50 ข้อความหวาน

เคยคิดเกี่ยวกับการแปลกใจคู่ของคุณ (หรือแม้กระทั่งความสนใจของคุณ!) ด้วยข้อความตัวอักษรหวาน? คุณจะรู้ว่าข้อความที่จะทำให้พวกเขามีหัวใจละลายและรอยยิ้มบนใบหน้าของพวกเขา? จากนั้นคุณจะต้องตรวจสอบข้อความเหล่านี้ 50 น่ารักน่ารักและน่ารักที่สุดที่จะทำงาน ทุกๆ เวลา. เรามีทุกสิ่งทุกอย่างตั้งแต่ตำราเช้าที่น่ารักในตอนเช้าจนถึงตำราหวานและโง่ซึ่งจะทำให้พวกเขาหัวเราะคิกคัก คุณกำลังรออะไรอยู่?

50 ข้อความหวาน

1. ฉันตื่นขึ้นมาและคุณก็อยู่ในใจแล้ว!

คุณไม่สามารถผิดพลาดในการส่งข้อความตอนเช้าที่น่ารักอย่างน่ารักอย่างนี้ ทำให้วันของพวกเขาสดใสขึ้นทันที!

2. สวัสดีตอนเช้าความรักของฉัน ฉันหวังว่าคุณจะมีวันที่น่าทึ่ง.

ขอให้คู่ครองของคุณมีวันที่ดี เสมอ ความคิดที่ดี แน่นอนพวกเขาจะขอบคุณและเฮ้คุณจริงอาจทำให้วันของพวกเขาดีขึ้นมาก!

3. เซ็กซี่สุดเซ็กซี่ ฉันไม่สามารถรอจนกว่าดวงตาของฉันจะได้เห็นรอยยิ้มที่สวยงามคืนนี้!

ข้อความหวานนี้ทำให้พวกเขาได้รับคำชมเชยและช่วยให้พวกเขารู้ว่าคุณไม่สามารถรอดูได้อีกด้วย - ชนะสองครั้งในหนังสือของเรา!

4. ฉันไม่เคยคิดว่าฉันต้องการเธอมากนักและฉันไม่เคยคิดว่าคุณจะคิดถึงเรื่องนี้มากนัก <3.

 เชื่อใจฉัน - คู่ของคุณต้องการทราบว่าคุณชอบพวกเขามากแค่ไหนและบ่อยแค่ไหนที่คุณคิด นี้เป็นข้อความที่สมบูรณ์แบบหวานที่จะส่งพวกเขา!

5. พระเจ้าทรงฉลาดในการไม่ใส่ป้ายราคาให้กับคุณ: ไม่มีทางที่ฉันจะทำให้แฟน / แฟนมีความมหัศจรรย์เท่าที่คุณ.

ข้อความที่น่ารักนี้มีความน่ารักและปัจจัยวิเศษที่เชื่อมต่อกันเพื่อทำให้พวกเขายิ้มได้ เรารักทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับข้อความเล็ก ๆ น่ารักนี้!

เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการใครสักคนที่จะอยู่กับคุณฉันก็จะนั่งข้างๆคุณตลอดเวลา.

คุณควรให้คู่ชีวิตของคุณอยู่กับพวกเขาเสมอไปไม่ว่าจะเป็นอะไร.

ฉันไม่เคยเหนื่อยกับคุณแม้ว่าจะใช้เวลาทุกวินาทีสุดท้ายกับคุณ ในความเป็นจริงยิ่งเวลาที่เราใช้จ่ายกันมากขึ้นเท่าใดฉันก็เติบโตไปเหมือนคุณและ บริษัท ของคุณ. 

นี่ไม่ใช่สิ่งที่หอมหวานที่สุดที่คุณเคยอ่าน? คนรักเมื่อพวกเขารู้ว่าคุณสนุกกับ บริษัท ของพวกเขา ช่วยลดความคิดของพวกเขาเกี่ยวกับคนที่น่ารำคาญหรือล่วงเกินการต้อนรับของพวกเขา รักมัน!

8 ฉันหวังว่าฉันจะอยู่กับคุณ 8 วันต่อสัปดาห์ 25 ชั่วโมงต่อวัน - ฉันไม่เคยดูเหมือนจะได้รับเพียงพอของคุณ.

