25 ประเภทต่าง ๆ ของการจูบ

เอสกิโม-จูบ

มีกี่คนที่คิดว่าการจูบทุกครั้งเป็นแบบเดียวกับที่ก่อนหน้านี้? ว่าจูบทั้งหมดจะสวยมากเหมือนกัน? คนส่วนใหญ่คิดว่าจูบจุมพิตและไม่มีอะไรมากไปกว่านี้ ที่จริงแล้วเป็นเท็จอย่างสิ้นเชิง.

มีหลายประเภทที่แตกต่างกันของการจูบและแต่ละของพวกเขามีความหมายที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงด้วย คุณสามารถบอกได้ง่ายๆว่ามีคนรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับคุณตามวิธีที่พวกเขาจูบคุณ มันสามารถบอกคุณได้ว่าพวกเขาคิดว่าคุณเป็นเพื่อนหรืออะไรที่เยอะมาก.

นอกจากนี้ยังดีมากที่ทราบว่ามีจูบกันกี่แห่งเพื่อที่คุณจะสามารถจูบใครในแบบที่ตรงกับความรู้สึกของคุณได้ มีมากกว่าเพียงไม่กี่ชนิดที่แตกต่างกัน ที่นี่มี 25 ชนิดที่แตกต่างกันของจูบสำหรับคุณที่จะเพิ่มคลังแสงรักของคุณ.

 1. จูบหน้าผาก

เราทุกคนต่างรู้จักจูบแบบนี้และเราทุกคนรักมันมาก นี่คือการจูบที่สามารถอยู่ระหว่างคนสวยมาก แต่ก็หมายถึงสิ่งเดียวกัน เป็นพื้นบอกว่าพวกเขาดูแลคุณมากและดีใจที่คุณปลอดภัยข้างพวกเขา.

จูบบนแก้ม-2

 1. Cheek Kisses

การจูบที่ง่ายที่สุดที่คุณจะได้รับคือการจูบที่แก้ม อาจหมายถึงสิ่งต่าง ๆ มากมายขึ้นอยู่กับว่าใครมาจากไหน ถ้าเป็นจากสมาชิกในครอบครัวก็แค่เตือนคุณว่าพวกเขาดูแลคุณ แต่ถ้าเป็นจากแฟนหรือแฟนอาจหมายความว่าพวกเขาต้องการแสดงให้คุณเห็นว่าพวกเขาสนใจ แต่มันไม่ใช่เรื่องของการจูบริมฝีปาก / สิ่งของทางกายภาพ.

 1. จูบเอสกิโม

มีกี่คนที่คุณได้จูบกันจากแม่เมื่อตอนที่คุณยังเด็ก นี่เป็นวิธีที่น่ารักจริงๆในการแสดงให้เห็นว่าคุณสนใจเกี่ยวกับคนที่คุณใกล้ชิดด้วยวิธีที่น่ารังเกียจ คุณไม่รู้ว่ามันคืออะไรแค่เพียงแค่ถูจมูกเข้าด้วยกัน.

เนยบินภาพ

 1. จูบผีเสื้อ

นี่เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เรามักเห็นเมื่อเรายังเป็นเด็ก เป็นวิธีที่น่ารักในการทำให้คู่รักหรือสมาชิกในครอบครัวหัวเราะ เพียงแค่ใกล้ชิดกับแก้มของพวกเขาด้วยตาของคุณและกระพริบตาอย่างรวดเร็ว การเคลื่อนไหวของขนตาบนแก้มของพวกเขา tickles และเป็นเรื่องสนุกจริงๆ.

 1. แฮนด์จูบ

มันเป็นวันหยุดที่กำหนดเองในวันสำหรับผู้ชายที่จะทักทายผู้หญิงโดยใช้มือของเธอและกดริมฝีปากของเขาไปสำหรับการจูบง่าย วันนี้ยังคงมีอยู่ในปัจจุบัน แต่หายากมาก ถ้าคุณพบคนที่ทำแบบนี้แสดงว่าพวกเขารู้สึกขอบคุณที่ได้พบคุณหรืออยู่กับคุณ.

