20 คนชอบคุณ: ถอดรหัสภาษากายของเขา

เมื่อพูดถึงผู้ชาย ... ดีให้เราพูดว่ามันอาจจะยากที่จะคิดออกว่าเขาเป็นผู้หญิงหรือไม่! บางครั้งผู้ชายและเด็กผู้ชายก็สามารถอ่านได้ยาก ภาษากายของพวกเขาแตกต่างจากภาษาของเราและอาจเป็นเรื่องที่ลำบากในการถอดรหัสสิ่งที่พวกเขารู้สึกจริงๆ หลังจากการทำวิจัยบางอย่างแล้วปรากฎว่าพวกเขาไม่ใช่คนที่ยากลำบากเมื่อได้รับสัญญาณที่พวกเขาส่งออกไป ... ถ้าคุณรู้ว่าควรมองหาสิ่งใด! นี่คือบางส่วนบอกจะมองหาเมื่อมันมาถึงการถอดรหัสภาษากายของผู้ชายและสิ่งที่เขาเป็นจริงว่า เขาชอบคุณหรือไม่? อ่านเคล็ดลับต่อไปนี้เพื่อดูว่า:

เครื่องหมาย # 1) ผู้ชายที่สนใจคุณอาจเริ่มสัมผัสแตะหรือวิ่งผ่านมือของเขาขณะยิ้ม นี้อาจเป็นเพราะความจริงที่ว่ามันเป็นนิสัยที่เขาได้เมื่อเขาได้รับประสาทรอบผู้หญิง แต่ยังคงแสดงวางอุบายที่แข็งแกร่ง ระวังการขีดข่วนขีดข่วนหรือขมวดคิ้วขณะที่เขาทำท่าทางสัมผัสเส้นผมเหล่านี้แม้ว่า นั่นเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าเขาอาจผิดหวังสับสนหรือเบื่อ!

handsinhair

เครื่องหมาย # 2) คนที่กำลังเลียริมฝีปากรอบตัวคุณอาจจะแอบส่งสัญญาณว่าเขาพบว่าคุณอร่อย บางทีเขาอาจจะพยายามบอกคุณบางอย่าง ... ขยิบตา. หรืออาจหมายถึงการที่ริมฝีปากเป็นอีกหนึ่งนิสัยที่เขามีประสาท บางครั้งเมื่อผู้คนรู้สึกกระวนกระวายปากของพวกเขาก็แห้งไปและทำให้พวกเขาเลียริมฝีปากเพื่อให้พวกเขาชุ่มชื้น.

ริมฝีปากเลีย

เครื่องหมาย # 3) คนที่แต่งตัวประหลาดมักจะไม่รู้แสดงความสนใจของเขากับผู้หญิงโดยการกำกับร่างกายส่วนบนทั้งหมดของเขา (หน้าอก, หัว, ไหล่) เพื่อความสนใจของเขา เขาทำแบบนี้เพื่อแสดงให้คุณเห็นว่าเขาสนใจเฉพาะคุณเท่านั้น เขากำลังวางตำแหน่งตัวเองอย่างละเอียดเพื่อให้คนอื่นรู้ว่าเขาสนใจผู้กำกับคนหนึ่งและเขาไม่ได้เปิดโอกาสให้คนอื่นพูดคุยเพื่อขโมยบทสนทนาในประเด็นนี้.

เครื่องหมาย # 4) คุณอาจพบชายคนหนึ่งเข้ามาหาคุณโดยการมองหาว่าเขากำลังติดต่อกับคุณเป็นระยะเวลานาน (มากกว่า 5 วินาที!) เพื่อติดต่อกับคุณและแสดงให้คุณเห็นว่าเขาตั้งใจจะฟังสิ่งที่คุณ ต้องพูด เขายังจดจ่ออยู่กับการพยายามทำความเข้าใจเพิ่มเติม ของคุณ ภาษากายด้วย (หรือเขาอาจจะคิดว่าคุณมีดวงตาที่สวยงามและมองไม่เห็น!)

