40 Flirty คุณค่อนข้างจะถามคำถาม Guy

โอ้เยี่ยมมาก อีกเกมที่น่าเบื่อของโง่ "คุณจะค่อนข้าง?" คำถาม หรือ ... ใช่หรือไม่? ไม่ได้มีคำถามเหล่านี้ล่อลวงและ flirty ทั้งหมด! เพิ่มความกระปรี้กระเปร่าให้กับเกมของคุณและทำให้คุณประหลาดใจกับคำถาม "Would you rather?" คำถามที่เขาจะเป็นจริง สนุก ตอบ!

ใหญ่ (1)

1. คุณอยากจะจูบผู้หญิงหรือจูบกับผู้หญิงหรือเปล่า?

ผู้ชายบางคนชอบที่จะเด่นในขณะที่คนอื่น ๆ ชอบผู้หญิงคนหนึ่งที่สามารถก้าวขึ้นไปบนจานและทำการย้ายครั้งแรก คำถามนี้จะบอกให้คุณรู้อีกเล็กน้อยเกี่ยวกับบุคลิกภาพของเขาและ hey- ผู้ที่ไม่ชอบพูดคุยเกี่ยวกับการจูบ?

1 again

2. คุณอยากจะมีคู่หนึ่งหรือหลายคนพร้อมกันหรือไม่?

มีผู้ชายหลายคนที่ชอบปรนเปรอแฟนและรักเธอเหมือนไม่มีใครอื่น ๆ แล้วมีคนที่ต้องการให้แฟน ๆ ต่างคนต่างออกไป 7 คนคนหนึ่งทุกวันในสัปดาห์ เขาชอบความสัมพันธ์แบบไหน?

d657b0d3720c3aa8d4c261103c540ab1

3. คุณอยากมีความสัมพันธ์ระยะยาวหรือหีบ?

อีกครั้งนี่ไม่ใช่แค่คำถามที่สนุกและเป็นประกายเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณมีคำแนะนำบางอย่างเกี่ยวกับประเภทของคนที่เขาเป็น คนที่ต้องการจะเป็นคนที่ไม่ชอบอาจเป็นคนที่คุณต้องการมีส่วนร่วมในอนาคต (ด้วยเหตุผลที่ชัดเจนเว้นเสียแต่ว่าคุณกำลังมองหาการพุ่งด้วยเช่นกัน) ในขณะที่คนที่รักความสัมพันธ์ระยะยาวอาจจะปฏิบัติต่อคุณได้ดียิ่งขึ้น.

2

4. คุณอยากจะมีแฟนที่ร้อนหรือสาว OK กับบุคลิกดี?

ถ้าเขาใช้เวลาสาวร้อนเขาอาจจะตื้น ถ้าเขาต้องการผู้หญิงที่ไม่ค่อยดีนัก แต่มีบุคลิกที่น่าทึ่งเขาก็คือคนที่มองใต้ผิว นี่เป็นคำถามที่สนุกที่คุณจะอยากรู้เกี่ยวกับผู้ชายที่คุณกำลังพูดถึง!

4

5. คุณอยากจะเช็คเอาสาวจากด้านหน้าหรือด้านหลังไหม?

เขาเป็น 'คนที่แต่งตัวประหลาด' หรือ 'คนที่แต่งตัวประหลาด butt'? บางทีเขาอาจเป็น 'คนท้อง'? หรือบางทีเขาอาจเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่หายากที่ชอบที่จะเห็นรอยยิ้มของผู้หญิงมากกว่าสิ่งอื่นใด? คุณจะไม่ทราบว่าเขาชอบอะไรจนกว่าคุณจะถามคำถามที่เจ๋งและฟุ่มเฟือยนี้.

5

6. คุณอยากจะออกไปข้างนอกเพื่อนัดวันหรืออยู่ไหม?

เขาชอบความโรแมนติคที่ขลุกอยู่บนโซดากับภาพยนตร์เรื่องโปรดของคุณหรือไม่หรือเขาจะออกไปเที่ยวเมืองอาหารเย็นเครื่องดื่มและการแสดง? นี้ไม่เพียงพูดมากเกี่ยวกับชนิดของคนที่แต่งตัวประหลาดเขา แต่คุณจะได้รับความตื่นเต้นเกี่ยวกับวันที่มีศักยภาพกับผู้ชายคนนี้! 9dc87f996b5e537f1cfd8ba120ffc87e

7. คุณอยากเจอความรักที่แท้จริงหรือรวยหรือเปล่า?