ตอนนี้ฉันต้องการใครสักคนที่จะส่งสิ่งนี้ให้ฉัน นี่น่ารักมากสำหรับคำพูด.

9. ทุกวันฉันฟังคนพูดคุย แต่ตอนที่ฉันได้ยินเสียงหวานของคุณเสียงของโลกรอบตัวฉันจะจมน้ำตาย - ทั้งหมดที่ฉันได้ยินคือเสียงที่เปราะบางและเปราะบางของคุณ.

ข้อความที่สมบูรณ์แบบเพื่อส่งคู่ของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณทำงานในหน้าที่การบริการลูกค้าซึ่งคุณจะรำคาญกับคนทั้งวัน!

10. ในโลกนี้คุณเป็นแค่เพียงคนเดียวเท่านั้น แต่สำหรับฉันแล้วคุณคือโลก.

ตอนนี้น่ารักจริงๆ.

50 ข้อความหวาน

11. คุณยังให้ผีเสื้อแก่ฉันมาจนถึงทุกวันนี้.

ใครบอกว่าผีเสื้อต้องหนีไปหลังจากเวลาผ่านไป? ปล่อยให้ลูกน้อยของคุณรู้ว่าพวกเขายังคงให้ความรู้สึกที่อบอุ่นและอบอุ่นอยู่ภายในถึงแม้กระทั่งในทุกวันนี้.

หัวใจของฉันยังเต้นอยู่เสมอทุกครั้งที่ฉันเห็นหน้าเธอ.

ถ้าผีเสื้อไม่ได้ซ้าย, การเต้นของหัวใจอย่างรวดเร็วอาจจะไม่ได้ใช่มั้ย? บอกให้พวกเขารู้!

13. คุณรู้ว่าคุณรักใครสักคนเมื่อคุณบันทึกข้อความและอ่านใหม่เมื่อไม่มีผู้ใดรับชม <3

 ข้อความน่ารักสุดยอดที่จะช่วยให้พวกเขาสามารถส่งข้อความที่น่ารักเหล่านั้นที่คุณรักได้มาก!

14. ฉันชอบเห็นคุณมีความสุขและรางวัลที่ใหญ่ที่สุดของฉันคือการได้เห็นคุณยิ้ม ฉันรู้ว่าชีวิตอาจโหดร้าย แต่นั่นคือเหตุผลที่ฉันอยู่ที่นี่: เพื่อแสดงให้คุณเห็นว่าชีวิตคุณน่าอัศจรรย์และเต็มไปด้วยความสุขและความรัก.

 เราไม่สามารถรับข้อความข้อความนี้ได้ ทุกอย่างที่คู่ของคุณต้องการจะได้ยินและอื่น ๆ.

15. อ่านข้อความนี้และรู้ว่าผู้ส่งชอบคุณมากเหลือเกิน!

สิ่งที่ง่ายเหมือนข้อความนี้สามารถทำให้วันของพวกเขาได้ดังนั้นในครั้งต่อไปที่คุณอยู่ในอารมณ์ที่จะส่งสิ่งที่คู่หูของคุณอย่างปฏิเสธไม่ได้หวานลองนี้ออก!

16. ไม่ใช่ความผิดของฉันฉันรักเธอมาก! มันเป็นของคุณ!!

ข้อความน่ารักน่ารักและน่ารักสุด ๆ นี้มั่นใจว่าจะทำให้พวกเขายิ้มได้ เรารักข้อความที่โง่ แต่ยังหวานอย่างสิ้นเชิง!

17. ความรักของฉันสำหรับคุณคือการเดินทาง: มันเริ่มต้นที่ตลอดไปและสิ้นสุดที่ไม่เคย.

ฉันคิดว่าเราทุกคนยอมรับว่าข้อความนี้เป็นเรื่องจริงจัง เรียบ.

18. ความรักคุณก็เหมือนกับการหายใจ - ฉันไม่สามารถหยุดได้!

มันอาจจะเป็นเพียงแค่ น้อย โง่เล็กน้อย แต่มันหวานอย่างสิ้นเชิงในเวลาเดียวกันใช่มั้ย!? เราคิดว่าเป็นการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้วันของคู่ของคุณ.

19. ฉันรักคุณ = 831. 8 ตัวอักษร 3 คำและมีเพียง 1 ความหมาย.