ตา contact

เครื่องหมาย # 5) ต้องการทราบว่ามีใครเข้ามาบ้างไหม ดีเมื่อชายคนหนึ่งถูกดึงดูดและทึ่งโดยเด็กผู้หญิงคนหนึ่งเขาจะยกคิ้วขึ้น นี่เป็นสัญญาณบอกเล่าที่เขาสนใจและถ้าเขาพูดกับคุณคุณก็เป็นคนเดียวที่เขาให้กำลังใจ เก็บตาของคุณปอกเปลือกแม้ว่าเป็นท่าทางนี้มักจะเป็นหนึ่งที่รวดเร็วสวยและบอบบาง.

ยก his eyebrows

เครื่องหมาย # 6) สัญชาตญาณครั้งแรกจะเตะเป็นชายเมื่อเขาถูกบดขยี้ผู้หญิงคนหนึ่ง เนื่องจากสัญชาตญาณเหล่านั้นเขาจะเป็นไปได้มากที่สุดโดยไม่ทราบว่ามันกระจายเท้าออกจากกันเล็กน้อยและนำสะโพกและกระดูกเชิงกรานไปหาคนที่เขาสนใจ มันเป็นเพียงชีวภาพ!

puffchest

เครื่องหมาย # 7) ท่าทางของมือเป็นสิ่งที่สำคัญที่จะมองหาเมื่อพูดคุยกับคนที่แต่งตัวประหลาด ถ้าบางคนขุดคุ้ยคุณเขาจะใช้มือของเขา มาก. คนมักจะใช้มือของพวกเขาไปพร้อมกับการสนทนาของพวกเขาตันมากขึ้นเมื่อพวกเขากำลังพูดคุยกับผู้หญิงที่พวกเขาชอบ เหตุผลที่พวกเขาทำเช่นนี้คือเพื่อให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจสิ่งที่พวกเขากำลังพูดในระดับเดียวกันกับที่พวกเขาทำและพวกเขาพยายามอย่างหนักที่จะให้ความสนใจกับพวกเขา บางครั้งแม้ว่าคนอื่นพูดคุยแตกต่างกันไม่ใช่ทุกคนจะใช้แขนขนาดใหญ่และท่าทางมือ.

มือ gestures

เครื่องหมาย # 8) เพื่อช่วยให้คุณทราบว่าผู้ชายคนหนึ่งสนใจจริงๆหรือไม่ให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนใจกับตำแหน่งที่เขาวางมือทั้งสองข้างอยู่ตลอดเวลา เป็นเรื่องปกติธรรมดามากที่เมื่อชายคนหนึ่งชอบผู้หญิงเขาจะวางนิ้วมือผ่านสายพานหรือคาดเข็มขัดนิรภัย เขาอาจใส่มือของเขาบนตักของเขามากหรือใส่ไว้ในกระเป๋าของเขา พวกเขาทำเช่นนี้เพื่อดึงความสนใจไปที่บริเวณอุ้งเชิงกรานของพวกเขา ... ฉันเดิมพันคุณสามารถเดาทำไม? ไม่ได้รับความคิดผิด! บางคนไม่ได้มาตระหนักว่าพวกเขากำลังทำสิ่งนั้นด้วยมือของพวกเขา อีกครั้งสัญชาตญาณครั้งแรกจะตั้งค่าและบังคับให้ร่างกายของตนพยายามที่จะนำบุคคลที่สนใจไปยังพื้นที่นั้นของร่างกายของเขา.

มือ in pocket

เครื่องหมาย # 9)  ผู้ชายที่เอนกายขณะที่พูดหรือฟังคุณเป็นที่สนใจอย่างแน่นอนในสิ่งที่คุณกำลังทำและพูด นี่เป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาชอบคุณ ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ชอบที่จะนำร่างกายของพวกเขาไปหาคนเพียงคนเดียวโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาไม่สนใจ การเข้ามาเป็นสัญญาณว่าชายคนหนึ่งอยากใกล้เคียงเธอให้ได้มากที่สุด.

