10 สัญญาณว่าแฟนคุณกำลังโกง

10 Signs Your Boyfriend is Cheating

คุณมีความรู้สึกไม่สบายใจในกระเพาะอาหารของคุณ คุณคิดว่าแฟนของคุณอาจโกง คุณเป็นเพียงแค่หวาดระแวงหรือว่าเขาเป็นคนนอกใจ? หากมีหรือทั้งหมดของสัญญาณเหล่านี้พอดีไม่ถามสัญชาตญาณของคุณเพียงแค่ไป.

1. เขากล่าวหาว่าคุณ

ถ้าคุณไม่เคยให้เหตุผลใด ๆ ที่จะสงสัยความจงรักภักดีของคุณและในทันทีที่คุณพบว่าตัวเองปกป้องความซื่อสัตย์ของคุณกับเขาเขาอาจจะโกง นี่คือเครื่องหมายหนึ่งของการไม่ซื่อสัตย์ ผู้กระทำผิดโทษและกล่าวหาว่าจะเอาความร้อนออกจากตัวเขา จากนั้นเมื่อคุณโทรหาเขาด้วยการโกงของเขาเขาสามารถอ้างว่าคุณกำลังพยายามที่จะเปิดตารางที่เขา ฉันไม่สามารถเน้นเรื่องนี้ได้ถ้าเขาเริ่มกล่าวหาว่าไม่มีเหตุผลเขาโกง.

2 เขาล็อคโทรศัพท์ของเขา

ถ้าเขาล็อคโทรศัพท์ของเขาและไม่เคยปล่อยให้มันออกจากสายตาของเขาเขาอาจจะซ่อนอะไร โอกาสที่สิ่งที่เขาหลบซ่อนอยู่คือผู้หญิงอีกคนหนึ่ง ผู้ชายที่ไม่มีอะไรจะซ่อนจะไม่ล็อคโทรศัพท์ของพวกเขาที่เข้มงวดกว่า Fort Knox ถ้าเขามีกุญแจล็อคอยู่เสมอตั้งแต่ก่อนที่เขาจะพบคุณนั่นอาจจะไม่ใช่สัญญาณที่น่าเชื่อถือ แต่ถ้าเป็นเรื่องฉับพลันนี่เป็นธงสีแดง.

3. ข้อแก้ตัวของเขามีรายละเอียด

เขามาที่บ้านปลายและข้ออ้างของเขามีรายละเอียดมาก "มีรถสีแดงคันแรกที่ขับเคลื่อนโดยหญิงชราคนหนึ่งที่ปิดกั้นถนนทั้งหมดเป็นเวลา 45 นาทีเนื่องจากยางแบนที่ใช้เวลา 4 คนเปลี่ยน เมื่อพวกเขาได้ยางใหม่แล้วรถเก่าก็พลิกเข้าสู่การจราจรและใช้เวลาในการขับรถ 32 นาทีเพื่อให้มันเข้าสู่ลำตัวของเธอ "คนที่บอกความจริงจะละเว้นรายละเอียดที่ไม่จำเป็น คนที่กำลังโกหกขว้างปาในทุกรายละเอียดเพื่อทำให้ดูเหมือนกับว่าพวกเขาบอกความจริง พวกเขาให้ค่าชดเชย ถ้าเขาบอกว่าการจราจรถูกบล็อกเขาอาจจะบอกความจริง.

4. รูปลักษณ์ของพระองค์เปลี่ยนไปค้างคืน

เขาตัดสินใจที่จะไปดูสะอาดสะอ้านหลังจากหลายปีบอกว่าเขาเกลียดที่เขาเติบโตผมของเขาออก แต่คุณเคยเห็นมันเพียงสั้น ๆ เขาเริ่มใส่โคโลญหรือหลังโกนค้างคืน ฯลฯ คนเปลี่ยนของพวกเขา ดูเหมือนบางครั้ง แต่ถ้าดูเหมือนว่าจะเป็นสิ่งที่เขาไม่เคยทำหรือคิดว่ามันเหมือนกับว่าเขากำลังพยายามสร้างความประทับใจให้กับคนอื่นเขาอาจโกงได้.

5. ไดรฟ์เพศของเขาเปลี่ยนไปอย่างมาก

10 สัญญาณว่าแฟนคุณกำลังโกง

ไม่ว่าเขาจะเริ่มมีเพศสัมพันธ์กับคุณมากขึ้นหรือมีเพศสัมพันธ์กับคุณน้อยลงเพราะไม่มีเหตุผลอื่นใดคุณควรจะสงสัย คนขี้โกงที่เริ่มมีเพศสัมพันธ์มากขึ้นกับคู่ของพวกเขากำลังทำมันออกมาจากความผิดและเพื่อชดเชย คนขี้โกงที่เริ่มมีเพศสัมพันธ์น้อยลงกำลังทำเช่นนี้เพราะกำลังเดินทางไปที่อื่น ถามตัวเองว่ามีสาเหตุอื่นใดที่ทำให้ไดรฟ์เพศของเขาเปลี่ยนไปมาก (เช่นยาหรือความเจ็บป่วย) ถ้าไม่ได้มีเหตุผล; เขาโกง.

