12 สัญญาณเขามีแฟน

ถ้าโลกของการเดทสิ่งหนึ่งที่คุณควรจะสามารถที่จะบอกเกี่ยวกับคนที่แต่งตัวประหลาดเป็นหรือไม่เขามีแฟน แม้ว่าจะเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณในการถอดรหัสหลังจากพบปะกับใครก็ตาม แต่ก็เป็นเรื่องที่ยากที่สุด.

เป็นการยากที่จะข่มขู่และเปิดโปงตัวเองขึ้นและลงทุนเวลากับใครบางคนเพียงเพื่อจะรู้ว่าเขามีแฟนอยู่แล้วและคุณเสียเวลาไปตลอดกาล และคนส่วนใหญ่ไม่เพียง แต่พูดอย่างนั้นเพราะพวกเขาชอบที่จะเจ้าชู้และพวกเขาชอบความสนใจแม้ว่าพวกเขาจะถูกถ่ายแล้ว.

บางคนก็มีลูกที่จะลองและวันที่คนในขณะที่พวกเขามีแฟน! นี่เป็นปัญหาใหญ่มากที่คุณจะต้องการหาคำตอบในทันทีหากคุณเคยหวังว่าจะมีความสัมพันธ์กับใคร.

ดังนั้นคุณผู้หญิงก็ขึ้นอยู่กับคุณที่จะคิดออกว่าเขามีแฟนหรือไม่ถ้าเขาเป็นแบบที่จะซ่อนมันไว้จากคุณและพยายามที่จะนัดพบกับผู้หญิงสองคนในครั้งเดียว ที่ถูกกล่าวว่าไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ด้วย 12 สัญญาณเหล่านี้คุณจะสามารถบอกได้ว่าเขาถ่ายโดยคนอื่นหรือถ้าเขาเป็นคนฟรีสำหรับการถ่ายทำ.

istock_000036070662small

 1. เขาไม่ได้รับโทรศัพท์หรือข้อความที่อยู่รอบตัวคุณ.

นี่เป็นสัญญาณอย่างมากว่ามีบางอย่างเกิดขึ้นกับผู้ชายคนนี้ ถ้าคุณอยู่รอบตัวเขาและเขามองไปที่โทรศัพท์เมื่อแหวนดังกล่าวและรีบนำมันออกไปอาจหมายความว่าแฟนของเขากำลังโทรมาและเขาไม่ต้องการตอบคำถามกับคุณ อย่างไรก็ตามมีคนที่ไม่สนใจโทรศัพท์ของพวกเขาเมื่อพวกเขาอยู่กับคนที่พวกเขาชอบดังนั้นเพียงแค่ใส่ใจกับการร้องเพลงอื่น ๆ ด้วย.

 1. โทรศัพท์ของเขาไม่มีที่จะเห็นช่วงเวลา.

ถ้าเขาไม่เคยโทรศัพท์ของเขาอยู่รอบ ๆ ตัวคุณเลยก็เป็นอีกธงสีแดง ในโลกที่ส่วนใหญ่ของเรามักมีโทรศัพท์อยู่และเราเป็นเรื่องแปลกเมื่อคนไม่ทำเช่นนี้ อาจเป็นเพราะเขาไม่ต้องการให้คุณเห็นชื่อปรากฏขึ้นบนโทรศัพท์ของเขาซึ่งจะทำให้คุณคิดว่าเขามีแฟน แต่เขาอาจจะซ่อนโทรศัพท์ไว้ด้วยถ้าเขาต้องการแยกเวลากับคุณ.

 1. เขาหลีกเลี่ยงการเรียกคุณด้วยชื่อของคุณ.

นี่เป็นสัญญาณว่าคุณกำลังเดทกับใครบางคนที่มีแฟนหรือแม้แต่แฟนหลายคน เพราะกลัวว่าจะพูดผิดชื่อผู้ชายที่มีความสัมพันธ์อยู่แล้วมักจะโทรหาสาว ๆ ด้วยชื่อสัตว์เลี้ยงเท่านั้น ถ้าเขาเรียกคุณเสมอว่า "ลูก" "น้ำผึ้ง" หรือ "รัก" และไม่ค่อยพูดชื่อคุณอาจเป็นเพราะเขามีแฟนและพยายามที่จะไม่เลอะเลือน.

 1. วันหยุดสุดสัปดาห์ของเขาจะไม่เป็นอิสระ.

คนส่วนใหญ่ไม่ได้ทำงานในวันสุดสัปดาห์และโดยปกติจะเป็นเวลาที่พวกเขาสำรองสำหรับคนอื่น ๆ อย่างมีนัยสำคัญของพวกเขา อย่างไรก็ตามถ้าผู้ชายของคุณไม่เคยเป็นอิสระในวันหยุดสุดสัปดาห์และมักมีเหตุผลว่าทำไมเขาถึงไม่สามารถใช้เวลากับคุณได้อาจเป็นเพราะเขาไม่สามารถหลีกหนีจากแฟนสาวของเขาเพื่อที่จะใช้เวลากับเขาได้ คุณ.

 1. เขาไม่เคยพาคุณไปที่บ้านของเขา.

คุณมักอนุญาตให้ใช้เวลาอยู่กับคุณเสมอและคุณไม่เคยได้ยินเสียงที่เขาอาศัยอยู่มากนัก ถ้าเป็นเช่นนั้นอาจเป็นเพราะเขามีแฟนที่เขาอาศัยอยู่ด้วย ไม่ว่าจะเป็นหรือแฟนสาวของเขาก็มีอะไรมากมายในสถานที่ของเขาที่เขาไม่สามารถผ่านออกเป็นโสดและเพียงนัดหมายคุณ ระวังข้อแก้ตัวที่ทำให้คุณห่างจากสถานที่ของเขาด้วย สิ่งที่ชอบมีเพื่อนร่วมห้องหรืออพาร์ทเมนต์ยุ่ง ๆ ก็เป็นข้ออ้างที่จะทำให้คุณไม่อยู่.

