ออกแบบเครื่องประดับอัญมณีอินเดียแบบง่ายและหนักจำนวน 25 แบบ

เครื่องประดับสำหรับคู่แต่งงานเป็นสิ่งพิเศษสำหรับเจ้าสาวและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับวันพิเศษของเธอที่เป็นงานแต่งงานของเธอ งานแต่งงานเป็นวันอันล้ำค่าที่สุดในชีวิตของผู้หญิงและเครื่องเพชรพลอยของเธอก็ประดับประดาด้วยความงามของเจ้าสาว งานแต่งงานเป็นสิ่งพิเศษสำหรับผู้หญิงเมื่อเธอกลายเป็นภรรยาและ embarks เธอในการเดินทางใหม่สู่ชีวิตที่มีความสัมพันธ์ใหม่และพันธะ ดังนั้นเครื่องเพชรพลอยเจ้าสาวเป็นสิ่งที่สมบูรณ์แบบสำหรับเธอที่จะรู้สึกพิเศษและในวันนั้นทุกความสนใจเป็นของเธอเท่านั้น.

ที่เรียบง่ายและหนักอินเดียเจ้าสาวอัญมณี-การออกแบบ

เครื่องประดับเครื่องเพชรพลอยที่ได้รับการคัดเลือกเป็นพิเศษยังช่วยให้เธอมีประกายสว่างและเรืองแสงที่ใบหน้าซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเจ้าสาว งานแต่งงานเป็นงานอัญมณีที่ยิ่งใหญ่และเป็นส่วนหนึ่งของโครงการขนาดใหญ่ แหล่งช้อปปิ้งอัญมณีสำหรับงานแต่งงานเป็นเรื่องใหญ่.

ยอดนิยมและล่าสุดแต่งงานออกแบบเครื่องประดับอัญมณี:

เครื่องประดับสำหรับคู่แต่งงานประกอบด้วยชิ้นอัญมณีที่แตกต่างกันและอุปกรณ์เสริมสำหรับเจ้าสาวเพื่อให้รูปลักษณ์สมบูรณ์ ให้เราได้ดูในด้านบน 25 ออกแบบเครื่องประดับเจ้าสาว.

1 สร้อยคอทองคำออกแบบ Bridal:

ทองคำเป็นส่วนสำคัญในเครื่องประดับอัญมณีสำหรับเจ้าสาว ทองเป็นอย่างมากมงคลและจึงใช้อย่างกว้างขวางในเครื่องประดับเจ้าสาว สร้อยคอทองคำดูยิ่งใหญ่และหนักและร่วงลงอย่างสวยงามที่คอและด้วยเหตุนี้เจ้าสาวจึงดูรุ่งโรจน์เมื่อสวมสร้อยคอทองคำและเครื่องเพชรพลอยสีทอง.

เจ้าสาว-ทองสร้อยคอ

สร้อยคอทองคำพร้อมตุ้มหูและเครื่องประดับอัญมณีอื่น ๆ เช่นสร้อยข้อมือสร้อยคอยาวสร้อยคอสั้นเป็นต้นดูรูปเจ้าสาว เครื่องประดับทองเป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชันอัญมณีเจ้าสาวด้วยอุปกรณ์เสริมทั้งหมดในทองคำเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่สวยงามในวันพิเศษ.

2. ชุดเครื่องประดับสำหรับคู่แต่งงาน Polki:

polki-เจ้าสาว-เครื่องประดับชุด

Polki เป็นเพชรที่ไม่ผ่านการเจียระไนโดยเฉพาะที่ใช้สำหรับทำเครื่องประดับเจ้าสาว เครื่องเพชรพลอยชุดเจ้าสาว Polki มีน้ำหนักมากและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับรูปลักษณ์อันหรูหราสำหรับเจ้าสาวในงานแต่งงานของเธอ หิน Polki มีลักษณะดิบในพวกเขาและจึงอยู่ในด้านที่มีราคาแพงเท่าที่มูลค่าเป็นห่วง Polki มีผิวแบบโบราณที่บริสุทธิ์สมบูรณ์แบบสำหรับลักษณะชาติพันธุ์ที่มีชุดแต่งงานแบบดั้งเดิม.