มือจูบ

 1. Peck Kisses

ฉันคิดว่านี่เป็นจูบแรกของทุกคน เราจูบได้อย่างรวดเร็วบนริมฝีปากและแทบจะไม่กินเวลานาน อาจจะรวดเร็ว แต่ก็หมายถึงมากไม่ว่าคุณจะอยู่ในขั้นตอนใดก็ตาม.

tumblr_inline_o8222wXgRp1tc6gty_500

 1. Earlobe Kisses

ถ้าคุณไม่เคยมีจูบนี้มันก็หมายความว่าความสัมพันธ์ของคุณไม่เป็นที่ใกล้ชิดเช่นเดียวกับคนอื่น ๆ ซึ่งหมายความว่าคุณรู้สึกสบายดีกับคนอื่นและสามารถสนิทสนมกันได้จริง.

 1. จูบฝรั่งเศส

พวกเราทุกคนเคยได้ยินเรื่องจูบนี้ว่าเป็นการจูบแบบ "naughtier" ตอนเราอายุน้อยกว่า มันเหมือนจูบปกติ แต่ด้วยลิ้น! มันสนิทสนมจริงๆและคุณต้องมีความไว้วางใจและความรู้สึกที่ดีสำหรับคนที่คุณจูบฝรั่งเศสด้วย.

เดอร์แมนจูบ

 1. Spiderman Kisses

ทุกคนไม่ได้เห็นหนัง Spiderman ที่พวกเขาจูบเมื่อเขาแขวนคว่ำ? สิ่งนี้สามารถสร้างขึ้นใหม่ได้อย่างสนุกสนานและแสดงให้เห็นว่าคุณรู้สึกสบายใจและสามารถสนุกสนานได้.

 1. จูบยาว

เหล่านี้คือจูบที่จัดขึ้นเป็นเวลานานเป็นพิเศษและหมายความว่าคุณสนใจซึ่งกันและกันมากนักทั้งสองคนก็ไม่เต็มใจที่จะปล่อยมือไป.

25121

 1. อากาศจูบ

เหล่านี้สามารถจูบที่คนจากทั่วห้องหรือสามารถใช้เมื่อทักทายใครบางคนโดยการกดแก้มของคุณไปที่แต่ละคนและจูบอากาศข้างๆ จูบเป่าหมายความว่าคุณต้องการที่จะจูบพวกเขาแม้ในขณะที่คุณไม่ได้อยู่ใกล้พวกเขา.

 1. คอจูบ

จูบคอเป็นเพียงที่พวกเขากำลังอธิบายและเป็นหลักระหว่างคนสองคนที่ได้รับร่วมกันเป็นเวลานานตั้งแต่มันเป็นรูปแบบที่ใกล้ชิดมากขึ้นของการจูบที่แสดงให้เห็นการเชื่อมต่อลึกและความรักของคุณ.

image_blog_2

 1. กัดจูบ

การกัดริมฝีปากของคนที่คุณจูบเป็นวิธีที่สนุกและเซ็กซี่ในการแสดงให้พวกเขาเห็นว่าคุณต้องการ นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นว่าคุณสนิทกันมากแค่ไหนเพราะคุณต้องให้ความไว้วางใจอย่างมากเพื่อให้คนอื่นกัดคุณ!

 1. จูบก้าวร้าว

เราได้เห็นการจูบและภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างจริงจังและนั่นหมายถึงสิ่งเดียวนั่นคือความหลงใหล เหล่านี้เป็นจูบที่เต็มไปด้วยความรักที่แสดงถึงความต้องการของคุณสำหรับคนอื่นอย่างมีนัยสำคัญ.

 1. Jawline Kisses

เมื่อคุณจูบคู่ของคุณบางครั้งจูบพวกเขาบนริมฝีปากเพียงไม่เพียงพอที่จะแสดงเท่าไหร่ที่คุณต้องการพวกเขา การจูบที่ขากรรไกรของพวกเขามักเป็นวิธีที่สนุกและน่ารักในการเดินทางไปยังหูชั้นในหรือลำคอ.