บางคนไม่ได้อยู่ในเกมรัก - บางคนไม่ได้เชื่อว่ามันมีอยู่ คนที่คุณกำลังพูดถึงเพื่อแสวงหาความรักหรือจะได้รับความสุขจากความมั่งคั่ง?

6

8. คุณค่อนข้างจะจูบสาวบนแก้มหรือริมฝีปากของเธอ?

เขาอาจจะเป็นผู้ชายที่ชอบให้ลูกสาวของเขาดูน่ารักและน่ารักน้อยลงบนแก้มหรือเขาอาจต้องการที่จะกินเธอด้วยริมฝีปากของเขา คุณจะไม่รู้จนกว่าคุณจะถามเขา! b365691167cbe5ca9ca389c43f87bcbb

9. คุณอยากจะนัดเดทกับใครบางคนที่มีอายุมากกว่าหรือน้อยกว่าคุณ?

นี่เป็นเพียงคำถามที่สนุก ฉันหมายความว่าคุณสามารถค้นพบว่าเขาชอบผู้หญิงที่อายุมากกว่า 20 ปีที่มีอายุมากกว่าเขา (ซึ่งอาจเป็นเครื่องรางของเขา) หรือว่าเขาชอบพวกเขาในกลุ่มอายุของเขา ยิ่งรู้จักยิ่งดีเท่านั้น.

7

10. คุณอยากจะเห็นผู้หญิงคนหนึ่งในชุดเดรสสั้นกางเกงขาสั้นหรือกระโปรงหรือไม่?

ผู้ชายทุกคนมีรสนิยมที่แตกต่างกันในสิ่งที่พวกเขาชอบที่จะเห็นผู้หญิงใส่ ค้นหาสิ่งที่เขาชอบและใส่มันรอบ ๆ ตัวเขาเพื่อดึงดูดความสนใจของเขาจริงๆ!

แต่งตัว

11. คุณอยากให้แฟนสาวใส่ลิปสติกสีแดงหรือลิปสติกสีชมพูหรือไม่?

เขาชอบผู้หญิงที่ร้อนแดงที่มีทัศนคติมากมายหรือว่าเขาชอบสไตล์ที่ไร้เดียงสามากหรือไม่? นี่เป็นคำถามที่ยอดเยี่ยมและมีสีสันที่จะถามคุณและคุณสามารถหาสิ่งที่คุณควรสวมใส่ชุดแต่งหน้ารอบ ๆ ตัวเขา.

ใหญ่

12. คุณค่อนข้างจะทำในเตียงหรือในรถ?

Hey guys บางคนชอบการผจญภัยเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตเพศของพวกเขา! คุณกำลังคุยกับคนเหล่านี้อยู่ไหม?

CR

13. คุณอยากจะจูบสาวในวันแรกหรือรอสักครู่?

เขาอาจจะล้าสมัยหรือเขาอาจจะออกไปกระโดดลงไปกับเพื่อนผู้หญิงของเขา ค้นหาว่าคนที่แต่งตัวประหลาดแบบไหนกับคำถามง่ายๆนี้.

12

14. คุณอยากกลับไปหาอดีตหรือหาคนใหม่หรือไม่?

ผู้ชายบางคนยังคงยึดติดกับเปลวไฟเก่า หากเป็นกรณีนี้คุณอาจต้องการลืมที่จะพยายามอยู่กับเขา แต่ถ้าเขาบอกว่าเขากำลังมองหาใครใหม่ ๆ ให้ถามคำถามมากมายว่าคุณอาจจะเป็นความรักครั้งต่อไปของเขา!

13

15. คุณอยากจะนัดเจอหรือเป็นเพื่อนหรือเปล่า?

นี่เป็นเรื่องส่วนตัวและเราต้องเตือนคุณเตรียมพร้อมสำหรับคำตอบ คุณอาจพบว่าเขามีความลับความหลงใหลในตัวคุณหรือเขาแค่คิดว่าคุณเป็นเพื่อนที่ดี คุณไม่อยากจะรู้ว่าเขารู้สึกอย่างไรในขณะที่ยังคงถามด้วยความสนุกสนานและความสนุกสนาน แน่นอน!

14

  1. คุณต้องการนวดหรือรับบริการนวดหรือไม่?

ผู้ชายบางคนรักการทำตัวให้มั่นใจว่าผู้หญิงของพวกเขาผ่อนคลายและรักที่จะปฏิบัติกับพวกเขาเช่นราชินี มีบางคนที่สนุกกับการได้รับการปฏิบัติเหมือนเจ้านาย แต่เป็นการดีที่จะหาสมดุลระหว่างทั้งสองคน คิดออกว่าเขาเป็นคนที่ปรนเปรอโดยการถามเขาแบบนี้คุณจะถามคำถาม.