3. Bridal Gold และ Kundan Sets for Wedding:

เจ้าสาวทองและ Kundan ชุด

Kundan เป็นที่นิยมอย่างมากและมีความสำคัญมากในการออกแบบเครื่องประดับและของสะสมสำหรับงานแต่งงาน เจ้าสาวดูมีเสน่ห์และเปล่งประกายในเครื่องประดับอัญมณี Kundan ทุกชนิด เป็นรูปแบบของเครื่องประดับแต่งงานแบบราชสถาน เครื่องประดับ Kundan คือการทำงานของหินที่มีราคาแพงในสีเขียวสีน้ำตาลแดงหรือสีแดงและเพชรสีทอง ดังนั้นชุดเจ้าสาวของ Kundan สามารถมี Kundan และสร้อยคอทองคำ, โซ่ยาว ๆ , kamarband, armlets, bangles, maang tikka, chokers ฯลฯ.

เครื่องประดับทอง Kundan เสร็จสมบูรณ์ดูเจ้าสาวของผู้หญิงและเธอดูเหมือนผู้หญิงในวันแต่งงานของเธอ มีงานหนักและงานฝีมือมากมายในขณะที่ทำเครื่องประดับเจ้าสาวและเครื่องประดับ Kundan.

4. ออกแบบเครื่องประดับแต่งงานในวัด:

วัด-ออกแบบเครื่องประดับเจ้าสาว-

งานแต่งงานเป็นโอกาสพิเศษที่เป็นประสบการณ์ของชีวิต เครื่องประดับจึงเป็นส่วนสำคัญของเจ้าสาว ออกแบบเครื่องประดับเพชรสำหรับเจ้าสาวเป็นผู้เข้าร่วมงานใหม่ล่าสุดและใหม่ในการออกแบบชุดเจ้าสาวและชิ้นส่วนเครื่องเพชรที่ดูล้ำเลิศเหล่านี้มีความสวยงามน่าฟัง พวกเขามีภาพของพระเจ้าเช่นพระเจ้า Krishna; Goddesses Lakshmi, Devi ฯลฯ ที่สร้างขึ้นด้วยการออกแบบที่ซับซ้อนในสถาปัตยกรรมของวิหาร พวกเขาได้รับการออกแบบอย่างสวยงามด้วยความแม่นยำสำหรับเทพธิดาเช่นรูปลักษณ์ของเจ้าสาวในผู้หญิงทุกคน.

ชุดเครื่องประดับพลอยทับทิม:

เจ้าสาว-ทับทิมเครื่องประดับชุด

หินทับทิมถูกนำมาใช้มาตั้งแต่หลายปีในการทำเครื่องเพชรพลอยเจ้าสาว หินทับทิมสดใสทำให้รูปลักษณ์ที่ดูรื่นรมย์ของเจ้าสาวในภาคใต้ของอินเดียมีแว่นตาทองคำและเครื่องประดับอื่น ๆ ของ Kanjivaram แม้กระทั่งเครื่องประดับโบราณทับทิมโบราณกับ jhumkas แบบดั้งเดิมสามารถสวมใส่โดยเจ้าสาวในวันพิเศษของเธอ สร้อยคอและชุด jhumka ตั้งอยู่ในทับทิมและทองคำที่มีรูปลักษณ์แบบโบราณที่สามารถเหมาะสำหรับงานแต่งงานแบบดั้งเดิมเท่านั้น ชุดสร้อยทับทิมเจ้าสาวพร้อมสร้อยคอหนักยาวจับคู่ต่างหูหนักโซ่ ฯลฯ ดูรูปเจ้าสาว.

ชุดเครื่องประดับแต่งงานแบบดั้งเดิมที่มีการออกแบบ Laxmi:

แต่งงานเครื่องประดับชุดที่มีลักษมีออกแบบ

เจ้าสาวดูไม่น้อยกว่าเทพธิดาในวันแต่งงานของเธอ ดังนั้นสิ่งที่ดีกว่าที่จะประดับตัวเองด้วยการออกแบบเทพธิดา Laxmi! Laxmi เป็นที่รู้จักในฐานะเทพธิดาแห่งความมั่งคั่ง ด้วยเครื่องประดับเครื่องเพชรพลอยงานแต่งงานที่สร้างขึ้นอย่างสวยงามในรูปแบบของ Laxmi เธอจึงมั่นใจได้ว่าจะดูสง่างามและสวยงามในสวรรค์ การออกแบบเครื่องเพชรพลอยแบบดั้งเดิมเหล่านี้มีการออกแบบที่สวยงามประณีตแกะสลักเป็นโซ่ยาวโซ่สั้นและสร้อยคอ.

