อัญมณีสีน้ำเงินที่น่าสนใจในรูปแบบล่าสุด | สไตล์ที่มีชีวิต

อัญมณีอัญมณีเป็นหินมีค่าที่มีลักษณะเป็นมหาสมุทร สีของมันก็คล้ายกับสีมหาสมุทร มีสีฟ้าเป็นสีเขียวอ่อน มันมีประโยชน์มากในการสวมใส่ ช่วยในการรักษาและการทำสมาธิ ตามทฤษฎีมันเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่เกิดมีนาคม ประการแรกมันถูกพบว่าเป็นหินหยาบ จากนั้นจะได้รับการตัดและให้รูปทรงต่างๆเพื่อใช้ในวัตถุประสงค์ต่างๆ มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องประดับเช่นแหวนและสร้อยคอ หินอัคนีก่อนหน้านี้ถือว่าเป็นสีเขียว แต่ตอนนี้ได้รับการยอมรับว่าเป็นสีฟ้าอ่อน.

อัญมณีอัญมณีล่าสุดพร้อมรูปภาพ:

ดูอัญมณีอัญมณีสีน้ำเงินที่ดีที่สุดในรูปลักษณ์ล่าสุดของเราที่นี่ เลือกคนที่คุณรักแล้วลองใช้.

1. หินอัญมณีหยาบ:

พลอยสีฟ้า Gemstone

เป็นหินสีน้ำเงินเข้มที่มีสีเขียวในมหาสมุทร จากนั้นจะถูกตัดเป็นชิ้น ๆ และให้ความร้อนเปลี่ยนเป็นรูปทรงต่างๆ การสวมหินนี้สามารถให้ผลในเชิงบวกอันยิ่งใหญ่เช่นความกล้าหาญและการบ่มความไม่สมดุลทางอารมณ์ เป็นสัญลักษณ์ของความสุข.

2. แหวนหินอควอมารีน:

พลอยสีฟ้า Stone Ring

นี่คือแหวนหินสีเขียวเข้มที่มีอัญมณีสีน้ำเงินขนาดใหญ่ นี่เป็นผลกระทบจากมหาสมุทรสีฟ้า คุณสามารถใช้เป็นแหวนหมั้นก็ได้ ทันทีที่สวมใส่ก็จะเริ่มให้ผลของมัน ผู้ที่ใส่หินสีน้ำเงินใช้สิทธิ์ในการตัดสินใจได้อย่างรวดเร็ว.

3. การรักษาหินอความารีน:

การรักษา Aquamarine Stone

อัญมณีหินอ่อนเป็นหินบำบัดสำหรับสมดุลของความวุ่นวายทางจิตใจ นอกจากนี้ยังช่วยในการสับสนทางสรีรวิทยา เป็นการล้างความคิดของคุณและช่วยให้คุณสามารถสื่อสารได้ดี เป็นหินที่ยอดเยี่ยมในการบรรเทาความตึงเครียดของคุณ.

4. หินมรกตตัดหินอัคนี:

มรกต Cut Aquamarine Stone

ประโยชน์หลักของหินอัคนีคือการใส่หินก้อนนี้ลงในแก้วน้ำและดื่มน้ำเพื่อช่วยในการแก้ไขปัญหาโรคตาของคุณ มรกตนี้เป็นตัดที่พบมากที่สุด รูปร่างนี้เป็นที่นิยมสำหรับแหวนนิ้ว นี้ค่อนข้างคงทนและนุ่ม.

ดูเพิ่มเติม: พลอยไพลิน

สร้อยคอหิน Aquamarine:

พลอยสีฟ้า Stone Necklace

เป็นสร้อยคอหินสีฟ้าอ่อนที่มีลูกปัดแก้ว มีจี้หินอ่อนรูปไข่รูปตัวอาวียอง หินในจี้จะมีการสัมผัสโดยตรงกับร่างกายและทำให้ผ่อนคลายและสงบเงียบ.

6. ลูกแพร์อัญมณีรูปพลอย:

ลูกแพร์ Shape Aquamarine Gemstone

สีน้ำเงินน้ำส่องประกายของอัญมณีสีน้ำเงินนี้มีรูปร่างแพร์ คุณสามารถใช้หินก้อนนี้เพื่อสร้างสร้อยคอพลอยสีน้ำอะความารีนด้วย สร้อยคอหินนี้เชื่อกันว่าเป็นความโชคดีสำหรับเดือนมีนาคมที่เกิด พวกเขาสามารถสวมใส่ได้ทุกวันและได้รับประโยชน์มากมาย.

ดูเพิ่มเติม: หินโกเมนกรีน

7. พันล้านตัดอัญมณีอัญมณี:

ล้านล้าน Cut Aquamarine Gemstone

นี่คือหินสีฟ้าครามในรูปล้านล้าน สีน้ำเงินมีผลส่องสว่างมาก อัญมณีสีน้ำเงินเข้มมีค่าใช้จ่ายสูงเกินไป ซับที่ต้องการจะเห็นได้ในล้านล้านรูปทรง หนึ่งสามารถใช้หินนี้สำหรับการทำสมาธิยังมีวัตถุประสงค์เพื่อรักษาความไม่สมดุลของจิตใจคน.

8. พลอยสีอความารีน:

พลอยสีฟ้า Stone Beads

นี่คือพลอยสีน้ำอะควอลที่มีรูปร่างไม่สม่ำเสมอ คุณสามารถเก็บรูปทรงที่ไม่สมดุลเหล่านี้ในโถชามและเก็บไว้บนโต๊ะของคุณเป็นชิ้นงานแสดง นี้จะดึงดูดคนและสร้างความมั่นใจและความกล้าหาญในตัวคุณ มีเฉดสีอื่น ๆ ของหินนี้ยังมีอยู่.

ดูเพิ่มเติม: ชื่ออัญมณีสีน้ำเงิน

9. อัญมณีสีเขียวอัญมณีสีเขียว:

แกมเขียว Aquamarine Gemstone

Aquamarine เป็นหินเกิดในผลสีเขียว มันมีรูปร่างลูกแพร์ใหญ่ เป็นประกายด้วยสีธรรมชาติ ที่ไหนสักแห่งมีเส้นสีน้ำตาลอ่อนด้วย ผ่อนคลายและรู้สึกนุ่มนวลเมื่อสัมผัส นี้เป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลายสำหรับจำนวนของผลประโยชน์ในเชิงบวก.

แม้ว่าอัญมณีอัญมณีจะเป็นหินที่คงทนมากที่สุด แต่ก็ยังต้องใช้ความระมัดระวังในการจัดการ หินนี้ตกแต่งเครื่องประดับของคุณดังนั้นจึงเป็นที่ชื่นชอบเวลาทั้งหมดสำหรับผู้หญิง นี่เป็นหินอเนกประสงค์ มีข้อดีหลายประการ จะช่วยเพิ่มความรู้สึกโดยรวมของความเป็นอยู่และนำคนกลับสู่สภาพสุขภาพ มันกระตุ้นให้คนในช่วงเวลาของความไม่สมดุลทางร่างกายและจิตใจ มันสามารถรักษาคุณจิตวิญญาณเกินไป เป็นหินที่ยอดเยี่ยมซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณได้ดี.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

+ 27 = 32