคุณ "~ ไม่ประสงค์ออกนาม

ปล่อยให้เก่าและโอบกอดใหม่ คุณสมควรที่จะอยู่กับคนที่เยี่ยมยอด.

39. "คุณสามารถให้ตัวเอง 72 ชั่วโมงเวลาหมกมุ่น จากนั้นคุณจะต้องเข้าไปในโรงยิมหยุดกินไอศกรีมและเดินต่อไป "~ Jennifer Love Hewitt

อย่าปล่อยให้ความเสียใจทำลายคุณจนทำให้เสียว่าคุณเป็นใครจริงๆ ให้ความสำคัญกับตัวเองเป็นอันดับแรก ที่ดีที่สุดคือยังมาไม่ถึง.

40. "ฉันสมควรได้รับความสุขและฉันคิดว่าคนจำนวนมากอยู่ในความสัมพันธ์ด้วยเหตุผลที่ไม่ถูกต้องและแทนที่จะมองกันและกันและพูดว่า" คุณรู้หรือไม่ว่าเป็นทรายแก้วที่เราเรียนรู้บทเรียนของเราเรา สามารถสิ้นสุดในสงครามหรือเราสามารถสิ้นสุดในสันติภาพ. "~ ~ Jenny McCarthy

นี่เป็นคำพูดที่ฉลาดมาก อย่าตัดสินสำหรับคนที่มักจะโต้เถียงกับคุณหรือถือว่าคุณน้อยกว่าที่คุณมีมูลค่า เลือกความสงบสุขทุกครั้ง.

41. "เมื่อครั้งแรกที่ฉันแยกตัวออกมีคนมาบอกฉันว่า" มันจะพาคุณไปครึ่งหนึ่งตราบเท่าที่คุณมีความสัมพันธ์กับคุณก่อนที่คุณจะรู้สึกดีขึ้น "และฉันก็อยากจะเคาะประตูให้เย็น . เพราะแน่นอนฉันอยู่ในความทุกข์ทรมาน และสิ่งสุดท้ายที่ฉันอยากจะคิดคือการที่ฉันจะอยู่ที่นั่นเป็นเวลานาน "~ Uma Thurman

ดังที่ฉันได้กล่าวมาก่อนให้เวลาที่คุณต้องการเพื่อไปหาอดีต สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการทำคือการทำซ้ำข้อผิดพลาดเดียวกันและมีความสัมพันธ์เดียวกันกับคู่ค้าคนอื่น ใช้เวลาในการรักษา เมื่อถึงเวลาแล้วที่จะก้าวไปข้างหน้าคุณจะรู้สึกลึกลงไปในใจของคุณ.

42. "คุณต้องรักตัวเองก่อนและจนกว่าคุณจะให้ความสำคัญกับตัวเองมากพอและรักตัวเองมากพอที่จะรู้ว่าคุณไม่สามารถมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อสุขภาพได้" Jennifer Lopez

เมื่อฉันเป็นที่ปรึกษาฉันจะถามลูกค้าของฉันถึงความแตกต่างระหว่างความสัมพันธ์ที่ดีต่อสุขภาพและความสัมพันธ์ที่ไม่แข็งแรง เมื่อคุณกำหนดสิ่งที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างชัดเจนคุณจะเริ่มประเมินความสัมพันธ์ทั้งหมดที่อยู่รอบตัวคุณ หากคุณพบว่าคุณไม่ได้รับการรักษาตามแบบที่คุณต้องการแล้วให้ประเมินว่าคุณปฏิบัติต่อตัวเองอย่างไร คุณกำหนดมาตรฐานสำหรับทุกคน.

43. "ทุกคนมีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีและในตอนท้ายของวันพวกเขาเป็นเพียงวิธีที่ดีในการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีให้กับตัวคุณเอง" ~ Anne Hathaway

ฉันรักคำพูดที่คุณต้องจูบกบไม่กี่เพื่อที่จะได้จูบเจ้าชาย ฉันคิดว่านี่เป็นความจริง คุณต้องผ่านความสัมพันธ์ไม่กี่เพื่อหาว่าคุณคือใครแล้วคุณจะหาคนที่มีคุณสมบัติคล้ายคลึงกัน.

44. "ฉันแต่งตัวดีเสมอ ฉันไม่คิดว่าเขาเคยเห็นฉันในกางเกงขายาว ฉันรักกางเกงขายาว! ฉันเป็นเจ้าของจำนวนมาก! ฉันพยายามที่จะแต่งตัวดีและมีมารยาทดีเสมอและฉันพยายามทำให้ทุกคนรอบตัวพอใจ และฉันมักจะไปที่สถานที่และร้านอาหารที่เขาโปรดปรานหรืออะไรก็ตาม และมีจุดที่ผมสูญเสียตัวเองไปหมด ฉันไม่ได้ยิ้มมากฉันไม่ได้หัวเราะมากฉันไม่ได้เป็นคนโง่เง่าฉันไม่ได้ลุกขึ้นและเต้นเหมือนที่ฉันมักทำ เมื่อมันสิ้นสุดลงมันก็แย่มาก ๆ เพราะฉันไม่รู้ว่าฉันอยู่ที่ไหน แต่ฉันกลับมาแล้วฉันก็มีความสุขจริงๆและครอบครัวของฉันก็มีความสุขที่ได้กลับมาอีกครั้ง "~ Selena Gomez