มอง

เครื่องหมาย # 10) คนที่แต่งตัวประหลาดไม่มีปัญหาการวางแขนของเขารอบไหล่ของคุณ? เขาไม่อ่อนน้อมถ่อมตนในการแตะแขนหรือเข่าของคุณหรือ? คุณมีชายคนหนึ่งลากเส้นใยข้างหลังหูหรือดันผมออกจากใบหน้า? คนที่แตะคุณมากแสดงให้เห็นว่าเขาไม่ต้องการให้มีขอบเขตระหว่างสองของคุณและต้องการที่จะได้ใกล้เคียงกับคุณมากที่สุด.

มือ on shoulder

เครื่องหมาย # 11) ผู้ชายคนใดที่ให้มือคุณขณะปีนขึ้นบันไดลงจากรถเปิดประตูให้คุณหรือเสนอเสื้อหรือแจ็คเกตเมื่อคุณเย็น ... ดีเขาจะบดขยี้คุณอย่างสิ้นเชิง ผู้ชายไม่เคยพยายามดูแลคนที่ตัวเองไม่สนใจ พวกเขาจะออกไปจากทางของพวกเขาเพื่อปกป้องและดูแลความปลอดภัยและความสะดวกสบายของคนที่พวกเขาต้องการอย่างแท้จริง.

ย่อยยับ

เครื่องหมาย # 12) เมื่อผู้ชายคนหนึ่งขุดสาวเขามักจะมองไปที่เธอเป็นครั้งแรกหลังจากที่พูดหรือทำอะไรที่ตลกหรือพิเศษ เหตุผลที่เขามองข้ามคุณและรอการตอบสนองของคุณคือการดูสิ่งที่คุณคิดก่อนที่เขาจะมองหาสิ่งที่คนอื่นคิด นั่นหมายความว่าความคิดเห็นของคุณเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดและเขาก็ถูกกระทบกระแทกกับคุณ.

สนุก

เครื่องหมาย # 13) มีชายคนหนึ่งที่พยายามยับยั้งริ้วรอยเหี่ยวย่นเมื่อเดินเข้าไปหรือไม่? เขาผูกเนคไท (ถ้าเขาสวม) หรือเอะอะกับผมของเขา? เขาพยายามที่จะทำให้ตัวเองเรียบร้อยสำหรับคุณและนั่นคือแน่นอนใช่เมื่อมันลงมาถ้าเขาชอบคุณหรือไม่.

ผม

เครื่องหมาย # 14) ดูเพื่อดูว่าคุณสามารถจับคนที่แต่งตัวประหลาดสะท้อนภาษากายของคุณขณะที่คุณกำลังพูดอยู่ ยิ่งเขาทำซ้ำสิ่งที่คุณทำกับร่างกายของตัวเองยิ่งเขาตั้งใจจะให้ความสำคัญกับทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวกับตัวคุณมากเพียงใดจากคำพูดของคุณไปยังร่างกาย ท่าทางนี้แสดงให้คุณเห็นว่าเขาพยายามทำให้คุณรู้สึกสบายใจขึ้นและเขาก็ต้องการให้คุณรู้สึกคุ้นเคยกับเขาเช่นกัน.

เครื่องหมาย # 15) ผู้ชายคนหนึ่งที่พยายามจะสร้างความประทับใจให้กับผู้หญิงคนหนึ่งที่เขาชอบก็จะยืนขึ้นสูงขึ้นเมื่อเธอเดินเข้าไปในห้องหรือในพื้นที่ เขาจะพยายามทำให้ตัวเองดูแข็งแกร่งขึ้นป้องกันได้มากขึ้นและเป็นผู้ชายมากขึ้นด้วยการทำเช่นนี้.

