12 ไอเดียวันเกิดสำหรับสามีของคุณ

ดังนั้นวันเกิดของคุณ hubby เกิดขึ้นและคุณไม่มีความคิดว่าจะทำอย่างไร วันเกิดเป็นวันพิเศษเราจึงมาที่นี่เพื่อช่วยให้คุณได้รับความคิดที่ยอดเยี่ยมจริงๆที่เขาจะรัก ที่นี่มี 12 ความคิดวันเกิดที่ดีสำหรับสามีของคุณ.

4872155350_0489f7d24e_z

 1. งานเลี้ยงวันเกิดเซอร์ไพร์ส

เอาล่ะฉันไม่สนใจว่าคุณอายุ 5 ขวบหรือหนึ่งร้อยห้าสิบปีใครรักปาร์ตี้วันเกิดเซอร์ไพรส์! มีทุกสิ่งทุกอย่างตั้งขึ้นดังนั้นเมื่อเขากลับมาจากที่ทำงานอันยาวนานเขารู้สึกประหลาดใจกับเพื่อนและครอบครัวของเขา เขาจะรักและชื่นชมกับงานทั้งหมดที่คุณใส่ไว้เพื่อทำให้ทุกคนมีส่วนร่วมและวางแผนทุกอย่างโดยที่เขาไม่รู้ อย่าลืมตกแต่งและเค้กแสนอร่อย!

4020277369_882d43fb20_z

 1. อบสิ่งที่เขา

คุณไม่จำเป็นต้องเป็นพ่อครัวมืออาชีพที่จะอบสามีของคุณเป็นพิเศษ Heck คุณไม่จำเป็นต้องจำเป็น ดี. ความจริงที่คุณเอาเวลาออกจากวันของคุณเพื่ออบการรักษาที่ชื่นชอบของสามีของคุณควรจะเพียงพอ อย่างจริงจังอบบางสิ่งบางอย่างมากขึ้นจริงใจและไม่ซ้ำกันมากกว่าเพียงแค่ซื้ออะไร ดังนั้นลองนึกถึงประเภทของหวานที่สามีชอบและลองดูสิ! มันอาจจะออกมาน่าตื่นตาตื่นใจอย่างแน่นอนและเขาจะกินมันในหนึ่งกัด.

229085606_914e26e7fb_b

 1. โรแมนติกอาหารค่ำ

ผู้หญิงอาจชอบอาหารมื้อค่ำแสนโรแมนติกมากกว่าผู้ชาย แต่สามีสามารถต้านทานอาหารเย็นแบบแฟนซีด้วยความรักในชีวิตของเขาได้อย่างไรโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อแต่งกายด้วยชุดที่เขาชื่นชอบและริมฝีปากแดงที่เขาไม่สามารถรับได้ เพียงพอหรือไม่? อย่างจริงจังผู้หญิง: ตุ๊กตาตัวเองขึ้นเช่นที่คุณไม่เคยทำมาก่อนและนำคนของคุณออกไปรับประทานอาหารค่ำที่สเต็กที่เขารัก เขาจะรักมันและอย่าลืมที่จะบอกพนักงานให้เป็นวันเกิดของเขาเพื่อให้เขาสามารถเปลี่ยนเป็นสีแดงร้องเพลงไปกลางร้าน!

2357385660_e9a4202a6c_z

 1. ไปที่เกมกีฬา!

ผู้ชายคนไหนไม่อยากไปเล่นกีฬา? และเป็นผู้หญิงส่วนใหญ่เกลียดการไปเล่นเกมนี้แน่นอนจะแปลกใจน่ากลัวสำหรับ hubby ของคุณ รับบัตรเข้าชมทีมโปรดของเขาสวมใส่เสื้อกีฬาและอย่าลืมเพิ่มสีสันของทีมให้เข้ากับใบหน้าและเส้นผมของคุณเพียงแค่ไปกับมันและสนุก.