7 เพิร์ลเจ้าสาว Jhumkas ชาติพันธุ์:

เจ้าสาวมุกเชื้อชาติ-jhumkas

Jhumkas เป็นหนึ่งในเครื่องประดับอัญมณีที่โดดเด่นและสง่างามที่สุดเมื่อเจ้าสาวสวมต่างหูของเธอ เหล่าอัญมณีที่ดูน่าอัศจรรย์ของมุกจะไปได้ดีกับเครื่องประดับอัญมณีอื่น ๆ ไข่มุกที่มีสีทองและโซ่ที่มองห้อยลงมาพร้อมกับ jhumkas เจ้าสาวมีความสวยงามเพียงกับเจ้าสาว Jhumkas เป็นตุ๊กตาเจ้าสาวที่ต้องการมากที่สุดในหลายพื้นที่ของประเทศโดยเจ้าสาว.

8. เจ้าสาวเจ้าสาวแบบดั้งเดิมและหิน Jhumkas:

เจ้าสาวทองและหินดั้งเดิม jhumkas

Jhumkas เป็นเครื่องประดับที่หรูหราที่สุดในต่างหูสำหรับเจ้าสาวของอินเดีย Jhumkas แน่นอนหาสถานที่ใน trousseau อัญมณี เหล่านี้สามารถแม้กระทั่งสวมใส่แบบสแตนด์อโลนสำหรับการทำงานใด ๆ หลังจากที่จัดงานแต่งงาน Jhumkas ด้วยทองคำพร้อมงานหินที่มีราคาแพงลวดลาย ฯลฯ เหมาะสำหรับรูปลักษณ์แบบดั้งเดิมที่ยังคงโบราณ Jhumkas ในทองคำด้วยเพชร, ทับทิม, มรกตและอัญมณีเป็นที่นิยมมากในเครื่องประดับเจ้าสาว.

9 ต่างหูลดน้ำหนักสำหรับเจ้าสาว:

หนักหล่นต่างหู

ต่างหูลดน้ำหนักเป็นที่รู้จักกันว่า Indian Balis หรือ Chaandbalis ต่างหูที่มีเอกลักษณ์เฉพาะเหล่านี้มีความสวยงามเพียงเล็กน้อยและเจ้าสาวจะงดงามเพียงเล็กน้อยในรองเท้าบาสเซอรี่หนักเหล่านี้ เหล่านี้มีน้ำหนักมากและมีองค์ประกอบของนักออกแบบในตัว ต่างหูเหล่านี้มีหินหนักทำงานในพวกเขาและมีความยาวกับรูปแบบที่ซับซ้อนในวงกลม เหล่านี้ยังสามารถสวมใส่แบบสแตนด์อโลนในภายหลัง.

ชุดเครื่องประดับเพชรสำหรับคู่แต่งงาน:

เจ้าสาวเพชรชุด

การพูดถึงเจ้าสาวและเพชรเป็นสิ่งจำเป็นในเครื่องประดับอัญมณีของเธอ หลังจากทั้งหมดมันเป็นวันพิเศษของเธอแต่งงานของเธอ เพชรเป็นเพียงที่สมบูรณ์แบบสำหรับเจ้าสาวกับชุดเจ้าสาวใด ๆ เหล่านี้หินเงาที่สมบูรณ์แบบตรงกับสีผิวใด ๆ สีอื่น ๆ นี้ไม่มีข้อสงสัยมีราคาแพง แต่ความสุขบนใบหน้าของเธอจะไม่ตรงกัน เหล่านี้ชุดเพชรที่สวยงามน่าทึ่งสามารถมี maangtikka โซ่มือ kamarband กำไลจมูกหนักสร้อยคอ / choker ห่วงโซ่ชั้นยาวกับจี้หนัก earrings ฯลฯ.

