แหวนแต่งงาน 25 ชนิดสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย

แหวนแต่งงานและประเพณีการลื่นไถลแหวนแต่งงานในคู่สมรสของคุณเป็นพิธีที่น่ารื่นรมย์ที่จำได้ตลอดชีวิต แหวนที่มีการแลกเปลี่ยนจำนวนมากหมายถึงคู่บ่าวสาว วงแหวนที่สวยงามเป็นส่วนหนึ่งของสัญญาที่ทำขึ้นเพื่อกันและกันว่าพวกเขามักจะอยู่ที่นั่นเพื่อกันและกันไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในชีวิตไม่ว่าจะดีหรือไม่ดีก็ตาม มีการกล่าวกันว่าแหวนแต่งงานสวมใส่อยู่บนนิ้วมือข้างซ้าย.

ที่แตกต่างกันประเภทของการจัดงานแต่งงานแหวนสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย

เหตุผลที่ทำให้สวมใส่นิ้วมือนั้นมีความหมายมาก นิ้วก้อยมือข้างซ้ายเป็นเส้นเลือดที่เรียกว่าเป็นหลอดเลือดดำของความรักซึ่งเชื่อมต่อโดยตรงกับหัวใจหลอดเลือดดำที่เรียกว่า "Vena Amoris" เป็นหลอดเลือดดำที่นำพาความรักและความรู้สึกสู่หัวใจ และด้วยความรักเดียวกันของคู่รักจะเชื่อมต่อกับหัวใจตลอดเวลาโดยการสัมผัสวงแหวนบนนิ้ว.

ประเพณีอย่างไรก็ตามเปลี่ยนผ่านช่วงเวลาวันนี้ถือว่าเป็นพิธีต้องในงานแต่งงาน คนแลกเปลี่ยนแหวนแต่งงานตามประเพณีแล้วพวกเขายังเอาในการแลกเปลี่ยนกับแหวนอื่น ๆ ตลอดเวลา แม้ว่าจะมีคนที่ยังคำนึงถึงความรู้สึกที่แท้จริงซึ่งหมายถึงการสวมแหวนแต่งงานตลอดไปบนนิ้วมือตลอดชีวิต และทำไมไม่! ความรักที่แท้จริงควรถูกมองว่าเป็นสัญลักษณ์ที่อยู่กับคุณอยู่เสมอ.

ประเภท of Wedding Rings

สวมแหวนแต่งงานแสดงให้โลกรู้ว่าคุณผูกพันกับใคร แหวนแสดงให้โลกเห็นว่าคู่สมรสของคุณมีความหมายกับคุณอย่างไรในชีวิตของคุณ แหวนแต่งงานทำให้คุณรู้สึกใกล้เคียงกับความรักของคุณทุกครั้งที่คุณรู้สึกว่ามันอยู่บนนิ้วมือของคุณแม้ในขณะที่คุณอยู่ห่างไกลจากคู่สมรสของคุณ และเมื่อคุณอยู่กับคู่สมรสของคุณแหวนแต่งงานจะทำให้คุณรู้สึกถึงความรักที่อยู่กับคุณตลอดไปและนำความเร่าร้อนของความสามัคคีระหว่างคุณกับคู่สมรสของคุณ.

แหวนแต่งงานที่สวยงามพร้อมรูปภาพ:

แหวนแต่งงานวันนี้มีความหมายที่ดีแม้จะมีการออกแบบของพวกเขา เราได้รับความหลากหลายของการออกแบบที่สวยงามและน่ารักที่มักจะแสดงความรักและความเสน่หาระหว่างคู่รัก.

1. แหวนแต่งงานแบบเรียบง่ายสำหรับคู่รัก:

ง่ายธรรมดาทองแต่งงาน rings1

เมื่อได้รับความรักที่แท้จริงได้มีการกล่าวว่าไม่ต้องแสดงออก สัญญามีขึ้นเพื่อไม่ให้แสดง เมื่อมันมาถึงเพียงทำตามประเพณีก็สามารถทำได้ด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายและสง่างามของแหวนแต่งงาน วงแหวนทองขนาดใหญ่มีขนาดใหญ่จึงมีขนาดใหญ่กว่าแหวนของนักออกแบบ ความเรียบง่ายของแหวนที่มีแนวโน้มจะอยู่บนนิ้วเสมอโดยไม่มีการสูญเสียหรือค่าเสื่อมราคา.

