20 คำถามที่ดีที่สุดสำหรับวันแรกที่ถามผู้ชาย

สุภาพสตรีทั่วไป คำถามวันแรก น่าเบื่อ. คุณทำงานที่ไหน? เวลาว่างคุณทำอะไร? คุณหวังว่าจะมีครอบครัวสักวันหนึ่ง? คุณอาจต้องการทราบคำตอบของคำตอบเหล่านี้ แต่น่าเบื่อความคิดที่ซ้ำซากและไม่สะดวกในการโทรกลับ ลองใช้ 20 ข้อนี้ คำถาม เพื่อความสนุกสนานและน่าจดจำยิ่งขึ้น วันแรก.

firstdate1

ช่วงที่น่าอับอายที่สุด 

ทำไมคุณควรถาม;

คำถามนี้ช่วยลดอารมณ์และทำให้ทั้งสองฝ่ายรู้สึกผ่อนคลายได้มากขึ้น บวกมันอาจจะให้หัวเราะและหน้าต่างในเรื่องที่ดีกว่า.

Pet Peeves

 ทำไมคุณควรถาม;

ถามคำถามนี้ทันทีในกรณีที่สัตว์เลี้ยงของวันเกิดของคุณเป็นผู้หญิงที่จ่ายเงินหรือสิ่งอื่นที่คุณวางแผนที่จะทำ.

คนที่คุณชอบรับประทานอาหารค่ำมากที่สุด

ทำไมคุณควรถาม;

คำถามนี้กล่าวถึงคนจำนวนมากโดยไม่ต้องถามคำถามที่น่าเบื่อมากมาย นอกจากนี้ยังทำให้ฉันคิดว่าเนื่องจากพวกเขาไม่ได้คาดการณ์ว่าจะตอบคำถามเกินกว่าที่พวกเขาทำงาน.

firstdate3

รอยสัก

 ทำไมคุณควรถาม;

รอยสักทุกคนมีเรื่องราวและเหตุผล รอยสักบางเรื่องมีเรื่องราวที่น่าขบขันและบางคนก็มีคุณค่าทางอารมณ์ ทั้งสองวิธีพวกเขาก็พูดมากเกี่ยวกับคน.

วันหยุดในฝัน         

ทำไมคุณควรถาม;

ในกรณีที่คนต้องการไปในเวลาว่างของพวกเขาสามารถบอกคุณได้มากเกี่ยวกับพวกเขา ถ้าพวกเขาจะไปจีนพวกเขาอาจมีวัฒนธรรมมากขึ้น กรีซเป็นประวัติศาสตร์มากขึ้น เทือกเขาแอลป์มีพื้นที่กลางแจ้งมากขึ้น คุณได้รับความคิด.

 

งานในฝัน   

ทำไมคุณควรถาม;

นี่เป็นคำถามที่ดีที่จะนำไปสู่ที่ที่พวกเขาทำงานได้ดีจริงๆโดยที่คุณไม่ได้ถามคำถามแบบเดิม ๆ นอกจากนี้คุณได้รับทราบว่าพวกเขากำลังทำสิ่งที่พวกเขาหลงใหลเกี่ยวกับหรือไม่.

firstdate2

ของหวานที่ชอบ

ทำไมคุณควรถาม;

คำถามนี้ไม่มีความหมายลึก ๆ ที่ซ่อนไว้ แต่จะทำให้รู้สึกสดชื่นอารมณ์และบางทีคุณอาจแบ่งปันสิ่งนี้ได้ถ้าคุณมีคนชื่นชอบกันอยู่.

คุณจะทำอย่างไรถ้าคุณชนะการจับสลาก?

 ทำไมคุณควรถาม;

พวกเขาจะบริจาคเงินจำนวนมากเพื่อการกุศลหรือใช้เงินเพียงอย่างเดียวกับตัวเองหรือไม่? นี้มีบิตในชีวิตของพวกเขา หากพวกเขาตื้นและวัตถุนิยมก็จะแสดงได้อย่างรวดเร็วจริงๆ หากพวกเขากล่าวถึงการจ่ายเงินค่าใช้จ่ายจะแสดงความรับผิดชอบทางการเงิน.

 

พักผ่อนที่ไหนดีที่สุด?

