20 เคล็ดลับเจ้าชู้สำหรับสาว ๆ

ผู้ชายความเจ้าชู้ความสัมพันธ์ - มันยากทั้งหมดใช่มั้ย? อาจเป็นเรื่องยากที่จะคิดออกว่าคุณควรพูดหรือทำอะไรโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณมองตาใครและไม่มีความคิดที่จะเริ่มต้น ดีผู้หญิงเจ้าชู้ไม่จำเป็นต้องเป็นเส้นประสาท - wracking หรือน่ากลัวในความเป็นจริงควรจะตรงข้ามแน่นอน! เพื่อช่วยให้คุณออกเราได้มากับ 20 กฎเจ้าชู้เพื่อให้คนที่แต่งตัวประหลาดที่จะชอบคุณ โชคดี!

63a0ffbb74b175f2b995902bbbed8a79

1. ทำให้แน่ใจว่าเขาเป็นคนโสด
ก่อนที่เราจะเริ่มลงไปในอนาคตอันร่าเริงนี้กับ Mr. Hot Stuff โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าเขาคือ SINGLE คุณไม่ต้องการเสียเวลากับผู้ชายที่มีส่วนร่วมและแน่นอนคุณไม่ต้องการทำลายความสัมพันธ์ของเขากับคนที่เขาเห็น.

2, ให้แน่ใจว่าเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณไม่ชอบพระองค์
คุณจะมีเวลาแย่มากที่เจ้าชู้กับผู้ชายคนนี้ถ้าคุณหาเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณชอบเขา นั่นเป็นเพียงสูตรแห่งความหายนะ! โปรดตรวจสอบกับ BFF เพื่อดูว่าใครที่เธอสนใจก่อนที่จะสวมมนต์เสน่ห์ ใช้เวลาเพียงสองสามวินาทีเท่านั้น แต่จะช่วยให้คุณสามารถโหลดละครในอนาคตได้ดังนั้นเพียงแค่ทำ!

3. ยิ้มให้พระองค์บ่อยๆ
ไม่มีวิธีที่ง่ายกว่าในการแสดงคนที่คุณสนใจ แต่เพียงแค่ยิ้มให้กับพวกเขา และฉันไม่ได้พูดถึงรอยยิ้มเล็ก ๆ ที่เป็นมิตรที่คุณให้ยายของคุณเมื่อคุณเห็นเธอในวันขอบคุณพระเจ้าและวันคริสมาสต์ฉันกำลังพูดถึงรอยยิ้มเล็ก ๆ ที่เจ้าชู้ซึ่งทำให้หัวใจมนุษย์ละลายทันที ตรวจดูให้แน่ใจว่าคุณกำลังยิ้มให้ยิ้มบ่อยๆไม่ว่าคุณจะอยู่ข้างๆเขาหรือข้ามห้องจากเขา และเสมอให้แน่ใจว่าคุณกำลังยิ้มเมื่อคุณสองคนกำลังพูด - นี้เป็นสัญญาณใหญ่ให้เขาว่าคุณสนุกกับการสนทนาและคุณรัก บริษัท ของเขา (คุณรู้ว่าสิ่งที่พวกเขากล่าวว่ามีอะไรที่สวยกว่าผู้หญิงคนหนึ่งมากกว่ารอยยิ้มของเธอ!)

4. เล่นเกมตา 'Caught-Ya-Lookin'
เราทุกคนรู้ว่าเกมคลาสสิกนี้: คุณกำลังนั่งอยู่ในชั้นเรียนคุณในด้านใดด้านหนึ่งและคนที่คุณชอบในที่อื่น ๆ ทุกๆขณะนี้คุณจับกันและกันทำให้สายตาติดต่อกันเพียงสองวินาทีแล้วยิ้มขี้อายตามที่คุณรีบหันไป มันน่ารักในทุกวิถีทางใช่มั้ย? และแน่นอนว่านี่เป็นวิธีง่ายๆในการแสดงคนที่คุณสนใจ ฉันหมายความว่าทำไมคุณถึงมองไม่เห็นคนที่คุณคิดว่าน่ารักอย่างเหลือเชื่อ?