15485681762_58a913c7e4_z

 1. ไปเที่ยวสุดสัปดาห์

การพักผ่อนช่วงวันหยุดกับสามีของคุณ? อืมใช่! คุณไม่อาจผิดพลาดกับการพักผ่อนช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ได้เพียงแค่คุณสองคนพักผ่อนร่วมกันสนุกสนานไปเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวจริงๆแล้วเป็นวิธีที่น่าอัศจรรย์ในการใช้เวลาที่มีคุณภาพร่วมกันในขณะที่เฉลิมฉลองวันพิเศษของเขา ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมุ่งหน้าไปยังจุดที่ชายหาดอันเย้ายวนหรือเดินขึ้นภูเขาไปยังกระท่อมหิมะที่สวยงามสนุกกับสามีของคุณและทำให้เขารู้สึกเหมือนผู้ชายพิเศษที่เขาเป็น บางทีอาจจะตั้งค่าเส้นทางเล็ก ๆ สำหรับการเดินทางของคุณเพื่อให้คุณสามารถมองเห็นจุดที่ดีที่สุดและเยี่ยมชมสถานที่ที่ดีที่สุด!

6945260735_b109d5578f_z

 1. ให้วันหยุดเขา

สามีของคุณทำมาก (เช่นคุณ แต่ขอให้คนเครดิตเพียงนาที!) เขาอาจจะทำงานเอาขยะออกแก้ไขรถและอื่น ๆ อีกมากมาย เขาอาจจะไม่ค่อยเห็นเพื่อนที่รักของเขาด้วยเช่นกัน ในวันเกิดของเขาให้เขาวันหยุด ปล่อยให้เขาทำ (ตามเหตุผล) สิ่งที่เขาต้องการ ถ้าเขาต้องการไปดูเกมที่บ้านเพื่อนของเขาให้เขา! ถ้าเขาต้องการไปกินแฮมเบอร์เกอร์ 6 ชิ้นและทอด 3 ที่ McDonald's ให้เขา! เป็นวันพิเศษของเขาที่จะดื่มด่ำกับสิ่งที่เขาต้องการและเพียงแค่สนุกกับตัวเอง ไม่มีเหลือเกินไม่มีงานไม่มีอะไรเลย ดังนั้นอย่าขอให้เขาทำอะไรในวันนี้!

 1. ล่าสัตว์กินเนื้อ

การล่าสัตว์กินเน่าเป็นเรื่องสนุกมาก! อย่างไรก็ตามพวกเขาใช้เวลามากในการทำงาน ถ้าคุณใส่กันล่าซุปเปอร์มาเก็ตพิเศษสำหรับสามีของคุณเขาดีกว่าขอบคุณมัน แต่ในทุกอย่างจริงจังการล่าสัตว์กินของเน่าเสียควรเกิดขึ้นอย่างน้อยหนึ่งครั้งในการแต่งงานของคุณ เขาจะได้รับเตะออกจากมันและคุณจะรักดูบนใบหน้าของเขาเมื่อเขามาถึงจุดสิ้นสุด มีตันของปาร์ตี้วันเกิดที่ไม่ซ้ำกันล่ากวาดต้อนความคิดออนไลน์เพื่อให้ทำบิตของการวิจัยและใส่กันล่าสัตว์กินหญ้าที่เย็นที่สุดเท่าที่เคย.

4540203255_9ed2198d1c_z

 1. เซอร์ไพร์เซ็กซี่

ดีผู้หญิงวิธีง่ายๆที่จะทำให้สามีของคุณสุขสันต์ในวันเกิดของเขาคือการเสนอขึ้นแปลกใจเซ็กซี่ คุณสามารถทำได้หลายวิธี บางทีคุณอาจจะให้เขานวดเนื้อเยื่อลึกเซ็กซี่กับน้ำมันทารกและทุกอย่าง บางทีคุณอาจตัดสินใจที่จะไปซื้อเครื่องแต่งกายลูกไม้ใหม่ที่จะทำให้ขากรรไกรของเขาลดลง บางทีคุณอาจตัดสินใจว่าคุณพร้อมที่จะลองอะไรใหม่ ๆ * กับเขาว่าเขาต้องการจะทำอะไรกับคุณเสมอ บางทีคุณอาจไปและได้รับภาพบูธบางอย่างที่ถ่ายด้วยตาของเขาเท่านั้น อย่างจริงจังมีหลายวิธีที่จะทำให้คุณประหลาดใจกับสามีของคุณและฉันรับประกันว่าเขาจะชอบ.

