10 ความคิดของภาษากายเพื่อพยายามจดจ่อ

ร่างกายของคุณสามารถพูดมากและส่งข้อความจำนวนมากไปยังจุดสนใจของคุณนานก่อนที่คุณจะพูดคำแรก ดังนั้นรู้ว่าร่างกายของคุณพูดและวิธีที่คุณสามารถใช้ภาษากายเพื่อดึงดูดความสนใจของคุณและแจ้งให้เขาทราบว่าคุณสนใจ.

guys4

จุด ร่างกายของคุณต่อเขา

การเผชิญหน้ากับใครบางคนแสดงว่าคุณสนใจและให้ความสนใจ เมื่อความสนใจของคุณอยู่ในห้องพยายามที่จะวางตำแหน่งร่างกายของคุณเพื่อให้คุณเผชิญกับเขาแม้ว่าคุณจะไม่ได้พูดคุย นี้สามารถทำให้มันง่ายขึ้นสำหรับเขาที่จะตระหนักถึงคุณจะสังเกตเห็นเขาและให้ความสนใจ นอกจากนี้ยังง่ายต่อการจับตาเมื่อคุณเผชิญหน้ากับเขาอยู่แล้ว เมื่อคุณหันมาเผชิญหน้ากับเขาคุณจะเปิดใจตนเองขึ้นและคุณจะสนใจเขามากขึ้น.

guys5

ล็อคตากับเขา

ปิดตาด้วยความสนใจของคุณ มักจะสิ้นสุดลง กับคุณ ทำลาย จ้องมองอย่างรวดเร็ว ลองจับที่นั่น จ้อง เพียงไม่กี่วินาทีก่อนที่คุณจะมองออกไป ทำแบบนี้สามครั้งและเขามั่นใจว่าจะได้แจ้งให้คุณทราบและตระหนักว่าคุณสนใจ หนึ่งครั้งและจะถูกยกเลิก สองครั้งและเขาจะเริ่มคิดว่าบางอย่างขึ้น สามครั้งและเขาอาจจะได้รับคำใบ้ว่าคุณกำลังพยายามให้ความสนใจ.

  guys6

ให้มือของคุณเปิดและมองเห็นได้

ภาษากายนี้เคล็ดลับtouchéลูกจิตใต้สำนึก เมื่อใกล้ชิดคนหนึ่งอาจรู้สึกกลัวเล็กน้อย นี้เกิดจากความกลัวจิตใต้สำนึกของหลังทำร้ายร่างกายจากการเผชิญหน้า คุณอาจไม่เข้าใจ แต่นั่นเป็นส่วนหนึ่งของความกลัวที่คุณรู้สึกเมื่อใกล้เข้ามา โดยการรักษามือของคุณเปิดและที่ที่พวกเขาสามารถมองเห็นได้คุณกำลังส่งข้อความไปยังบุคคลอื่น ๆ ที่คุณจะไม่ได้ไปทำร้ายพวกเขาและที่คุณกำลังปราศจากอาวุธ.

guys3

ซอกับผมของคุณ

ไม่ว่าคุณจะมีผมยาวหรือสั้น ๆ เล่นตลกกับมันจะดึงดูดความสนใจให้กับคุณ เน้นความสนใจไปที่ใบหน้าและลำคอของคุณและยังเป็นประเภทของการเคลื่อนไหวที่ดึงดูดสายตาของผู้คนได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังเป็นที่เห็นได้ทั่วไปในฐานะที่เป็นสีสันในการเคลื่อนไหวเมื่อมาพร้อมกับการล็อคดวงตากับใครบางคน ดังนั้นการเพิ่มรายการนี้ลงในรายการยุทธวิธีภาษากายสามารถช่วยให้คนที่คุณรักเป็นสัญญาณที่ชัดเจนว่าคุณสนใจ!

guys2

สะท้อนภาษากายของพวกเขา

การสะกดรอยยิ้มของภาษากายของคุณจะทำให้บ้านของคุณเป็นข้อความที่คุณเจ้าชู้ มันจะดึงดูดความสนใจของเขาเมื่อเขาตระหนักว่าคุณกำลังเลียนแบบการเคลื่อนไหวและภาษากายของตัวเอง นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นว่าคุณให้ความสนใจกับเขาเพราะคุณสามารถคัดลอกสิ่งที่เขากำลังทำ ไม่ว่าคุณจะพยายามทำให้เขาสังเกตเห็นคุณหรือถ้าคุณกำลังนั่งอยู่ข้างๆเขาและพูดคุยกับเขามิเรอร์จะช่วยให้คุณทั้งสองคนสามารถเชื่อมต่อกันได้!

