15 Turn Offs ที่ใหญ่ที่สุดสำหรับผู้ชาย

ก่อนหน้า1 จาก 2ต่อไป

เช่นเดียวกับผู้หญิงผู้ชายมี turnoffs ไป และถ้าคุณสนใจผู้ชายที่มีบางสิ่งที่คุณต้องหลีกเลี่ยงเพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังเปลี่ยนเขาและไม่เปลี่ยนเขาออก iled รายชื่อด้านบน 15 ปิดที่ใหญ่ที่สุด offs สำหรับผู้ชาย - แน่นอนต้องอ่านถ้าคุณกำลังพยายามที่จะขัดขวางคนพิเศษที่.

1. แต่งหน้ามากเกินไป

เกินไป much makeup

นี่เป็นข้อผิดพลาดทั่วไปที่เกิดจากประชากรหญิงอย่างน้อยครึ่งหนึ่ง ด้วยเหตุผลบางอย่างผู้หญิงมักคิดว่าพวกเขาต้องแต่งแต้มเพื่อให้ดูน่าสนใจ แต่ผู้ชายค่อนข้างจะดูความงามตามธรรมชาติมากกว่าของปลอมที่ทำขึ้น สวมใส่เครื่องสำอางเน้นเสียงบางอย่างเช่นลิปสติกหรือมาสคาร่าได้ แต่พยายามทำให้ดูเป็นธรรมชาติและดูเรียบง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ใครอยากเดินไปรอบ ๆ มองเหมือนตัวตลก?

2. เป็นคนขัดสน

9ecf40d244e32432619eed702bf6ef18

ไม่มีอะไรน่ารำคาญมากกว่าผู้หญิงที่ยากจน แสดงให้เห็นถึงการขาดจิตสำนึกและความเป็นอิสระอย่างร้ายแรงและเป็นคุณลักษณะที่สำคัญอย่างหนึ่งที่ผู้ชายมองหาในผู้หญิง ไม่ต้องกล่าวถึงว่าน่ารำคาญน่ารำคาญคือการได้อยู่กับคนที่มีข้อความหรือโทรติดต่อกันเพื่อดูว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่และสิ่งที่คุณทำ อย่าเป็นผู้หญิงที่สิ้นหวังและหมดหวังนี้ เล่นให้เย็นและแสดงให้เห็นว่าคุณมีความมั่นใจในตัวเองมาก (และเขา).

3 เป็น Naggy

naggy

เราทุกคนรู้ว่าผู้หญิงเหล่านั้นที่กำลังข่มเหงคนอื่นอย่างต่อเนื่องอยู่เสมอ: ทำไมคุณไม่ใช้ถังขยะออก? คุณใส่เสื้อนั่น? คุณมาช้ากว่าสิบนาที? เช่นเดียวกับการขาดแคลนมากเกินไปเป็นเรื่องใหญ่ไม่มีไม่มีเลย ผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงที่มีปัญหาเรื่องทุกสิ่งทุกอย่าง มันไม่เป็นที่พอใจ ฉันหมายถึงคิดว่า - คุณต้องการมีความสัมพันธ์กับคนที่มักจะจู้จี้กับทุกสิ่งที่คุณทำหรือพูด? ไม่แน่นอน!

4. ทำตัวเหมือนสาวน้อย

ชอบ a little girl2

ผู้ชายไม่ต้องการนัดเดทใครสักคนที่อาจจะเป็นน้องสาวตัวน้อยของพวกเขา พวกเขาต้องการผู้หญิง นั่นหมายความว่าคุณอาจจะละเว้นจากการพูดคุยเกี่ยวกับการสะสมของสัตว์ที่ยัดไส้หรือแหย่เมื่อคุณไม่ได้รับทางของคุณ เป็นผู้หญิง ผู้หญิงที่ฉลาดโตฉลาดฉลาด - นั่นคือสิ่งที่เขาต้องการ.

5. อารมณ์มากเกินไป

ชอบ a little girl

เอาล่ะผู้หญิงมีอารมณ์ดีกว่าผู้ชาย แต่มีความแตกต่างระหว่างอารมณ์ปกติกับคนที่มีส่วนร่วมมากเกินไป ถ้าคุณร้องไห้ด้วยการวางดินสอหรือโกรธที่สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ คุณอาจมีปัญหา - โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณรู้สึกอารมณ์เกินไปที่จะพูดถึงปัญหาและข้อกังวลของคุณ.

6. เล่นยากที่จะได้รับ (ทุกเวลา)

เล่น hard to get

ใช่ผู้ชายชอบเล่นเกมแมวและเมาส์ที่ดี พวกเขารักการไล่ตามผู้หญิงที่พวกเขาสนใจ แต่ถ้าคุณกำลังเล่นอย่างหนักเพื่อให้ได้ทุกวินาทีทุกวันเขาอาจตัดสินใจที่จะเลิกเล่น หาสมดุลที่สมบูรณ์แบบเล่นยากที่จะได้รับตลอดเวลา แต่มักจะโยนเขากระดูกทุกครั้งในชั่วครู่เพื่อให้เขาสนใจและกลับมามาก.

7. ความไม่แน่นอน

ฉันคิดว่าเราทุกคนสามารถตกลงกันได้ว่าไม่มีอะไรเลวร้ายยิ่งกว่าบุคคลที่เป็นขุย คุณวางแผนคุณพร้อมแล้วที่จะไปและพวกเขาก็ยกเลิกไป อีกครั้ง เป็นครั้งที่ 15 เป็นแถว แน่นอนว่าบางครั้งสิ่งต่างๆก็เกิดขึ้น แต่ถ้าคุณกำลังยกเลิกเขาอยู่เรื่อย ๆ เขาอาจจะถือเป็นสัญญาณว่าคุณไม่สนใจหรืออาจคิดว่าคุณเป็นแค่เด็กหยาบที่เสียเวลา ไม่ว่าจะเป็นวิธีใดก็ตามเขาก็ต้องหยุดพยายามในที่สุด.

8. ให้ Ultimatums

f1f10438c325fcd520c7404732ff77f7

ผู้หญิงบางคนคิดว่าคุณต้องให้คำขาดในบางสถานการณ์ แต่นี่เป็นคำตอบสำหรับการติดต่อกับสิ่งต่างๆคุณอาจขาดทักษะความสัมพันธ์ที่จำเป็นสำหรับความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งและมีสุขภาพดี ดังนั้นอย่าให้เขา ultimatums ทั้งหมดที่พวกเขาทำคือการกดดันให้เขามากเกินไปซึ่งจะทำให้เขาวิ่งไปในทิศทางอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น "คุณมีเวลา 3 เดือนที่จะเสนอเรื่องให้ฉันหรือฉันเห็นด้วยกับคุณ" หรือ "ถ้าคุณไม่เลิกแขวนกับเพื่อนที่แต่งตัวประหลาดของคุณฉันจะไม่ทำสิ่งพิเศษอะไรบนเตียง" เราขอแนะนำให้คุณ หยุดและหาวิธีอื่น ๆ เพื่อให้คนของคุณฟังคุณ.

ก่อนหน้า1 จาก 2ต่อไป

Leave A Comment

63 + = 67