2 แหวนแต่งงานลายนิ้วมือสำหรับคู่รัก:

ลายนิ้วมือแต่งงาน ring2

ด้วยรูปแบบและรูปแบบใหม่สัญญาจะทำขึ้นอย่างน่าสนใจ คนเลือกทำแหวนแต่งงานด้วยลายนิ้วมือ แหวนลายนิ้วมือมาฉันหลากหลายของโลหะรวมทั้งทองคำ, เงิน, ทองคำขาว, ทองแดงและแพลเลเดียม เพื่อให้การพิมพ์บนแหวนเจ้าสาวและเจ้าบ่าวแกะสลักลายนิ้วมือของพวกเขาอย่างล้ำลึกเพื่อให้พวกเขาจะเห็นลึก ลายนิ้วมือทำจากวัสดุที่เป็นกลางหรือออกซิไดซ์และยังมีลายนิ้วมือขนาดเล็กหรือลายนิ้วมือ.

3. จับคู่แหวนแต่งงานสีเงิน:

จับคู่แต่งงาน rings3

การจับคู่แหวนหรือพูดว่าแหวนจับคู่เป็นหนึ่งในคู่รักที่ได้รับการแต่งตั้งโดยคู่รักที่รักกัน ความหมายที่คล้ายกันของการทำเพื่อกันและกันจะถูกลำเลียงโดยแหวนจับคู่ที่ทำขึ้นสำหรับเจ้าสาวและเจ้าบ่าว เมื่อนำมารวมกันพวกเขาทำให้หัวใจสมบูรณ์ และเมื่อไม่อยู่ด้วยกันแหวนจะเตือนเพื่อนของพวกเขา.

ดูเพิ่มเติม: แหวนสำหรับสาว ๆ.

4 แหวนแต่งงานใน Rose Gold:

จัดงานแต่งงานแหวนในกุหลาบ gold4

แหวนทองคำกุหลาบไม่น้อยกว่าเครื่องประดับทองคำขาว ความงามของแหวนทองคำกุหลาบยังเป็นเรื่องมหัศจรรย์ แถวของเพชรสีขาวและสีชมพูสลับกันในการออกแบบแท่งแยกดูน่าสนใจ และเพชรรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสสีขาวกลมใหญ่จะดูน่ากลัว.

5. แหวนเพชรแบบเรียบง่าย:

ง่ายเพชรทองแต่งงาน ring5

การออกแบบสง่างามและงดงามของแหวนแต่งงานยังเรียงเป็นวงแหวนเพชร แหวนเพชรที่เขียวชอุ่มตลอดปีได้รับการคัดเลือกมาก่อนเสมอเพื่อชนะใจคุณผู้หญิง ประกายเงางามของเพชรสีขาวโดยเฉพาะอย่างยิ่งมักจะนำประกายในดวงตาของคุณเมื่อใดก็ตามที่เราได้อย่างรวดเร็วเกี่ยวกับมัน แหวนธรรมดาที่มีเพชรสีขาวขนาดใหญ่อยู่ตรงกลางที่สวมมงกุฎสูงดูน่าอัศจรรย์แม้ในวงแหวนของนักออกแบบ.

6. แหวนผีเสื้อ Vintage Rose Gold Wedding Ring with เพชรรูปหัวใจ:

หัวใจ Shape Diamond Butterfly Vintage Rose Gold Wedding Ring

วินเทจลายดอกกุหลาบสวย ๆ เรียงรายไปด้วยเพชรรูปหัวใจกลางเพชรน่ารักและน่ารักทำให้วงแหวนของผีเสื้อไอออนเป็นแหวนที่ทำให้การออกแบบเป็นเรื่องมหัศจรรย์.

ดูเพิ่มเติม: แหวนบุรุษ.

7. เบาะรองนั่ง Rose Gold Wedding Ring:

เบาะตัดกุหลาบทองแต่งงาน ring7

เจ้าหญิงกลวงตัดเพชรสีขาวเรียงรายไปบนเพชรสีชมพูและอีกชั้นหนึ่งของกรอบรูปกุหลาบสีทองที่มีลวดลายสูงให้แหวนแต่งงานชายที่สวยงาม วงดนตรีของแหวนยังเรียงรายไปด้วยเพชรปูขาวทำให้มันดูสวยงามมากขึ้น.

