20 หัวข้อการสนทนาสำหรับคู่รัก

conversation3

การตกหลุมรักเป็นเรื่องง่าย แต่การอยู่ในความรักอาจเป็นเรื่องยาก เมื่อสองคนมาอยู่ด้วยกันเป็นเวลานานอาจเป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขาที่จะหาหัวข้อการอภิปรายใหม่ ๆ คู่รักที่ใช้เวลาไม่กี่ปีมาร่วมกันมีบทสนทนาที่สำคัญที่สุดหลายบท ถ้าคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคนสำคัญของคุณให้ลองใช้หัวข้อความสัมพันธ์ต่อไปนี้.

 1. การสนทนาที่ง่ายที่สุดคือการถามคู่ชีวิตของคุณว่าพวกเขากำลังทำอะไรอยู่ แม้ว่าพวกเขาจะเหนื่อยเกินกว่าที่จะพูดหลังจากที่ทำงานความพยายามในการสื่อสารและดูแลเกี่ยวกับพวกเขาจะสังเกตเห็น.
 2. การทำให้อนาคตต้องมีความกลมกลืน แต่ก็เป็นหัวข้อที่สำคัญที่จะมี การมีลูกกับเรื่องเงินมีหลายบทสนทนาหลีกเลี่ยงจากคู่รัก แต่คุณสามารถลองถามคู่ของคุณเกี่ยวกับรายการถังของพวกเขาและสิ่งที่พวกเขาวางแผนที่จะประสบความสำเร็จในอีกไม่กี่ปีหรือหลายทศวรรษ.
 3. การอภิปรายเกี่ยวกับค่าสามารถเกิดขึ้นได้จากการหาชนิดของสาเหตุที่คู่ของคุณสนับสนุน หากสาเหตุเป็นเช่นเดียวกันคุณสามารถแม้แต่จะร่วมกันเป็นอาสาสมัคร.
 4. แม้ว่าการอภิปรายมักเป็นเรื่องสำคัญ แต่สิ่งที่เรียบง่ายบางครั้งก็สำคัญที่สุด ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณแสดงความคิดเห็นต่อคู่ของคุณว่าพวกเขามีความหมายกับคุณเท่าไหร่.
 5. งานอดิเรกคือการเริ่มต้นการสนทนาแบบปกติ สำหรับความสัมพันธ์ระยะยาวทั้งคู่ก็คุ้นเคยกับงานอดิเรกของกันอยู่แล้ว ในความสัมพันธ์ใหม่งานอดิเรกที่โปรดปรานอาจเป็นโอกาสที่จะพบกับพื้นดินทั่วไปหรือหากิจกรรมร่วมกันซึ่งทั้งคู่สามารถทำได้.

conversation1

 1. เมื่ออายุความสัมพันธ์เป็นเรื่องง่ายสำหรับคู่ค้าที่จะให้คนอื่นได้รับ ให้กลับไปที่จุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ พูดถึงวันแรก ๆ และจำได้ว่าทำไมคุณถึงเริ่มเดทกับคู่ของคุณในตอนแรก.
 2. แม้จะใช้เวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์ในแต่ละปีวันหยุดพักผ่อนเป็นหนึ่งในความทรงจำที่นิยมมากที่สุดสำหรับคู่รัก การหาวันหยุดพักผ่อนที่เหมาะสมกับคู่รักหรือการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงสุดสัปดาห์ที่เรียบง่ายสามารถช่วยฟื้นฟูความสัมพันธ์ได้ นอกจากนี้การสนทนานี้อาจเป็นแหล่งข้อมูลที่ดีเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนที่น่าประหลาดใจ.
 3. การมีลูกเป็นขั้นตอนใหญ่ดังนั้นคู่รักจึงสามารถลองสัตว์เลี้ยงได้ก่อน ในระหว่างการเดินหรือเดินป่าให้นำหัวข้อการรับสัตว์เลี้ยง แม้ว่าเรื่องนี้ดูเหมือนเป็นหัวข้อที่น่าเบื่อ แต่ก็บ่งบอกถึงระดับความมุ่งมั่นในความสัมพันธ์ การซื้อสัตว์เลี้ยงยังสามารถเป็นสัญญาณว่าคู่ของคุณจะจัดการกับปัญหาภายในครัวเรือนและศักยภาพในอนาคตของพวกเขาในการมีครอบครัวได้อย่างไร.
 4. ลองถามคำถามเกี่ยวกับช่วงเวลาที่น่าอายมากที่สุดของพาร์ทเนอร์งานที่เลวร้ายที่สุดหรือประสบการณ์ที่ยากลำบากที่สุด จากเรื่องสนุก ๆ ไปถึงโศกนาฏกรรมที่ใช้ร่วมกันบทสนทนาประเภทนี้จะช่วยให้คุณค้นพบพื้นดินร่วมกันและเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ.
 5. การอภิปรายในครอบครัวไม่จำเป็นต้องเกี่ยวกับการมีบุตร คุณสามารถพูดคุยเกี่ยวกับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวและประสบการณ์ในวัยเด็กได้ ครั้งเดียวที่คุณควรหลีกเลี่ยงการสนทนานี้ก็คือถ้าคุณรู้อยู่แล้วว่าคู่ของคุณมีวัยเด็กที่ขรุขระ.
 6. ถ้าคุณทั้งคู่รักการทำอาหารคุณสามารถพูดคุยเกี่ยวกับสูตรอาหารหรือรูปแบบการปรุงอาหารใหม่ ๆ ได้เสมอ วันที่สามารถใช้ในร้านอาหารใหม่หรือเรียนร่วมกัน.

