10 สิ่งที่ผู้ชายไม่ได้ทำอีกต่อไป

เกมเดทมีการเปลี่ยนแปลงอย่างจริงจังในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและเมื่อเทียบกับสมัยก่อนมีหลายอย่างที่ผู้ชายไม่ต้องทำอีกต่อไป ส่วนหนึ่งเป็นเพราะผู้หญิงไม่ต้องการและไม่สนใจวิธีการทำเก่า เป็นธรรมมีจำนวนมากสิ่งที่ผู้หญิงไม่ทำซึ่งอาจเป็นเหตุผลที่คนตอบโดยไม่ทำ 10 สิ่งเหล่านี้อีกต่อไป.

10 สิ่งที่ผู้ชายไม่ได้ทำอีกต่อไป

1 ห้ามเรียก - แค่ข้อความ

มีใครเคยจริงๆบ้างไหม โทร ใครอีกแล้ว? ดูเหมือนจะล้าสมัยด้วยการส่งข้อความตัวอักษรเข้าฉากและทุกสิ่งทุกอย่าง แต่ลองนึกดูว่าน่าจะรู้สึกอย่างไรกับการได้รับโทรศัพท์พิเศษจากคนที่คุณมีศักยภาพ ได้ยินเสียงของเขาและใช้เวลานับไม่ถ้วนในการคุยโทรศัพท์ อะไรก็ตาม. จะเป็นการดีที่จะได้รับโทรศัพท์จากคนที่แต่งตัวประหลาดโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าต้องการขอให้คุณออกในวันที่ที่เหมาะสม แต่น่าเสียดายที่การครอบครองข้อความตัวอักษรได้ทำให้เรา "Hey, wanna chill?"

2 อย่าถามคุณในวันจริง

ย้อนกลับไปที่ความคิดเห็นแรกของฉัน ผู้ชายไม่เรียกผู้หญิงหรือแม้แต่ขอร้องผู้หญิงด้วยตัวเองถ้าอยากไปทานอาหารค่ำในคืนวันศุกร์ ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้เป็นที่ยอมรับกันดีสำหรับผู้ชายที่จะเขียนข้อความเป็นผู้หญิงและถามเธอว่าเธอต้องการทำใจหรือไม่ ในขณะที่มีผู้ชายออกมีที่จริงไม่ว่าวันที่เป็นส่วนใหญ่จะสิ้นสุดการขอ Netflix และเย็นเวลาครึ่ง.

3 อย่าไล่ตามผู้หญิงอย่างแท้จริง

ย้อนกลับไปในวันที่ชายคนหนึ่งจะโค้งไปข้างหลังเพื่อให้ผู้หญิงคนนี้สนใจเขาในวันนี้และอายุอย่างไรก็ตามชายคนหนึ่งสามารถกระโดดลง Facebook หรือสื่อสังคมออนไลน์รูปแบบอื่น ๆ และ "ตีคุณ" ด้วยวิธีนี้ มีจริงๆไม่มี 'ไปหลังจาก' ผู้หญิงหรือใฝ่หาเธอในรูปแบบใด ๆ หรือรูปแบบ และหากผู้หญิงไม่ตอบสนองต่อความก้าวหน้าของผู้ชายก็มีแนวโน้มว่าพวกเขาจะเริ่มส่งข้อความไปยังผู้หญิงคนอื่น ๆ แทน.

10 สิ่งที่ผู้ชายไม่ได้ทำอีกต่อไป

4 ไม่กล้าได้กล้าเสีย

เปิดประตูหรือไม่? ดึงเก้าอี้ผู้หญิงออก? ใช่ลืมเรื่องนี้ ผู้ชายไม่ได้ทำตัวเหมือนสุภาพบุรุษอีกต่อไปด้วยเหตุผลง่ายๆที่ผู้หญิงไม่ได้ทำตัวเหมือนผู้หญิงอีกต่อไป เป็นเรื่องที่รุนแรง แต่จริงมาก ด้วยความซื่อสัตย์สุจริตทุกประการถ้าทุกคนทำตามที่พวกเขาเคยทำผู้ชายก็คงจะเป็นคนอัศวิน; แต่สิ่งที่เป็นจุดปัจจุบัน?

5 อย่าให้คำชมเชยที่แท้จริง

แต่น่าเสียดายที่ผู้ชายไม่ได้เสนอขึ้นจริงชมเชยของแท้อีกต่อไป; มันมักจะเป็นสิ่งที่ค่อนข้างพื้นฐานเช่น 'คุณดูเซ็กซี่คืนนี้' ผู้ชายมักจะให้คำชมเชยจริงใจที่มอบให้กับสุภาพสตรีของพวกเขาที่ลึกซึ้งน่าสนใจและพิเศษ แต่ก็ไม่ได้เป็นอีกต่อไป อีกครั้งผู้หญิงไม่คาดหวังคำชมเชยเหล่านี้จากชายคนหนึ่งดังนั้นพวกเขาจึงไม่รู้สึกว่าจำเป็นต้องให้พวกเขา แต่มันค่อนข้างน่าอับอายสำหรับ gals ออกมีที่รักจะได้ยินสิ่งที่จริงใจจากคนของพวกเขา.