8 เบาะตัด Twisted Pave แหวนแต่งงานเพชร:

เบาะตัดบิดปูเพชรแต่งงาน-ring8

เบาะรองกระดูกตัดเพชรบิดเบี้ยวประดับเพชรดูน่ารักบนนิ้วมือของเจ้าสาว การออกแบบที่ละเอียดอ่อนของแหวนแต่งงานที่ทำด้วยดอกกุหลาบทองดึงดูดแม้ในยามค่ำคืน เจ้าหญิงตัดเพชรในศูนย์ดูน่ากลัวเช่นกัน.

9. ปริ๊นเซสตัดเพชรแหวนแต่งงาน:

เจ้าหญิงตัดเพชรแต่งงาน ring9

เจ้าหญิงตัดเพชรสีขาวขนาดใหญ่สวมมงกุฎกลางติดกับเพชรกลมที่ละเอียดรอบขอบบนวงแหวนให้ดูสวยงาม.

10. คู่แต่งงานทองคำขาวแหวน:

สีขาวทองคู่แต่งงาน rings10

แหวนทองคำขาวเพชรสีขาวเรียงรายคู่สำหรับชายและหญิงดีไซน์น่ารัก แหวนสตรีเป็นไฟที่เรียบง่ายในการออกแบบบางในขณะที่แหวนชายมีความหนาและกว้างกับเพชร studded ในศูนย์.

11. วงแหวนเพชรสีขาวทองคำขนาดกะทัดรัด:

สีขาวทองไมโครปูเพชร-rings11

นอกจากนี้ยังมีงานอัญมณีที่เป็นที่รู้จักกันดีในงานแต่งงานของสังคมยุคสูง ชิ้นส่วนที่แวววาวของเพชรปูพื้นขนาดเล็กเป็นที่ชื่นชอบของหลาย ๆ คน ลักษณะของแหวนดังกล่าวมักจะถูกยกย่องเมื่อสวมใส่.

12. แพลทินัม แหวนแต่งงานชุดสำหรับผู้ชายและผู้หญิง:

ทองคำขาวผู้ชายและผู้หญิงที่ตั้งแต่งงาน ring12

แหวนแต่งงาน Platinum มีราคาแพงและน่าสนใจยิ่งขึ้นเท่านั้น ชุดแหวนแต่งงานและของเขาประกอบด้วยแหวนคู่สำหรับเจ้าสาวและชุดสำหรับเจ้าบ่าว เจ้าสาวมีสองห่วงที่ประกอบไปด้วยแหวนเพชรที่เรียบง่ายและอีกชิ้นหนึ่งมีงานฝีมือและการตัดและเพชรอยู่ภายใน นิ้วเจ้าบ่าวมีขนาดใหญ่ขึ้นพร้อมกับการออกแบบที่เหมือนกันกับคู่ของเจ้าสาว.

13. แหวนแต่งงานที่ไม่ซ้ำกันสำหรับคู่เงิน:

ที่ไม่ซ้ำกันแต่งงาน rings13

แหวนแต่งงานที่ทำด้วยมือซึ่งแสดงถึงความรักที่แท้จริงที่คุณต้องการมอบให้กับคู่สมรสของคุณตลอดไป แหวนแกะสลักสวยงามเป็นรูปที่สามารถสะท้อนถึงความรู้สึกเดียวกันของคุณได้ การแกะสลักที่สวยงามเรียบง่าย แต่โดดเด่นด้วยของตกแต่งที่สวยงาม.

14. ทับทิมสตั๊ด Mens Wedding Ring:

ทับทิมสตั๊ดแต่งงาน-ring14

แหวนแต่งงานของทับทิมเป็นแบบโบราณที่เลือกไว้สำหรับรูปลักษณ์ของราชวงศ์ แหวนที่ออกแบบมาโดยตัวผู้มีขนาดหนาและใหญ่เหมาะกับแทบทุกส่วนของนิ้ว การออกแบบดอกไม้ที่ทำขึ้นบนร่างกายของแหวนจะทำด้วยการทำงาน minakaari และศูนย์ที่มีทับทิมและปูกระเบื้องเพชรรอบ แหวนให้รูปพระราช.

