9 การออกแบบอัญมณีทองคำอินเดียโบราณยอดนิยม | สไตล์ที่มีชีวิต

ทองเป็นหนึ่งในโลหะที่หาได้ยากและมีราคาแพงที่สุด ประมาณ 50% ของทองที่ขุดขึ้นมาใช้ในรูปของอัญมณี เป็นโลหะผสมที่มีโลหะสำหรับใช้ในเครื่องเพชรพลอย.

เครื่องเพชรพลอยโบราณโบราณได้รับการใช้มาตั้งแต่ตลอดไป นี่คือการออกแบบเครื่องเพชรพลอยโบราณแบบเก่าบางส่วน.

เครื่องประดับทองแบบโบราณ:

1. ทองคำโบราณ Choker:

โบราณทอง choker1

Chokers กลับมาอยู่ในแฟชั่น วันนี้ chokers ทองได้กลายเป็นที่นิยมมากเกินไป เครื่องอัญมณีทองคำโบราณนี้ไร้ที่ติ มันไปรอบคอของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบและดูดีใน sarees การจับคู่กำไลจะทำให้รูปลักษณ์สมบูรณ์ ไม่หนักเกินไปดังนั้นจึงดูดีกับหญิงสาวด้วย.

2. เครื่องประดับทองอินเดียโบราณเครื่องประดับ:

โบราณทอง bangles2

กำไลทองเหล่านี้หรือที่เรียกว่า kadas เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่ชาวอินเดีย หากพวกเขามีพอดีกับมือของคุณพวกเขาดูเหลือเชื่อ การออกแบบที่ประณีตบนกำไลจะดูดีงาม เหล่านี้เป็นหนึ่งในเครื่องประดับทองคำที่ดีที่สุดของอินเดียโบราณ.

3. แหวนทองคำขาวโบราณ:

โบราณทองจมูกแหวน chain3

ห่วงโซ่จมูกเรียกว่า 'natha' โดยชาวอินเดียนแดงสวมใส่โดยเจ้าสาวในวันแต่งงานของเธอ natha นี้เบาและสะดวกสบายและในเวลาเดียวกันให้ดูหนักเนื่องจากสามโซ่ติดกับมัน ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามและเป็นเครื่องประดับอัญมณีโบราณรุ่นล่าสุด.

4. โบราณ Jhumka สำหรับผู้หญิง:

โบราณ jhumka4

จินกะเป็นชนิดพิเศษของต่างหูอินเดียที่กลมและห้อยลงมาจากหู พวกเขามองที่ดีงามจริงๆเพราะพวกเขาเพิ่มความงามของหู เหล่านี้เป็นเครื่องประดับทองโบราณ jhumkas ที่ใหญ่กว่าต่างหูตามปกติและดูสวยมากเมื่อสวมใส่ใน sarees หรือ ghagras.

ดูเพิ่มเติม: เครื่องประดับทองอินเดีย

จี้โบราณนกยูงโบราณ:

โบราณนกยูง pendant5

นี่เป็นหนึ่งในดีไซน์โบราณของเครื่องประดับทองที่สวยที่สุด นกยูงสองตัวหันหน้าออกด้านนอกดูสวยงามติดกับก้อนหินในโซ่ที่แตกต่างกัน จี้ห้อยลงตรงกลางจะทำให้รูปลักษณ์สมบูรณ์ จี้ทั้งหมดมีรูปลักษณ์ที่ร่ำรวยและหนัก มันสามารถติดโซ่ทองและสวมใส่มากกว่าเครื่องแต่งกายแบบดั้งเดิม.

6. ต่างหูทองและไข่มุกอัญมณี:

ทองและมุก earrings6

ตุ้มหูห้อยคอสวยเหล่านี้เป็นหนึ่งในชนิด พวกเขามีสตั๊ดติดกับสายทองที่ถือไข่มุก ไข่มุกขนาดใหญ่ที่ด้านล่างจะทำให้รูปลักษณ์ดูสวยงามและดูดี ต่างหูเหล่านี้สามารถจับคู่กับการสวมใส่แบบตะวันตกได้เช่นเดียวกับชุดราตรี นี่คือการออกแบบเครื่องประดับทองคำโบราณของอินเดีย.

ดูเพิ่มเติม: เครื่องประดับทองคำสีขาวสำหรับผู้ชาย

สร้อยข้อมือทองคำโบราณ:

DSC_0828

สร้อยข้อมือลูกปัดทองคำและเทอร์คอยส์หลายเส้นเป็นหนึ่งในเครื่องประดับอัญมณีทองคำโบราณรุ่นล่าสุด มันเป็นสิ่งที่แตกต่างจากปกติเพราะมันทำให้ทองมีความหมายใหม่ทั้งหมด สร้อยข้อมือมีเส้นสีทองหลายเม็ดที่มีสีเขียวขุ่นตั้งอยู่ในช่วงเวลา เครื่องเพชรพลอยโบราณทองที่น่าทึ่งนี้สามารถสวมใส่ได้ทั้งแบบตะวันตกและแบบอินเดีย.

8. Antique Gold Maang Tikka:

ทอง maang-tikka8

แม่สำปะหลังเป็นชิ้นส่วนของเครื่องเพชรพลอยโบราณของอินเดียที่เจ้าสาวสวมใส่ไว้บนหน้าผากในงานแต่งงาน นี้ maang tikka เป็นเรื่องง่ายและไม่มีที่ติ มันเป็นแสงซึ่งเป็นเกณฑ์ที่สำคัญที่สุดสำหรับเครื่องเพชรพลอยและยังคงให้ดูหนัก.

ดูเพิ่มเติม: กุหลาบเครื่องประดับทองสำหรับผู้หญิง

ชุดเครื่องประดับทองโบราณ:

ทองโบราณเครื่องประดับ-set9

ชุดสร้อยคอและต่างหูมีความสวยงาม มีจี้ทองพร้อมทับทิมอยู่ตรงกลาง มันสามารถสวมใส่กับการจับคู่สีแดง sarees และจะให้ดูพรรคที่สมบูรณ์แบบ.

มีให้เลือกมากมายสำหรับเครื่องประดับทองคำโบราณวันนี้ให้เลือก ทุกคนที่ชอบเครื่องประดับจะมีตู้เสื้อผ้าที่ไม่สมบูรณ์โดยไม่มีทอง นอกจากนี้ยังเป็นการลงทุนที่ดี.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

+ 54 = 57