9 การออกแบบเครื่องประดับทองคำที่ดีที่สุดในวิหาร

อัญมณีเป็นส่วนสำคัญของแฟชั่นของผู้หญิง เครื่องเพชรพลอยชนิดต่างๆเช่นทองเงินเงินโบราณไข่มุกเพชร ฯลฯ ได้จับหัวใจของความงามเสมอ ในบรรดาพวกเขาการออกแบบเครื่องประดับทองวัดกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในวันนี้.

ทอง temple jewellery

เครื่องเพชรพลอยดีไซน์ของวัดทองคำมีชื่อเสียงในภาคใต้ของอินเดียในระยะเริ่มแรก แต่ตอนนี้ได้รับการยอมรับทั่วประเทศอินเดียและต่างประเทศ.

การออกแบบเครื่องประดับในทองคำ:

เครื่องประดับตกแต่งวัดทองคำส่วนใหญ่เป็นแรงบันดาลใจจากพระเจ้าและเทพธิดาแห่งวัฒนธรรมอินเดีย มาดูการออกแบบอัญมณีทองที่น่าตื่นตาตื่นใจไม่กี่แบบ.

1. สร้อยคอ Kundan Gold Lakshmi:

Kundan-ทองวัด-ลักษมี-สร้อยคอ

นี่คือหนึ่งในชิ้นส่วนหลักในรายการของการออกแบบเครื่องเพชรพลอยวัดด้วยทองคำ สร้อยคอได้รับการออกแบบอย่างสวยงามด้วยไข่มุก Kundan และไข่มุกน้ำทะเล จี้ถูกสร้างขึ้นอย่างสวยงามด้วยภาพลักษณ์ของเทพธิดาลักษมี (Goddess Lakshmi), เทพธิดาแห่งความมั่งคั่ง ผลงานชิ้นเอกชิ้นนี้ถูกมองว่าเป็นงานแต่งงานที่หรูหราในภาคใต้.

สร้อยคอจี้ Radha Krishna:

ทองวัดอัญมณี-ออกแบบ-Radha-กฤษณะ-จี้สร้อยคอ

สร้อยคอที่สวยงามนี้ทำโดยใช้เพชรแบนทับทิมมรกตและไข่มุกทะเล จี้ช่วยให้ Radha Krishna ได้เพลิดเพลินกับดนตรีขลุ่ยพร้อมกับนกยูงสองตัวที่อยู่ข้างๆ จี้นี้เป็นสัญลักษณ์ของความรักและความบริสุทธิ์ การออกแบบอัญมณีทองคำเป็นที่ชื่นชอบสำหรับผู้คนที่อาศัยอยู่ใน Banaras, Goulding และ Vrindavan.

3 การออกแบบเครื่องประดับที่เรียบง่ายวัด:

ทองวัดอัญมณี-การออกแบบที่เรียบง่าย-วัด-ออกแบบเครื่องประดับ

นี่เป็นเครื่องประดับทองที่ง่ายที่สุด สร้อยคอทองคำขาวประดับด้วยตุ้มหูหนักมาก จี้ได้รับการตกแต่งด้วยเทวรูปลอร์ดกฤษณะยืน สร้อยคอที่เรียบง่ายนี้ยังสามารถสวมใส่เพียงอย่างเดียวสำหรับวัตถุประสงค์ในชีวิตประจำวันในขณะที่สวมใส่มันด้วยต่างหูจะจับตาลวงในงานแต่งงานและงานทางศาสนา.