 1. ล้อเลียนจูบ

ใช่มีจูบที่หยอกล้อคู่ของคุณจริงๆ เหล่านี้สามารถจูบบนคอจากการยืนอยู่ข้างหลังพวกเขาหรือแม้กระทั่งการรวมกันของจูบกัดและจูบหู ทุกสิ่งทุกอย่างที่คู่รักของคุณทำคือการจูบ.

จูบแลกลิ้น

 1. จูบ Lizard

บางคนไม่ชอบการจูบแบบนี้เพราะมันค่อนข้างแปลก คุณเพียงแค่ติดลิ้นของคุณออกที่พวกเขาและเลียริมฝีปากของพวกเขา โดยปกติจะเป็นเพียงระหว่างคู่รักที่มีความรู้สึกสบาย ๆ ซึ่งกันและกันและกัน.

 1. จูบอ่อนโยน

เมื่อมีคนหยิบจับใบหน้าของคุณไว้ในมือและทำให้มันนุ่มนวลจูบคุณมันจูบอ่อนโยน มันแสดงให้เห็นว่าพวกเขายินดีที่จะอ่อนโยนกับคุณเพราะพวกเขาดูแลเท่าไหร่.

 1. จูบแวมไพร์

ถ้าคุณได้รับจูบบนคอซึ่งรวมถึงการกัดและดูดนิ้วนั่นคือการจูบแวมไพร์ เป็นอีกหนึ่งความสนิทสนมที่อบอุ่นจริงๆที่แสดงถึงความสนิทสนมและความรักซึ่งกันและกัน.

a5406b095d4c320f6ec5d6b972336d5d

 1. จูบปุ่มท้อง

ท้องเป็นบริเวณที่บอบบางมาก หากคู่ของคุณกำลังข่มขู่กับคุณและต้องการทำให้คุณหัวเราะพวกเขาอาจจะให้คุณจูบปุ่มท้องเพื่อจะสนุกและโง่เขลากับคุณ.

 1. จูบนิ้วมือ

ไม่มีอะไรที่เซ็กซี่กว่าเมื่อมีคนใช้นิ้วมือของคุณและจูบมันเบา ๆ จูบเหล่านี้เป็นจริงสนิทสนมและแสดงความใกล้ชิดของคุณ นอกจากนี้ยังอาจเป็นคำแนะนำเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขารอให้คุณในภายหลัง.

น้ำแข็งจูบ-26

 1. Icy Kisses

นี้แน่นอนสำหรับคู่รักที่ต้องการทดลองด้วยกัน การจูบด้วยน้ำแข็งต้องการให้คนคนหนึ่งวางน้ำแข็งในปากของพวกเขาและจูบกันอีกทีสวยมากที่ใดก็ได้ที่พวกเขาต้องการ.

 1. จูบเขียน

ถ้าคุณไม่สามารถอยู่กับคู่ของคุณคุณยังคงให้พวกเขาจูบ การวางริมฝีปากของคุณกับจดหมายที่คุณเขียนขึ้นสามารถแสดงความปรารถนาของคุณได้แม้จะอยู่ห่างไกล.

 1. Angel Kisses

นี่คือการจูบแบบพิเศษระหว่างคนที่ใกล้ชิดมากไม่ว่าจะเป็นในความสัมพันธ์หรือเพียงแค่สมาชิกในครอบครัว คุณวางริมฝีปากและจูบเปลือกตาที่ปิดไว้อย่างนุ่มนวล.

คู่ kissing_1

 1. จูบส่วนตัว

คู่ทุกคนพัฒนาวิธีการจูบกันซึ่งแตกต่างจากที่คนอื่นทำ นี้แสดงให้เห็นว่าคุณทั้งสองได้กลายเป็นความสะดวกสบายเพื่อให้คุณสามารถจูบในทางที่พิเศษมากของคุณกับแต่ละอื่น ๆ.

จูบอาจแตกต่างกันมากขึ้นอยู่กับว่าคุณกำลังจูบใครและสิ่งที่พวกเขามีให้คุณ แต่พวกเขาทั้งหมดหมายถึงสิ่งที่: คุณได้รับการดูแล จูบแบบไหนที่คุณชอบจากคนอื่น?

Leave A Comment

71 + = 73