ทำไมคุณควรถาม;

คำถามนี้ช่วยบอกได้ว่าวันที่คุณหงุดหงิดหรือไม่ ถ้าพวกเขาสามารถผ่อนคลายได้ทุกที่ก็เยี่ยมมาก ถ้าพวกเขาไม่สามารถผ่อนคลายได้ทุกที่ไม่ดี.

ความฝันที่แปลกประหลาด

ทำไมคุณควรถาม;

อีกคำถาม "เพื่อความสนุก" ที่รับประกันว่าจะนำมาซึ่งความหัวเราะโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเขาแสดงให้เห็นว่าเขาเคยฝันเกี่ยวกับการใช้ชีวิตอยู่กับ Smurfs.

กระดาษทิชชูม้วนหรือใต้

 ทำไมคุณควรถาม;

ไม่มีใครตั้งคำถามนี้ในวันแรก วันที่ของคุณจะจำคุณได้อย่างแน่นอน และทุกคนก็มีความชอบ.

 เคยกระโดดร่มกระโดดบันจี้จัม ฯลฯ?      

 ทำไมคุณควรถาม;

คำตอบนี้จะบอกได้ว่าเขาเป็นนักกีฬาที่ตื่นเต้นหรือสงวนมากกว่า เขาใช้โอกาสหรือเล่นปลอดภัยหรือไม่? ผู้ชายประเภทไหนที่คุณชอบ?

นักแสดงตลกที่ชื่นชอบ    

ทำไมคุณควรถาม;

คนประเภทของอารมณ์ขันเผยให้เห็นมากเกี่ยวกับพวกเขา เขาชอบความขบขันอารมณ์ขันหรืออารมณ์ขันที่ปลอดภัย?

ชื่อเล่น? 

ทำไมคุณควรถาม;

นี้อาจจะนำไปสู่อีกเรื่องที่ดีและคุณจะรู้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเขา ถ้าเขาแชร์เรื่องนี้กับคุณคุณก็ควรแบ่งปันคุณกับเขาเช่นกัน.

คุณทำอะไรในวันที่ 21เซนต์ วันเกิด

ทำไมคุณควรถาม;

จะรับประกันได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ จากนั้นคุณสามารถแบ่งปันความรู้สึกของคุณได้เป็นอย่างดีสำหรับเสียงหัวเราะสูงสุด.

คุณชอบอะไรในโรงเรียนมัธยม?      

ทำไมคุณควรถาม;

คำถามนี้จะบอกให้มากเกี่ยวกับว่าเขาเป็นใครอยู่ตอนนี้ แน่นอนว่าคนเปลี่ยนไป แต่พวกเขาเปลี่ยนไปมากแค่ไหน? ดาวฟุตบอลที่หยิ่งยะโสนี้อาจคล้ายกับชายที่เขาอยู่ในตอนนี้.

รอยแผลเป็น?

ทำไมคุณควรถาม;

คนชอบที่จะบอกเกี่ยวกับบาดแผลการต่อสู้ของพวกเขา ไม่ว่าเรื่องอะไรเขาอาจจะพูดเกินจริงและทำให้ตัวเองเป็นวีรบุรุษออกมา เป็นความบันเทิงที่ดี.

มีกี่แห่งที่คุณเคยไป?  

ทำไมคุณควรถาม;

ยิ่งมีใครเดินทางมากเท่าไหร่ก็ยิ่งมองภาพใหญ่ขึ้นเท่านั้น คนที่แทบจะไม่ได้อยู่นอกป้าย จำกัด เมืองเกิดของพวกเขามีมุมมองที่แคบมากของโลก.

firstdate4

ตอนเช้าหรือตอนกลางคืน?

ทำไมคุณควรถาม;

ไม่มีใครอยากนัดวันรุ่งขึ้น ยกเว้นกรณีที่คุณเป็นหนึ่งเดียวกัน.

คุณจะเก็บอะไร?

ทำไมคุณควรถาม;

คำถามนี้ให้ข้อมูลเชิงลึกเพียงเล็กน้อยกับคำถามเหล่านี้โดยไม่ได้ถามคำถามอื่น ๆ อีกเป็นล้านคำถาม นอกจากนี้ยังเป็นการเปิดโอกาสในการดูว่าคุณมีส่วนร่วมหรือไม่.

Leave A Comment

9 + 1 =