15. แหวนแต่งงานแบบโบราณของอินเดีย:

อินเดียสไตล์วินเทจงานแต่งงาน ring15

แหวนแต่งงานสไตล์วินเทจสไตล์อินเดียเป็นหนึ่งในรูปแบบที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน การออกแบบลวดลายเส้นลวดบิดที่แนบมาด้วยกันทำให้การออกแบบเข็มขัดกว้างที่น่ารัก รูปแบบที่ไม่ซ้ำกันของแหวนเป็นเรื่องง่าย แต่โดดเด่นในแบบของตัวเอง.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบแหวนหมั้น.

16. ชื่อแหวนแกะสลัก:

ชื่อสลักแต่งงาน-rings16

แหวนแต่งงานซึ่งถือว่าเป็นสัญญาที่จะสวมใส่ตลอดไปมีความสำคัญอย่างยิ่ง คู่ยังเลือกที่จะแกะสลักชื่อคู่สมรสของพวกเขาในแหวนแต่งงานของพวกเขาเพื่อให้แหวนมีแนวโน้มมากขึ้นและเต็มไปด้วยความรัก การแกะสลักชื่อในแหวนแต่งงานทำให้พวกเขารู้สึกถึงความใกล้ชิดของคู่สมรสของตนได้ทุกที่.

17. แหวนแต่งงานแบบอินเดียนแบบดั้งเดิมในทองคำ:

แบบดั้งเดิมอินเดียเจ้าสาว-ring17

แหวนเจ้าสาวแบบดั้งเดิมของอินเดียส่วนใหญ่จะเห็นได้จากการออกแบบด้วยทองคำประดิษฐ์ แหวนทำด้วยทองคำสีเหลืองทั้งหมดถูกเลือกให้เป็นเครื่องประดับทางพันธุกรรมสำหรับเจ้าสาว งานศิลปกรรมที่ทำในรูปลักษณ์ของแหวนเป็นรูปแบบที่เก่ามาก.

18. แหวนแต่งงานแบบดั้งเดิมของชาวอินเดียสำหรับเจ้าบ่าว:

แบบดั้งเดิมอินเดียเจ้าบ่าวแต่งงาน ring18

แหวนแต่งงานแบบอินเดียสำหรับผู้ชายส่วนใหญ่จะเห็นเป็นสีเหลืองทองที่มีการออกแบบที่หนาแน่นและมีเพชรสีขาวเรียงรายเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสหรือเพชรเดี่ยวอยู่ตรงกลาง วงแหวนขนาดใหญ่แสดงตัวเองบนแถบชาย.

19. แหวนแต่งงานแบบอินเดียใต้:

เฉียงใต้อินเดียรูปแบบงานแต่งงาน rings19

เครื่องประดับของอินเดียใต้ได้รับการออกแบบเสมอกับสัมผัสแบบดั้งเดิมในนั้น แบบดั้งเดิม lakshmi หรือว่าแหวน vanki lakshmi มีชื่อเสียงในงานแต่งงานของอินเดียใต้ การออกแบบของแหวนมีรูปร่างเป็นรูปตัววีทำด้วยเพชรสีแดงและเขียวหรือเฉพาะแหวนที่ทำจากทองเท่านั้น.

20. ออกแบบสาวแหวนแต่งงาน:

นักออกแบบสาวแต่งงาน ring20

ชิ้นงานออกแบบในวงแหวนจัดงานแต่งงานเลือกน้อยมาก ความน่าจะเป็นของการออกเพชรอาจเกิดขึ้นบ่อยๆ แม้ว่าการออกแบบที่ยอดเยี่ยมมักถูกละเลย แกนเพชรขนาดใหญ่เหนือวงแหวนทองคำที่ปูด้วยเพชรห่อหุ้มรอบดูสวยงามมาก.

21. ออกแบบแหวนแต่งงานสองโทนสำหรับผู้ชาย:

ออกแบบสองโทนชายแต่งงาน ring21

แหวนแฟชั่นเครื่องประดับสองโทนเป็นแฟชั่นในบรรดาแหวนของนักออกแบบ เจ้าหญิงตัดแหวนรูปเพชรมีชายออกแบบ ส่วนตรงกลางของแหวนทำด้วยทองคำขาวส่วนที่เหลือจะมีแถบสีทองสีเหลืองและสีขาว รูปแบบที่น่ารื่นรมย์ส่องบนนิ้วคู่สมรสเป็นคำสัญญาจากเธอ.

