ออกแบบเครื่องประดับทองคำอินเดียแบบเรียบง่ายและหนักจำนวน 25 แบบ

องค์ประกอบที่สวยที่สุดสำหรับทั้งชายและหญิงคือทองคำและเฉดสีทอง ทุกอย่างในสีทองและสีทองเพิ่มรูปลักษณ์ของบุคคลทั้งหมด ทองคำมากหมายถึงความบริสุทธิ์โอกาสมงคลเทศกาล ฯลฯ ทองเป็นอย่างกว้างขวางและใช้เฉพาะในการทำเครื่องประดับทุกแบบไม่ว่าจะเป็นโซ่แหวนต่างหูสร้อยคอ ฯลฯ.

ทอง jewellery

ทองถือว่าเป็นมงคลและใช้ในงานแต่งงานและโอกาสพิเศษ หนึ่งสามารถจะปลอดภัยกับเครื่องเพชรพลอยสีทองใด ๆ สำหรับสีความมันวาวความสดชื่นและความคุ้มค่า มูลค่าเพิ่มขึ้นเพียงเล็กน้อย การสวมทองคำดีมากด้วยเหตุผลด้านสุขภาพ.

ล่าสุดการออกแบบเครื่องประดับทอง:

มีการออกแบบนวัตกรรมมากมายในเครื่องเพชรพลอยสีทองและหนึ่งจริงๆสามารถไปบ้ากับตัวเลือกในเครื่องเพชรพลอยที่ได้รับ ที่นี่เราจะมีรูปลักษณ์ของดีไซน์เครื่องประดับทองคำ 25 อันดับแรก.

1. โซ่ทองที่ทันสมัย:

ทอง chains1

โซ่ทองเป็นเรื่องธรรมดาและโดยคนทุกกลุ่มอายุและเพศโดยไม่คำนึงถึงความแตกต่างใด ๆ เนื่องจากทองคำถือว่าเป็นโลหะที่ปลอดภัยที่สุดและสวมใส่โดยผู้หญิงและทำในชีวิตประจำวันโดยไม่มีความกลัวใด ๆ เนื่องจากเป็นโลหะที่ยากที่สุด โซ่ที่พบในหลายรูปแบบและรูปแบบและคุณสามารถเลือกหนึ่งที่เหมาะสมกับโอกาสและเทศกาล ทองเป็นโลหะที่ไม่สามารถล้าสมัยและมักจะยังคงอยู่ในแฟชั่น.

เครื่องประดับแฟชั่นใหม่สร้อยคอทองคำ:

ง่ายทอง necklaces2

ความสง่างามและรูปลักษณ์ของทองสามารถจับได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยสร้อยคอทองคำที่เรียบง่าย สร้อยคอไม่จำเป็นต้องได้รับการออกแบบอย่างประณีตในกรณีนี้ มันสามารถเป็นเพียงรูปแบบง่ายๆเช่นใบไม้ดอกไม้การออกแบบนามธรรม ฯลฯ โซ่สามารถบิตหนาสำหรับสร้อยคอทองคำซึ่งจะทำให้รูปแบบโดดเด่น.

3 ชุดเครื่องประดับทองง่ายๆ:

ง่ายทอง sets3

สร้อยคอทองคำมักประกอบด้วยสร้อยคอทองคำและคู่ต่างหู จี้ในสร้อยคอและต่างหูมีลวดลายเหมือนกัน ชุดมักจะสวมใส่สำหรับการทำงานที่เรียบง่ายสำนักงานหรือสามารถสวมใส่ได้ทุกวันเกินไป จี้และต่างหูไม่จำเป็นต้องหนักมากนัก พวกเขาสามารถที่ละเอียดอ่อนน้ำหนักเบาหรือยังสามารถเรียงรายไปด้วยเพชรหรืออัญมณีน้อย.