guys8

อุบัติเหตุสัมผัส

นี้จะเป็นประโยชน์ถ้าคุณและความสนใจของคุณใช้จ่ายเป็นจำนวนมากเวลาร่วมกันหรือในพื้นที่เดียวกัน นักเรียนใช้สิ่งนี้เป็นจำนวนมากเพื่อให้ความสนใจของพวกเขาระหว่างห้องทดลองของโรงเรียนห้องสมุดในระหว่างมื้ออาหารกลางวันหรือที่อื่น ๆ ที่เกิดขึ้น การแปรงมือแตะไหล่กระแทกนิ้วสัมผัสสัมผัสเล็กน้อยเหล่านี้สามารถช่วยได้ทั้งสองอย่าง ของคุณ สร้างความเชื่อมั่นของคุณไปยังจุดที่หนึ่งของคุณในที่สุดได้รับความกล้าที่จะพูดคำแรก.

guys1

ให้ความสนใจกับท่าทางของคุณ

ท่าทางของคุณเป็นสิ่งสำคัญและเป็นสิ่งที่ต้องจำไว้เพื่อให้อยู่ในการตรวจสอบเมื่อคุณพยายามที่จะได้รับความสนใจของคุณจะแจ้งให้ทราบคุณ ให้แน่ใจว่าคุณลุกขึ้นยืนตรงดันหน้าอกออกและดันไหล่ของคุณกลับ นี้แสดงปิดร่างกายของคุณและทำให้คุณดูน่าสนใจยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังจะทำให้คุณมีความมั่นใจมากขึ้นซึ่งหลายคนมองว่าเป็นคุณลักษณะที่น่าสนใจมาก.

guys7

ยันและสนใจ

เมื่อความสนใจของคุณเข้าใกล้คุณหรือถ้าคุณสองคนพูดเหมือนคุณทำกิจกรรมตามปกติเสมอไปก็ถึงเวลาแล้วที่คุณจะแสดงความสนใจในตัวคุณจริงๆ วิธีที่ดีที่สุดในการทำเช่นนี้คือการฟังเขาและทำหน้าที่สนใจและสนใจจริงๆ ที่พิง ใน เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการแสดงว่าคุณให้ความสนใจกับเขา คนมักจะค่อยๆพิงในเมื่อเรารู้สึกตื่นเต้นและเอนหลังเมื่อเราไม่ได้ ในการประชุมที่น่าเบื่อคุณยันเอนหลังลงบนเก้าอี้หรือไม่สบาย แต่ถ้าคุณสนใจคุณนั่งและเอนไปข้างหน้าเพื่อจดบันทึกและฟัง ปฏิกิริยานี้สามารถช่วยให้คุณเอาชนะใจคุณได้เช่นกัน.

  guys9

ตามด้วยดวงตาของคุณ

ตามความสนใจของคุณรอบ ๆ ห้องอาจเป็นเส้นขอบ stalkerish เพื่อไม่ให้หักล้างหรือคุณอาจทำให้ผู้ชายของคุณออกไป อย่างไรก็ตามทำในปริมาณที่พอเหมาะและในเวลาที่เหมาะสมที่จะสามารถเป็นสัญญาณที่แข็งแกร่งมากที่จะให้เขารู้ว่าคุณมีความสนใจ เมื่อคุณได้พบกับสายตาของเขาโดยไม่คำนึงว่าเขาอยู่ที่ไหนเขาจะเริ่มได้รับข้อความที่คุณชอบเขา.

Siddharth 1

ของเล่นกับคอของคุณ

ไม่ว่าจะเป็นการเล่นด้วยสร้อยคอหรือเพียงแค่ใช้นิ้วมือไปที่คอของคุณก็เป็นอีกหนึ่งท่าทางที่สามารถดึงดูดความสนใจของผู้ชายได้ เน้นที่คอและหน้าอก คุณยังสามารถเล่นกับผมของคุณลงโดยคอของคุณถ้าคุณมีผมยาว ถ้าเสื้อของคุณมีชุดคอต่ำหรือขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกที่คุณสามารถเรียกใช้นิ้วของคุณไปตามขอบและผลเช่นเดียวกันสามารถทำได้.

ภาพจาก weheartit.com

Leave A Comment

41 − 38 =