5. หัวเราะกับเรื่องตลกของเขา
เราทุกคนรู้ว่าผู้ชายยากพยายามที่จะเป็นที่ชอบใจเรา พวกเขาต้องการให้เรายิ้มและหัวเราะและหัวเราะคิกคักไปตลอดเวลาที่เราอยู่รอบตัวพวกเขา สุภาพสตรีแม้ว่าเขาจะไม่ใช่เรื่องตลกจริงๆ แต่ถ้าเขาพยายามอย่างจริงจังที่จะทำให้คุณหัวเราะเพียงแค่ทำ มันไม่จำเป็นต้องเป็นมากกว่าที่ด้านบนที่คุณกำลังถือด้านข้างของคุณและแทบจะไม่สามารถที่จะมีตัวเอง เพียงเล็กน้อยขำและยิ้มทางของเขาจะทำให้เขารู้สึกเหมือนเขาเป็นคนที่ตลกที่สุดในโลก!

5bdb10fcab5eb0b769ed7d2f449c5d8b

6. อย่ากลัวที่จะเขินอาย
มีอย่างไม่ต้องสงสัยเลยเกี่ยวกับเรื่องนี้: ผู้ชายชอบเมื่อผู้หญิงสามารถโง่! ฉันหมายความว่าคุณสามารถตำหนิพวกเขาได้หรือไม่? คุณเคยอยู่รอบ ๆ สาวที่คิดว่าเธอ 'เย็นเกินไป' หรือ 'ร้อนเกินไป' ที่จะโง่? มันไร้สาระและตรงไปตรงมามันช่างน่าเบื่อ ใครอยากจะอยู่รอบ ๆ ใครบางคนอย่างนั้นให้นับประสา DATE คนอย่างนั้น? แสดงให้พวกเขาด้านโง่ของคุณ; พวกเขาจะรักมันเป็นชิ้น ๆ.

7. จงเป็นตัวเองเสมอ
ไม่เคยพยายามที่จะเป็นสิ่งที่คุณไม่ได้เป็นเพียงแค่ที่จะเป็นคนที่แต่งตัวประหลาด ตัวตนที่แท้จริงของคุณจะผ่านมาในที่สุดและเขาจะได้รับบาดเจ็บอย่างมากและผิดหวังที่คุณซ่อนตัวเองจากเขาตลอดทั้งความสัมพันธ์ จำผู้หญิง: เสมอตัวเอง! ถ้าคนที่แต่งตัวประหลาดนี้ไม่ชอบมันแล้วเขาก็ไม่ได้หมายถึงคุณ ผู้ชายอีกคนหนึ่งจะรักและรักคุณเพราะคุณเป็นใครดังนั้นอย่าเปลี่ยนตัวเองเพื่ออยู่กับคนที่คุณคิดว่าน่ารักหรือตลก มันไม่คุ้มค่าและคุณจะสูญเสียชิ้นส่วนของตัวเองในกระบวนการ.

8. ติดต่อทางกายภาพเล็กน้อย
ทุกคนรู้กฎน้อยของความเจ้าชู้นี้! เมื่อคุณชอบใครสักคนและคุณต้องการยกระดับความเจ้าชู้ขึ้นคุณจะต้องสัมผัสและสัมผัสเพียงเล็กน้อย เมื่อเขาพูดอะไรอย่างตลกขบขันและเบา ๆ ก็สัมผัสแขนของเขา นี่เป็นสัญลักษณ์คลาสสิกของ "ฉันชอบคุณ" ที่ทำงานมาหลายร้อยปีแล้ว!