 1. เขาไม่เคยพาคุณไปรอบ ๆ ครอบครัวหรือเพื่อนของเขา.

ถ้าคุณเคยเดทไม่กี่เดือนและยังไม่ได้อยู่รอบ ๆ เพื่อนหรือครอบครัวของเขานี่อาจเป็นสัญญาณว่าเขามีแฟนที่เขาซ่อนตัวอยู่จากคุณ เป็นเรื่องธรรมดาสำหรับความสัมพันธ์กับความคืบหน้าในการพบปะกับเพื่อนและสมาชิกในครอบครัวและหากความสัมพันธ์ของคุณค่อนข้างร้ายแรงและคุณยังไม่ได้เจอพวกเขาก็อาจเป็นเหตุผลได้.

 1. ความสัมพันธ์ของคุณอยู่ในระดับต่ำสุดโดยใช้โซเชียลมีเดีย.

ถ้าเขากล่าวกับคุณว่าเขาไม่ชอบการแสดงความสัมพันธ์ของเขากับสื่อสังคมออนไลน์ดังนั้นคุณอาจจะทำให้แฟน ๆ เลิกกันได้ ความจริงก็คือพวกที่ต้องการให้คุณปิดโซเชียลมีเดียเพียงเพราะพวกเขามีแฟนที่มักโพสต์เกี่ยวกับตัวเขาและแท็กเขาในสิ่งต่างๆ.

date_night

 1. คุณออกไปข้างนอกเมืองทุกวัน.

ถ้าคุณไม่เคยมีวันที่อยู่ในเมืองที่คุณทั้งสองอาศัยอยู่ก็เพราะเขามีแฟน ถ้าเขาหลีกเลี่ยงการออกไปเที่ยวกับคุณที่ไหนสักแห่งที่เขาเห็นด้วยกับคุณก็เป็นได้อย่างชัดเจนเพราะเขาไม่ต้องการให้แฟนของเขาเห็นคุณหรือจับลมว่าเขากำลังออกไปและเกี่ยวกับหญิงสาวคนอื่น.

 1. เขาไม่เคยตอบเมื่อคุณโทร.

นี่เป็นสิ่งที่น่าผิดหวังมากสำหรับคุณและเป็นสัญญาณว่าเขามีแฟน ถ้าคุณไม่ได้อยู่กับเขาและเขาอยู่ที่ "บ้าน" หรือที่ใดก็ตามและเขาไม่เคยตอบโทรศัพท์ของคุณอาจเป็นเพราะเขามีแฟนอยู่โดยที่เขาไม่ต้องการรู้เรื่องคุณ ดังนั้นเขาจึงหลีกเลี่ยงการตอบรับในกรณีที่เธอได้ยินเสียงผู้หญิงออกทางโทรศัพท์.

 1. เขาไม่เคยค้างคืน.

ถ้าคุณได้รับการเดทอยู่พักหนึ่งแล้วและเขาก็ไม่เคยค้างคืนในสถานที่ของคุณอาจเป็นเพราะเขาอาศัยอยู่กับแฟนสาวของเขาและเห็นได้ชัดว่าไม่สามารถออกได้ตลอดทั้งคืน ถ้าเขาอยู่ช้าไปจนถึงจุดที่ผู้ชายคนอื่น ๆ จะค้างคืน แต่เขายืนยันว่าจะกลับบ้านเพราะนั่นเป็นเพราะเขามีแฟนและไม่สามารถออกไปได้ทุกชั่วโมงในตอนกลางคืนหรือเธอก็จะรู้ว่ามีอะไรบ้าง.

 1. คุณได้กลิ่นผลิตภัณฑ์จากผู้หญิง.

นี่เป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์คลาสสิกที่เขามีแฟน ถ้าคุณสังเกตเห็นว่าเขามักจะมีกลิ่นที่น่ารักและที่สำคัญกว่าเขาก็มีกลิ่นเหมือนน้ำหอมผู้หญิงเหมือนกันทุกวันอาจเป็นเพราะเขามีแฟน หากคุณกำลังกลิ่นหอมของผู้หญิงที่คุ้นเคยกับเขาทุกครั้งที่คุณเห็นเขาอาจทำให้กลิ่นเหล่านั้นจากแฟนของเขาและคุณควรระมัดระวังในตัวเขา.

น่ารัก young woman using mobile phone

 1. คุณเห็นภาพของเขาและเด็กสาวคนอื่น ๆ ทั่วสื่อสังคมออนไลน์.

หากคุณบังเอิญเลื่อนดูสื่อสังคมออนไลน์ของเขาแม้ว่าเขาจะไม่ต้องการเชื่อมต่อกับคุณ แต่คุณเห็นว่ามีภาพของเขาและเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่เธอติดแท็กไว้อาจเป็นแฟนของเขา นี้แน่นอนธงสีแดงที่คุณควรจะระมัดระวังและแม้กระทั่งถามเขาเกี่ยวกับเพราะมันหมายความว่าเขามีแฟน.

คนที่มีแฟนและพยายามนัดหมายกับผู้หญิงคนอื่น ๆ ในเวลาเดียวกันเป็นคนประเภทต่ำสุด ดังนั้นคุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้กำลังเดทกับคนเหล่านี้โดยทำตามเครื่องหมายเหล่านี้เพื่อให้แน่ใจว่าเขาไม่มีแฟนขณะที่กำลังเดทคุณอยู่.

Leave A Comment

88 − = 78