100 คำถามที่ถามแฟนของคุณ

ก่อนหน้า1 จาก 5ต่อไป

เมื่อคุณเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ครั้งแรกดูเหมือนว่ามีคำถามที่แตกต่างกันนับล้านและถามและแบ่งปันเรื่องราว เป็นความสัมพันธ์ที่ดำเนินไปเป็นเรื่องง่ายเกินไปที่จะตกอยู่ในประจำ หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคู่ค้าและปรับปรุงการเชื่อมต่อทางอารมณ์ผู้หญิงควรถามคำถามต่อไปนี้จากแฟนหนุ่ม.

1. คุณต้องการให้เด็ก ๆ?

ไปที่ผ่านมาเพียงแค่ถามคำถามนี้และถามแฟนของคุณว่าทำไมหรือทำไมไม่ สาเหตุที่ทำให้เด็กมีครรภ์หรือไม่มีบุตรก็มักให้ข้อมูลมากกว่าการตัดสินใจด้วยตัวเอง.

2 คุณเคยไปในวันที่ตาบอด?

แม้ว่าการพูดคุยเกี่ยวกับคู่ค้าที่ผ่านมาไม่ได้เป็นความคิดที่ดีที่สุดเรื่องราวของคนตาบอดจะสนุกเสมอ พวกเขาทำงานเป็นหัวข้อการสนทนาที่ดีเพราะทุกคนมีเรื่องราวเกี่ยวกับวันที่ตาบอด.

3. คุณเป็นนักสูบบุหรี่หรือไม่?

นี่เป็นบทสนทนาที่มีภายในสองสามวันแรก บางคนอาจไม่ทราบกลิ่นของควันบุหรี่ แต่อาจเป็นตัวแบ่งข้อตกลงสำหรับผู้ไม่สูบบุหรี่บางราย การเปิดหัวข้อนี้ในหัวข้อเปิดสามารถช่วยป้องกันไม่ให้กลายเป็นอาร์กิวเมนต์ที่กำลังดำเนินอยู่ได้ในอนาคต.

4. สิ่งที่คุณทำตามปกติในวันส่งท้ายปีเก่า?

สำหรับความโชคดีคู่รักควรเริ่มต้นปีใหม่ด้วยกัน จากการลื่นไถลไปจนถึงการทิ้งลูกบอลมีเหตุการณ์หลายอย่างที่ต้องทำกัน.

5. คุณเคยลาพักฟื้นหรือไม่??

ในบางจุดคนส่วนใหญ่ต้องการใช้เวลาว่างในการทำงาน แฟนของคุณใช้เวลาว่างหรืองานอาสาสมัครหรือไม่? บางทีเขาอาจใช้เวลากับการล่องแก่งหรือล่องแก่งใน New Mexico ไม่ว่าคำตอบจะเป็นอะไรที่แน่ใจได้ว่าจะพูดอะไรเกี่ยวกับวันที่ของคุณ.

ของวันอาทิตย์

6. คุณมีความทะเยอทะยานหรือไม่? คุณภาพที่ดีที่สุดอธิบายคุณ?

คนที่ผันผวนและคนที่ขับเคลื่อนด้วยอาจมุ่งเน้นไปที่เป้าหมายของตนโดยเสียค่าใช้จ่ายในส่วนอื่น ๆ ของชีวิต ถ้าคุณทั้งคู่มีความทะเยอทะยานนี่ไม่ใช่ปัญหา.

7. คุณเคยมีปัญหากับกฎหมายไหม?

ยกเว้นตั๋วเร่งด่วนหรือ shenanigans ระหว่างวิทยาลัยคุณควรจะระมัดระวังมากเกี่ยวกับทุกคนที่มีประวัติคุก หากพวกเขาดูเหมือนเป็นบุคคลที่มีพื้นฐานคุณสามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหาทางกฎหมายได้เสมอ.

8. ความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการหย่าร้าง?

คำถามนี้ควรรอจนกว่าจะถึงตอนหลังในความสัมพันธ์ แต่จะเปิดเผยรายละเอียดที่สำคัญเกี่ยวกับแฟนของคุณ วิธีการหย่าของเขาแสดงให้เห็นจำนวนของความมุ่งมั่นที่เขาเตรียมที่จะทำเพื่อครอบครัวและการแต่งงานของเขา.

9. คุณเคยเข้ารับการบำบัดหรือไม่?

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาผู้คนมักหันมาสนใจการบำบัดมากขึ้น จากปัญหาด้านอารมณ์ไปจนถึงปัญหาทางจิตวิทยาคำแนะนำของผู้ให้คำปรึกษาจะเป็นประโยชน์ แฟนของคุณอาจไม่สนใจที่จะเปิดเรื่องคำถามเหล่านี้ทันที แต่สามารถช่วยให้คุณทั้งสองใกล้ชิดกันได้มากขึ้น.