4. อัญมณีชุด Kundan Gold:

Kundan-ทอง sets4

Kundan เป็นที่นิยมมากและเป็นเครื่องประดับที่สำคัญในการออกแบบทองสำหรับงานแต่งงานและงานประเพณีแบบอื่น ๆ เครื่องประดับ Kundan เป็นงานของหินที่มีราคาแพงในสีเขียวสีน้ำตาลแดงหรือสีแดงและสีขาวในทองคำ เครื่องประดับทอง Kundan เสร็จสมบูรณ์ดูเจ้าสาวด้วยโซ่สร้อยคอโซ่มือ, กำไล, แหวนหู headpiece ฯลฯ พวกเขาดูสวยงามมากและสวยงามในคนใส่พวกเขา พวกเขาเป็นเอกลักษณ์เครื่องประดับ handcrafted และดูสวยงามด้วยเครื่องแต่งกายง่ายๆเช่น saree ยัง.

5. สร้อยคอทองคำขาว:

พระราชทอง necklaces5

เครื่องประดับเงินและเครื่องเพชรพลอยไปจับมือ เครื่องเพชรพลอยรอยัลสะท้อนให้เห็นถึงมรดกชั้นเลิศและมีขนาดมหึมาและยิ่งใหญ่ สร้อยคอราชวงศ์ที่ทำจากทองคำ Kundan ทำงานกับหินราคาแพงเพชร ฯลฯ เป็นสิ่งที่ทำให้พวกเขาโดดเด่นและแยกออกจากมวล สร้อยคอทองคำเหล่านี้มีน้ำหนักมากและมีชั้นสำหรับการตกที่คอ.

6. ต่างหูเครื่องประดับเงิน:

ทอง earrings6

สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องคำนึงถึงในขณะที่ความคิดของเครื่องประดับที่ทันสมัยคือต่างหู สวมใส่ต่างหูซึ่งเป็นบางอย่างเกี่ยวกับแฟชั่นและคุณเป็นสิ่งที่ดีที่จะไป ต่างหูสีทองสวมใส่ได้เกือบทุกแบบ ตุ้มหูสีทองสามารถปรับแต่งและออกแบบตามทางเลือกได้ คอลเลกชันเหล่านี้น่ากลัวของต่างหูทองสามารถ flaunted โดยหนึ่งและทั้งหมด.

7. Gold Jhumkas ล่าสุด:

ทอง jhumkas7

Jhumkas เป็นหนึ่งในเครื่องประดับที่ดูสง่างามที่สุดในโลกเมื่อใช้กับต่างหู Jhumkas ในทองคำด้วยงานหินรูปแบบ ฯลฯ เหมาะสำหรับรูปลักษณ์ดั้งเดิม พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญของคอลเลกชันเครื่องประดับของตัวเองและ jhumkas เป็นชิ้นส่วนเครื่องเพชรพลอยโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ไม่เคยจะออกไปจากแฟชั่น.

8. สร้อยคอทองคำหนัก:

หนักทอง necklaces8

คิดถึงทองคำและทองอะไรทองสามารถสร้อยคอทองคำแท้ได้หรือไม่? สร้อยคอทองคำหนักเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับงานเทศกาลงานแต่งงาน ฯลฯ ส่องแสงสีทองและความแวววาวในการออกแบบอัญมณีทองคำนี้ทำให้มันดูโดดเด่น สร้อยคอประดับคออย่างสวยงาม เนื่องจากสิ่งเหล่านี้หนักหน่วงและยิ่งใหญ่ตามลำดับพวกเขาจึงสามารถทำให้รูปลักษณ์ของเจ้าสาวดูสมบูรณ์แบบได้.

เครื่องประดับทอง Chokers:

ทอง chokers9

หนึ่งในเครื่องเพชรพลอยที่มีราคาแพงและมีราคาแพงที่สุดคือ Chokers สร้อยคอและอัญมณีทองคำเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม เครื่องเพชรพลอยทองคำนี้เป็นเครื่องประดับที่หายากมากที่สุดเนื่องจากมีธาตุทองอยู่ในนั้นและยังใช้สำหรับพลอยมีค่าและกึ่งมีค่าที่ไม่ได้เจียระไน.

