9 สัญญาณคุณเห็นอนาคตของคุณสามี

ดังนั้นคุณได้เห็นผู้ชายคนนี้มานานแล้วและคุณชอบเขามาก แต่เขาเป็นคนเดียวหรือ? แทนที่จะนั่งอยู่ที่นั่นซักถามตัวเองและความสัมพันธ์ของคุณตรวจสอบเหล่านี้ 9 สัญญาณว่าคุณได้พบสามีในอนาคตของคุณและตัดสินใจได้ง่ายขึ้นในตัวเอง.

6aff6989d0fc0c17477a69f161704b60

  1. คุณสามารถเป็นตัวเองรอบตัวเขา

แน่นอนฉันไม่ต้องการที่จะมีความสัมพันธ์กับใครสักคนที่ฉันไม่สามารถเป็นตัวของฉันอยู่รอบ ๆ นับประสาชีวิตของฉันกับพวกเขา; คุณจะ? ไม่ได้อย่างแน่นอน! ถ้าคุณรู้สึกสบายใจร้อยละหนึ่งร้อยรอบชายของคุณและคุณไม่รู้สึกว่าจำเป็นต้องซ่อนอะไรเกี่ยวกับตัวคุณเอง - ดีและไม่ดีนั่นเป็นสัญญาณที่ดีจริงๆที่เขาอาจจะเป็นคู่ชีวิตของคุณหลังจากทั้งหมด.

  1. และเขารักคุณเพราะคุณเป็นใคร

แน่นอนว่ามันไม่ได้หมายถึงอะไรมากถ้าคุณเป็นตัวเองรอบ ๆ ตัวเขา แต่เขาไม่ยอมรับคุณว่าคุณเป็นใคร ถ้าคุณอยู่รอบตัวเขาทั้งหมดเขารู้ข้อบกพร่องทั้งหมดของคุณความลับทั้งหมดของคุณทั้งหมดของสิ่งโง่ที่ทำให้คุณหัวเราะ - และเขารักและยอมรับคุณสำหรับมันแล้วก็อาจเป็นความคิดที่ดีที่จะให้คนนี้ รอบ มีอย่างแท้จริงไม่มีอะไรเหมือนมีคนรักคุณสำหรับคุณไม่ว่าไม่ซ้ำกันหรือแปลกหรือตลกคุณอาจจะ.

a06b3cf018bdfa66b4c94f4713e33a23

  1. เขาทำให้คุณมีความสุข

เมื่อคุณมีวันที่ไม่ดีเขาเป็นคนแรกที่คุณวิ่งไป เขาสามารถทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นเพียงแค่คว้าคุณและดึงคุณเข้าไว้เพื่อกอดรักลึก ๆ คุณสามารถพูดคุยกับเขาเกี่ยวกับปัญหาของคุณและเขาจะทำให้คุณหัวเราะเมื่อคุณไม่ต้องการที่จะนำรอยยิ้มบนใบหน้าของคุณ เขาทำให้คุณมีความสุข - อาจจะไม่ตลอดเวลา แต่เวลาที่ดีเกินกว่าเวลาที่ไม่ดี คุณผู้หญิงควรอยู่กับคนที่ทำให้คุณมีความสุข!

  1. เขาฟังและเคารพคุณ

ควรอยู่กับผู้ชายที่นับถือคุณไม่ว่าคุณจะนัดเดทเขาไว้สักวันหรือ 40 ปี และถ้าเขาฟังสิ่งที่คุณพูดและเคารพสิ่งที่คุณบอกเขาและทุกความเห็นของคุณเขาเป็นคนที่คุณต้องมีรอบ ความนับถือเป็นส่วนสำคัญที่สุดประการหนึ่งของความสัมพันธ์ดังนั้นหากไม่มีความเคารพคุณควรเดินเร็วกว่าในภายหลัง.

27bc079454ce7bbd0eab7b8209bb443c

  1. มีความเข้ากันไม่ยอมรับ

แม้กระทั่งหลังจากเดือนของการเดทคุณยังไม่สามารถผ่านได้ว่าน่าสนใจอย่างไม่น่าเชื่อเขาเป็น แม้หลังจากวันที่ 40 และ texting ตลอดทั้งวันยังคงมีความสนุกสนานและการสนทนา มีความเข้ากันไม่ได้ปฏิเสธไม่ได้เมื่อพูดถึงรูปลักษณ์และการสนทนา พวกคุณสองคนสนุกกับการทำอะไรร่วมกันและเพียงแค่สนุกกับการได้อยู่กับคนอื่น คนนี้จะดึงดูดคุณใน 20 ปีหรือไม่? อาจ. ถ้ามีความแข็งแกร่งมากในระยะนี้จะมีโอกาสดีที่จะดำเนินต่อไปในทิศทางบวกเป็นเวลาหลายปี.