ฉันเดิมพันที่คุณไม่เคยรู้ว่าก่อนที่คุณจะอ่านบล็อกนี้ใช่มั้ย? วิธีที่น่ากลัวโดยสิ้นเชิงคือ? นอกเหนือจากข้อความนี้ทั้งหมดเหลือเชื่อก็ยังน่ารักอย่างไม่น่าเชื่อ ชนะการรวมกัน!

20. ฉันรู้สึกสบายใจเมื่ออยู่เคียงข้างคุณเหมือนกับที่ฉันเป็นได้.

ไม่ใช่ว่าทั้งหมดที่เราต้องการในที่สุด?

50 ข้อความหวาน

21. เล่นเกม 'scratch และ win'!
H____
เขา___
HEA__
ได้ยิน_
หัวใจ!

ขอแสดงความยินดีคุณชนะใจฉัน!

ใครไม่รักรักรุ่นรักน้อย 'รอยขีดข่วนและชนะ'? ปล่อยให้คู่ของคุณมีความเสี่ยงในเรื่องความรักและสนุกกับข้อความที่น่ารักและน่ารักสุด ๆ นี้!

22. อืมมีบางอย่างที่ฉันไม่สามารถปิดใจได้ รู้ว่ามันคืออะไร? คุณ! ไม่สามารถรอที่จะเห็นคุณ!

 นี้แน่นอนข้อความที่จะสว่างขึ้นใบหน้าของคู่ของคุณ ฉันหมายความว่าทำไมมันจะไม่? ข้อความที่น่ารักนี้ดูน่ารักและน่ารักมาก ๆ รักมัน!

 23. ช่วงเวลาที่ผ่านไปทุกครั้งที่ฉันเข้ามาใกล้ที่จะได้พบคุณคืนนี้ ไม่สามารถรอที่จะอยู่ในอ้อมแขนของคุณและจูบริมฝีปากที่แสนอร่อยเหล่านั้น.

คนรักของคุณ ต้องการ รู้สึกว่าจำเป็น พวกเขา ต้องการ รู้สึกรัก และคุณรู้ว่าอะไร? นี้ คือข้อความที่จะทำให้งานเสร็จสิ้น ข้อความที่สมบูรณ์แบบเพื่อส่งถ้าคุณวางแผนที่จะเห็นความรักของคุณคืนนี้!

24. ทุกๆวันฉันตื่นขึ้นพร้อมรอยยิ้มบนใบหน้า และคุณเป็นเหตุผลสำหรับรอยยิ้มที่.

พวกเขาเป็นเหตุผลที่คุณยิ้มทุกเช้า? ว้าวนั่นแหละลึก ๆ เรารักข้อความนี้เพราะมันเต็มไปด้วยความรักและจะทำให้คนรักของคุณรู้สึกดีกับตัวเอง บางทีพวกเขาอาจเริ่มตื่นขึ้นด้วยรอยยิ้มที่ยิ่งใหญ่กว่าหลังจากอ่านเรื่องนี้!

25. ฉันรักเธอมากกว่าทุกๆวัน อย่าลืมว่า.

อาจเป็นเพียงเล็กน้อยนิดหน่อย แต่ข้อความนี้ลึกซึ้งและมีความหมายอย่างไม่น่าเชื่อ เชื่อฉันคนรักของคุณต้องการอ่านเรื่องนี้ - อาจจะหลายครั้งต่อวัน!

26. ก่อนที่ฉันจะพบคุณฉันไม่เคยรู้ว่ามันเป็นอย่างไรเช่นการมองใครสักคนและยิ้มด้วยเหตุผลอย่างไม่มีเหตุผล.

หนึ่งนี้ทำให้หัวใจฉันละลาย ทุกคนรักที่จะได้ยินว่าเพราะทุกคนรักที่จะเป็นเหตุผลที่คนอาจยิ้มได้โดยไม่มีเหตุผล หัวใจ = ละลาย.

27. ถ้าไม่มีอะไรจะคงอยู่ตลอดไปฉันจะเป็นของคุณไม่มีอะไรได้ไหม?