10. ควีนอัญมณีทองเพิร์ล:

ควีนมุกทอง jewellery10

ไข่มุกดูสวยงามในผู้หญิง เครื่องประดับอัญมณีเพิร์ลเป็นสัญลักษณ์ของเจ้านายและความงาม สร้อยไข่มุกและเครื่องเพชรพลอยสีทองได้รับมาตั้งแต่สมัยโบราณประดับประดาทักทายของราชินีและเจ้าหญิง พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของเครื่องเพชรพลอยทองที่รู้จักกันในปัจจุบันว่าเป็นชุดอัญมณีของ Queen Pearl Gold.

ดูเพิ่มเติม: เครื่องประดับทองคำขาวสำหรับผู้หญิง

เครื่องประดับทองคำข้อเท้า:

ทอง anklets11

ข้อเท้าเป็นหนึ่งในที่ทันสมัยที่สุดในการออกแบบอัญมณี ข้อเท้ายังเป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบอัญมณีทองคำ ข้อเท้าในโลหะอื่น ๆ เป็นที่นิยม แต่ในทองคำก็มีมากในสมัยนี้วันนี้ ข้อเท้าสีทองในรูปแบบต่างๆการออกแบบชั้นมีความต้องการมากเช่นเดียวกับคนชอบใส่มากขึ้นเหล่านี้.

12. เครื่องประดับอัญมณี Finger Ring:

ทองนิ้ว rings12

อุปกรณ์เสริมที่สำคัญที่สุดในการประดับนิ้วมือคือแหวนนิ้ว ตั้งแต่เด็กวัยหัดเดินเราได้ใส่แหวนนิ้วมือและได้ใช้เครื่องประดับอัญมณีทองคำที่หรูหราที่สุดนี้ในรูปแบบต่างๆ วันเกิดการนัดหมายงานแต่งงานสำหรับใช้ประจำวันเป็นคำแฟชั่น ฯลฯ หนึ่งใส่แหวนนิ้วในเกือบทุกโอกาส พวกเขามาในรูปแบบนับไม่ถ้วนการออกแบบที่หลากหลายและหนึ่งสามารถมีหนึ่งหรือหลายตามทางเลือกหนึ่งของ.

13. การออกแบบเครื่องประดับทองคำภาคใต้ของอินเดีย:

เฉียงใต้อินเดียทอง jewellery13

การออกแบบเครื่องประดับทองจากอินเดียใต้มีเอกลักษณ์และแตกต่างจากแบบอื่น ๆ ของการออกแบบอัญมณีทอง การตัดการออกแบบการผลิตและรูปแบบต่างออกไปมากและน่าทึ่งและได้รับความสนใจจากรูปลักษณ์ของชิ้นอัญมณี คุณภาพของทองส่องแสงแวววาวและการออกแบบและเครื่องเพชรพลอยเป็นเพียงการสูดลมหายใจและผู้ที่สวมใส่ชิ้นเครื่องประดับเหล่านี้เป็นเพียงแค่ตายที่งดงามลง.

14. การออกแบบกังนัททองคำแบบดั้งเดิม:

ทอง kangans14

Kangans ทองเป็นกำไลสีทองหนาซึ่งอยู่ในชุดของสองสวมใส่หนึ่งในแต่ละมือ เครื่องเพชรพลอยทองคำเช่นเดียวกับใน Kangans ถือเป็นการสร้างโอกาสในงานแต่งงานและงานสำคัญต่างๆ เหล่านี้เป็นรุ่นที่หลากหลายและสวยงามของกำไลแบบดั้งเดิม Kangans จะจับคู่กับกำไลเพื่อให้รูปลักษณ์ที่ดูมีชีวิตชีวา.

15. อัญมณีทองคำกำไล:

ทอง bangles15

เครื่องประดับที่สำคัญที่สุดและสง่างามที่สุดสำหรับมือเป็นกำไล ที่ดูโอชะและสง่างามสำหรับมือเป็นเพียงโดยกำไล กำไลเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในเครื่องประดับทอง พวกเขามีตัวเลือกที่แตกต่างกันสำหรับการเลือกรูปแบบการออกแบบและราคา กำไลสามารถสำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวันสวมใส่เป็นครั้งคราวสวมใส่ของบุคคลสวมใส่เทศกาล ฯลฯ.

