9 การออกแบบเครื่องประดับทองที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายและผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

โลหะที่ทำจากทองเหลืองเหล็กหรือทองแดงเคลือบด้วยทองคำขาวบาง ๆ มีความบริสุทธิ์สูงกว่า 9 กะรัต ประเภทของเครื่องประดับนี้ถูกกำหนดให้เป็นเครื่องประดับทอง rold และไม่แพง การออกแบบและลวดลายของเครื่องประดับเหมือนกันกับของจริงและคล้ายกับเครื่องประดับที่แท้จริง บางครั้งก็ยากที่จะวิเคราะห์ว่าเครื่องประดับจริงหรือ rold เครื่องประดับทอง.

Rold gold jewellery

เครื่องประดับทอง rold ไม่ได้เป็นราคาแพงเป็นคนเดิมและคุณสามารถเป็นเจ้าของหลายของพวกเขาเป็นมันจะไม่ทิ่มกระเป๋าของคุณอย่างมาก.

แบบอินเดียของเครื่องประดับทอง Rold:

ต่อไปนี้เราจะพูดถึงการออกแบบเครื่องประดับทองคำของ rold สำหรับชายและหญิงดังนี้.

1. 14 karat Rold Gold Chain for Men:

14 กะรัต-Rold ทองโซ่สำหรับ MEN1

โซ่ทอง Rold มีไว้สำหรับทั้งชายและหญิงและมีให้เลือกใช้ในรูปแบบและการออกแบบที่แตกต่างกัน มีให้เลือกตามระดับความบริสุทธิ์และในรูปทรงที่แตกต่างกันด้วย ห่วงโซ่การเชื่อมโยงยาว 8.9 มม. ทำด้วยทองคำ 14 กะรัต ในฐานะที่ผู้ชายชอบการออกแบบที่หลากหลายดังนั้นโซ่นี้จึงเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับพวกเขาที่จะทำให้ดูสวยงามและดูทันสมัย.

2. สร้อยคอทองคำ Rold สำหรับผู้หญิง:

สร้อยคอชุดใน Rold-gold2

คุณสามารถได้รับชุดสร้อยคอที่แตกต่างกันในทอง rold และคุณสามารถเลือกได้ตามวัตถุประสงค์และโอกาส งานฝีมือแสดงให้เห็นถึงการออกแบบชุดต้นแบบและยากที่จะเข้าใจว่าเครื่องประดับนี้ได้รับการออกแบบมาจากทองคำ rold สร้อยคอได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณดูเก๋และไม่เหมือนใคร.

3. กำไลข้อมือทองคำสำหรับผู้หญิง:

Rold-ทองกำไลสำหรับ womens3

ผู้หญิงมักจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเครื่องแต่งกายและรูปลักษณ์ของพวกเขาและพวกเขามักสวมเครื่องประดับเหล่านั้นซึ่งช่วยเพิ่มรูปลักษณ์และรูปลักษณ์ของพวกเขา กำไลข้อมือ Rold เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับสาว ๆ และผู้หญิงตามที่ปรากฏเป็นเอกลักษณ์และมีสไตล์และสามารถทำให้ข้อมือของคุณดูทันสมัยและมีสไตล์.

4. Rold Gold Bracelet for Men:

Rold ทองสร้อยข้อมือสำหรับ men4

สร้อยข้อมือเป็นเครื่องประดับที่สื่อสารกันเป็นจำนวนมากเกี่ยวกับตัวคุณโดยไม่พูดอะไรสักคำ การออกแบบและรูปแบบของสร้อยข้อมือให้กับบุคลิกภาพและสไตล์ของคุณและผู้ชายเป็นอย่างยิ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้ สร้อยข้อมือนี้ดูเรียบง่าย แต่ดูสง่างาม มันสามารถสวมใส่เป็นประจำวันสวมใส่และแม้กระทั่งในฝ่ายเย็นยัง ระดับความบริสุทธิ์ของสร้อยข้อมือนี้อยู่ที่ 10 กะรัต.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบอัญมณีโบราณ

5. สร้อยข้อมือทองคำ Rold สำหรับสาว ๆ :

Rold-ทองกำไลสำหรับ girls5

สร้อยข้อนี้ทำจากเหล็กและใน 3 ชั้น สร้อยข้อมือชุบทอง, ทองแดงและเงินจึงให้สร้อยข้อมือทั้งหมดมีลักษณะเฉพาะและแตกต่างกัน หญิงสามารถสวมใส่ในภาพต่อกันได้เช่นกันในแฮงเอาท์ด้วย ดูดีและสามารถผสมผสานกับเสื้อยืดและกางเกงยีนส์ขี้ขลาดทำให้คุณดูร้อนและขี้ขลาด.

