9 ต่างหูหินสีน้ำเงินและ Royal Navy | สไตล์ที่มีชีวิต

อัญมณีเป็นส่วนสำคัญในการแต่งหน้าและแต่งหน้าของผู้หญิง ต่างหูเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในบรรดาเครื่องประดับที่ผู้หญิงและผู้หญิงชื่นชอบในหมู่พวกเขาเป็นสีที่สำคัญที่สุด สีตาลวงที่สุดและพระราชวงศ์ที่เราสามารถพูดได้ ดังนั้น,

สีน้ำเงิน earrings

สร้อยข้อมือหินสีฟ้าประดับอัญมณี:

นี่คือรายชื่อของ 9 ต่างหูสีน้ำเงินยอดนิยมและคุณสามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวคุณเองได้ในหมู่พวกเขา.

1. ต่างหูหินสีน้ำเงินสำหรับคู่แต่งงาน:

สีฟ้าเจ้าสาว-earrings1

ตุ้มหูเหล่านี้มีคริสตัลแซฟไฟร์สีน้ำเงินฝังอยู่ในรูปทรงของสโมสร ตุ้มหูเป็นของที่สมบูรณ์แบบสำหรับเจ้าสาวและเพื่อนเจ้าสาวของเธอ รอยัลและดีงามที่จะมองและสวมใส่มากเกินไปต่างหูเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับงานแต่งงานที่คุณต้องการเข้าร่วม.

ต่างหูคริสตัลสีฟ้าอ่อนสำหรับสาว ๆ :

สีฟ้าใส earrings2

ตุ้มหูสีน้ำเงินที่ส่องประกายด้วยคริสตัลเล็ก ๆ ที่เรียงรายไปทั่วแฟชั่นดีไซน์เนอร์เป็นเครื่องประดับที่เต็มไปด้วยความสุขที่จะเป็นเจ้าของและสวมใส่ได้ทุกโอกาส คริสตัลสีขาวและสีฟ้าที่แตกต่างกันให้รูปลักษณ์ที่ดี เมื่อใช้ร่วมกับชุดสีขาวหรือชุดสีฟ้าต่างหูเหล่านี้จะพยายามอย่างสุดความสามารถ.

ต่างหูสีฟ้าสำหรับผู้หญิง:

ที่สีฟ้า Polyvore-earrings3

กระดุมสีน้ำเงินขนาดใหญ่ที่มีการออกแบบ polyvore Australian ให้รูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยการออกแบบที่ไม่เหมือนใครที่นำติดตัวไปด้วย วัสดุรูปโค้งที่มุมมีหินขนาดเล็กเรียงรายเป็นรูปทรงกลมทำให้นักออกแบบดูและเป็นทางเลือกสำหรับสาว ๆ ทุกคนที่ทำ ใส่ชุดหรือกางเกงยีนส์หรืออะไรก็ตามที่เป็นชนกลุ่มน้อยกระดุมเหล่านี้จะทำผลงานให้กับคุณ สิ่งทอที่เหมาะกับชุดเอนกประสงค์ของคุณนี่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับหมุดสีฟ้าที่คุณจะพบได้.

4. ภายใต้ต่างหูครีบน้ำสีฟ้า:

ที่สีฟ้า druzy-แกน earrings4

ต่างหูที่ออกแบบแตกต่างกันและมีเอกลักษณ์ แบ่งเป็นครึ่งวงกลมกับส่วนบนที่มีเนื้อสีทองที่สุกใส แต่หยาบและล่างที่มีลักษณะเป็นน้ำพุสีฟ้า เป็นชื่อที่หมายจะให้ดู druzy และจะเสริมหญิงใด ๆ กับชนิดของเครื่องแต่งกายที่เธอจะสวมใส่.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: ต่างหูอัญมณี

5. ต่างหูเพชรสีน้ำเงินเข้มสำหรับสุภาพสตรี:

ที่เต็มไปด้วยฝุ่นสีฟ้า earrings5

แกนสีฟ้าอ่อนที่มีลักษณะคล้ายฝุ่นแสดงถึงความงามที่ไม่ใส่ใจและสอดคล้องกับแนวโน้มในปัจจุบัน ล้อมรอบไปด้วยคริสตัลสีขาวต่างหูเป็นเครื่องประดับที่มีความบริสุทธิ์ นี้จะสมบูรณ์ประกอบกับชุดสีขาวใสหรือส่าหรี เครื่องประดับที่คุณสามารถเก็บไว้สำหรับจัดงานแต่งงานของคริสเตียนผมคิดว่า?

6. ขนสีฟ้าเช่นเดียวกับต่างหู:

ที่สีฟ้าขนเหมือน earrings6

ขนที่มีแนวโน้มเช่นต่างหูเป็นตัวเลือกสำหรับคุณถ้าคุณเป็นหนึ่งในแฟชั่นต่อไปนี้ ขนชั้นสามสีขาวด้านบนมีสีฟ้าอ่อนอยู่ตรงกลางและสีน้ำเงินเข้มในตอนท้ายให้รูปลักษณ์อันมหัศจรรย์เนื่องจากมีส่วนผสมของสีสันในการออกแบบ มันจะหินใด ๆ ของรูปแบบสบาย ๆ ของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: รูปแบบต่างหูลูกปัด

7. กระดุมดอกกุหลาบสีฟ้า:

ที่ดอกกุหลาบสีฟ้า studs7

ดอกไม้เป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ โดยเฉพาะดอกกุหลาบ และการรวมกันของต่างหูและดอกกุหลาบในชิ้นเดียวจะเป็นสิ่งที่สวยงามที่สุดที่มี กระดุมดอกกุหลาบสีฟ้าจะช่วยเพิ่มความงามของตู้เสื้อผ้าของคุณหากคุณซื้อ ต่างหูดอกไม้สีฟ้าผสมกับชุดราตรีสีฟ้าสวย ๆ.

8. ต่างหูฟ้าแปดเหลี่ยม:

ที่แปดเหลี่ยมสีฟ้า earrings8

รูปทรงเรขาคณิตในโครงสร้างแปดเหลี่ยมที่มีคริสตัลสามแฉกด้านบนให้รูปลักษณ์ของชาติพันธุ์ที่ต่างหู สีฟ้าเป็นสีของราชวงศ์และจะเสริมชุดแต่งชาติพันธุ์ของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: ต่างหูทับทิมอินเดีย

9. ต่างหูฟ้ามิ้นท์:

ที่มิ้นท์แสงสีฟ้า earrings9

เส้นสีทองยาวที่มีโครงสร้างสีฟ้าอ่อนติดกับห่วงโซ่ในแบบเส้นตรงจะบ่งบอกถึง dangler ที่ออกแบบมาจากชาติพันธุ์ เหมาะสำหรับทุกโอกาสคุณสามารถซื้อได้สำหรับตู้เสื้อผ้าของคุณ.

ดังนั้นรายชื่อด้านบนของต่างหูจะช่วยให้คุณมีรายชื่อที่ดีที่สุดของตัวเลือกที่จะทำให้หมู่ต่างหูสีฟ้าสำหรับโอกาสหรือฟังสบาย ๆ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

− 2 = 5