9. ให้การติดต่อด้วยตาแข็งแรง
การติดต่อด้วยดวงตาอาจสำคัญกว่าที่คุณคิด! การติดต่อสายตาที่แข็งแรงกับใครบางคนตลอดทั้งบทสนทนาทำให้พวกเขาเห็นว่าคุณสนใจและมีส่วนร่วมในสิ่งที่พวกเขาพูด คุณจะให้ความสนใจเต็มรูปแบบและไม่มีการแบ่งแยกของพวกเขาและนั่นหมายความว่าเป็นอย่างมากสำหรับแต่ละบุคคล และไว้วางใจฉันผู้คนสามารถบอกได้ตลอดเวลาว่าคุณจะไม่ให้ความสนใจอย่างเต็มที่แก่พวกเขา คุณเคยมีใครบางคนที่ตาของเขาดูเหมือนจะเดินวนเวียนอยู่ตลอดคอนสตรอบหรือไม่? ไม่เพียง แต่น่ารำคาญ แต่ไม่สุภาพมากทำให้คุณรู้สึกเบื่อหรือไม่พึงประสงค์.

10. สนใจในความสนใจของพระองค์
ถ้าคุณต้องการที่จะแสดงคนที่แต่งตัวประหลาดที่คุณสนใจทำไมเพียงแค่เก็บสิ่งที่พื้นผิว? ดำน้ำลึกลงไปในเกมเจ้าชู้และใช้เวลาไม่กี่ความสนใจของเขา ไม่เพียงแค่นี้จะแสดงให้เห็นว่าคุณให้ความสนใจกับสิ่งที่เขาชอบและไม่ชอบเท่านั้น แต่ยังแสดงให้เขาเห็นว่าคุณเป็นสาวที่ไม่กลัวที่จะลองสิ่งใหม่ ๆ และต้องการสนุกกับบางสิ่งบางอย่างกับเขา ที่บอกมากเกี่ยวกับชนิดของบุคคลที่คุณและน่ากลัวของแฟนคุณอาจจะ.

0ee78e21e0c1c0335cc6c4eb7e4bb647

11. ให้ความสนุกและลำลอง
สิ่งหนึ่งที่เกี่ยวกับเกมเจ้าชู้คือคุณต้องให้มันสงบสงบสบาย ๆ และความสนุก นั่นคือสิ่งที่เจ้าชู้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ - มีความสนุกสนานกับคนที่มีอย่างไม่มีสตริงแนบ ถ้าเจ้าชู้เกิดขึ้นเพื่อเปลี่ยนเป็นบางสิ่งบางอย่างในหนึ่งวันมากกว่าที่ดี! แต่ในขณะที่การแลกเปลี่ยนความเจ้าชู้ยังคงเป็นแบรนด์ใหม่ระหว่างคุณสองคนคุณควรทำทุกอย่างให้เป็นแบบสบาย ๆ ถ้าคุณเริ่มมีสติมากเกินไปสำหรับบุคคลนี้คุณจำเป็นต้องบอกพวกเขาทันที ด้วยวิธีนี้คุณสามารถหาได้เร็วกว่าในภายหลังหากความเจ้าชู้จะเปลี่ยนเป็นความสัมพันธ์หรือถ้าคุณควรจะเก็บระยะทางของคุณ.

12. อย่าเก็บเอาไว้
เมื่อคุณเริ่มต้นความเจ้าชู้กับใครสักคนมันเป็นเรื่องธรรมดาเพียงอย่างเดียวในการพัฒนาความรู้สึกสำหรับพวกเขา (ตลอดเวลา) ถ้าเป็นกรณีนี้กับคนที่แต่งตัวประหลาดคนใหม่อย่าลืมแบกออกไป ถ้าคุณเห็นเขากระซิบกับคนอื่นคุณสามารถรู้สึกอิจฉาภายใน แต่ไม่เคยแสดงให้เห็นด้านนอก เขาไม่ได้เป็นแฟนของคุณทั้งสองคนเป็นแค่เจ้าชู้ ดังนั้นอย่าสับสนและเริ่มอ่านเพิ่มเติมในนั้น (จนกว่าคุณสองคนจะทำให้เป็นทางการแน่นอน).

