กางเกงยีนส์สีแดงแบบสบาย ๆ 9 อันดับแรกสำหรับผู้ชายและผู้หญิง สไตล์ที่มีชีวิต

ยีนส์เป็นชุดที่พบได้ทั่วไปในตู้เสื้อผ้าบุรุษและสตรี แต่กางเกงยีนส์ของผู้หญิงมีรูปลักษณ์ที่ใหญ่กว่าผู้ชาย มันเป็นเพียงผ้าที่ไม่เคยจะออกไปจากแฟชั่นแม้หลังจากปี กางเกงยีนส์ชายและหญิงมีกลุ่มของรูปแบบที่แตกต่างกันและสี แต่กางเกงยีนส์สีแดงที่หายากในหมู่พวกเขา.

แฟชั่นสำหรับผู้หญิงและผู้ชายแฟชั่นกางเกงยีนส์สีแดง:

นี่คือรายการของ 9 กางเกงยีนส์ชั้นนำของแดงสำหรับทั้งชายและหญิงที่สามารถสวมใส่เป็นชุดลำลองหรือสำหรับงานปาร์ตี้ธีม.

1. ชาย Ricky Jeans in Red:

สีแดง jeans

พอดีกับรูปลักษณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจที่น่าทึ่งของ True Religion จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับรูปลักษณ์ของคุณ มันทำด้วยผ้าฝ้ายที่มีปุ่มบินและปิดซิป มี 5 กระเป๋าที่เพิ่มสไตล์ให้กับกางเกงยีนส์สีแดงของผู้ชาย กางเกงยีนส์สีแดงเหล่านี้สามารถซักด้วยเครื่องได้และทำในประเทศสหรัฐอเมริกา.

2. สตรีสีแดงของกางเกงยีนส์ของมนุษยชาติ:

พลเมืองของ humanity2

พลเมืองของมนุษย์ทำกางเกงยีนส์ทุกชนิด แต่ได้รับเงินทุนเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวโน้มกางเกงยีนผอม กางเกงยีนส์ยืดแน่นมาในหลากหลายของสีเช่นสีแดง, สีเขียว, สีดำและอื่น ๆ อีกมากมาย มันมีรูปแบบที่แตกต่างกันพอดีเช่นกลางขึ้นและอื่น ๆ ต่ำสำหรับผู้หญิงที่มีรูปร่างแตกต่างกันและตัวเลข.

3. Denim & ซัพพลายโดย Ralph Lauren:

ผ้ายีนส์อุปทานโดย ralph-lauren3

กางเกงยีนส์สีแดงที่แตกต่างกันเช่นกางเกงยีนส์สีแดงสำหรับทั้งชายและหญิงเงินผ้ายีนส์หินสร้างสรรค์สียีนส์เป็นต้นกางเกงยีนส์ที่เข้ามาในหลวมพอดีและสไตล์ยืดผอมให้ กางเกงยีนส์ลายเส้นนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก.

4. กางเกงยีนส์สีแดง H & M Mens:

H-M4

H & M สร้างกางเกงยีนส์สไตล์อินเทรนด์สำหรับทั้งชายและหญิงที่อยู่ในงบประมาณและไม่ต้องการเสียสละสไตล์ จะสร้างกางเกงยีนส์สีเทาแตกต่างกันเช่นกางเกงยีนส์ผู้หญิงสีแดงผู้ชายกางเกงยีนส์สีแดงกับ rhinestones, ข้อเท้า zippered, แพทช์ webbed ที่หัวเข่าและน้ำตาลงด้านข้าง.

5. Maison Scotch Ladies กางเกงยีนส์สีแดง:

Maison-scotch5

Maison Scotch กล่าวถึงกางเกงยีนส์ใน 2 สไตล์คือพื้นฐานและอินเทรนด์ นอกจากนี้ยังมีกางเกงยีนส์สีน้ำเงินพื้นฐานที่มีรูปแบบการบูตและกางเกงยีนส์ที่มีการดัดแปลงด้วยสีพาสเทลและ stonewashed ที่แตกต่างกัน.

6. 'กางเกงยีนส์สีแดง' ของ AG 'Protege':

AG-บุตรบุญธรรม-jeans6

ผ้ายีนส์สีแดงที่ไม่เป็นอันตรายช่วยเพิ่มความสามารถในการปรับตัวของกางเกงยีนส์ที่มีน้ำหนักเบาตัดผ่านที่นั่งและต้นขา การเย็บด้านบนที่แตกต่างกันด้วยการเย็บปักถักร้อยแบบด้านหลังทำให้การออกแบบเป็นที่นิยมมากขึ้น กางเกงยีนส์เหล่านี้ไม่ได้เป็นผ้าฝ้าย 100% แต่สไตล์ตรงและพอดีทำให้เป็นทางเลือกระหว่างกางเกงยีนส์สีแดงอื่น ๆ.

7. โอเอซิสเชอร์รี่ยีนส์สีแดง:

oasis7

กางเกงยีนส์โอเอซิสมาในรูปแบบคลาสสิกเช่นลุกขึ้นกลางขึ้นสูงขึ้นบูตตัดและขาเรียวที่ทำงานได้ดีสำหรับทุกโอกาสเมื่อจับคู่กับเสื้อ, ปุ่มลงเสื้อหรือแม้กระทั่งด้านบนถัง เฉดสีต่างๆของสีฟ้าพร้อมด้วยสีแดงสีดำและสีเทาเข้าสู่การทำให้แบรนด์ยีนส์เป็นที่นิยม.

8. Paige Denim Red Jean สำหรับสตรี:

Paige-denim8

Paige Denim เมื่อรวมเข้ากับพอดีแบบคลาสสิกมีลักษณะแปลก ๆ พิมพ์ด้วยลายเส้นลายจุด ฯลฯ ให้กางเกงยีนส์เหล่านี้เป็นไหวพริบที่ผิดปกติในการสวมใส่ทั้งกลางวันและกลางคืน คาปรีและรูปแบบการล้างที่มีฤทธิ์กัดกร่อนช่วยเพิ่มความนิยมให้กับแบรนด์นี้.

9. Stella Mccartney กางเกงยีนส์สีแดง:

สเตลล่า-MC-cartney9

จากรูปแบบที่ผอมไปจนถึงสไตล์วินเทจ Stella Mc Cartney มีสีแตกต่างกันเช่นสีแดงสีน้ำเงินสีขาว ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีคอลเลกชันของกางเกงยีนส์สีน้ำเงินพื้นฐานที่มีรูปแบบที่เหมาะกับรูปแบบเช่นรองเท้าบู๊ทกลางรองเท้าบูทสูงขึ้นและอื่น ๆ อีกมากมาย.

แบรนด์กางเกงยีนส์สีแดงทุกตัวมอบกางเกงยีนส์ที่มีคุณภาพดีที่สุดโดยมีรูปแบบขนาดและสีที่แตกต่างกันสำหรับทั้งชายและหญิง พวกเขาสามารถทีมขึ้นกับด้านบนสีขาวหรือสีฟ้าหรือเสื้อ กางเกงยีนส์เหล่านี้อาจไม่เหมาะสำหรับการสวมใส่ แต่ก็เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้และวันหยุด ดังนั้นอัพเกรดคุณตู้เสื้อผ้าด้วยสีโรแมนติกนี้.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

− 3 = 1