  1. ไม่มีสายตาหลงใหล

เมื่อคุณตกหลุมรักใครบางคนอย่างสมบูรณ์และคุณไม่ได้ถามคำถามนี้ด้วยวิธีการใด ๆ คุณไม่คิดจะโกง คุณไม่ได้คิดถึงการอยู่กับคนอื่น ผมหมายถึงว่าคุณอาจยังคงดึงดูดผู้อื่นได้นั่นคือธรรมชาติของมนุษย์ แต่คุณจะไม่เคยคิดเกี่ยวกับการแสดงต่อความคิดหรือความปรารถนาเหล่านั้น คุณรักผู้ชายของคุณและต้องการเขาเท่านั้น.

  1. คุณจะได้รับช่วงเวลาที่ไม่ดี

ความสัมพันธ์ผ่านช่วงเวลาที่ค่อนข้างหนักบางครั้ง มีข้อโต้แย้งโต้เถียงมากมายต่อสู้คุณชื่อมัน! แต่ความสัมพันธ์ที่สามารถผ่านช่วงเวลาที่ไม่ดีมักจะออกมาแข็งแรงขึ้น นั่นคือความสัมพันธ์ที่สร้างขึ้นเพื่อใช้งานครั้งล่าสุด ถ้าคุณจบเรื่องการโต้เถียงที่รุนแรงหรือไม่สามารถผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากได้แล้วคุณก็ไม่ได้อยู่ในความสัมพันธ์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ได้จนถึงสิ้น.

216581f57b8052c23e6504c3eff03978

  1. แชร์เป้าหมายในอนาคตเดียวกัน

เป็นสาวที่เรียบง่ายจริงๆ: ถ้าคุณมีเป้าหมายที่แตกต่างไปจากอนาคตอย่างสิ้นเชิงอาจเป็นไปไม่ได้ คุณต้องพบคนที่มีความสนใจและเป้าหมายเหมือนกันเนื่องจากคุณดังนั้นคุณสองคนสามารถทำงานร่วมกันได้ ถ้าคุณกำลังไปในทิศทางตรงกันข้ามคุณคิดว่าคุณจะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่กับบุคคลนี้อย่างไร? มันเป็นเพียงความจริงที่ยากเย็น ดังนั้นตัดสินใจว่าคุณสองคนอยู่ในหน้าเดียวกันหรือไม่และมีเป้าหมายที่คล้ายคลึงกันในอนาคตของคุณก่อนที่จะตัดสินใจว่ามนุษย์ของคุณเป็น "วัสดุที่เป็นมงกุฎ" หรือไม่.

  1. คุณต้องการแบ่งปันสิ่งที่เหลืออยู่กับพระองค์

ใช่ฉันรู้ว่าคุณมาที่บทความนี้เพราะคุณต้องการให้ฉันช่วยคุณตัดสินใจว่าผู้ชายคนนี้ควรจะเป็นสามีในอนาคตของคุณหรือไม่ แต่ในตอนท้ายของวันนี้คุณจะต้องพึ่งพาคุณ! เป็นการตัดสินใจที่ยิ่งใหญ่เช่นกัน อย่าใช้มันเบา ๆ คิดถึงเรื่องนี้อย่างละเอียด: คือคนที่คุณสามารถใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ของคุณได้อย่างแท้จริงหรือไม่? การสมรสเป็นความมุ่งมั่นที่ยิ่งใหญ่ - มันเป็นสิ่งที่ควรจะเป็นจนกระทั่งความตายเป็นส่วนหนึ่งของคุณ (แม้ว่าจะไม่ได้ผลเช่นนั้นตลอดเวลาก็ตาม) - ดังนั้นก่อนที่คุณจะตัดสินใจว่าคุณต้องการให้ผู้ชายคนนี้เป็นของคุณหรือไม่ สามี. ตัดสินใจว่าคุณต้องการให้เขาเป็นคนที่คุณตื่นขึ้นมาทุกเช้าและคนที่คุณหลับไปทุกคืน.

สุภาพสตรีที่แต่งงานแล้ว - คุณรู้ว่าเขาเป็นใครเป็นอย่างไร? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณกับเรา!

Leave A Comment

9 + 1 =