Top 9 เครื่องประดับจี้สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย

จี้เย็บปักถักร้อยเป็นเช่นที่คุณสามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันของคุณ มันเป็นจี้ขนาดเล็กหรือใหญ่ของความหลากหลายของการออกแบบที่ถูกแขวนคอในห่วงโซ่เงินหรือทอง คุณสามารถได้รับจี้ทอง, เงิน, ฯลฯ สามารถมีได้หลายแบบเช่นศาสนา, แฟนซี, เพชรเรียงรายและด้วยอัญมณีอื่น ๆ ด้วย คนที่ชอบใส่สร้อยคอจี้สามารถสำรวจความหลากหลายของการออกแบบในจี้.

น่ารักและมีสไตล์จี้เยื่อบุผิว:

ลองดูที่นี่พร้อมกับจี้เย็บปักถักร้อยที่จะตอบสนองความต้องการของคุณในด้านแฟชั่น.

1. จี้คอเสื้อผีเสื้อ:

ผีเสื้อ Brooch Locket Pendant

นี่คือจี้ฝังเพชรสีทองที่ติดกับเข็มกลัดผีเสื้อและแหวนกลม ผีเสื้อที่สวยงามนี้มีลายนูนด้วยเพชรสีขาวที่ส่องแสงและแม้กระทั่งบนชั้นของแหวน มีชุดเพชรกลม ส่วนผสมของผีเสื้อและแหวนเปิดดูน่ากลัวเป็นจี้.

จี้จี้แบบดั้งเดิม:

แบบดั้งเดิม Locket Pendant

จี้เย็บเล่มนี้มีการออกแบบตามธีมทางศาสนา ในนี้ 'OM' ถูกสร้างขึ้นและ 'Hari' เป็นภาษาฮินดี การออกแบบดวงจันทร์ครึ่งดวงเหนือ 'OM' จะมีเพชรติดอยู่ แสดงถึงพลังคู่ของ Hari และ Hari ได้แก่ Shiva นี่อาจเป็นตัวเลือกของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับคุณ.

3. จี้มงคลจันทราจี้:

ShriYantra Locket Pendant

Shri Yantra สร้างขึ้นจากสร้อยคอฝังเพชรพลอยบนเงิน Shri Yantra นี้มีพลังอำนาจของเทพธิดาดรายกา Shri Yantra เป็นมงคลมากที่จะเก็บที่บ้านหรือที่สำนักงานของคุณ บรรดาผู้ศรัทธาแม้กระทั่งสวมใส่มันแล้วยังคงได้รับพรของพวกเขา.

จี้คริสตัลสไตล์จี้:

กระจก Style Locket Pendant
แก้วนี้มีรูปร่างของจี้ฝังเพชรที่ปกคลุมไปด้วยทอง ดอกไม้แห้งถูกวางไว้ภายในแก้วซึ่งมองเห็นได้ชัดเจน จี้แก้วนี้ดูงดงามและน่าหลงใหล แก้วนี้ถูกตัดลงอย่างสวยงามและมองเห็นได้จากความหนา.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยคอ Locket

จี้ห้อยมือคนรัก:

คนรัก Special Locket Pendant

เป็นจี้ในการออกแบบหัวใจ คุณสามารถเก็บภาพเล็ก ๆ ของคนรักไว้ได้ทั้งสองข้าง ตุ๊กตาหมีชนิดนี้นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในหมู่คนรักและเก็บรูปถ่ายของกันและกันไว้ในใจ พวกเขาแสดงความรักต่อกันและกันด้วยวิธีนี้.

6. จี้เพชรจี้เพชรแบบกลม:

เพชร Style Rounded Locket Pendant
จี้เพชรจี้เพชรรูปทรงกลมนี้มีคุณสมบัติโดดเด่น ในวงกลมตรงกลางมีเพชรจำนวนเรียงรายและชุดกลมอีกหนึ่งชุดมีเพชรอยู่โดยรวม จี้เพชรแบบวงกลมไม่ใช้งานมากนัก.

ดูเพิ่มเติม: ทองคำขาวพลอย

7. ถักหัวใจกับโบว์:

หัวใจ Locket with Bow

สร้อยคอฝังเพชรจี้หัวใจทองนี้มีแนวคิดที่ไม่เหมือนใครของกะหล่ำปลี มีนาฬิกาภายในออกแบบหัวใจนี้และโบว์จะผูกติดอยู่กับลูกไม้สีขาว นี่คือการออกแบบเยื่อบุสองจุดที่คุณสามารถใช้เป็นจี้และดูได้ การสวมใส่จะทำให้คุณดูแตกต่างออกไป.

8. สร้อยคอ Locket Necklace:

หยดน้ำตา Locket Necklace
จี้เงินนี้เป็นเพียงแค่ขบขันกับการออกแบบรูปหยดน้ำ รูปหยดน้ำตาหยิบมาให้กับจี้นี้ด้วยสายเงินและตรงกลางมีไข่มุกสีม่วงอ่อนแนบอยู่ ดูเหมือนสตริงเงินจะปกป้องมุกนี้ การออกแบบนี้น่ารักและสวยมาก.

ดูเพิ่มเติม: ทำด้วยตัวคุณเอง

9. จี้พลอยบุษราคัมสีเหลือง:

สีเหลือง Sapphire Locket Pendant

จี้นี้ประกอบไปด้วยไพลินสีเหลืองในโกลด์ แทนที่จะเป็นไพลินสีเหลืองคุณยังสามารถแทรกอัญมณีอื่น ๆ ได้อีกด้วย หลายคนสวมจี้หินที่เรียงรายนี้ผู้ศรัทธาในโหราศาสตร์ เป็นไพลินสีเหลืองรูปร่างรูปไข่ที่แสดงถึงคุณสมบัติของดาวพฤหัสบดี.

ในขณะที่สวมจี้เย็บเล่มคุณต้องระมัดระวังเป็นพิเศษในการฉกฉวยออกไป จี้ของการออกแบบที่ละเอียดอ่อนสวมใส่ในโอกาสใด ๆ ที่สามารถทำให้คุณเป็นศูนย์กลางของสถานที่น่าสนใจ ทำให้คุณดูแตกต่างจากปกติ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

92 − 86 =