แหวนคริสตัลดีไซน์น่ากลัว

หินที่เกิดเป็นอัญมณีที่แสดงถึงเดือนเกิดของใครบางคน พวกเขาสามารถสวมใส่เป็นจี้และเครื่องประดับ ประวัติของ birthstones วันที่กลับมาเป็นเวลานาน ในสมัยโบราณมันเป็นวิธีที่จะเก็บสิบสองก้อนหินและสวมใส่ในแต่ละเดือน.

หินวัน rings

อย่างไรก็ตามการใส่หินวันเกิดเพียงครั้งเดียวคืออายุไม่กี่ศตวรรษเนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากศุลกากรรสนิยมและการแปล.

การออกแบบแหวนวันเกิดสำหรับผู้ชายและผู้หญิง:

มีแหวนรองท้องเกิดขึ้นตั้งแต่เวลาอันยาวนาน นี่คือการออกแบบแหวนหินเกิด:

1. แหวนคู่วันเกิด:

คู่รักชื่อย่อ-หินแหวน

แหวนหินเกิดนี้ทำจากดอกกุหลาบทองและมีชื่อย่อของคู่กับพวกเขา แต่ละแหวนมีหินเกิดขึ้น นี่เป็นความคิดที่หวานมากและแหวนเหล่านี้ดูดีเมื่อสวมใส่กัน สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามชื่อย่อของทั้งคู่.

2. แหวนเงินครอบครัวรูปสามเหลี่ยมขนาด:

ครอบครัวที่มีต้นไม้ birthstones แหวน

แหวนเงินขนาดนี้มีต้นไม้ครอบครัวอยู่ หินต้นกำเนิดของสมาชิกแต่ละคนจะเรียงรายอยู่บนต้นไม้ แหวนมีการออกแบบที่สวยงามของต้นไม้และดูดีมาก เป็นความคิดที่ดีแตกต่างจากเครื่องนุ่งห่มส่วนบุคคลชุดเดียวที่คนสวมใส่และสามารถสวมใส่ได้โดยสมาชิกคนใดในครอบครัว.

ดูเพิ่มเติม: ทับทิมแบบแหวนหิน.

3. แหวนคู่ที่เรียบง่ายแบบคู่:

แบบ dual-หินแหวน

แหวนนี้ทำจากเงินสเตอร์ลิง เป็นแหวนสำหรับคู่รักเนื่องจากมีหินเกิดขึ้นทั้งคู่ เป็นหนึ่งในการออกแบบแหวนหินวันเกิดที่เรียบง่ายและสามารถสวมใส่ได้ทุกวัน.

4. วงแหวนวันเกิด Infinity:

อินฟินิตี้หินแหวน

แหวนเงินนี้มีรูปร่างอนันต์อยู่ด้านหน้า มันมีสองชนิดของ birthstones จัดเรียงตามอนันต์ ดูสง่างามและสวย มันแตกต่างจากการออกแบบแหวนพลอยปกติและเป็นชิ้นส่วนที่ดีของอุปกรณ์.

5. แหวนกรงที่มีหินหัวใจ:

กรงแหวนที่มีหัวใจหิน

นี่คือแหวนพลอยที่ไม่ซ้ำกัน มันทำมาจากเงินและมีโครงสร้างกรงเหมือนที่ถือสอง birthstones ของคู่ หินมีรูปหัวใจและดูสวยมาก แหวนนี้สามารถสวมใส่เพื่องานปาร์ตี้และโอกาสอื่น ๆ เป็นของขวัญที่ดีสำหรับคู่รัก.

6. แหวนวันเกิดสำหรับผู้ชาย:

หินแหวนสำหรับผู้ชาย

เบาะรองนั่งตัดชายทองนี้มีรูปลักษณ์ที่สง่างามและสง่างาม มีพลอยซีตารีนตรงกลางมีเพชรเรียงรายอยู่ทั้งสองข้าง มีลักษณะเป็นพระราชและแตกต่างจากแบบพลอยธรรมดา เป็นหนึ่งในแหวนหินวันเกิดที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชาย.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบค็อกเทลแหวน.

7. แหวนเงิน Vintage หินวันเกิด:

วินเทจสีเงินหินแหวน

แหวนโอปอลไฟโบราณนี้มีลักษณะวินเทจ เป็นวงแหวนและปรับได้ มีการออกแบบที่ละเอียดอ่อนและสวยงาม แหวนทำจากทองเหลืองชุบเงิน มันจะดูดีในวัยรุ่นรวมทั้งผู้ใหญ่.

8. แหวนดอกกุหลาบที่ละเอียดอ่อนกับหินวันเกิด:

ที่ละเอียดอ่อนกุหลาบแหวน

แหวนพลอยชุดนี้ทำมาจากเงินสเตอร์ลิงและมีพลอยสีขาวแซฟไฟร์อยู่ตรงกลาง แหวนมีการพันกันและมีดอกกุหลาบอยู่ตรงกลางมีใบอยู่ทั้งสองข้าง เป็นแหวนหมั้นที่สมบูรณ์แบบ.

9. แหวนวันเกิดมูนสโตน:

มูนสโตน-หินแหวน

แหวนคำพูดที่ไม่ซ้ำกันนี้ทำจากเงินสเตอร์ลิงและมีหินวันเกิด Moonstone สำหรับเดือนมิถุนายน มีรูปลักษณ์ที่เป็นนามธรรมและดูดีกับคนทุกเพศทุกวัย.

ดูเพิ่มเติม: แหวนหมั้น Emerald.

แหวนวันเกิดถูกสวมใส่ก่อนหน้านี้ในทางที่ค่อนข้างเชื่อโชคลาง แต่วันนี้พวกเขาได้กลายเป็นเครื่องประดับที่ทันสมัย คนชอบใส่ birthstones ของพวกเขาในแหวน, สร้อยคอ, ต่างหู ฯลฯ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10.

Leave A Comment

+ 58 = 65