ดูเพิ่มเติม: เข็มกลัด

11. เครื่องประดับชุดเจ้าสาว:

เจ้าสาว-เหรียญเครื่องประดับชุด

สิ่งสำคัญอย่างยิ่งในงานแต่งงานของ Kerala คือสร้อยคอแบบหยอดเหรียญแบบดั้งเดิม / ชุดโซ่ยาวที่มีต่างหู สร้อยคอเหรียญที่เรียกว่า "kaasumaala": Kaasu หมายถึงเหรียญ / เงินและ Maala หมายถึงสร้อยคอ / สร้อยคอ เหล่านี้มีคุณค่าแบบโบราณและด้วยเหตุนี้จึงมีความสำคัญในช่วงงานแต่งงานเป็นของขวัญและพรจากผู้สูงอายุ สร้อยคอเหรียญเหล่านี้มีเหรียญกลมขนาดเล็กที่มีภาพลักษณ์ของเทพธิดาลักษมี (เทพธิดาแห่งความมั่งคั่ง) ที่ด้านหน้าเข้าร่วมอย่างสวยงามเพื่อสร้างสร้อยคอหรือโซ่ยาว พวกเขาดูน่าทึ่งกับ Kerala kasavusaree แบบดั้งเดิม (ปิด saree สีขาวที่มีเส้นขอบสีทอง).

ชุดอัญมณีชุดเจ้าสาว:

เจ้าสาวมุกอัญมณี

ไข่มุกดูสวยงามเมื่อผู้หญิงไม่คำนึงถึงสีผิวอายุอื่นเครื่องประดับอัญมณี Bridal สามารถที่สมบูรณ์แบบสำหรับการรับชมในช่วงเย็น ไข่มุกที่มีเพชรและต่างหูจับคู่ดูน่าตื่นตาตื่นใจกับความเปล่งประกายในตอนเย็น ไข่มุกและเพชรหรือไข่มุกด้วยหินที่มีราคาแพงเป็นสัญลักษณ์ของชั้นเรียน ความยิ่งใหญ่และค่าลิขสิทธิ์ซึ่งจะสะท้อนให้เห็นเมื่อเธอสวมชุดเหล่านี้.

ชุดเจ้าสาว Bridal Diamond:

เจ้าสาว-เพชรสร้อยคอ

Chokers เป็นสร้อยที่มองหาสวรรค์ในอัญมณีล้ำค่าและกึ่งมีค่าด้วยเพชรที่ตัดเป็นพิเศษเพื่อให้ดูหรูหราสำหรับเจ้าสาว เพชรที่มีทับทิมมรกตแซฟไฟร์เป็นต้นเป็นคลาสสิกสำหรับนัก Chokers และรูปลักษณ์ของเหล่าเจ้าสาวในงานแต่งงานของพวกเขา ความเปล่งปลั่งความสดใสและคลาสของเพชรสีขาวและรูปลักษณ์ของราชินีที่งดงามของอัญมณีได้รับการจับคู่ในชุดอัญมณีชุดเจ้าสาวหนักอย่างหนึ่ง.

14. มรดก Bridal Kundan สร้อยคอ:

มรดกเจ้าสาว-Kundan-สร้อยคอ

เครื่องเพชรพลอยที่มีราคาแพงที่สุดแห่งหนึ่งคือเครื่องประดับ Kundan เครื่องประดับ Kundan เป็นงานฝีมือหรือค่อนข้างมือ crafted ด้วยความแม่นยำและความสมบูรณ์แบบสำหรับชิ้นเครื่องประดับที่สวยงามมองสุดท้าย สร้อยคอหนัก Kundan เป็นส่วนหนึ่งของชุดเจ้าสาวของอินเดียที่จะไปพร้อมกับ sarees หนักหรือชุดแต่งงานของเธอ เจ้าสาวเปล่งประกายตามธรรมชาติหลังจากที่เครื่องเพชรพลอยที่สวยงามนี้ใช้เวทีกลาง.

15. อัญมณีสำหรับคู่แต่งงานโบราณของอินเดียตอนใต้:

เฉียงใต้อินเดียโบราณเจ้าสาวอัญมณี

การออกแบบเครื่องประดับจากอินเดียใต้มีเอกลักษณ์และแตกต่างจากการออกแบบอัญมณีอื่น ๆ การตัดการออกแบบการผลิตและรูปแบบที่แตกต่างและงดงามมากและหนึ่งจะได้รับการขนส่งไปยังอีกโลกหนึ่งเพียงแค่มองไปที่ชิ้นอัญมณี คุณภาพของเพชรทับทิมและทองคำ เงางามเป็นประกายและการออกแบบและเครื่องเพชรพลอยเป็นเพียงการสูดลมหายใจและเจ้าสาวแบบดั้งเดิมที่สวมใส่ชิ้นอัญมณีเหล่านี้ดูงดงาม เหล่านี้เป็นมรดกสืบทอดและสามารถเป็นเพชรและทับทิมเรียงรายสำหรับค่าที่อุดมไปด้วยยังโบราณ มากใช้ในช่วงแต่งงานและการแต่งงานของอัญมณีเจ้าสาวเหล่านี้จะถูกส่งผ่านไปยังรุ่นต่อไปในระหว่างหรือหลังการแต่งงาน.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบเครื่องประดับกระดาษ