22. เพชรสีชมพูแหวนแต่งงานทองคำสีขาวสำหรับสาว:

สีชมพูเพชรสีขาวทองแต่งงาน ring22

แหวนเพชรสีชมพูน่ารักในโอกาสแต่งงานสร้างความทรงจำที่น่ารักมากในชีวิตคู่รัก รูปสามเหลี่ยมสีชมพูตัดเพชรและเพชรสีชมพูเล็ก ๆ เรียงรายขึ้นดูสวยมากบนแหวนทองคำขาว.

23. อัญมณีฝังแหวนแต่งงาน:

พลอยแกะสลักแต่งงาน-ring23

ผู้หญิงคนนั้นโชคดีพอที่จะมีอัญมณีอันน่าทึ่งและคู่สมรสที่เลือกไว้ แหวนเพชรสีแดงทับทิมอาจเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการทำแหวนแต่งงานสำหรับคุณน่ารัก แหวนที่น่าสนใจกับเพชรทับทิมในดอกไม้กลางที่ออกแบบด้วยทับทิมขนาดเล็กและเพชรสีขาวเป็นรูปแบบที่ยอดเยี่ยมในทุก วงแหวนสีแดงบนนิ้วของผู้หญิงสวยจะส่องแสงตลอดเวลาและน่าสรรเสริญในแต่ละครั้งที่สวมใส่.

24 พลอยแซฟไฟร์เหนือชายแหวนสเตอร์ลิง:

ไพลินทอง-over-สเตอร์ลิงผู้ชายแต่งงาน ring24

พลอยไพลินอัญมณีส่วนใหญ่จะเห็นกับผู้ชายแต่งกาย แหวนแต่งงานกับอัญมณีเป็นอย่างมากในแฟชั่นวันนี้ รูปลักษณ์ที่น่าสนใจของอัญมณีสีที่ฝังด้วยเพชรปูขาวมีความโดดเด่นในทุกครั้งที่สวมใส่ เมื่อพลอยไพลินสีน้ำเงินเข้มตัดเจ้าหญิงเป็น studded ระหว่างปูด้วยเพชรสีเหลืองทองและแพลทินัมลายในระหว่างนั้นดูรวยมากและพระราช.

25 ชุดแต่งงานสไตล์ชุดในการออกแบบไม้ไผ่:

ทันสมัยแต่งงานแหวนตั้งในไม้ไผ่ design25

การออกแบบไผ่ในวงยังมีรูปลักษณ์ที่แตกต่างออกไปด้วย การออกแบบที่ดีทั่วทั้งรูปแบบของแหวนให้รูปลักษณ์โบราณ แหวนมีกลวงภายในและมีน้ำหนักเบาโดยรวม แต่รูปลักษณ์ของวงแหวนเป็นรูปหล่อที่น่ารื่นรมย์และสวยมาก.

หากคุณกำลังมองหาแหวนแต่งงานคู่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการแต่งงานของคุณคุณจะได้รับความหลากหลายของการออกแบบที่จัดอยู่ในหลายรูปแบบ คุณสามารถเลือกรูปแบบการแกะสลักชื่อหรือวงแหวนแกะสลักลายนิ้วมือ นอกจากนี้คุณยังสามารถได้รับชื่อย่อเข้าร่วมสลักบนวงแหวน มีรูปแบบต่างๆในวงแหวนเพชรมากเกินไป สมบัติทองคำขาวนำไปสู่การเคลื่อนไหวที่แตกต่างกันและแหวนทองคำกุหลาบก็เป็นเอกลักษณ์.

ถ้าคุณต้องการที่จะสร้างชีวิตที่แข็งแกร่งร่วมกันและคุณรู้ว่าคุณทำเพื่อกันและกันแหวนแต่งงานของคุณก็อาจเป็นสัญลักษณ์ที่มีคำพูดที่มีความหมาย แหวนแต่งงานสัญญากับแต่ละอื่น ๆ เป็นเครื่องประดับที่จะสวมใส่ตลอดชีวิต เลือกแหวนแต่งงานควรเป็นเอกลักษณ์และได้รับการคัดเลือกจากเจ้าสาวและเจ้าบ่าวด้วยกัน ทางเลือกที่ไม่ได้ทำบ่อยครั้งดังนั้นทางเลือกที่เหมาะสมจะทำให้ความสัมพันธ์ตลอดชีวิตของคุณมีสุขภาพดีและน่ารัก.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24 , 25.

Leave A Comment

31 − 30 =