9 การออกแบบเครื่องประดับอัญมณีล่าสุดของชาวอินเดีย

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเครื่องประดับถูกใช้โดยมนุษย์เป็นเครื่องหมายแสดงสถานะทางสังคมและส่วนบุคคล ดังนั้นเครื่องประดับราคาแพงหรือหายากจะถูกสวมใส่โดยคนที่จะแสดงให้เห็นว่าพวกเขาอยู่ในสังคมชั้นสูง เครื่องประดับเครื่องเพชรพลอยดีไซน์เนอร์เป็นเครื่องเพชรพลอยชนิดหนึ่งซึ่งเป็นที่ต้องการสำหรับเหตุผลดังกล่าวเนื่องจากทองคำมีราคาแพง.

ล่าสุด-อินเดียออกแบบเครื่องประดับทอง-การออกแบบ

การออกแบบอัญมณีทอง:

นักออกแบบหลายรายได้ออกแบบพัฒนาและตอบสนองความต้องการของอัญมณีดังกล่าว นี่คือการออกแบบเครื่องประดับทองชั้นนำสำหรับผู้หญิง:

สร้อยคอเครื่องประดับ 1. ออกแบบเครื่องประดับทอง:

ออกแบบทอง necklace1

สร้อยคอเป็นชนิดที่พบมากที่สุดของเครื่องประดับเครื่องเพชรพลอยของอินเดีย สร้อยคอที่สวยงามนี้มีน้ำหนักมากและมีจำนวนมากทำงานมากกว่านั้น มีโซ่ทองและมีหินเรียงรายมากมายรวมทั้งทับทิมและมรกต มีรูปลักษณ์ที่สวยงามและสามารถสวมใส่ในงานแต่งงานได้.

2. ออกแบบสร้อยข้อมือทองคำ:

ออกแบบทอง bracelet2

สร้อยข้อมือเป็นอินโด - เวสเทิร์เพราะฉะนั้นมันแตกต่างจากกำไลทองคำซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบเครื่องประดับทองคำอินเดีย สร้อยข้อมือสวย ๆ แบบนี้มีทั้งสีทองและหินซิทรินพร้อมเพชร มันสวยมากและสามารถสวมใส่ในการสวมใส่ตะวันตกเช่นกัน.

3 ต่างหูทองออกแบบสำหรับสาว:

ทอง earrings3

ต่างหูให้รูปลักษณ์ที่เสร็จสมบูรณ์ไปยังเครื่องประดับที่สวมใส่ไปพร้อม ๆ กัน ต่างหูคู่นี้ไม่มีข้อยกเว้น มีฐานเป็นทองคำและมีพลอยสีม่วงที่ห้อยลงมาจากมัน มันง่ายและสวย.

4. การออกแบบเข็มกลัดทองออกแบบ:

ออกแบบทอง brooch4

เข็มกลัดเป็นรูปแบบของเครื่องประดับที่ติดอยู่กับเสื้อผ้าด้วยความช่วยเหลือของคลิป เข็มกลัดทองนี้เป็นหนึ่งในการออกแบบเครื่องประดับทองคำล่าสุดของนักออกแบบ มันทำจากทองคำและมีเพชรเรียงรายอยู่ มันดูเรียบง่าย แต่ดูสวยมาก.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบเครื่องประดับทอง

5. แหวนทองคำประดับด้วยเพชรและไข่มุก:

ออกแบบทองและเพชร ring5

แหวนหมั้นควรเรียบง่ายและดีงาม แหวนนี้เหมาะกับประเภทนี้อย่างสมบูรณ์แบบ ขึ้นอยู่กับทองคำมันมีเพชรที่แนบมากับมันด้วยมุกอยู่ตรงกลาง มันเป็นเพียงที่สวยงามและแหวนหมั้นที่สมบูรณ์แบบ เพชรทำให้ดูสง่างาม.

เครื่องประดับอินเดีย Jhumkas เครื่องประดับ:

ออกแบบทอง jhumka6

เครื่องประดับของ Jhumka เป็นเครื่องประดับที่มีชื่อเสียงของอินเดีย นี้ jhumka มีลักษณะหนักและช่วยเพิ่มความงามของหู ดูดีในการสวมใส่ของอินเดียและเป็นหนึ่งในการออกแบบเครื่องประดับทองคำล่าสุดของนักออกแบบ.

ดูเพิ่มเติม: อัญมณี Rose Gold

7 สร้อยคอทองคำโบราณออกแบบ:

ออกแบบโบราณทอง necklace7

นี่คือตัวอย่างที่ไร้ที่ติของนักออกแบบเครื่องประดับทองอินเดีย มีความสมบูรณ์แบบที่เขียนขึ้นทั้งหมด (ไม่ใช่ตัวอักษร) จี้ที่สวยงามติดกับนกยูงทองมีลักษณะที่มั่นคงตรงกันข้ามกับโซ่ทั้งหมด เป็นสร้อยคอที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานแต่งงาน.

8 แหวนทองออกแบบสำหรับเจ้าสาว:

ออกแบบทอง ring8

แหวนนี้มีการออกแบบที่สวยงามและประณีต มันเป็นทองคำชุบและมีดอกไม้สีแดงอยู่ตรงกลาง การออกแบบที่บางเฉดเหมือนรูปลักษณ์ภายนอกดูสวยและช่วยให้แหวนมีน้ำหนักเบา เป็นแหวนแต่งงานที่เหมาะสม มีรูปลักษณ์ที่ดูเรียบง่าย แต่ดูดีงามซึ่งทำให้ดูดีกับผู้หญิงในทุกวัย.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบอัญมณีทองคำโบราณ

9. กำไลทองคำดีไซเนอร์แบบดั้งเดิม:

ออกแบบทอง bangles9

กำไลเป็นที่รักของผู้หญิงอินเดียเกือบทั้งหมด พวกเขาให้ยืมมือดูมีเสน่ห์ กำไลเหล่านี้เป็นของการออกแบบล่าสุด สามารถสวมใส่กำไลข้อมือทองได้ด้วยเช่นกัน เหล่านี้เรียบง่ายและสวยงาม.

เครื่องประดับทองไม่เพียง แต่สวย แต่เครื่องประดับทองได้ถึงยอดเขาสูงในช่วงเวลาที่ผ่านมา นักออกแบบหลายคนเข้าสู่ตลาดและมีให้เลือกหลายแบบ เนื่องจากราคาทองคำปรับตัวสูงขึ้นความต้องการใช้เหล็กเส้นเพิ่มขึ้นเนื่องจากการอุทธรณ์คำราม.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

7 + = 13