10 สัญญาณ Crush ชอบคุณกลับ

สงสัยว่าคนที่คุณเคยบดขยี้คุณหรือไม่อาจทำให้เกิดความสับสนได้ อาจจะเป็นการยากที่จะคิดได้ว่าผู้ชายคนนั้นชอบจริงๆหรือว่าคุณชอบเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณไม่แน่ใจว่าควรจะมองหาอะไร ไม่ใช่เรื่องสนุกที่รออยู่รอบ ๆ ตัวเขาที่จะบอกคุณว่าเขาทำแบบนั้นหรือไม่และอาจทำให้คนที่คุณไม่แน่ใจว่ามีความรู้สึกเช่นเดียวกันกับคุณอาจหงุดหงิดได้ มันอาจจะเป็นเรื่องน่าอายมากที่จะถามเพราะกลัวการถูกปฏิเสธ ดังนั้นเพื่อช่วยให้คุณออกไปที่นี่มี 10 วิธีที่จะบอกได้ว่าคนพิเศษของคุณต้องการให้คุณเป็นคนพิเศษของเขาด้วยหรือไม่.

shyyyer

1. ภาษากาย:

ร่างกาย

เราเป็นมนุษย์พูดมากกับร่างกายของเราบางครั้งมากกว่าที่เราจะพูดด้วยคำพูดของเรา ภาษากายเป็นปัจจัยสำคัญในความสัมพันธ์ใด ๆ โรแมนติกหรือไม่ วิธีการขยับตัวของคุณย้ายร่างกายของเขาอาจจะบอกคุณบางสิ่งบางอย่างตลอดเวลานี้! ความสนใจของคุณเมื่อเขาอยู่รอบตัวคุณหรือไม่? เขาพยายามจะติดต่อคุณให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้หรือไม่? เขาสัมผัสคุณมากไหม? วางแขนของเขาไว้รอบตัวคุณหรือไม่? จับมือของคุณหรือไม่? คุณจับเขา glancing ที่คุณเช่นเดียวกับคุณเหลือบมองที่เขา? แม้มองหาเพื่อดูว่าเขาหัวเราะหรือยิ้มเมื่อคุณหัวเราะหรือยิ้มอาจเป็นกุญแจสำคัญในการหาว่าเขาชอบคุณหรือไม่.

2. คำชมเชย:

อาย

มันผิดปกติมากสำหรับคนที่ไม่รู้สึกโรแมนติคเกี่ยวกับคุณที่จะให้คุณ มาก ของคำชมเชย โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคำชมเชยเป็นเรื่องเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของคุณ สิ่งที่ชอบ: คุณสวยคุณมีรอยยิ้มที่น่าอัศจรรย์หัวเราะของคุณน่ารักคุณมีตาที่สวยงาม ฯลฯ นอกจากนี้ถ้าความสนใจของคุณบอกคุณสิ่งเหล่านี้มากกว่าหนึ่งครั้งนั่นเป็นสัญญาณที่ดีที่เขาชอบคุณกลับ.

3. การส่วนตัว:

ต่อ

สนใจคุณถามคำถามเกี่ยวกับตัวคุณหรือไม่? เขาแงะข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณครอบครัวชอบหรือไม่ชอบ? เขาพูดถึงชีวิตส่วนตัวเป้าหมายครอบครัวความสัมพันธ์ในอดีตความลับหรือสิ่งอื่นที่คุณจะไม่บอกใครใช่หรือไม่? ถ้าเขาทำได้นี่อาจเป็นสัญญาณที่ดีที่เขาชอบคุณ คนไม่ได้เปิดขึ้นเพื่อทุกคน - จริงพวกเขาไม่ได้เปิดเป็นระยะเวลามาก แต่เมื่อพูดถึงผู้หญิงที่พวกเขาอาจชอบพวกเขาจะพยายามทำความรู้จักกับเธอและปล่อยให้เธอได้รู้จักเขาเพราะเขาต้องการเป็นเพื่อนมากกว่า เขาต้องการที่จะให้คุณเข้ามาซึ่งหมายความว่าเขาไว้ใจคุณ แต่ยังต้องการทำความรู้จักกับคุณอีกด้วย.

4. เพื่อนและครอบครัว:

am

ผู้ชายไม่ได้พาใครไปเที่ยวกับเขาและเพื่อน ๆ ถ้าความสนใจของคุณต้องการให้คุณพบเพื่อนหรือครอบครัวของเขาคุณอาจมั่นใจได้ว่าเขาชอบคุณมากกว่าเพื่อน นี้ไม่ได้เป็นสัญญาณที่แน่นอน แต่ในกรณีส่วนใหญ่คนที่แต่งตัวประหลาดไม่เสียเวลาที่จะไปผ่านกระบวนการทั้งหมดที่ไม่มีเหตุผล ถ้าเขาต้องการให้คุณพบคนที่ใกล้ชิดกับเขานั่นหมายความว่าเขาต้องการให้คุณทำความรู้จักกับพวกเขาและเขาต้องการให้ทั้งสองฝ่ายได้ใช้ชีวิตร่วมกัน.