ดูเพิ่มเติม: เครื่องประดับทองออกแบบ

16. เครื่องประดับทองรัดโซ่:

รอยทอง chains16

โซ่ทองมีลักษณะเป็นของผู้หญิงที่แตกต่างจากโซ่ทองที่เรียบง่าย โซ่เหล่านี้ทำให้คุณดูเจ๋งและสามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาสที่คุณต้องการ สองขนที่ทำจากทองประกายให้ดูสง่างามกับผู้สวมใส่และเหมาะสำหรับการสวมใส่สำหรับบุคคลที่แขวนออกไปกับเพื่อน.

17. แหวนทองคำรูปแบบ:

ทองเท้า rings17

แหวนเท้ามีความสำคัญของผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว หญิงที่แต่งงานแล้วในวัฒนธรรมฮินดูใส่แหวนนิ้วเท้าด้วยเงินและทอง วงแหวนนิ้วเท้าตอนนี้ถูกสวมใส่แล้วเช่นเดียวกับเครื่องประดับสำหรับเด็กและวัยรุ่น แหวนนิ้วเท้าสีทองดูสวยงามด้วยเล็บที่ดีในผู้หญิง เล้าโลมแหวนนิ้วเท้าเหล่านี้เป็นสิ่งในวันนี้.

18. วงแหวนเอวสูงสีทอง:

ทองเอว chains18

หนึ่งในแนวโน้มแฟชั่นที่สุดคือกลุ่มเอวที่รู้จักกันดีว่า kamarband ผู้หญิงเป็นอย่างมากครอบคลุมโซ่เอวในช่วงงานแต่งงานงานปาร์ตี้ฉลอง ฯลฯ พวกเขามองจริงๆสวย adorning เอวในผู้หญิงและเน้นพวกเขา พวกเขาสามารถมี embellishments ในอัญมณีเพชรเสน่ห์เสน่ห์เครื่องประดับแขวน ฯลฯ.

19. เครื่องประดับทองคำ:

ทอง armlets19

Armlets เป็นแฟชั่นที่มีการสึกหรอแบบดั้งเดิมรวมถึงเสื้อชั้นในที่ไม่มียีนส์ พวกเขาดูดีจริงๆเมื่อสวมใส่บนแขนและทันทีสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของบุคคลได้อย่างสมบูรณ์และยังสามารถเพิ่มรูปลักษณ์ของเครื่องแต่งกายมากเกินไป.

20. สร้อยข้อมือทองคำแฟชั่น:

ทอง bracelets20

เหมาะกับข้อมือและมือที่ละเอียดอ่อนเป็นกำไลทองคำในรูปทรงต่างๆการออกแบบและลวดลายต่างๆ พวกเขามีมากในแนวโน้มที่พวกเขาสามารถใช้สำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวันสวมใส่ของบุคคลสวมรื่นเริงสวมใส่ขี้ขลาด ฯลฯ คว้าไม่กี่สีทองและหนึ่งที่ดีที่จะร็อคสไตล์ใด ๆ กำไลสีทองจะไม่เป็นที่นิยม.

ดูเพิ่มเติม: เครื่องประดับอัญมณีโบราณของอินเดีย

21. การออกแบบวัดในเครื่องประดับทอง:

วัด-ออกแบบในทอง jewellery21

การออกแบบเครื่องประดับทองของ Temple เป็นผู้เข้าร่วมงานใหม่ล่าสุดและใหม่ในการออกแบบอัญมณีทองคำและชิ้นเครื่องประดับอัญมณีแห่งสวรรค์เหล่านี้ได้นำพาทุกคนโดยพายุ ผู้คนกำลังเลื่อมใสเครื่องประดับทองคำในการออกแบบวัดในสร้อยข้อมือสร้อยคอกำไลสร้อยเป็นต้นพวกเขาจะทำอย่างสวยงามด้วยความแม่นยำสำหรับเทพธิดาที่มองในผู้หญิงทุกคนที่สวมใส่เหล่านี้.