สร้อยคอเพิร์ล Lakshmi:

ทองวัดอัญมณี-ออกแบบมุก-ลักษมี-สร้อยคอ

นี่คือการออกแบบเครื่องเพชรพลอยที่ไม่ซ้ำกันวัดทองและมุก นี่คือสร้อยคอทองคำหนา 22 กะรัตที่เรียงรายด้วยเพชรสีขาวที่น่ารักและไข่มุกน้ำจืด ตรงกลางเป็นเทพธิดาจอมปลอมพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวประทานพรและพรสวรรค์ ผลงานชิ้นเอกนี้ส่วนใหญ่จะเห็นในงานทางศาสนาโดยเฉพาะใน Diwali.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบอัญมณีโบราณ

5. สร้อยคอ Nakshi Haram โบราณ:

ทองวัดอัญมณี-ออกแบบโบราณ-ชิ-Haram-สร้อยคอ

สร้อยคอที่ยอดเยี่ยมให้เกรซโบราณเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในเทศกาล มันเป็นรอยนูนที่สวยงามรูปเคารพของพระเจ้าวิษณุในท่าประทับใจของเขากับเทพธิดาลักษมี ข้างๆพวกเขาโซ่ haram หนาเริ่มต้นด้วยสองช้างและลูกไม่กี่ที่แขวนอยู่ด้านล่างจี้.

6. Lakshmi Kasu สร้อยคอ:

ลักษมี-Kasu-วัด-สร้อยคอ

เครื่องประดับทองที่น่าสนใจนี้มีสามสร้อยคอที่แนบมาด้วย สร้อยคอมีเรียงรายไปด้วยทับทิมมรกตมุกสีขาวและเพชรสีขาว สร้อยคอยาวล่าสุดทำมาจากเทพธิดาลักษมีมีสิ.

ดูเพิ่มเติม: เครื่องประดับชุด Temple Set

7. สร้อยคอ Polki Temple:

polki-วัด-สร้อยคอ

นี่คือเครื่องประดับทองที่น่าตื่นตาตื่นใจ การออกแบบเป็นที่น่ารักเพื่อให้เหมาะกับเด็ก Saree สีชมพูทารกใด ๆ ทำให้ดูมีสไตล์และน่าสนใจสำหรับฟังก์ชั่นทางศาสนาและงานแต่งงาน มันเป็น studded กับทับทิมที่น่ารักและหมู จี้เป็นภาพลักษณ์ของพระนารายณ์วางตัวข้างล่าง Shesh Naag.

8. สร้อยคอวัดเจ้าสาว:

ทองเจ้าสาว-วัด-สร้อยคอ

เจ้าสาวของอินเดียใต้ได้รับการยกย่องอย่างมากในการสวมเครื่องเพชรสีทอง นี้เป็นสร้อยคอที่สวยงามดังกล่าว ตกแต่งด้วยนกยูง nakshi และ Goddess Lakshmi คือการรวมกันของ Lakshmi Haram, Lakshmi banking และ Lakshmi Vaddanam มันทำให้เจ้าสาวมีพระคุณที่ยอดเยี่ยม.

ดูเพิ่มเติม: เครื่องประดับวัด

9 สร้อยคอ Motif กับเทพธิดา:

ทองวัดอัญมณี-ออกแบบ-แม่ลาย-สร้อยคอที่มีเทพธิดา

ออกแบบเครื่องประดับทองคำทำจากทองคำ 22 กะรัตตกแต่งด้วยลวดลายนกยูงและจี้ของเทพธิดาลักษมี จะดำเนินการในเทศกาลและงานแต่งงาน.

ผู้หญิงส่วนใหญ่จะดึงดูดความสนใจในการออกแบบอัญมณีที่น่ารักโดยเฉพาะเครื่องประดับทอง คุณยังสามารถได้รับจี้พระเจ้าที่คุณชื่นชอบคงที่ด้วยการออกแบบสร้อยคอใดก็ตามที่คุณรัก เพื่อให้ออกหรือเลือกเครื่องประดับเพชรทองที่ยอดเยี่ยมและดึงดูดสายตาและหัวใจในฤดูกาลนี้.

ภาพแหล่งที่มา: M, @ 2, 3, 4, 8, 9.

Leave A Comment

+ 24 = 29