6 อย่าขอร้องให้มีการสมรส

เอาล่ะผู้ชายคนหนึ่งอาจขอให้คุณแต่งงานกับเขา แต่เขาทำแบบนั้นใช่มั้ย? ผู้ชายคนนี้ถามพ่อของคุณก่อนที่จะขอให้คุณแต่งงานกับเขาหรือไม่? เขาพาคุณไปที่ไหนสักแห่งโรแมนติกและทำให้คุณรู้สึกเหมือนผู้หญิงที่พิเศษที่สุดในโลกก่อนที่จะถามคำถาม อาจจะไม่. แต่งงานเกือบจะปิดตารางในปัจจุบันและดูเหมือนว่าไม่มีเหตุผลจริงดังนั้นคาดหวังว่าคนที่แต่งตัวประหลาดจะแต่งงานกับคุณวิธีล้าสมัยสวยมากออกจากคำถามอีกครั้งโชคไม่ดี.

10 สิ่งที่ผู้ชายไม่ได้ทำอีกต่อไป

อย่ามาที่ประตู

ไม่ว่าเขาจะติดดอกไม้ไว้สำหรับมือที่เขารักหรือไม่ผู้ชายไม่ได้มาที่ประตูอีกต่อไป วิธีปกติมากสำหรับผู้ชายที่จะโทรหาวันที่ของเขาก็คือการเขียนข้อความของเธอและพูดว่า "ฉันมาที่นี่" ชนิดของการดูดคุณรู้ไม่ได้มีคนที่แต่งตัวประหลาดจริงแสดงถึงประตูของคุณเช่นเขารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นคุณและทุกอย่าง แต่นั่นก็เป็นเพียงวิธีการที่โลกเป็นปัจจุบัน.

8 อย่ารับคุณขึ้น

เอาล่ะคุณผู้ชายส่วนใหญ่จะไม่ขึ้นไปที่ประตูเพื่อให้คุณได้รับวันที่ใหญ่ใช่มั้ย? แต่ไม่เพียง แต่ผู้ชายไม่ได้มาที่ประตูอีกต่อไป แต่พวกเขามีโอกาสน้อยที่จะรับคุณทั้งหมด แม้ว่าชายคนหนึ่งจะมีรถอยู่บ่อยๆ แต่ผู้ชายและผู้หญิงจะพบกันที่สถานที่สำหรับวันที่มากกว่าผู้ชายที่มาและพาคุณออกจากประตูและพาคุณไปในวันพิเศษ ลองนึกถึง - เมื่อเป็นครั้งสุดท้ายที่คนที่แต่งตัวประหลาดเรียกคุณว่าเป็นวันพิเศษมาในรถของเขาเพื่อให้ได้และปรากฏตัวที่ประตูของคุณด้วยรอยยิ้มและดอกกุหลาบเล็กน้อยสำหรับคุณ มันเป็นอะไรบางอย่างที่ไม่ได้เกิดขึ้นอีกแล้ว.

อาจทำให้คุณประหลาดใจ

แน่นอนว่าผู้หญิงไม่ควรเรียกร้องหรือคาดหวังของกำนัลจากชายของพวกเขา แต่ในวันที่ผู้ชายเคยแปลกใจกับผู้หญิงเพราะพวกเขารักพวกเขาและ ต้องการ ไปยัง มันจะดีโดยสิ้นเชิงถ้าผู้ชายยังคงทำอย่างนั้น และฉันไม่ได้บอกว่าพวกเขาจำเป็นต้องมาพร้อมกับของขวัญหลายร้อยหลายพันเหรียญ แม้แต่ของที่โฮมเมดหรือราคาถูกสุด ๆ ก็พูดได้เยอะ เป็นความจริงที่คุณคิดเกี่ยวกับเธอเมื่อคุณไม่ได้อยู่รอบตัวเธอและทำอะไรบางอย่างที่พิเศษสำหรับเธอ!

10 สิ่งที่ผู้ชายไม่ได้ทำอีกต่อไป

10 อย่าวางแผนเดท

ผู้ชายก็ไม่ได้วางแผนวันที่อีกต่อไป คนทั่วไปมักจะเขียนข้อความถึงแฟนของพวกเขาในเช้าหรือบ่ายถามว่าพวกเขามีอิสระที่จะ "ออกไปเที่ยว" หรือไม่ ไม่ได้เป็นช่วงเวลาที่ชายคนหนึ่งโทรศัพท์ไปที่ผู้หญิงคนหนึ่งของเขาและแจ้งให้เธอทราบว่าเขาได้จองตั๋วไว้ในคืนวันศุกร์ดังนั้นอย่าลืมสวมชุดที่ดีที่สุดของเธอ ทุกอย่างเกิดขึ้นในวันเดียวกันและโดยปกติแล้วจะไม่โรแมนติก ทั้งหมด.

เห็นได้ชัดว่าเวลามีการเปลี่ยนแปลง TON ทั้งบุรุษและสตรีผิดด้วยไม่มีใครที่จะตำหนิ แต่ตัวเราเอง; แต่มันแน่ใจว่าเป็นคนเกียจคร้านไม่ได้เป็น?

คุณรู้สึกยังไงเกี่ยวกับการหาคู่เดี๋ยวนี้?

Leave A Comment

− 6 = 1