เราไม่มีเงื่อนงำที่เธอพูดถึง ส่วนใหญ่เชื่อว่าเธอกำลังพูดถึง Justin Beiber อย่างไรก็ตามฉันรู้สึกประหลาดใจที่เธอมีภูมิปัญญาสำหรับอายุของเธอ และฉันทั้งหมดได้รับที่เธอมาจาก ในความสัมพันธ์ถ้าเราไม่ระมัดระวังเราสามารถสูญเสียเราเป็นใคร ฉันจำได้ว่าเลิกชั้น Zumba คืนวันศุกร์เพราะเป็นแฟนของเขาเพราะนั่นคือคืนหนึ่งของเขา ฉันจำได้ว่าเลิกไปเรียนที่มหาวิทยาลัยเดียวและเลือกคนอื่นให้ใกล้ชิดกับแฟนของฉัน ตั้งค่าขีด จำกัด มักทำในสิ่งที่คุณต้องการทำและทุกสิ่งทุกอย่างจะตกอยู่ในสถานที่ อย่าหลอกตัวเอง.

45. "ไม่ใช่ว่าฉันไม่ได้รักตัวเองมาก่อน บางครั้งเราไม่ตระหนักว่าเรากำลังประนีประนอมตัวเอง เข้าใจว่าคนไม่ดีสำหรับคุณหรือว่าบุคคลนั้นไม่ได้ปฏิบัติต่อคุณถูกต้องหรือว่าเขาไม่ได้ทำในสิ่งที่ถูกต้องสำหรับตัวเองถ้าฉันอยู่ที่นั่นฉันก็ไม่ได้ทำในสิ่งที่ถูกต้องสำหรับฉัน . ฉันรักตัวเองพอที่จะเดินจากที่ตอนนี้ "~ Jennifer Lopez

Break ups ไม่เพียง แต่ช่วยให้เราสามารถประเมินว่าเราได้รับการปฏิบัติอย่างไรในความสัมพันธ์พวกเขาช่วยให้เรามีโอกาสที่จะรักตนเองในระดับที่ลึกขึ้น.

46. ​​"คุณไม่ควรที่จะทำลายตัวเองและย้ายชิ้นของคุณ ถ้าเขาถูกออกแบบมาสำหรับคุณเขาก็จะพอดี "~ เดลลาฮิคส์ - วิลสัน

อนุญาตให้คุณลองชิ้นส่วนปริศนาของคุณที่อื่น.

47. "มันอาจจะยากตอนนี้ แต่สิ่งที่จะได้รับดีกว่า อาจจะเป็นพายุตอนนี้ แต่ก็ไม่สามารถฝนได้ตลอดไป "~ ไม่ประสงค์ออกนาม

ยึดความหวังไว้เสมอ เชื่อเสมอว่ามีรุ้งอยู่ตอนท้าย.

48. "จุดสิ้นสุดคือจุดเริ่มต้นที่สวยงามสำหรับการเริ่มต้นใหม่" ~ ไม่ประสงค์ออกนาม

อะไรที่คุณจะเริ่มต้นใหม่?

49. "การให้อภัยคือกลิ่นหอมที่ม่วงหายไปบนส้นเท้าที่บด" มาร์กทเวน

ให้อภัยไม่เพียง แต่อดีตของคุณ แต่ยังช่วยให้การให้อภัยกับตัวเอง.

50. "เรียนรู้ที่จะไว้วางใจอีกครั้ง เมื่อใดก็ตามที่คุณมีส่วนร่วมในความสัมพันธ์คุณก็รู้ว่ามีความเสี่ยง อย่าปล่อยให้ประสบการณ์ที่ไม่ดีทำให้คุณไม่ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ คุณสามารถผ่านชีวิตที่น่าสงสัยหรือรักและหัวเราะ "~ ดร. ฟิล McGraw

เปิดหัวใจของคุณทุกครั้งและเชิญชวนให้รักเข้ามา.

การแยกตัวจะไม่ง่าย แต่บางครั้งเราก็ผ่านสิ่งต่าง ๆ ในชีวิตที่ทำให้เราได้บทเรียนอันล้ำค่าและแนะนำเราให้รู้จักกับตัวเองอีกครั้ง ความหวังของฉันคือทุกครั้งที่คุณรู้สึกเศร้าหมองระหว่างการล่มสลายของคุณคุณจะเปิดรายการคำพูดนี้และจะไม่เพียงทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นเท่านั้น มันจะนำคุณไปสู่ความเข้าใจที่ลึกซึ้งเพื่อช่วยให้คุณเรียนรู้ที่จะรักอีกครั้ง บางครั้งสิ่งที่เราต้องรักอีกครั้งไม่ใช่แค่ความสัมพันธ์ใหม่ แต่ตัวเรา.

Leave A Comment

58 + = 67