16

17. คุณอยากจะเป็นเด็กผู้หญิงหรือคนที่แต่งตัวประหลาดให้ย้ายครั้งแรก?

การได้รับคำตอบสำหรับคำถามนี้มีความสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณไม่ได้ทำอะไร เราถามเขาแล้วว่าใครที่เขาชอบที่จะเริ่มจูบครั้งแรก ตอนนี้คุณจะรู้สึกได้ถึงสิ่งที่เขาชอบเมื่อพูดถึงการย้ายครั้งแรกในสิ่งต่างๆเช่นครั้งแรกที่คุณทำวันที่ เขาเป็นคนขี้อายหรือไม่ชอบเด็กผู้หญิงที่มั่นใจ บางทีเขาอาจต้องการย้ายครั้งแรก ค้นหาโดยถาม!

15

18. คุณอยากจะสวมชุดชั้นในผู้หญิงหรือเปลือยเปล่าหรือเปล่า?

เขาชอบเมื่อคุณแต่งตัวหรือแต่งตัว? กลายเป็นคนเจ้าชู้เล็ก ๆ น้อย ๆ โดยการพูดถึงสิ่งที่เขาชอบเมื่อมันลงมาที่ห้องนอน คำถามประเภทนี้ดูเหมือนจะจุดประกายความสนใจของมนุษย์ทำให้ทุกอย่างอุ่นขึ้นระหว่างคุณสองคนและสร้างความตึงเครียดที่ถูกต้องกับเขา.

18

19. คุณอยากจะกอดหรือแต่งหน้า?

คำถามนี้แน่นอนว่าเป็นหนึ่งในคนเจ้าชู้ ทำให้เขาคิดถึงคุณทั้งสองคนใช้เวลาร่วมกันอย่างใกล้ชิดที่สุดและคำตอบของเขาอาจทำให้ใบหน้าของคุณยิ้มขึ้น เขาเป็นคนที่อ่อนโยนหรือมีมือมากกว่าผู้ชายหรือ? คุณต้องการทราบคุณจะไม่?

19

20. คุณอยากจะนอนเปลือยกายหรือกับ pjs?

คุณสวยมากถามว่าเขาเป็นคนที่แต่งตัวประหลาดชอบที่จะปล่อยให้ทุกอย่างออกไปเที่ยวกับไม่ต้องกังวลหรือถ้าเขาชอบที่จะอยู่สบายและสวมใส่ในเวลากลางคืน จะทำให้คุณมองเห็นสิ่งที่คุณจะจัดการกับถ้าคุณแชร์เตียง บางทีคุณอาจชอบที่จะนอนเปลือยกายเช่นกัน เป็นการดีที่จะต้องแน่ใจว่าคุณมีทั้งสองอย่างในหน้าเดียวกันแม้ว่าเราจะสงสัยว่าเขาจะมีปัญหากับการนอนหลับอย่างเปลือยกายทั้งสองแบบ.

20

21. คุณอยากจะมีลูกก่อนหรือแต่งงานก่อน?

ดูเหมือนว่าเป็นเรื่องโง่ ๆ ที่เราต้องถาม แต่นี่เป็นคำถามที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณกำลังพยายามทำความรู้จักกันอยู่ เขาเป็นแบบดั้งเดิมมากกว่าหรือไม่ที่เขาต้องการที่จะหลุดออกนอกกรอบ หน้าที่ของเขาอยู่ที่ไหน? แม้ว่าจะไม่ใช่คำถามที่ตอบสนอง แต่เป็นเรื่องที่ดีที่จะขอให้คู่ค้าที่มีศักยภาพ.

21

22. คุณอยากจะปรุงหรือปรุงสุก?

บางทีเขาอาจมีทักษะของหนุ่ม Gordan Ramsey ร้อนเมื่อมันมาถึงห้องครัว ถามว่าพ่อครัวของเขาเป็นคำถามที่เบาและเป็นประกายเพราะมันทำให้เขาคิดว่าพวกคุณสองคนกำลังทำอะไรใกล้ชิดเช่นการทำอาหาร บางทีเขาอาจชอบวาดภาพคุณทำอาหารมื้อเย็นให้เขาหรือในทางกลับกัน อาหารและการปรุงอาหารโดยทั่วไปมีแนวโน้มที่จะช่วยคนพันธบัตรดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ดีในการสัมผัส.

22

23. คุณอยากจะเป็นทางร่างกายหรือทำให้ความมุ่งมั่น?