10. คุณทำงานอาสาสมัครหรือทำงานกับองค์กรที่ไม่หวังผลกำไรหรือไม่?

หลังจากหาว่าแฟนของคุณทำงานอาสาคุณควรถามว่าเขาทำอะไรอยู่ที่ใด นี่เป็นตัวบ่งชี้ที่สำคัญของอุดมคติและสิ่งที่พวกเขารู้สึกหลงใหล.

อาสาสมัคร

11. คุณเคยไปชุมนุมที่โรงเรียนหรือไม่?

สำหรับหัวข้อการสนทนาใหม่ ๆ แฟน ๆ จะต้องเจาะลึกในอดีต พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับวิทยาลัยและเพื่อนในโรงเรียนมัธยมหรือสิ่งที่ต้องการในการชุมนุม.

12. คุณเคยมีประสบการณ์ใกล้ตายไหม?

แม้ว่าอาจไม่ใช่ประสบการณ์ที่ใกล้ตาย แต่แฟนหนุ่มอาจหนีจากความตายที่แคบ ถ้าคุณมีเรื่องราวของคุณเองคุณสามารถแชร์เรื่องราวกับเขาได้.

13. คุณฉลองวันเกิดอย่างไร?

นี่เป็นคำถามที่ยอดเยี่ยมที่จะถามเพราะมันแสดงให้เห็นว่าเพื่อนของคุณมีค่ามากแค่ไหนในวันเกิดหรือวันหยุดของตัวเอง ถ้าพวกเขาจำไม่ได้ว่าจะเฉลิมฉลองวันเกิดของตัวเองแฟน ๆ ไม่ควรถือโอกาสให้ของขวัญวันวาเลนไทน์ที่น่าอัศจรรย์.

14. คุณกำลังโกรธอย่างรวดเร็วหรือไม่?

ผู้หญิงต้องรู้คำตอบก่อนที่จะมีส่วนร่วมกับใคร การพบปะกับคนที่มีอารมณ์ไม่สามารถควบคุมไม่ได้เป็นสถานการณ์ที่เหมาะเจาะ.

15. คุณชอบเต้นไหม?

ความสัมพันธ์ระยะยาวที่ดีที่สุดมีคู่ค้าที่มีความสนใจร่วมกันหรืองานอดิเรก ช่วงเย็นที่ผ่อนคลายในการเต้นรำหรือออกไปเที่ยวชมที่คลับเป็นวิธีที่ดีในการสร้างความผูกพันกับคู่รัก.

การเต้นรำ

16. คุณเคยไปช้อปปิ้งหน้าต่างหรือไม่?

ในฐานะความคืบหน้าของความสัมพันธ์พาร์ทเนอร์อาจหมดสิ่งต่างๆเพื่อพูดคุยกัน จากการช็อปปิ้งบนหน้าต่างไปจนถึงการเดินป่าการเรียนรู้เกี่ยวกับงานอดิเรกเป็นวิธีที่ดีในการทำความรู้จักกับพันธมิตรได้ดียิ่งขึ้น.

17. คุณสามารถเก็บความลับไว้ได้หรือไม่?

จากจุดเริ่มต้นนี้ผู้หญิงสามารถแยกแยะออกเป็นประเภทของความลับที่แฟน ๆ เก็บไว้และแชร์รายการโปรดของพวกเขาได้.

18. คุณเป็นคนที่สะอาดหรือยุ่ง?

มันอาจไม่สำคัญที่จุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ แต่มันจะในภายหลัง ถ้าคุณเคยย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกันหรือแต่งงานกันคุณจะต้องทำความเข้าใจกับพฤติกรรมการทำความสะอาดก่อน.

19. คุณดื่มเป็นประจำหรือไม่?

แฟนของคุณดื่มกับเพื่อนหรือทุกคืนหรือไม่? หากพวกเขาเป็นผู้ดื่มสุราบ่อยและคุณไม่ได้คุณอาจต้องการให้ระยะทางของคุณ.

20. คุณคิดว่ามีคู่สมรสอยู่หรือไม่?

คู่สมรสเดียวไม่ใช่แค่เพนกวินเท่านั้น ถ้าคุณไม่เชื่อในความสัมพันธ์แบบโพลีเมอร์คุณจะต้องการทราบว่าแฟนของคุณเชื่อมั่นในการมีคู่สมรสเป็นอันดับแรกหรือไม่.

การแต่งงาน

ก่อนหน้า1 จาก 5ต่อไป

Leave A Comment

41 − = 31