13. จงจดจำคำชมเชย
คุณรักเขาในหมวกสีแดงใหม่ คุณไม่สามารถรับอารมณ์ขันอันเหลือเชื่อของเขาได้ คุณคิดว่าการออกกำลังกายยามค่ำของเขาที่โรงยิมจะคุ้มค่าจริงๆ ทำไมไม่บอกเค้า! ความน่าเชื่อถือฉันสาว ๆ การได้รับคำชมเชยจากผู้หญิงก็เหมือนกับการให้เขาเป็นทองคำเล็กน้อย มันจะเพิ่มอัตตาของเขาทำให้เขารู้สึกพิเศษและแน่นอนเขาจะได้รับคำใบ้ว่าคุณสนใจเขาและต้องการเจ้าชู้ เพียงแค่ไม่ได้ไปบ้าเกินไปกับคำชมเชยหรือเขาอาจจะรำคาญหรือแม้กระทั่งคิดว่าคุณกำลังโกหก!

14. ส่งข้อความ Flirty Texts
ทำไมคุณควรเพียงแค่เจ้าชู้ในคน? Heck บางครั้งก็อาจจะง่ายกว่าล้านครั้งที่เจ้าชู้เหนือข้อความ รูปแบบ "Hey handsome;)" ในเวลาที่แน่นอนให้แน่ใจว่าได้วางรอยยิ้มอันยิ่งใหญ่บนใบหน้าของเขา อย่าลืมใบหน้ายิ้มกระพริบตาด้วย! นอกจากนี้คุณยังสามารถส่งตลกขบขันหรือคำชมเชยให้กับข้อความได้ ในความเป็นจริงมี TON วิธีที่คุณสามารถเจ้าชู้กับเขามากกว่าข้อความดังนั้นจึงเป็นความคิดสร้างสรรค์!

15. ใช้ภาษากายเพื่อแสดงว่าคุณสนใจ
การใช้ภาษากายที่ถูกต้องไม่ควร จำกัด อยู่ในห้องสัมภาษณ์! ภาษากายสามารถแสดงคนที่คุณสนใจได้ ใช้คำแนะนำที่คุณได้รับจากแม่และพ่อเกี่ยวกับภาษากายที่ถูกต้อง: ทำให้ร่างกายของคุณหันหน้าไปทางพวกเขางอเล็กน้อยในทิศทางของพวกเขาเพื่อแสดงว่าคุณมีส่วนร่วมในการสนทนาจริงๆ ให้สัมผัสตาได้ดี อย่าใจอ่อนมากเกินไปและพยายามทำให้ตัวเองน่าสนใจ.

0029d39fac3ffe98e2b38d37efc7b458

16. ถามคำถามส่วนตัว
เมื่อคุณชอบใครแน่นอนคุณต้องการทำความรู้จักกับพวกเขาให้ดีขึ้น! ดังนั้นทำไมไม่ถามเรื่องนี้เป็นคำถามพิเศษสำหรับผู้ชายคนนี้? ถ้าคุณสังเกตเห็นรอยสักที่ดีวางไว้บนแขนกล้ามเนื้อที่งดงามเหล่านั้นถามเขาว่ารอยสักมีความหมายอะไร นี้ไม่เพียง แต่แสดงให้เห็นว่าคุณสนใจเขา แต่คุณยังตรวจสอบออกจากร่างกายของเขา นอกจากนี้คุณยังสามารถขอให้เขาสิ่งที่ง่ายๆเช่นภาพยนตร์ที่เขาโปรดปรานได้หากเขาเคยออกนอกประเทศหรือถ้าเขาคิดว่าตัวเองเป็นจูบที่ดี!

17. (แต่ไม่มากเกินไปส่วนบุคคล)
ตอนนี้อย่าลืมว่าคุณไม่ได้พยายามเขียนหนังสือเกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตของเขา ควรเก็บคำถามที่เป็นส่วนตัวไว้ให้เมื่อคุณสองคนเข้าสู่ความสัมพันธ์ ดังนั้นคำถามใด ๆ เกี่ยวกับอดีตและอนาคตของเขาควรจะถูกเก็บไว้ให้น้อยที่สุดคำถามโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับความสัมพันธ์ อย่าถามเขาเกี่ยวกับแฟนของเขาที่ผ่านมาและแน่นอนไม่ได้พูดถึงอะไรเช่นการแต่งงานหรือเด็กกับผู้ชายคนนี้ เก็บคำถามแบบสบาย ๆ แต่ก็ยังพอที่จะหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเขาได้.