สูง

เข้าสู่ระบบที่ 16) คนมักจะสัมผัสหรือสยองใบหน้าของพวกเขาเมื่อพวกเขากำลังจริงๆฟังสิ่งที่คุณต้องพูด พวกเขาตั้งอยู่บนการในข้อมูลที่คุณกำลังวางออกและพยายามที่จะจำได้อย่างทั่วถึง ถ้าคุณพบคนที่กำลังเคราคาง (หรือเครา) แก้มหรือจมูกเขาจะมีโอกาสมากกว่าคุณ และเขาเป็นผู้รักษาประตูทั้งหมดสำหรับการเป็นผู้ฟังที่ดีเช่นกัน!

เครื่องหมาย # 17) อีกครั้งที่เราห่วงกลับไปพูดคุยเกี่ยวกับผู้ชายและมือของพวกเขา เมื่อชายคนใดยื่นมือขึ้นโดยเฉพาะฝ่ามือขึ้นไปทางคุณมันเป็นวิธีของเขาในการส่งสัญญาณให้คุณทราบว่าเขาต้องการที่จะได้ใกล้ชิดกับคุณและเพื่อให้คุณได้ใกล้ชิดกับเขามากขึ้น เกือบจะเหมือนกับว่าเขากำลังวางมันไว้ในรูปแบบของการขออนุญาตแบ่งพื้นที่ส่วนบุคคล.

เครื่องหมาย # 18) เมื่อผู้ชายคนหนึ่งไม่ยอมใครง่ายๆที่เป็นผู้หญิงเขาจะเล็งไปที่เธอให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ถ้าคุณจับชายคนหนึ่งที่จ้องมองคุณอยู่บ่อยๆและรีบเดินออกไปอย่างรวดเร็วจากนั้นเขาก็เข้าสู่ตัวคุณโดยสิ้นเชิง เหตุผลที่เขาทำเช่นนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณไม่ได้อยู่ติดกันก็คือการดูว่าคุณกำลังทำอะไรคุณกำลังทำอะไรและรู้สึกอย่างไรเมื่อถึงจุดนี้ เขามุ่งเน้นที่การมองหาคุณอย่างแท้จริง.

ที่ยิ้ม

เครื่องหมาย # 19) ถ้าผู้ชายคนหนึ่งนั่งอยู่ข้างคุณและแทบจะไม่เหลือเพียงแค่ 2 นิ้วระหว่างคุณก็เป็นวิธีแสดงให้เห็นว่าเขาสบายใจอยู่รอบ ๆ ตัวคุณและชอบอยู่ใกล้คุณ หรือถ้าคุณพบว่าเขายืนอยู่ข้างๆคุณเกือบจะอยู่ในพื้นที่ส่วนตัวของคุณเขาจะแจ้งให้คุณทราบว่าเขาชอบที่จะอยู่ใกล้กับคุณและชอบที่อื่นนอกเหนือจากนี้.

นั่ง next to

เครื่องหมาย # 20) โปรดจำไว้เสมอว่าผู้ชายคนหนึ่งมีสัญชาตญาณที่เขาไม่ได้รับรู้ถึงเกือบตลอดเวลา ดังนั้นถ้าคุณเห็นคนที่พ่นหน้าอกออกเพื่อให้มันดูใหญ่ขึ้นและถ้าเขาดูดในลำไส้ของเขาเขาก็พยายามทำให้คุณประทับใจ บางคนอาจติดทรวงอกของพวกเขาออกเล็กน้อย แต่ก็ยังคงเป็นสัญญาณที่ชัดเจนที่สุดว่าเขาพยายามที่จะพิสูจน์ความเป็นชายของเขาและโดดเด่นจากคนอื่น ๆ ทั้งหมดในห้อง เขาต้องการพิสูจน์ให้คุณเห็นว่าเขาดีที่สุดและเขาต้องการคุณ!

ยิ้ม

Leave A Comment

+ 88 = 94