10 ป้ายบอบบางที่เขาสยบคุณ

คุณรู้ได้อย่างไรว่าคนที่แต่งตัวประหลาดมีความสนใจคุณหรือไม่? คุณไม่สามารถแน่ใจได้เว้นเสียแต่ว่าเขาสารภาพว่าถูกต้อง แต่มีสัญญาณบางอย่างที่มองออกไปว่าจะให้คำแนะนำที่แน่ชัด เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้แปลความหมายเหล่านี้เพื่อให้เหมาะกับมุมมองของคุณมากกว่าที่จะเป็นจริง!

เขาต้องการใช้เวลาอยู่กับคุณ

ใช้จ่าย time with you

ถ้าเขาชอบคุณแน่นอนเขาต้องการที่จะใช้เวลากับคุณ! ถ้าเขากล้าพอที่จะแสดงว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่ง บางทีเขาอาจขอให้คุณมาพร้อมกับเพื่อนของคุณเพื่อสิ่งที่เขาและเพื่อนของเขากำลังทำอยู่ หรือเขาก็นั่งอยู่ข้างโรงเรียนในฝันคุณไปเที่ยวกับคุณในช่วงพักหรือทำให้คุณต้องทักทายคุณตลอดทางเดิน ถ้าเขากล้าหาญเล็กน้อยเขาอาจขอให้คุณออกมาหาเขาเพื่ออะไร แน่นอนว่านี่อาจหมายความว่าเขาต้องการเป็นเพื่อนด้วย ทั้งหมดขึ้นอยู่กับความตั้งใจที่อยู่เบื้องหลังสิ่งที่เขาทำ เพื่อตรวจสอบสิ่งที่เขาชอบเมื่ออยู่รอบตัวคุณ.

เขาตำราคุณ 

เขา texts you

เครื่องหมายอื่นที่น่าสนใจก็คือเขาชอบพูดคุยกับคุณและเมื่อคุณไม่ได้อยู่รอบ ๆ - ส่งข้อความถึงคุณ ถ้าเขาส่งข้อความตลกให้คุณเขาอาจต้องการสร้างความประทับใจให้กับคุณ หรือถ้าเขาถามคำถามคุณอยากทำความรู้จักกับคุณมากขึ้น.

เขาเจ้าชู้กับคุณ 

เขา flirts with you

ถ้าเขาชื่นชมคุณล้อเล่นและโดยทั่วไปเจ้าชู้กับคุณโอกาสที่เขามีความสนใจกับคุณ! สิ่งเดียวที่ต้องระวังคือผู้ชายบางคนมักเป็นเจ้าชู้กับทุกคน คนเหล่านั้นไม่จำเป็นต้องสนใจที่จะเฟลิร์ตกับใครสักคนพวกเขาก็เป็นคนเจ้าชู้กับทุกคน.

เขาตื่นตระหนกรอบตัวคุณ

ป้ายบอกทางที่คนที่แต่งตัวประหลาดมีความสนใจกับคุณก็คือเขาได้รับประสาทรอบตัวคุณ ทำไมเขาถึงต้องกังวล? เว้นเสียแต่ว่าเขาจะตกใจกลัวโดยทั่วไปคุณอาจจะสนใจคุณถ้าเขารู้สึกกังวลเมื่ออยู่รอบตัว.

เขามองคุณ

เขา looks at you

เคยพบเขานั่งมองคุณเมื่อเขาคิดว่าคุณจะไม่สังเกตเห็น? คนส่วนใหญ่ที่จ้องมองที่คุณทำเช่นนั้นเพราะเห็นว่าคุณน่าสนใจ ทำไมพวกเขาจะโอบล้อมคุณอีก? บางทีวันหนึ่งคุณมีช็อคโกแลตแก้มของคุณ แต่นั่นไม่ใช่ทุกวันใช่หรือไม่? ถ้าเป็นช็อกโกแลตทุกคนคงจะจ้องมองไม่ใช่แค่เขา!

เขาชื่นชมคุณ

เขา compliments you

ถ้ามีคนชมคุณมีโอกาสที่พวกเขาหมายถึงสิ่งที่พวกเขาพูด สำหรับบางคนมันเป็นธรรมชาติที่จะชมเชยคนสำหรับคนอื่น ๆ ไม่ได้ - สำหรับพวกเขามันต้องใช้ความกล้าหาญที่จะบอกคนที่พวกเขาต้องการบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับพวกเขา เป็นเพียงเรื่องที่เราได้รับการเลี้ยงดู.

