แหวนอัญมณีอันดับที่ 9 และความสำคัญของพวกเขา

เรามักเชื่อมโยงตัวเองกับโชคลาภ ทุกสิ่งที่เราพบมีอะไรเกี่ยวข้องกับโชค เนื่องจากความเชื่อนี้เรากระหายที่จะรู้สึกโชคดีที่จะโชคดี นี่คือเหตุผลที่แหวนพลอยถูกสวมใส่.

เพชรพลอย rings

เป็นที่เชื่อกันว่าการสวมแหวนพลอยมีผลดีอย่างมากต่อผู้สวมใส่ ผลอาจเป็นอะไรก็ได้จากชื่อเสียงไปจนถึงโชคลาภ วันนี้เราจะขอนำเสนอวงแหวนแฟชั่นที่ทำจากอัญมณีในอินเดีย.

แหวนอัญมณีและความสำคัญกับภาพ:

1. แหวนพลอยโอปอล:

โอปอล-พลอย-ring1

โอปอลช่วยเพิ่มความสามารถในการพูดจากใจ เป็นที่เชื่อกันว่าโอปอลช่วยในการเชื่อมต่อกับทะเลและสิ่งมีชีวิตที่อยู่ในนั้น โอปอลเป็นที่รู้จักสำหรับการส่งเสริมบุคลิกภาพของผู้สวมใส่และเพิ่มเสน่ห์ของเขา นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มการเผาผลาญอาหารและพลังงานทางเพศของผู้สวมใส่.

2. แหวนเพชรพลอย:

เพชรพลอย-ring2

ตั้งแต่สมัยโบราณเพชรมีส่วนเกี่ยวข้องกับชัยชนะ ว่ากันว่าใครก็ตามที่ใส่แหวนเพชรไว้บนมือซ้ายก็มั่นใจได้ถึงชัยชนะโดยไม่คำนึงถึงจำนวนอุปสรรคหรือศัตรู เพชรช่วยในการเอาชนะโรครวมทั้งอาการไอแก้ปัญหาเกี่ยวกับลำไส้และปัญหาไต.

3. แหวนพลอยบุษราคัม:

บุษราคัม-พลอย-ring3

Topaz เป็นที่ทราบกันดีว่ามีคุณสมบัติในการรักษาร่างกายและอารมณ์ ว่ากันว่าบุษราคัมจะเป็นประโยชน์ในการแก้ไขรูปแบบพฤติกรรมที่ไม่พึงประสงค์และภาวะซึมเศร้า Topaz เป็นที่รู้จักสำหรับการให้ความสงบภายในจิตใจและความมั่นคงทางจิตใจ นอกจากนี้ยังช่วยในการแสดงออกด้วยตนเอง.

ดูเพิ่มเติม: แหวนสัญญาสำหรับเธอ.

4. แหวนพลอยทับทิม:

ทับทิมพลอย-ring4

ทับทิมถือเป็นอัญมณีของดวงอาทิตย์ เช่นเดียวกับดวงอาทิตย์ทับทิมเป็นผู้เลี้ยงดู เนื่องจากสีแดงเร่าร้อนมันเกี่ยวข้องกับความกล้าหาญและพลัง เป็นที่รู้จักกันว่าอัญมณีแห่งความปรารถนา ทับทิมแสดงถึงความปรารถนาอันแรงกล้าและใจดี ว่ากันว่าทับทิมมีฤทธิ์ในการขจัดพิษออกจากร่างกายผู้สวมใส่.

5. แหวนพลอยไพลิน:

พลอยไพลิน-ring5

ไพลินเป็นสัญลักษณ์ของความจริงและความจริงใจ ไพลินที่มีสีฟ้าที่ไม่มีที่สิ้นสุดให้ความสำคัญกับระเบียบวินัยแก่ผู้สวมใส่ กล่าวกันว่าไพลินมีกลิ่นอายของดาวเสาร์ เนื่องจากมีกลิ่นอายนี้ไพลินอาจทำให้เกิดความเห็นอกเห็นใจและมีอิทธิพลต่อสาธารณะเกี่ยวกับผู้สวมใส่.

6. แหวนมุกแท้:

มุกพลอย-ring6

ไข่มุกถือเป็นสัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์ความสนใจและความไร้เดียงสา สร้อยไข่มุกกล่าวว่าสร้างบรรยากาศที่ดีภายในผู้สวมใส่ บางคนเชื่อว่าจะช่วยในการรักษาโรคผิวหนังได้เช่นกัน เพิร์ลยังช่วยให้ผู้สวมใส่เพิ่มพลังแห่งความทรงจำ นอกจากนี้ยังทำหน้าที่ต่อต้านความโกรธความดันโลหิตสูง ฯลฯ.

ดูเพิ่มเติม: แหวนทองโบราณ.

7. แหวนเพชรพลอยมูนสโตน:

มูนสโตน-พลอย-ring7

Moonstone เชื่อมโยงกับดวงจันทร์ ดังนั้นมันก็ยังเกี่ยวข้องกับความสง่างามความสงบความประพฤติและสันติภาพ แหวนมูนสโตนเป็นที่รู้จักกันเพื่อส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์รวมทั้งให้ความรู้สึกของความสมดุลกับผู้สวมใส่ ถือว่าเป็นอัญมณีที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนรักเนื่องจากเป็นตัวแทนของความรักอันนุ่มนวล.

แหวนหินอัญมณี Aquamarines:

aquamarines-พลอย-ring8

Aquamarines เกี่ยวข้องกับความเชื่อมั่นความตระหนักรู้และความเงียบสงบ อัญมณีเป็นอัญมณีอันประณีตที่สุดแห่งหนึ่งและให้ความใส่ใจแก่ผู้สวมใส่ด้วยแรงบวกที่ทำให้เขามีความสุข นอกจากนี้ยังมีข่าวลือว่ามีอำนาจในการรักษา.

9. อัญมณีแหวนอัญมณี:

อเล็กซาน-พลอย-ring9

Alexandrite แสดงถึงความสุขความสำเร็จและความรัก การเปลี่ยนแปลงจากสีเขียวในเวลากลางวันเป็นสีแดงภายใต้แสง Alexandrite มีผลดีต่อสุขภาพของผู้สวมใส่ นอกจากนี้ยังช่วยในการสร้างความรู้สึกมั่นใจในผู้สวมใส่.

ดูเพิ่มเติม: แหวนอารมณ์เย็น.

ขึ้นอยู่กับวันเกิดของคุณอาจมีอัญมณีมากกว่าหนึ่งชิ้นที่อาจเหมาะกับคุณ เลือกอัญมณีที่เหมาะสมกับคุณอย่างระมัดระวัง อัญมณีอาจมีผลเสียเช่นกัน ดังนั้นเลือกพลอยของคุณอย่างระมัดระวัง อัญมณีสามารถเป็นความแตกต่างระหว่างการทำและทำลายชีวิตของคุณ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

37 + = 38