เราต้องยอมรับ: ข้อความตัวนี้ คือ นิดหน่อยในด้าน แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ที่ทำให้เราหัวเราะคิกคักเหมือนกัน และไม่มีอะไรผิดปกติกับสิ่งนั้น! (ในความเป็นจริงเป็นที่ต้องการเกือบ).

เมื่อวานนี้ฉันรักคุณวันพรุ่งนี้ฉันจะนึกถึงคุณ คุณรู้อะไรไหม? ผมรักคุณ. 

ในตอนท้ายของวันไม่มีอะไรจะพูดมากกว่าที่ฉันรักคุณ! และนั่นเป็นเหตุผลที่เรารักข้อความนี้.

29. นิ้วของคุณพอดีกับช่องว่างระหว่างนิ้วมือของฉันอย่างสมบูรณ์แบบ <3

คุณเคยอ่านอะไรน่ารักกว่านี้ไหม เราไม่สามารถคิดอะไรมาก ข้อความนี้มีทั้งหมด: ความน่ารักความหวานโอ้และแน่นอนว่านี่เป็นวิธีที่ดีในการเชิญคู่ของคุณมาจับมือเมื่อใดก็ได้ เราเห็นมือทั้งสองข้างถืออยู่ในฟิวเจอร์สของทั้งสองท่าน!

30. จูบเป็นออร์แกนิกธรรมชาติและหวาน ไม่มีส่วนประกอบเทียมและมีคุณค่าทางโภชนาการ 100% นี่เป็นของคุณ: MUAH! 

ใครไม่ชอบที่จะจูบ? โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนึ่งในรูปแบบข้อความ? มันเป็นฉันหรือเป็นข้อความจูบเพียงอย่างน่ารักในทุกรูปแบบวิธีและรูปแบบ? แทนที่จะส่งคนรักของคุณไปที่ "muah" หรือไอคอนอีโมติคอนจุ๊บทำไมไม่ส่งข้อความจูบที่ฉลาดเฉลียวนี้?

50 ข้อความหวาน

31. กรุณาแจ้งให้เราทราบว่าฉันได้รับอะไรเช่นคุณ; ฉันต้องการให้แน่ใจว่าฉันยังคงทำ! 

ข้อความนี้เป็นสิ่งหนึ่งที่จะทำให้พวกเขารู้สึกพิเศษ โบนัส: พวกเขายังจะบอกคุณในสิ่งที่คุณทำสิ่งที่พวกเขารักดังนั้นคุณสามารถทำต่อไปได้! ที่ทำให้สิ่งต่างๆง่ายขึ้นสำหรับคุณใช่เลย?

32. คำที่สั้นที่สุดที่ฉันรู้คือ "ฉัน" คำที่หวานที่สุดที่ฉันรู้จักก็คือ "ความรัก" และคนที่ฉันไม่เคยลืมคือ "คุณ"!

มีบางอย่างเกี่ยวกับข้อความนี้ที่สมบูรณ์แบบเพียง มันฉลาดมากถ้าคุณถามฉันและฉันเดิมพันใครก็ตามที่ได้รับข้อความนี้จะเป็นซุปเปอร์ยินดีที่จะอ่านมัน.

33. คุณมีวิธีที่ยอดเยี่ยมนี้ในการทำให้ฉันมีความสุขไม่ว่าจะเป็นอะไร.

คนชอบที่จะทำให้ผู้อื่นมีความสุขและเป็นโบนัสมหาศาลหากเราสามารถทำให้ใครบางคนมีความสุขไม่ว่าสิ่งที่ แม้ว่าคุณจะเศร้าก็ตามแม้คุณจะทำก็ตามก็ตาม - บางคนทำให้คุณยิ้มได้หรือไม่? คุณควรจะปล่อยให้พวกเขารู้ด้วยข้อความที่น่ารักและน่ารักสุด ๆ แบบนี้.

34. ฉันยินดีที่จะทำอะไรเพื่อทำให้คุณยิ้ม.

นี่เป็นเพียงหนึ่งในแถลงการณ์ที่เรามักต้องการทราบจากพันธมิตรของเรา เป็นเพียงสิ่งที่ทำให้เรารู้สึกพิเศษและมีความสำคัญอย่างยิ่ง ส่งข้อความนี้ให้คู่ของคุณ และนี่เป็นคำสั่งซื้อ.