6. ต่างหู Rold Gold:

Rold-ทอง earrings6

ตุ้มหูเป็นเครื่องประดับที่ผู้หญิงทุกคนมีความเฉพาะเจาะจงมากเพราะแสดงถึงสไตล์และบุคลิกภาพของตัวเอง ดังนั้นผู้หญิงจึงมีความเฉพาะเจาะจงมากเกี่ยวกับการออกแบบและลวดลายของตุ้มหู ต่างหูนี้เป็นทองคำชุบและหินเรียงรายอยู่ทำให้มันดูสง่างามและสามารถเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับทุกกลุ่มอายุ.

ดูเพิ่มเติม: อัญมณีออกแบบล่าสุด

7. สร้อยคอทองคำ Kundan และ Ruby Rold:

Kundan และทับทิม Rold-ทอง necklace7

การผสมผสานของ kundan กับทับทิมกับ rold gold klej สามารถเป็นเรื่องมหัศจรรย์ ในฐานะที่เป็น kundan มีสีขาว, ทับทิมสีแดงและทองให้ประกายสีเหลือง ชุดที่น่าทึ่งนี้ของทั้งสามนี้ให้การออกแบบที่น่าหลงใหลบนสร้อยคอซึ่งจะช่วยเพิ่มรูปลักษณ์ของขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกของคุณและบุคลิกของคุณด้วย.

8. Rold Gold White Rings:

สีขาว Rold-rings8

แหวนนี้ทำจากโลหะเงินและด้านบนของมันขัดสีขาว rold ได้รับการทำ ผิวเคลือบเงาสีทองคำขาวช่วยให้ความงามของประกายและประกายแก่วงแหวนและสำหรับผู้สวมใส่แหวนนี้ คุณสามารถสวมใส่ได้ทุกวันโดยไม่ต้องกลัวการขัดสี.

ดูเพิ่มเติม: เครื่องประดับแฟนซี

9. นกราเวนสีทองสไตล์อินเดียโบราณ Rold Gold Jhumka:

แบบดั้งเดิมสไตล์อินเดีย-นกยูง jhumka-9

ที่นี่มีรูปแบบดั้งเดิมของนกยูงที่สวมมงกุฎทอง rold ผสมผสานกับไข่มุกสีแดงและสีเขียว รูปแบบของ jhumkas เหล่านี้ได้รับความนิยมอย่างมากจากเด็กหญิงวัยหนุ่มสาววัยกลางคนและสามารถสวมใส่งานแต่งงานและโอกาสพิเศษได้เช่นกัน เหล่านี้ประเภทของ jhumkas ดูเหมือนจะดูดีกับการสึกหรอแบบดั้งเดิมและให้คุณดูแบบดั้งเดิม.

ถ้าคุณต้องการที่จะปรากฏทันสมัยและมีสไตล์โดยการสวมรัตนากรใหม่ตามชุดของคุณแล้ว rold ทอง id เลือกที่ถูกต้องสำหรับคุณ เนื่องจากพวกเขาไม่ได้มีราคาแพงดังนั้นคุณสามารถเป็นเจ้าของสีและการออกแบบตามบุคลิกและสไตล์ของคุณและดูเย็นและไม่เหมือนใครจากคนอื่น พวกเขามีอยู่ในรูปแบบที่แตกต่างกันและการออกแบบและมีโลหะและหินที่แตกต่างกัน ดังนั้นคว้าจำนวนของพวกเขาและสร้างความประทับใจต่อเพื่อนและเพื่อนร่วมงานของคุณ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

5 + 1 =