9 สร้อยข้อเท้าสำหรับนักออกแบบสวย ๆ สำหรับผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

Anklets ได้รับในสมัยตั้งแต่วัย ประวัติความเป็นมาของเครื่องประดับได้รับการแนะนำให้รู้จักกับอัญมณีมาจากประเทศต่างๆเช่นประเทศอียิปต์ในตอนแรกและจากประเทศตะวันออกเช่นอินเดียแล้วค่อยๆดึงดูดประเทศตะวันตก ข้อเท้าอยู่ในสมัยก่อนถือเป็นสัญลักษณ์ของผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว แต่วันนี้มันเป็นเรื่องปกติที่วัยรุ่นและเด็กหญิงมักสวมใส่.

สร้อยข้อเท้าออกแบบสำหรับสาว:

สร้อยข้อเท้ามาในหลายรูปแบบและทดลองโดยช่างฝีมือในโลหะเกือบทั้งหมดและเครื่องประดับลูกปัดทำด้วยมือเกินไป ในมุมมองของ anklets ความมั่งคั่งจะถูกเลือกในทองและเงิน แต่ผู้หญิงที่ชอบแฟชั่นสวมใส่ที่ข้อเท้าทำด้วยวัสดุที่แตกต่างกันซึ่งสามารถสวมใส่ได้ทั้งในกางเกงยีนส์และกระโปรง.

1. นักออกแบบ Kundan Anklets:

ออกแบบ anklets

งาน Kundan เป็นที่นิยมอย่างมากในโลกเครื่องประดับแฟชั่นในปัจจุบัน อัญมณีไข่มุกและเพชรที่มีฟอยล์สีทองอยู่ระหว่างเพชรและไม้สน การทำงานของ kundan เป็นการทำงานด้วยหินที่มีความสูงขึ้นในเครื่องประดับ วัยรุ่นสามารถสวมใส่กำไลข้อมือ kundan ในโอกาสพิเศษ.

2. ข้อเท้าที่ออกแบบมาเฉพาะดอกไม้:

ออกแบบ anklets พิเศษเฉพาะดอกไม้ที่ออกแบบ-กำไลข้อเท้า

เพชรเม็ดสีแดงและสีขาวฝังอยู่ในถุงเท้าสีทองเงินชุบดูน่ารัก การออกแบบดอกไม้ทำด้วยกระดุมเพชรที่ทำด้วยโลหะอื่นและเคลือบทองต่อมา การออกแบบดูน่ากลัวด้วยเท้าของคุณน่ารัก well groomed.

3. สร้อยข้อเท้าด้วยการออกแบบชื่อ:

ออกแบบ anklets-กำไลข้อเท้าที่มีชื่อการออกแบบ

สร้อยข้อเท้าที่มีจี้ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะถูกนำมาใช้ในประเทศสหรัฐอเมริกา มันกลายเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นและกลายเป็นชิ้นสำคัญของเครื่องประดับพรสวรรค์ที่จะเสนอความรักของคุณ รูปลักษณ์เรียบหรู แต่ดูสง่างามของชุดข้อเท้าที่ออกแบบมาพร้อมกับกางเกงยีนส์ที่มีข้อเท้ายาวและกระโปรงสั้น

4 สร้อยข้อเท้าในห่วงโซ่เดียวกับจี้:

ออกแบบ anklets anklets-in-เดียวห่วงโซ่ที่มีจี้

เสน่ห์และกุญแจมือน่ารัก ๆ ที่ผูกติดอยู่กับห่วงโซ่เกลียวทองคำรูปลักษณ์และการออกแบบที่สุภาพและน่าสนใจสำหรับวัยรุ่น เด็กสาวดูมีเสน่ห์เมื่อผีเสื้อน่ารักแขวนอยู่บนข้อเท้าของเธอ มีรูปแบบต่างๆของ lockets และจี้ที่พบในการออกแบบที่ข้อเท้า.

