ประเภทต่างๆของกำไลสำหรับทารก | สไตล์ที่มีชีวิต

สร้อยข้อมือได้กลายเป็นแถลงการณ์แฟชั่นปลายปีและเป็นที่นิยมของทั้งชายและหญิง วันนี้เรายังทำให้เด็กสวมกำไลทารกน่ารัก ๆ เล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อให้ดูน่ารักยิ่งขึ้น อาจเป็นทองเงินเงินทองแดงทองเหลืองแก้วและแม้กระทั่งเครื่องเคลือบดินเผาสำเร็จรูปและสามารถมีได้หลายแบบ กำไลทารกเป็นแฟชั่นใหม่ล่าสุด.

ทารก bracelets

กำไลสำหรับเด็กทารกและเด็กทารก:

กำไลดูน่ารักที่ข้อมือเล็ก ๆ น้อย ๆ ของทารก ที่นี่เราจะมีรูปลักษณ์ที่หลากหลายในการออกแบบสร้อยข้อมือทารก.

1. กำไลข้อมือสำหรับเด็ก:

ทองทารก bracelets1

วิธีที่ดีที่สุดในการประดับประดาข้อมือเล็ก ๆ น้อย ๆ ของทารกคือด้วยกำไลสีทองที่สวยงาม กำไลข้อมือสีทองดูสวยบนผิวนุ่มเนียนไร้ที่ติของทารก ทองเป็นโลหะที่เป็นมงคลและด้วยเหตุนี้ทารกที่เกิดใหม่จะใส่กำไลสีทอง, ตีนตุ้ง, โซ่เป็นต้นไม่กี่วันหลังคลอด กำไลทองน่ารักเหล่านี้ดูสง่างามทั้งชายหนุ่มและเด็กทารก นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในตัวเลือก gifting ที่เหมาะสมที่สุดด้วย.

2. กำไลข้อมือเด็กทารกสำหรับเด็กและเด็กหญิงชื่อ:

ตั้งชื่อทารก bracelets2

ชื่อกำไลเด็กดูสวยมากในมือเด็กทารก และมันจะเป็นสิ่งที่พิเศษสำหรับทารกเช่นเดียวกับที่พวกเขาเติบโตขึ้นพวกเขาจะทึ่งในวิถีทางที่ชื่อของพวกเขาถูกประกาศไปทั่วโลก! กำไลทารกที่มีชื่อสามารถใช้ได้ทั้งเด็กทารกและเด็กหญิง.

3. สร้อยข้อมือเด็กอินเดียแบบดั้งเดิมกับลูกปัดสีดำ:

อินเดียทารกกำไลที่มีสีดำ beads3

กำไลเหล่านี้ทำด้วยทองคำขาวประดับด้วยลูกปัดสีดำ กำไลข้อมืออินเดียเหล่านี้สวมใส่เป็นคู่ ๆ พวกเขาจะทำในชุดของทั้งสองและจะวางบนมือทั้งสองของทารก ลูกปัดสีดำสำหรับปกป้องพวกเขาจากความชั่วร้ายทุกประเภท คุณสามารถหากำไลเหล่านี้ในมือทารกทุกคนในอินเดีย.

4. กำไลข้อมือลูกปัด:

ลูกปัด-ทารก bracelets4

กำไลที่สง่างามที่สุดสำหรับลูกน้อยคือกำไลประดับด้วยไข่มุกสีชมพูหรือสีขาว พวกเขามองที่สวยงามในน่ารัก, มือเล็ก ๆ น้อย ๆ ของสาว ๆ ลูกปัดสามารถขลิบด้วยเงินเพื่อให้ดูน่ารักและน่ารัก ทำให้ทารกดูสวยขึ้น.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยข้อมือสำหรับผู้ชาย

5. สร้อยข้อมือเด็ก Silver:

เงินทารก bracelets5

ถัดไปในสายที่เป็นที่นิยมหลังจากกำไลทองเป็นกำไลเงินทารก บางคนใช้กำไลทองสำหรับโอกาสในขณะที่กำไลเงินสามารถสวมใส่บนข้อมือของทารกในชีวิตประจำวัน เงินเป็นองค์ประกอบเป็นกำไลมงคลและเงินมากยังสามารถเป็นของขวัญสำหรับทารก กำไลเงินดูน่ารักทั้งเด็กทารกและเด็กทารก.