6. ความสนใจของเขาเปลี่ยนไป

คนที่เคยชินกับการเล่นดนตรีป๊อปก็กลายเป็นแฟนเพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Justin Bieber หรือไม่? รสนิยมทางดนตรีของเขาเปลี่ยนแปลงไปในเวลากลางคืนโดยบังเอิญหรือเพราะเขาพยายามสร้างความประทับใจให้คนอื่น? น่าจะทำให้คนอื่นประทับใจ ในความสัมพันธ์ใหม่ ๆ คนจะออกไปเดินเล่นและลองทำสิ่งใหม่ ๆ เพื่อสร้างความประทับใจให้กับความรักใหม่ของพวกเขา ถ้าคุณไม่ใช่ความรักใหม่ของเขาเขาพยายามสร้างสิ่งใหม่ ๆ เพื่อสร้างความประทับใจให้กับคนอื่น.

7. เขาเดินบนโทรศัพท์

ถ้าเขาเดินออกไปทุกครั้งที่เขาได้รับโทรศัพท์หรือข้อความคุณควรจะกังวลมาก ไม่เคยมีข้ออ้างสำหรับพฤติกรรมนี้และ ALWAYS หมายความว่าเขาซ่อนบางสิ่งไว้ คนไม่เคยมีเหตุผลที่ดีพอที่จะซ่อนบทสนทนาของเขา ตอนจบของเรื่อง. ถ้าเขาแค่เดินไปรอบ ๆ โทรศัพท์ก็เป็นเช่นนั้น ถ้าเห็นได้ชัดว่าเขาไม่ต้องการให้คุณได้ยินอะไรผิดพลาด ... บางทีเขาอาจจะโกง.

8. เขามีบัตรเครดิตใหม่

10 สัญญาณว่าแฟนคุณกำลังโกง

ถ้าเขาได้คุยเรื่องบัตรใหม่ด้วยเหตุผลใดก็ตามและจากนั้นก็ให้คุณรู้ว่าเขาตัดสินใจลงชื่อสมัครใช้ไม่ใช่เรื่องใหญ่ หากคุณสะดุดผ่านบัตรเครดิตที่คุณไม่รู้อะไรเกี่ยวกับปัญหาใหญ่ คนโกงจะได้รับบัตรเครดิตใหม่เพื่อให้สามารถซื้อสินค้าได้โดยที่คุณไม่รู้ เขาสามารถซ่อนเงินไม่กี่เหรียญเพื่อจ่ายเงินขั้นต่ำ การซ่อนการซื้ออาหารเย็นอาหารของโรงแรม ฯลฯ จะยากที่จะซ่อน ถ้าคุณพบว่าบัตรเครดิตลึกลับเขาเป็นมากกว่าการโกง.

9. เขาเริ่มจากข้อ จำกัด ของเซลล์

เขาจะผ่านนาทีหรือข้อ จำกัด ข้อความของเขาในเซลล์ของเขา? เป็นเรื่องปกติหรือไม่? ถ้าไม่เป็นห่วง คนที่จู่ ๆ ก็เริ่มคุยโทรศัพท์มากขึ้นกว่าเดิมหรือส่งข้อความมากกว่าที่เขาเคยมีอาจเป็นการโกง ถ้าเขากำลังทำงานเกี่ยวกับข้อตกลงทางธุรกิจบางอย่างหรือมีข้อแก้ตัวที่ถูกต้องสำหรับการใช้งานโทรศัพท์โดยฉับพลันของเขาคุณอาจต้องการตรวจสอบเพิ่มเติมเล็กน้อย ตรวจสอบหมายเลขในใบเสร็จของเขา ถ้าพวกเขาทั้งหมดตรงกับเรื่องราวของเขาแล้วคุณจะดี ถ้าไม่คุณต้องเดินบ้าง.

10. เขาเริ่มทำงานสาย

10 สัญญาณว่าแฟนคุณกำลังโกง

คนสุดท้ายคือเหตุผลแบบโบราณที่น่าสงสัย แต่เป็นเรื่องโกหกอันดับ 1 ที่คนโกงบอกดังนั้นจึงเป็นความคิดโบราณที่มีเหตุผล Thankfully ข้ออ้างนี้เป็นเรื่องง่ายที่จะเช็คเอาท์ เรียกทำงานหรือหล่นจากความประหลาดใจ พาเขาไปทานอาหารเพื่อช่วยงานดึกของเขา การทำเช่นนี้จะทำให้จิตใจของคุณง่ายขึ้นหรือพิสูจน์ข้อสงสัยของคุณและคุณจะไม่เจอรูปเหมือนแฟนที่บ้า แก้ไขปัญหา.

Leave A Comment

3 + 2 =