ดูเพิ่มเติม: อินเดียน Anklets

5 เครื่องประดับโบราณโบราณ Anklet ชุบ:

ออกแบบ anklets-โบราณออกแบบชุบทอง-กำไลข้อเท้า

การออกแบบแบบโบราณมีเสน่ห์ดึงดูดใจในโลกแฟชั่นในปัจจุบัน ผู้หญิงชอบใส่เครื่องประดับมากมายในร่างกายเพื่อแสดงความมั่งคั่งให้กับผู้ชาย ผู้หญิงบางคนรักเครื่องแต่งกายของเครื่องประดับโบราณ เราสามารถมองเห็นได้ที่นี่คือการออกแบบที่เหมือนกันทำในโลหะบางและทองชุบ การออกแบบมี ghunghru ขนาดเล็กที่แหวนทุกครั้งที่คุณทำทุกขั้นตอน.

6. สร้อยข้อมือเงินกับ Broche:

ออกแบบ anklets-เงิน anklets ที่มี BROCHE

เข็มกลัดดูน่ารักเมื่อพวกเขาตกอยู่ที่กระดูกข้อเท้าของคุณ การออกแบบที่สวยงามของเข็มกลัดเป็นที่น่ารักและเหมาะที่สุดกับเสื้อผ้าที่สวมใส่โดยผู้หญิง สุภาพสตรีจะรักการเลือกการออกแบบดังกล่าวในพิธีกรและงานเลี้ยงแบบดั้งเดิม.

ดูเพิ่มเติม: ข้อเท้าสำหรับทารก

7. สร้อยข้อมือ Pearl Barefoot ที่ออกแบบโดย:

ออกแบบ anklets ออกแบบมุก-เท้าเปล่ากำไลข้อเท้า

เท้าที่เท้าเปล่าดูน่ารักเมื่อแรกเห็น เครื่องประดับมีความละเอียดอ่อนและครอบคลุมเกือบเท้า เมื่อคุณมีโอกาสพิเศษสร้อยข้อเท้ามุกแท้จากนักออกแบบที่นี่จะทำให้คุณได้รับการประเมินจากทุกคนที่เห็นมัน.

8. ข้อเท้ากว้างออกแบบ:

ออกแบบ anklets-กว้างออกแบบกำไลข้อเท้า

สร้อยข้อเท้าที่ทำในแบบกว้าง ๆ จะสวมใส่ในโอกาสพิเศษเช่นการแต่งงานข้อเท้า ความกว้างของข้อเท้าอยู่ห่างไกลมากขึ้นที่จะมีความยืดหยุ่นได้อย่างง่ายดายเพื่อย้ายไปที่ข้อเท้า ในการยึดหัวเข็มขัดช่างฝีมือทำสกรูเพื่อยึดเท้าแขนกับเท้า.

ดูเพิ่มเติม: กำไลข้อเท้าแบบเรียบ

9. ข้อมือ Vintage Vintage:

ออกแบบ anklets-ฝีมือ-วินเทจกำไลข้อเท้า

สร้อยข้อเท้าตอนนี้ทำด้วยวัสดุจำนวนมากในปัจจุบัน สร้อยข้อเท้าแฮนด์เมดทำจากด้ายสีดำหนาและเชือกถักด้วยลูกปัดและหินทำให้คู่นี้เป็นชุดที่คุณเลือกได้อย่างยอดเยี่ยม วัยรุ่นจะรักเพิ่มรูปลักษณ์ของเท้าด้วยข้อเท้าเหล่านี้.

สร้อยข้อเท้าได้รับการปฏิวัติไปสู่โลกประดับ เครื่องประดับฟุตถูก จำกัด ไว้ที่กำไลข้อเท้าที่ทำในอดีต แต่วันนี้คุณสามารถเห็นข้อเท้าที่ทำในหลายวิธี มีสร้อยข้อเท้าทำจากลูกปัดไม้วัสดุแก้วเปลือกหอยข้อเท้าพลาสติกสร้อยข้อเท้าหินสร้อยข้อเท้ากระดูกปอกระเจางาช้างสร้อยข้อเท้าโรเดียมกระจุกกระจายสีเหลืองและสีขาวสร้อยข้อเท้าแพลทินัมปะเก็นอัญมณีเทียม lac ศิลปะงานและอื่น ๆ อีกมากมาย.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

− 3 = 6