35. ถ้าคำพูดไม่พอที่จะบอกว่า 'ฉันรักคุณ' ฉันจะอาบคุณด้วยกอดและจูบทั้งหมดของฉัน.

ฉันคิดว่าเราทุกคนยอมรับว่าบางครั้งก็เป็นไปไม่ได้ที่จะพูดว่า "ฉันรักคุณ" มีคำไม่เพียงพอในพจนานุกรมที่สามารถอธิบายถึงความรักของเราได้ และนี่คือที่ที่กอดและจูบเข้ามา! แสดงคู่รักที่คุณรักด้วยข้อความที่น่ารักอย่างเหลือเชื่อเช่นนี้.

36. ความรักของคุณมีค่ามากกว่าฉันมากกว่าเพชรใด ๆ.

บางคนถูกจับได้ในสินค้าวัสดุ - โดยเฉพาะเพชร แต่เราจำเป็นต้องจำไว้เสมอว่าความรักมีค่ามากกว่าสิ่งวัตถุนิยมไม่ว่าจะแพงแค่ไหน เตือนคู่ของคุณว่าคุณไม่ได้อยู่ในนั้นสำหรับต่างหูในวันคริสต์มาสหรือแหวนเพชรที่นัดหมาย; คุณหมดจดในนั้นสำหรับความรักที่คู่ของคุณจะช่วยให้คุณ.

37. ฉันจะไม่ยอมให้อะไรมาระหว่างเรา.

 แน่นอนอีกหนึ่งความคิดเห็นเหล่านั้นที่เราทุกคน ต้องการ ได้ยินจากคู่ค้าของเรา ฉันหมายถึงสิ่งที่ดีกว่าที่จะอ่านแล้วข้อความเช่นนี้หรือไม่? ข้อความเช่นนี้ทำให้ความสัมพันธ์ของเรารู้สึกมีพลังแข็งแรงและหลงใหล ความสัมพันธ์ที่สามารถอยู่ได้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เชื่อฉันคุณจะไม่ผิดพลาดกับข้อความแบบนี้.

38. คุณเป็นคนที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ชาย / ผู้ชาย.

บางครั้งความเรียบง่ายเป็นสิ่งที่ดีที่สุด แม้ว่าข้อความนี้มีขนาดเล็กในสัดส่วนของมันเป็นสิ่งที่คู่ของคุณต้องการที่จะได้ยิน มี ไม่มีอะไร ชอบได้ยินว่า "คุณสมบูรณ์แบบ" จากคนที่คุณรัก.

39. ถ้าคุณต้องการใครซักคนก็โทรหาฉัน ฉันจะทำให้ตัวเองพร้อมสำหรับคุณเสมอ.

ในวันนี้และอายุเป็นเรื่องยากที่จะทำให้คนอื่น ๆ ใช้เวลาในการคุยโทรศัพท์ ด้วยข้อความนี้คุณให้พวกเขารู้ว่าพวกเขามีความสำคัญกับคุณจริงๆแล้วคุณจะต้องใช้เวลาในชีวิตประจำวันของคุณไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขามีคนพูดคุยและระบาย เชื่อฉันนั่นหมายความว่ามากกว่าที่คุณคิด!

40. ฉันอาจจะไม่ใช่ Superman แต่ฉันจะปกป้องคุณตลอดไป.

สาว ๆ ทุกคนยินดีที่จะได้รับข้อความจากชายคนนี้ หลังจากที่ทุกคนควรจะเป็นผู้พิทักษ์ของเราใช่ไหม? และเรารักผู้ชายคนหนึ่งที่พร้อมจะปกป้องเราในทุกสถานการณ์ที่น่ากลัวและน่ากลัวเหล่านั้น ด้วยข้อความนี้เธอจะหลอมให้คุณเกือบจะทันที ฉันหมายความว่าหวานเป็นนี้?

50 ข้อความหวาน

41. พวกเขากล่าวว่าเวลานั้นเป็นสีทอง แต่เวลาที่ใช้กับคุณนั้นไม่มีค่า.

ข้อความนี้มีความหมายมาก แสดงให้เห็นว่าคุณ อย่างจริงจัง เพลิดเพลินกับการใช้จ่ายกับคู่หูของคุณทุกๆวินาที แสดงให้เห็นว่าคุณสนุกกับการใช้เวลากับพวกเขาและไม่คิดว่ามันเป็น 'ของเสีย' คุณไม่สามารถผิดพลาดกับบางสิ่งบางอย่างที่น่าเหลือเชื่อหวานเช่นนี้.