คำชมเชยเป็นเพียงคำชมเชยเราชื่นชมเพื่อนคนรักคนแปลกหน้าครอบครัวและเพื่อนร่วมงาน แต่เราไม่ได้ชมเชยทุกคนด้วยแววตาของเรา ถ้าคนที่แต่งตัวประหลาดเป็นสิ่งที่ดีที่เจ้าชู้เขาจะเด็ดขาดชมเชยคุณในทางที่จะทำให้คุณอาย แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเขามีความสนใจกับคุณ แต่ถ้าเขาออกไปจากทางของเขาอย่างต่อเนื่องชมเชยคุณหรือเขาไม่ได้แม้ว่าเขาจะไม่ได้เป็นคนที่ปกติชมเชยคนแล้วเขาก็ชอบคุณเป็นคนหรือเขามีความสนใจกับคุณ.

เขาให้ความสนใจกับสิ่งที่คุณพูด

คนที่ชอบคุณมักจะใส่ใจกับคุณ พวกเขาอาจจำสิ่งที่คุณพูดไว้ในชั้นเรียนหรือที่ทำงานเมื่อสองสัปดาห์ก่อนได้เพราะพวกเขาชอบหาข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณ ฉันเคยพูดกับฉันเกี่ยวกับสิ่งต่างๆที่ฉันเคยพูดไว้ว่าฉันจำไม่ได้ว่าพูดเพราะพวกเขาอยากรู้เกี่ยวกับฉันดังนั้นพวกเขาให้ความสนใจ.

ในทำนองเดียวกันเขาอาจจะถามเพื่อนของคุณเกี่ยวกับคุณที่จะลองและหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณ ความอยากรู้แบบนี้เป็นเรื่องปกติเพราะความสนใจ.

เขาทำให้คุณแสบ 

เขา teases you

ส่วนใหญ่ของความเจ้าชู้เป็นที่ล้อเล่น - ถ้าเขามีแววตาที่เขาเมื่อเขา teases คุณอาจจะดึงดูดเขาให้คุณ ถ้าเขาเข้าสู่คุณจริงๆหรือไม่ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง สถานที่น่าสนใจคือสิ่งหนึ่งที่ทำให้คนอื่นหลงใหลจริงๆ.

เขาได้รับความอิจฉาของคนอื่น

สัญญาณที่ชัดเจนว่าใครบางคนที่สนใจคุณก็คือเขารู้สึกอิจฉาคนอื่น บางครั้งเพื่อนก็อิจฉาเช่นกันถ้ารู้สึกว่าคุณใช้เวลากับคนอื่นมากเกินไปหรือไม่ชอบเพื่อนใหม่ของคุณ แต่มักเดือดลงไป.

เขาไปไกลจากทางของเขาเพื่อช่วยคุณ 

เขา pleases you

เขามักจะนำสิ่งดีๆมาให้บ้างไหม? หรือจำความต้องการของคุณสำหรับบางสิ่งบางอย่าง? เขาช่วยให้คุณได้รับล่วงหน้าของเขาในบรรทัดหรือเสมอให้แน่ใจว่าจะทำให้วันของคุณดีขึ้น? ถ้าเขาเป็นคนใจดีและสุภาพมากความปรารถนาของเขาที่จะออกไปจากทางของเขาที่จะกรุณาคุณหมายความว่าเขาชอบคุณเล็กน้อยกว่าผู้หญิงคนอื่น ๆ.

1507760_10152392614860079_8379465670289960282_n copy 2โดย มาเรียมอนต์โกเมอรี่ - มาเรีย เป็นนักเขียนอิสระผู้กำกับและนักสังคมสงเคราะห์ เธอเป็นโฆษกของ Little Angels Community Center และบล็อกเกอร์ตัวยง. คุณสามารถหาเธอที่ไหนสักแห่งระหว่างเมืองเคปทาวน์ลอนดอนและแอลเอซึ่งคุณจะพบเธอที่เนินเขามากที่สุดมองออกไปในเมืองที่เธอรัก. @OhMyMontgomery

Leave A Comment

34 − = 33