จี้ออกแบบที่เรียบง่ายและทันสมัยล่าสุด | สไตล์ที่มีชีวิต

จี้ออกแบบอาจเป็นหนึ่งในเครื่องประดับอันหรูหราที่สุดของผู้หญิง จี้มีน้ำหนักเบาและราคาไม่แพง ทุกประเภทของผู้หญิงตั้งแต่เด็กไปจนถึงวัยสูงจะชอบสวมใส่จี้ของนักออกแบบบางชนิดและพวกเขาเป็นกันเองกับชุดแต่งกายมากที่สุด จี้ออกแบบได้เสมอหญิงที่ชื่นชอบ; พวกเขามาในทุกช่วงราคา.

ที่เรียบง่ายและล่าสุดนักออกแบบ-จี้

จี้เป็นของขวัญที่ดี ยอมรับเพื่อนหรือความสนใจของสมาชิกในครอบครัว เพื่อพิจารณาชนิดของจี้ที่คุณสามารถสวมใส่และนำเสนอให้กับคนที่คุณรักประกายสร้อยคอกับจี้ออกแบบทำให้การรวมกันที่ดีในการทำให้รูปลักษณ์ของผู้หญิงทั้งยืนออกจากฝูงชนที่มีความงามยอดเยี่ยม.

ต่างชนิดของจี้ออกแบบสำหรับผู้หญิง:

ต่อไปนี้เป็นแนวคิดของผู้ออกแบบเครื่องประดับที่ขอความรู้ของคุณ.

1 จี้ศาสนา:

ศาสนา pendant1

มีศรัทธาในพระเจ้าเป็นพระเจ้าจริงๆและถ้าใครต้องการได้รับมันในเครื่องแต่งกายของเธอแล้วจี้ศาสนาเป็นตัวเลือกที่ดี พวกเขาได้รับการออกแบบในรูปแบบต่างๆของเกือบทุกศาสนา.

จี้เงิน 2 ดวง:

ดาว pendant2

หนึ่งในจี้ที่พบมากที่สุดคือจี้ดาว แม้จะเป็นแบบแนวตั้งแบบเก่า ๆ ก็ยังคงมีแนวโน้มอยู่ จี้เงินประกายระยิบระยับให้ประกายแวววาว.

3. จี้อุปกรณ์:

เครื่องดนตรี pendant3

มีข่าวดีสำหรับคนรักดนตรี ความหลงใหลในดนตรีของพวกเขาสามารถมองเห็นได้ในเครื่องดนตรี จี้เครื่องดนตรีมีสีแตกต่างกันหรือบางส่วนทำด้วยทองคำขาว ชีวิตที่มีสีสันของนักดนตรีสามารถแสดงออกโดยจี้เหล่านี้.

4 จี้หิน:

เต็มรูปแบบของหิน pendant4

จี้หินทำด้วยทองคำเงินหรือทองคำขาวซึ่งเป็นรูปพระราช จี้สามารถมีหินเดียวหรือหลายก้อนเพื่อเพิ่มรูปลักษณ์ จี้เพชรดีไซน์เนอร์ก็จะเป็นหิน.

ดูเพิ่มเติม: จี้สำหรับผู้หญิง

5. Handcrafted Pendant โดยผู้ออกแบบ:

ในแบบฉบับที่-pendant5

การออกแบบและรูปแบบของ handcrafted pendants มีความเป็นเอกลักษณ์ พวกเขาเป็นจี้ออกแบบและทำด้วยมือที่มีเสน่ห์ซึ่งเพิ่มเสน่ห์ให้กับบุคลิกภาพเดียว พวกเขาสามารถอย่างสมบูรณ์ไปกับชุดแบบดั้งเดิมและมีแนวโน้มในชุดคำสั่งผสมของชุดตะวันตกและอุปกรณ์แบบดั้งเดิม นี้จะทำให้รูปลักษณ์ที่แตกต่างกันอย่างสมบูรณ์และน่ารัก.

จี้ทองคำสำหรับนักออกแบบ:

ทอง pendant6

จี้ทองของนักออกแบบมีมากมายและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีลักษณะกลมรูปไข่หรือมีรูปแบบที่แตกต่างกัน พวกเขาสามารถสร้อยคอออกแบบจี้สำหรับโอกาสแบบดั้งเดิมและแสงสำหรับชีวิตประจำวัน.

ดูเพิ่มเติม: จี้ทองคำ

จี้ห้อยมือออกแบบ:

แก้ว pendant7

นี่เป็นแนวโน้มใหม่และไม่ค่อยมีใครรู้จักเลย จี้คริสตัลทำจากแก้วสีต่างๆ มันยังมีการออกแบบภายในที่ทำให้ดูน่ากลัว ดูเหมือนหินอ่อน พวกเขาสามารถสวมใส่โดยหญิงสาวที่จะดูทันสมัย.

สร้อยคอจี้คอออกแบบ:

เขียน pendant8

คิดถึงใครบางคนตลอดเวลา แต่ไม่สามารถแสดงออกได้? จี้เขียนจะเป็นประโยชน์ต่อคนเหล่านี้ จี้เขียนมีชื่อเขียนอยู่ นอกจากชื่อที่แตกต่างกันการออกแบบยังมีอยู่ซึ่งทำให้ดูเย็น.

ดูเพิ่มเติม: จี้เครื่องประดับเงิน

ดอกไม้ประดับเครื่องประดับ:

ดอกไม้ pendant9

ดอกไม้จะบานตลอดทางแล้วทำไมไม่อยู่ในจี้? จี้ดอกไม้อยู่ในแนวโน้ม มันทำจากวัสดุที่แตกต่างกันมีลักษณะที่เท่าเทียมกันไม่ซ้ำกันในตัวเอง พวกเขาสามารถทำจากทองคำขาวเงินและหินบนมันหรือมีลักษณะ handcrafted พวกเขาดูสวยมากและเปล่งปลั่ง.

จี้ก่อนใช้เป็นวิธีดั้งเดิม แต่ตอนนี้เป็นแฟชั่น พวกเขาสามารถ fashioned กับสร้อยคอ, กำไลเป็นต้นพวกเขามีอยู่ในเกือบทุกวัสดุเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่มีหลายประเภทในการที่จะสามารถใช้ได้อย่างง่ายดาย สามารถสวมใส่ได้โดยคนทุกกลุ่มอายุ รูปร่างและการจัดแต่งทรงของจี้มีความหลากหลายมากและสามารถแตกต่างกันไปตามกลุ่มอายุและทางเลือกอย่างหนึ่ง มีการออกแบบที่หลากหลายเพื่อลดความสับสนว่าการออกแบบที่อยู่ในแนวโน้ตมีแนวโน้มอย่างไร.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

85 − 81 =