เขาต้องการที่จะนำสิ่งต่างๆไปสู่ระดับต่อไปหรือว่าเขาพยายามที่จะทำให้มันเป็นแบบสบาย ๆ ? เห็นได้ชัดว่าการมีเพศสัมพันธ์ในคำถามใด ๆ ช่วยให้ระดับเจ้าชู้สูงสุด แต่ผู้ที่บอกว่าคุณไม่สามารถรับทราบว่ามีอนาคตอยู่หรือไม่ บางทีเขาอาจจะชอบที่จะยิ้มแย้มแจ่มใส แต่ก็ยังไม่พร้อมที่จะเป็นคนรัก คุณจะไม่มีวันรู้จนกว่าคุณจะถาม!

23

24. คุณอยากจะอยู่กับสาวน้อยหรือสาวสูง?

เช่นเดียวกับคำถาม boobs หรือ butt คำถามนี้จะช่วยให้คุณทราบถึงประเภทของสาว ๆ ที่เขาเข้ามา.

24

25. คุณอยากไปตั้งแคมป์หรืออยู่ในโรงแรมหรือไม่?

เริ่มฝันด้วยการพูดถึงสิ่งที่คุณจะทำในวันที่มีโอกาสในอนาคต เขาเป็นคนประเภทกลางแจ้งหรือไม่หรือเขาต้องการพาคุณไปเที่ยวกลางคืนในเมือง? เซ็กซี่ที่จะนึกถึงสถานที่พักผ่อนโรแมนติกไม่ได้หรอก?

25

26. คุณอยากไปเดินนานหรือขับรถนานไหม?

อีกครั้งการพูดถึงสิ่งที่คุณทั้งสองจะทำในวันที่ของคุณได้รับการเปลี่ยนเกียร์และช่วยให้คุณสองดูสิ่งที่อยู่ด้วยกันจะเป็นเช่น ให้แดงขึ้นโดยการถามคำถามอื่น ๆ เช่นนี้.

26

27. คุณอยากจะเดทกับเด็กดีหรือเด็กเลว?

คำตอบอาจทำให้คุณประหลาดใจ เขาถ่ายภาพตัวเองกับคนที่กินอาหารที่ไม่ดีต่อกระดูกหรือเป็นสาวที่ดีต่อโลกไหม? ตื่นตาตื่นใจกับจินตนาการของเขาออกมาในที่โล่งและดูความเจ้าชู้ได้ในระดับใหม่.

27

28. คุณอยากจะกอดและดูหนังหรือออกไปผจญภัย?

เขารักความคิดของการใช้จ่ายวันภายในขดกับคุณหรือไม่? หรือว่าเขาต้องการพาคุณออกไปผจญภัยอันยิ่งใหญ่? ทั้งสองวิธีคำตอบที่ควรจะได้รับคุณรู้สึกอบอุ่นและภายใน tingly ทั้งหมดไม่พูดถึงได้รับคุณทั้งตื่นเต้นสำหรับวันเช่นที่จะมา.

28

29. คุณอยากจะพูดคุยผ่านข้อความโทรหรือโซเชียลมีเดียหรือไม่?

วันนี้มันยากที่จะรู้ได้ทันทีว่าค้างคาวเป็นอย่างไร คุณอาจต้องการถามคำถามนี้เพื่อให้คุณทราบเส้นทางที่ดีที่สุดในการพูดคุยกับแต่ละอื่น ๆ มักจะมีแอพพลิเคชันที่มี emojis และ gifs เป็นที่ต้องการเนื่องจากนำเสนอภาพจริงเมื่อคุณกระเจี๊ยว.

29

30. คุณอยากจะเดทกับคนรักที่ดีหรือคนรักที่ดี?

อืมมเสมอความคิด flirty เพื่อนำมาขึ้นจูบหรืออยู่ด้วยกันโรแมนติก มันจะสร้างความตึงเครียดระหว่างคุณและให้เขารู้ว่าสิ่งที่คุณมีอยู่ในใจของคุณ คำถามนี้มีมากขึ้นในด้านโง่เพราะหวังว่าเขาจะคิดว่าคุณเป็นทั้ง kisser ดีและคนรักที่ดี แต่ถ้าเขาต้องเลือกซึ่งจะเป็นอย่างไร?

30

31. คุณอยากจะเลิกกับใครหรือเลิกกัน?

บางทีเขาอาจเป็นคนที่อ่อนไหวและไม่สามารถจัดการกับการทำลายมันออกไปกับใครสักคนเมื่อถึงเวลา รู้สึกว่าเขาจัดการกับสถานการณ์ที่ร้ายแรงโดยการถาม.

วันที่ 31

32. คุณอยากจะเลิกทานอาหารที่คุณโปรดปรานหรือเลิกกินเซ็กส์เป็นเวลาหกเดือนหรือไม่?