18. ท้าทายพระองค์
ไม่มีอะไรที่เหมือนกับเป็นการท้าทายที่ดีระหว่างเด็กและหญิง สมมุติว่าเขาออกไปยิงห่วงบางส่วนที่สนามบาสเกตบอลและคุณก็จะสวมใส่ชุด Nike ที่คุณชื่นชอบในวันนั้น วิธีการเกี่ยวกับเกม flirty หนึ่ง - on - one เล็กน้อย? คุณสองคนจะมีส่วนร่วมในการหัวเราะและหัวเราะคิกคักระหว่างเกมพร้อม ๆ กับการออกกำลังกายเป็นจำนวนมาก ดังนั้นถ้าคุณมีโอกาสที่จะท้าทายคนที่แต่งตัวประหลาดนี้แล้วไปได้! เขาจะรักที่คุณยินดีที่จะพาเขาไปและคุณไม่กลัวที่จะท้าทายชายคนหนึ่ง ความเชื่อมั่นและความรักของคุณสำหรับเกมสนุก ๆ และความท้าทายที่แน่นอนจะเปิดใหญ่สำหรับเขา.

19. อย่ากลัวที่จะแสดง Tomboy Side ของคุณ
ดังนั้นผู้หญิงจำนวนมากกลัวที่จะแสดงด้านทอมบอยของพวกเขาด้วยความกลัวว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ปิดสำหรับผู้ชายที่พวกเขาต้องการวันที่ แต่อย่างจริงจังผู้หญิง - ไม่ปฏิเสธมัน! เราทุกคนมีชิ้นน้อยของทอมบอยที่ซ่อนอยู่ลึกลงไปในรอยแยกของจิตวิญญาณของเราและผู้ชายรักมันจริงๆ ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงที่แต่งกายด้วยชุดชั้นในและชุดเดรสสำหรับคืนวันคืน แต่หันไปเที่ยวรอบโลกในวันรุ่งขึ้นและหยั่งรากลึกลงไปกับทีมฟุตบอลที่พวกเขาชื่นชอบในขณะที่กำลังประดับประดาเสื้อฟุตบอลที่เป็นที่รักของพวกเขาสำหรับการสนับสนุน ที่ถูกกล่าวว่าไม่เคยกลัวการจัดเก็บไปด้านทอมบอยของคุณ เขาจะรักที่จะได้เห็นความสนุกสนานของคุณ!

20. จงเป็นสตรีเสมอไป
ฉันไม่สามารถความเครียดนี้พอ! ความเจ้าชู้ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องพูดจาโผงผางหรือพูดสิ่งสกปรกกับผู้ชาย การเจ้าชู้ควรเป็นเรื่องที่น่ารักและสนุกสนานดังนั้นควรให้ความเคารพและหยาบคายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ คุณจะทำให้คนที่แต่งตัวประหลาดเป็นผู้ชายได้เร็วขึ้นเป็นผู้หญิงและรู้วิธีการเจ้าชู้ในทางที่ถูกต้องมากกว่าการวางมันทั้งหมดออกมีบนจอแสดงผลสำหรับเขาที่จะเห็น ผู้ชายยังคงชอบผู้หญิงที่พวกเขาสามารถไล่ล่าได้และพวกเขาจะพบว่าคุณน่าสนใจยิ่งกว่ามากหากคุณยังคงสุภาพสตรีในเกมเจ้าชู้.

48efc55a4fbc381bbc808cfb819bdf08

ดู? ความเจ้าชู้ไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องยากหรือท้าทายเลย! ชิ้นที่ดีที่สุดของคำแนะนำในบล็อกนี้ทั้งหมดแน่นอนเป็นตัวเอง; ส่วนที่เหลือจะตามมา!

สุภาพสตรีคำแนะนำที่ดีที่สุดของคุณคืออะไรและกฎของการเจ้าชู้เพื่อให้คนที่ชอบคุณ?

Leave A Comment

9 + 1 =