6. สร้อยข้อมือ Baby Charm สีทอง:

ทารกเสน่ห์ bracelets6

สร้อยข้อมือเสน่ห์เป็นหนึ่งในแนวโน้มอัญมณีที่จับได้เร็วที่สุดในวันนี้ มันอาจจะเป็นหนึ่งในงบสไตล์สำหรับเด็กทารกด้วย กำไลสามารถมีดาวรถยนต์ดวงจันทร์วงกลมตุ๊กตาหมี ฯลฯ เป็นเครื่องประดับที่ห้อยลงมาจากเสน่ห์ พวกเขาดูสวยงามบนข้อมือเด็กทารกและสร้อยข้อมือเสน่ห์สามารถทำได้ตามทารกชอบของวัตถุเกินไปที่พวกเขายังจะได้เสน่ห์สร้อยข้อมือในมือของพวกเขา.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยข้อมือทองคำสำหรับผู้ชาย

กำไลข้อมือทารกสีทอง:

ทารกกำไล-bracelets7

เด็กดูน่ารักมากถ้ามีกำไลมือ ทำให้ดูน่ารักและน่ารักมากขึ้น สร้อยข้อมือเล็ก ๆ เหล่านี้มีทั้งทองเงินและแม้กระทั่งในโลหะเหล็กและสามารถสวมใส่ได้ทุกวัน.

8. กำไลข้อมือสำหรับเด็ก:

ดอกไม้-ทารก bracelets8

เหล่านี้เป็นสร้อยข้อมือที่น่ารักที่สุดสำหรับเด็กผู้หญิงที่มีดอกไม้ประดับข้อมือของเธอด้วยความสง่างามของสร้อยข้อมือ พวกเขาดูมีชีวิตชีวามากด้วยดอกไม้และสามารถทำในโลหะเช่นทองเงินแพลทินัมหรือสามารถทำจากลูกปัด ดอกไม้สามารถปักไว้ในกำไลในลักษณะที่ไม่ทำร้ายลูกหรือสามารถขึ้นรูปพร้อมกับสร้อยข้อมือได้ เหล่านี้สามารถเป็นคำสั่งแฟชั่นที่แน่นอนสำหรับสาวน่ารักทั้งหมดเป็นเด็กวัยหัดเดินตัวเอง.

ดูเพิ่มเติม: กำไลสำหรับผู้ชาย Silver

ห่วงโซ่เด็กสร้อยข้อมือ:

ห่วงโซ่ทารก bracelets9

สร้อยข้อมือเด็กโซ่ยังสามารถเป็นได้ทั้งชายและหญิง สร้อยข้อมือที่ทำในรูปแบบโซ่สามารถไหลบนข้อมือและดูสวยมากสร้อยข้อมือโซ่ให้รูปลักษณ์ที่แตกต่างกันมากกว่ากำไลตามปกติและสามารถน้ำหนักเบามากเกินไป.

สิ่งที่สำคัญที่สุดที่สามารถตีสำหรับทารกน่ารักอาจเป็นสร้อยข้อมือที่มีเสน่ห์และสง่างามบนข้อมือ สร้อยข้อมือเป็นวิธีในการสร้างแถลงการณ์แฟชั่นสำหรับพายน่ารักของคุณด้วย ตอนนี้พวกเขาอยู่ในยุคนี้มากและพร้อมกับเยาวชนผู้สูงอายุแม้แต่เด็กวัยหัดเดินก็สามารถสวมใส่ได้ตามสไตล์ การออกแบบลวดลายและรูปแบบที่แตกต่างกันของกำไลเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่น่ารักอาจเป็นผลกระทบได้ทันทีกับเด็กวัยหัดเดินทั้งหมด.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

5 + 1 =