คำถามนี้แน่ใจว่าจะหัวเราะออกมาจากคุณสองคน เขาจะยอมแพ้อาหารที่เขาชื่นชอบไหม? สิ่งสำคัญคือต้องรู้ใช่ไหม?

32

33. คุณอยากอยู่กับผู้หญิงคนหนึ่งที่มีจริยธรรมในการทำงานที่ดีหรือผู้หญิงที่เล่นหนัก?

ถ้าเขาต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งซึ่งจะเป็น? เขาชอบผู้หญิงที่ทำงานหนักหรือมีช่วงเวลาที่ดี บางทีเขาอาจต้องการทั้งสองอย่าง.

33

34. คุณอยากพักผ่อนกับฉันหรือพักผ่อนกับเพื่อนของคุณไหม?

หวังว่าเขาจะไม่สกรูนี้ด้วยการตอบไม่ถูกต้อง แน่นอนว่าการหยุดทำงานกับเพื่อนของเขาจะสนุก แต่เป้าหมายก็เพื่อให้แน่ใจว่าเขาต้องการพาคุณไปพักผ่อน! ถ้าเขาตอบอย่างถูกต้องจะเปิดประตูให้คุณทั้งสองเพื่อระลึกถึงสิ่งที่จะหนีไปด้วยกันจะเป็นเช่น.

34

35. คุณอยากจะเดทกับผู้หญิงคนหนึ่งที่ทำให้คุณประหลาดใจหรือเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่ทื่อ?

เลือกสมองของเขานิดหน่อยเพื่อให้คุณรู้ได้ในสิ่งที่เขาชอบ บางคนชอบที่จะแปลกใจกับสิ่งต่างๆขณะที่คนอื่น ๆ เกลียดมันจริงๆ.

35

36. คุณอยากอยู่กับผู้หญิงคนหนึ่งที่รักเพื่อนหรือคนที่รักครอบครัวของคุณหรือไม่?

ในโลกที่สมบูรณ์แบบคำตอบคือทั้งสองอย่าง แต่น่าเสียดายที่ไม่ได้เป็นเช่นนั้นเสมอไป บางครั้งคุณก็ไม่สามารถรับพร้อมกับลูกเรือและทั้งสอง fam. ดังนั้นขุดขึ้นและคิดออกสิ่งที่หนึ่งมีความสำคัญกับเขา นอกจากนี้การนำเสนอการนัดหมายอย่างสม่ำเสมอถือเป็นเส้นทางที่เหมาะสมสำหรับการเจ้าชู้หากคุณชอบผู้ชายคนนี้จริงๆ.

ใหญ่ (2)

37. คุณอยากจะจัดงานแต่งงานปืนลูกซองหรือจัดงานแต่งงานขนาดใหญ่?

เรารู้ว่าเรารู้คุณอาจจะไม่ได้ทุกที่ใกล้พร้อมสำหรับการแต่งงาน แต่นี่เป็นคำถามที่สนุกและขอคำตอบสำหรับ คุณทั้งสองสามารถพูดคุยเกี่ยวกับงานแต่งงานในฝันของคุณและถ้าเขาไม่ได้เป็นมันไปยังหมายเลข 38!

36

38. คุณอยากจะร่ำรวยและมีชื่อเสียงหรือไม่มีใครมีความสุข?

นี้เป็นที่ดีที่คุณจะค่อนข้างคำถามในขณะที่ยังให้การสนทนาบางแง่มุมด้านอารมณ์ จะทำให้คุณมีความคิดว่าความสำคัญของเขาอยู่ที่ใดและถ้าเขาเป็นคนที่ใช่สำหรับคุณ.

38

39. คุณอยากทานอาหารที่ร้านหรือกินที่บ้าน?

พวกเขาพูดเสมอว่าหัวใจของชายคนนั้นคือท้องของเขาดังนั้นคิดว่าสถานที่ที่เหมาะสมในการให้อาหารเขาคืออะไรขณะเดียวกันก็รักษาความสนุกสนานและความสนุกสนานไว้ในเวลาเดียวกัน.

39

40. คุณต้องการให้หรือรับในห้องนอนหรือไม่?

ปรุงรสด้วยคำถามอันเร้าใจนี้และรู้สึกถึงสิ่งที่เขากำลังจะเป็นเหมือนในห้องนอน คุณสองคนจะรักการพูดคุยเกี่ยวกับวิธีการทำความพอใจซึ่งกันและกันและมั่นใจได้ว่าเลือดของคุณจะเดือดในทุกทางที่ถูกต้อง!

40

Leave A Comment

13 − = 11