42. คุณสามารถหยุดความรักได้หรือไม่? คุณกำลังทำให้ฉันบ้าคลั่งด้วยความน่ารักของคุณ!

ตอนนี้น่ารักจัง! เรารักมัน! นอกจากนี้คุณยังสามารถแทนที่ "น่ารัก" ด้วยคำคุณศัพท์อื่น ๆ ได้เช่นน่ารักตลกดีหล่อสวยสมาร์ท - ไม่ว่าคุณต้องการอะไร! ซูเปอร์อเนกประสงค์ดังนั้นอย่าลังเลที่จะส่งข้อความนี้ทุกครั้งในอีกสักครู่ด้วยคำคุณศัพท์ที่แตกต่างกันซึ่งอธิบายถึงคนรักของคุณ.

43. พวกเขาสามารถครอบครองทรัพย์สมบัติทั้งหมดของฉันและมันจะไม่สำคัญตราบเท่าที่ฉันมีคุณ.

มีคนอื่นพูดว่า 'aww' เมื่อพวกเขาอ่านข้อความนี้หรือไม่? นี่ดูหวานและน่ารักเกินไป เราคิดว่าทุกคนน่าจะเห็นข้อความนี้ในกล่องจดหมายของตน!

44. ไม่ว่าวันของฉันน่ากลัวมากแค่ไหนเมื่อคุณยิ้มทุกอย่างก็ไม่เป็นไร. 

รอยยิ้มของพวกเขามีชีวิตชีวาขึ้นแม้ในขณะที่สิ่งอื่น ๆ ไม่ถูกต้อง? คุณควรแจ้งให้พวกเขาทราบด้วยข้อความเช่นนี้!

45. ฉันรักคุณฉันคิดถึงคุณและฉันไม่สามารถรอที่จะได้พบคุณในวันนี้!

ง่ายหวานและตรงประเด็น ความสมบูรณ์!

46. ​​เราเป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบ ผมรักคุณ.

ไม่มีข้อความอื่นที่เป็นหวาน (หรือง่ายๆ) เช่นนี้ที่นี่ นี่เป็นเพียงคำสั้น ๆ แต่พวกเขาเต็มไปด้วยความรัก! ใครทราบว่าข้อความที่มีความหมายมีความยาว 3 หน้า?

47. คุณมีหัวใจของฉัน ให้ความปลอดภัย.

ฉันไม่สามารถผ่านวิธี CUTE ข้อความนี้. แน่นอนส่งข้อความนี้!

48. ทุกนาทีที่ฉันอยู่ห่างจากเธอก็เป็นแค่นาทีเดียวที่ฉันเสีย.

นี่เป็นข้อความที่ยอดเยี่ยมเพื่อแสดงให้คนรักของคุณเห็นว่าคุณรักพวกเขามากแค่ไหนและอยากอยู่กับพวกเขา!

49. ทุกครั้งที่ฉันเห็นคุณฉันรักคุณมากกว่าก่อน.

ฉันไม่คิดว่าข้อความนี้ต้องการคำอธิบาย ฉันหมายความแค่อ่าน! มัน SO น่าอัศจรรย์ใจหวานและแน่นอนจะให้คู่ของคุณรู้สึกอบอุ่นและเลือนภายใน หัวใจของฉันละลายไปแล้วล่ะ?

50. ถ้าฉันเป็นดาวเคราะห์ดวงหนึ่งและคุณคือดวงจันทร์ฉันก็จะหยุดหมุนด้วยการมองคุณ.

มีคนโทรหาข้อความที่น่าอัศจรรย์สุด ๆ ดีนี่มัน! รับสายของทุกสายรับที่จะทำให้คู่ของคุณยิ้มแต่ละครั้งที่พวกเขาอ่าน เรารักคนนี้และคิดว่าคนรักของคุณจะจบลงด้วยรอยยิ้มอันยิ่งใหญ่บนใบหน้าของพวกเขาหลังจากอ่านมัน เรารักเรื่องนี้!
ข้อความโปรดของคุณคืออะไร?

Leave A Comment

86 + = 93