 1. ทำสิ่งที่เขาอยากจะทำ

เราทุกคนมีบางสิ่งที่เราอยากทำเสมอ แต่ยังไม่ได้ทำ ค้นหาสิ่งที่เขาอยากจะทำหรือลองทำดูสิ! บางทีเขาอาจต้องการกระโดดจากเครื่องบินไปดำน้ำดูปะการังหรืออาจจะอยากไปเที่ยวจีน บางทีเขาอาจต้องการลองอาหารใหม่ ๆ เช่นปลาหมึกหรือไปปีนภูเขา มีหลายสิ่งที่บ้าและไม่ซ้ำกันออกไปที่นั่น ขอให้สามีของคุณและทำให้เขาประหลาดใจในวันเกิดด้วยการทำให้ความฝันของเขาเป็นจริง.

 1. ทำให้เขาแปลกใจกับปัจจุบันเขาต้องการเสมอ

ดังนั้นผู้ชายของคุณจะไม่ได้พูดคุยเกี่ยวกับคันเบ็ด (โง่) นี้ เขาพูดต่อไปเรื่อย ๆ เขาเพียงแค่ต้องมีมัน แต่แน่นอนเขาไม่มีเงิน ดีทำให้เขาประหลาดใจในวันเกิดของเขากับมัน! เขาได้รับการขอร้อง (ดีขอให้ทำอย่างนั้น) เพื่อให้คุณรู้ว่าเขาจะรัก แทนที่จะคาดเดาสิ่งที่เขาต้องการหรือตั้งใจที่จะซื้อสิ่งที่เขาไม่สนใจ แต่อย่างใดให้หาสิ่งที่เขาต้องการจริงๆและทำให้เขาได้รับของขวัญวันเกิดนี้ เขาจะขอบคุณมันมากกว่าอะไร!

4483653619_d03dd7707c_z

 1. ทำอะไรโง่ ๆ

Go Karts เป็นเพียงสำหรับวัยรุ่น? ช่ายยย! พาคนของคุณไปที่สวนสนุกและปล่อยให้เด็กภายในของคุณผ่านเข้ามา ซื้อขนมฝ้ายบางทำเรื่องตลกโง่และมีความสนุกที่ล้าสมัยบางอย่างที่ดี คุณไม่สามารถผิดพลาดได้ด้วยความคิดที่สนุกสนานในวันเกิดเช่นนั้น!

108525914_81f6932639_z

 1. เดินลงเลนหน่วยความจำ

จำไว้ว่าพวกคุณไปที่ไหนในวันแรกของคุณ บางทีอาจเป็นมื้ออาหารเย็นที่ร้านอาหารท้องถิ่นและภาพยนตร์ที่ขับรถมา บางทีคุณอาจไปเล่นกอล์ฟมินิหรือเดินทางไปที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ลองใช้การเดินทางที่น่ารักลงเลนของหน่วยความจำสำหรับวันเกิดของเขา เป็นความคิดที่น่ารักและซาบซึ้งที่เขาผูกพันกับความรัก ลองจดจำสิ่งที่คุณชื่นชอบในวันพิเศษนั้นด้วยและสวมใส่บางอย่างที่คล้ายกัน ทำใหม่อีกครั้งในวันแรก; น่ารักน่าจะเป็นเช่นไร?

สุภาพสตรีคุณคิดว่าวันเกิดสุดเจ๋งสำหรับสามีของคุณ? วันเกิดอะไรที่คุณคิดจะทำในอนาคต? เราอยากได้ยินความคิดของคุณ!

Leave A Comment

51 − 42 =