conversation2

 1. เมื่อความสัมพันธ์เปลี่ยนไปคุณควรระลึกถึงอดีตเสมอ ดูอัลบั้มภาพเก่า ๆ และจดจำความทรงจำที่มีความสุขทั้งหมดที่คุณมีด้วยกัน.
 2. การที่คนอื่นได้รับความสัมพันธ์เป็นเรื่องง่ายเกินไป เมื่อเวลาผ่านไปการชมเชยจะรู้สึกเหมือนถูกพูดออกมาจากนิสัย พยายามมองไปที่การแต่งหน้าทางกายภาพของคู่หูและดูคำชมเชยสำหรับพวกเขา คำพูดของการให้กำลังใจและการยืนยันอยู่เสมอในเชิงบวกในความสัมพันธ์.
 3. นำมาจากครูที่ชื่นชอบจากอดีตและพูดคุยถึงสิ่งที่ทำให้คู่ของคุณรักพวกเขา.
 4. ถ้าคุณมีเงินและเวลาคุณจะทำอะไร? คู่ของคุณจะทำอะไร? นี่คือวิธีที่ยอดเยี่ยมในการค้นหางานอดิเรกหรือความสนใจที่ซ่อนอยู่.
 5. เป้าหมายและค่านิยมมีการเปลี่ยนแปลงตลอดช่วงชีวิต ลองถามคู่ของคุณว่าเหตุการณ์ใดที่พวกเขาจะเปลี่ยนไปในประวัติศาสตร์ นอกเหนือจากการให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับค่านิยมแล้วคำตอบที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาสามารถช่วยให้คุณเข้าใจว่าคู่ค้าของคุณเปลี่ยนไปอย่างไร.
 6. ความสัมพันธ์ทางเพศอาจกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อเมื่อเวลาผ่านไป เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ให้ลองแบ่งปันจินตนาการเกี่ยวกับกามกับคนอื่น ๆ สิ่งนี้สามารถช่วยให้เครื่องเทศขึ้นและเพิ่มระดับความหลงใหลในความสัมพันธ์ได้ หลีกเลี่ยงการกดดันให้คู่ของคุณทำกิจกรรมเหล่านี้อย่างไรก็ตามเนื่องจากจะนำไปสู่ความเครียดที่ไม่จำเป็น.
 7. ใช้เวลาคุยความทรงจำที่ผ่านมาและวัยเด็กของคุณ.
 8. ถ้าคุณไม่ทราบว่าคู่ค้าของคุณต้องการอะไรขอให้พวกเขา! ให้แฟนหรือแฟนบอกว่าต้องการรู้สึกอะไรที่รักและมีค่า.
 9. ใช้เวลาในการกำหนดลำดับความสำคัญทางการเงินร่วมกัน อาร์กิวเมนต์จำนวนมากเริ่มต้นขึ้นเนื่องจากปัญหาเรื่องเงินดังนั้นลองตัดข้อพิพาทเหล่านี้ก่อนที่จะเกิดขึ้น.

Leave A Comment

+ 10 = 13