22. การออกแบบเครื่องประดับทองสำหรับการเต้นรำ:

ทองเครื่องเพชรพลอยออกแบบสำหรับ dance22

การเต้นรำวัฒนธรรมประเพณีค่านิยมและมรดกทั้งหมดมีทองเหมือนกัน รูปแบบการเต้นต่างๆเช่น Bharatnatyam, Odissi, Kuchipudi, Kathak ฯลฯ มีการใช้เครื่องประดับทองอย่างกว้างขวางพร้อมกับชุดเต้นรำ เหล่านี้มีหลายชิ้นเครื่องประดับทองที่จะสวมใส่ตั้งแต่หัวจรดเท้าในขณะที่การเต้นรำ.

23. Thali Design ทองอัญมณี:

Thali ออกแบบ-ทอง jewellery23

โซ่ทองคำชนิดนี้สวมใส่โดยเฉพาะในภาคใต้ของประเทศอินเดียโดยผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว โซ่เหล่านี้แตกต่างจากของคนปกติเนื่องจากต้องสวมใส่โดยผู้หญิงที่แต่งงานแล้วเท่านั้นและในระหว่างเทพธิดาขนาดเล็กของสายโซ่จะถูกแขวนคอตามประเพณีและพิธีกรรม โซ่เหล่านี้มีอยู่ในรูปแบบและลวดลายมากมายและเลือกตามวัฒนธรรม Thali ถูกสร้างขึ้นเฉพาะในโลหะสีเหลืองเนื่องจากถือว่าเป็นมงคลและเป็นสัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์.

24 เครื่องประดับทอง Mangalsutra:

ทอง mangalsutras24

สัญลักษณ์ของผู้หญิงที่แต่งงานแล้วในอินเดียโดยทั่วไปคือสร้อยคอทองคำประดับลูกปัดสีดำและลูกปัดทองสวมใส่หลังแต่งงาน พวกเขายังมี teamed กับจี้เพชรออกแบบหรือจี้คอทองคำง่ายๆ โดยปกติแล้วมังงะลัสสามารถสวมใส่ได้ในระยะสั้นหรือยาวนานมากเกินไป ลูกปัดสีดำและสีทองต้องอยู่ในเครื่องเพชรพลอยสีทองนี้ ลูกปัดสีดำสำหรับปกป้องเจ้าสาวตัวใหม่จากตาชั่วร้ายใด ๆ และเพื่อป้องกันอันตรายใด ๆ.

25. Cubic Zircon (CZ) เครื่องประดับทอง:

ลูกบาศก์ zirconcz-ทอง jewellery25

ผู้ที่เข้ามาใหม่ล่าสุดในลีกทองคำคือหิน zircon CZ หรือ cubic เหล่านี้กำลังมองหาที่สดใสหินตัดคมที่มี bling และทำให้ตาพร่าในพวกเขาและหิน CZ เป็นที่รู้จักสำหรับความเงางามและความมันวาวของพวกเขา การออกแบบเครื่องประดับทองด้วย CZ เป็นคำแถลงในรูปแบบของตัวเองเมื่อหินพูดถึงเครื่องประดับ.

แฟชั่นกลายเป็นสัญลักษณ์ของทั้งชายและหญิงและพวกเขาใช้เวลาในการเก็บวารสารแฟชั่นของพวกเขาไว้เสมอ ทุกวันนี้ทุกวันนี้คนดูวุ่นวาย ดังนั้นแว่นตาทองคำน่ารักที่ดูน่าค้นหาอาจเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับแฟชั่น ทดลองและเตรียมตัวไปสำรวจตัวเลือกใหม่ ๆ ในรูปแบบเครื่องเพชรพลอยที่ไม่ควรพลาดในแบบฉบับของทองคำบริสุทธิ์และแบบหินของคุณ ปรับแต่งในตู้เสื้อผ้าน่าเบื่อที่สามารถชุดใหม่ของอัญมณีสีทอง ไป Bling!!

Leave A Comment

12 − = 7