5. การสื่อสาร:

เต้

ความสนใจของคุณพยายามติดต่อคุณก่อนโดยการส่งข้อความการโทรหรือแม้กระทั่งการส่งข้อความเครือข่ายสังคมคุณหรือไม่? เขาตอบกลับข้อความของคุณในเวลาสั้น ๆ หลังจากที่คุณส่งพวกเขาหรือไม่? เขาตอบส่วนใหญ่ของสายหรือโทรกลับโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้? ทั้งหมดเขาทำเท่าที่จะพูดคุยกับคุณในขณะที่คุณทำกับเขา? ถ้าเป็นเช่นนั้นหมายความว่าเขาสนใจคุณจริงๆ คนเป็นสิ่งมีชีวิตที่หลงลืม พวกเขามักไม่ค่อยพยายามที่จะพูดคุยกับคนที่พวกเขาไม่ต้องการพูดคุย.

6. วันและของขวัญ:

วันที่

คนที่มอบของขวัญให้คุณไม่ว่าจะฟุ่มเฟือยหรือเล็ก เขาต้องการสร้างความประทับใจให้กับคุณและทำให้คุณมีความสุขโดยการมอบสิ่งที่เขาคิดว่าคุณจะรัก เห็นได้ชัดว่าเขารักเห็นคุณมีความสุขและรักว่าเขาเป็นคนที่ทำมัน หากความสนใจของคุณพาคุณออกไปหาไอศกรีมภาพยนตร์อาหารเย็นกิจกรรมหรือสถานที่หลายครั้งอาจหมายความว่าเขาต้องการพาคุณออกไปในวันที่และใช้ความสัมพันธ์กันต่อไปเร็ว ๆ นี้ ผู้ชายไม่ได้ใช้เงินกับเด็กผู้หญิงที่พวกเขาไม่ได้มีเจตนาในการเห็นหรือเดท.

7. คน:

เพื่อน

คนที่คุณรู้จักกำลังบอกคุณว่าพวกเขาคิดว่าความสนใจของคุณชอบคุณหรือคุณขอความเห็นจากพวกเขานั่นเป็นสัญญาณว่าเขาชอบคุณจริงๆ บุคคลที่สามดีกว่าที่เห็นสัญญาณมากกว่าที่คุณเป็นเพราะพวกเขาไม่ได้ตาบอดด้วยความรัก พวกเขาสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนว่าเกิดอะไรขึ้นและจะสามารถบอกความจริงได้.

8 แขวนออก:

กอด

หากคุณพบว่าความสนใจของคุณต้องการที่จะอยู่กับคุณเป็นจำนวนมากขอให้คุณออกไปเที่ยวบ่อยกว่าหรือเสนอที่จะนำคุณไปสู่ที่ต่างๆพวกเขาก็เหมือนคุณ ถ้าเขาทำสิ่งเหล่านี้ก็มักจะหมายความว่าเขาต้องการที่จะอยู่เคียงข้างคุณและสนุกกับ บริษัท ของคุณ ถ้าเขาเสนอที่จะนำคุณไปสถานที่หรือเดินคุณที่บ้านแล้วเขาไม่คิดจะสละเวลาออกจากวันของเขาที่จะทำสิ่งที่ดีสำหรับคุณเพราะเขาต้องการที่จะทำให้คุณมีความสุข แน่นอนว่าเขาชอบคุณ.

9. เฉพาะ:

Olding

เขากำลังห้อยอยู่กับผู้หญิงคนอื่น ๆ หรือไม่? คุณพบว่าเขาพูดคุยกับสาว ๆ พาพวกเขาออกไปสถานที่ที่เหมือนกันในวันพรุ่งนี้ให้ของขวัญหรือเปล่า? ซึ่งอาจหมายความว่าเขาไม่ชอบคุณมากเท่าที่คุณจะหวังเพราะเขาไม่ได้อยู่กับคุณเป็นพิเศษ ถ้าความสนใจของคุณดูเหมือนจะไม่มีผู้หญิงคนอื่น ๆ ที่สำคัญในชีวิตของเขานอกเหนือจากคุณและให้ความสำคัญกับคุณคุณก็เป็นสัญญาณว่าเขาอาจชอบคุณ.

10. เขาบอกคุณ:

Cru

ทั้งเขาบอกคุณหรือหยดคำแนะนำว่าเขาชอบคุณ แน่นอนว่าเป็นสัญญาณว่าเขาชอบคุณ ถ้าเขาพูดถึงสิ่งที่เกี่ยวกับอนาคตของคุณ ด้วยกัน, ว่าคุณจะเป็นแฟนที่ดีอย่างไรเขาปรารถนาให้เขามีผู้หญิงเหมือนคุณหรือถ้าเขาพูดตรง "ฉันชอบคุณ" แล้วเขาก็สนใจมากที่สุด! 

Leave A Comment

88 − = 81