16. อัญมณีเครื่องประดับสำหรับคู่แต่งงาน:

เจ้าสาว-ทองกำไล

ที่สำคัญที่สุดสำหรับเจ้าสาวหลังสร้อยคอและทั้งหมดเป็นกำไล กำไลข้อมือมีความสำคัญมากเมื่อเจ้าสาวคิดว่าเครื่องประดับของเจ้าสาวเป็นมือที่เล่นเป็นส่วนสำคัญในงานแต่งงาน กำไลข้อมือทองคำหนักและได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ การทำงานที่ซับซ้อนของการออกแบบงานหินที่มีราคาแพงการใช้ทองคำบริสุทธิ์ในกำไลเป็นหลักฐานว่ากำไลมีมูลค่าที่จะถูกจำแนกเป็นเสื้อผ้าที่สวมใส่ที่สำคัญ.

17. มรดก Bridals กำไล:

มรดกเจ้าสาว-กำไล

ไม่มีคำใดที่เพียงพอในการอธิบายอัญมณีโบราณหรือมรดกด้วยไข่มุกและทอง ไข่มุกขาว / ปิดขาวพร้อมด้วยของเก่าโบราณทำให้ดูสวยงามในมือของเจ้าสาว เธอสามารถจัดทีมงานกำไลที่หนักเหล่านี้ได้พร้อมกับของเก่าโบราณที่ดูเรียบง่ายขึ้นในมือ.

18. เครื่องประดับเพชรแหวนเจ้าสาว:

เจ้าสาวเพชรแหวน

เครื่องประดับที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้หญิงในวันที่หมั้นของเธอและการแต่งงานของเธอคือแหวน แหวนนิ้วมือที่แพงด้วยเพชรและอัญมณีในทองคำเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเจ้าสาว นี่คือสัญลักษณ์ของความเป็นผู้หญิงของเธอและทำเครื่องหมายการเดินทางของเธอในชีวิตครอบครัวกับสามีหรือคู่ชีวิตของเธอ เจ้าสาวสามารถเลือกจากหลากหลายแหวนสำหรับรูปลักษณ์ที่สวยงามของมือของเธอในรูปถ่ายงานแต่งงานตลอดชีวิต.

19. ห่วงเอวในเครื่องประดับอัญมณีคู่:

เอวโซ่ในเจ้าสาวอัญมณี

หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดในเครื่องประดับเจ้าสาวคือกลุ่มเอวที่รู้จักกันดีว่า kamarbandh ห่วงโซ่เอวเป็นที่งดงามมากและดูน่าทึ่งในเจ้าสาว พวกเขามีผิวที่สวยงามที่พวกเขาด้วย hangings หินชั้นเป็นต้นสำหรับความรู้สึกที่แตกต่างกันและมองไปที่เครื่องแต่งกายเจ้าสาว ห่วงเอวที่ยอดเยี่ยมจะทำให้รูปลักษณ์ของเจ้าสาวดูสมบูรณ์แบบ พวกเขาสามารถอยู่ในทองคำบริสุทธิ์กับงานหินที่มีราคาแพงในชั้นเน้นรอบเอว.

20. ชุดเจ้าสาว:

เจ้าสาว-กำไล

Armlets หรือ Bajuband มีมากในแฟชั่นที่มีการสวมใส่แบบดั้งเดิมสวมใส่ชาติพันธุ์และ sarees เช่นเดียวกับเสื้อแขนกุดกับกางเกงยีนส์และพวกเขามีความสำคัญเท่าเทียมกันในเครื่องประดับเจ้าสาว แต่ armlets เจ้าสาวจะเสร็จสิ้นการดูแบบดั้งเดิมของเจ้าสาว เจ้าสาวที่สวยด้วยเครื่องเพชรพลอยโบราณจะต้องใช้ชุดเกราะโบราณเพื่อให้รูปลักษณ์ของเจ้าสาวดูสมบูรณ์แบบ พวกเขาดูสวยงามมากและไม่สามารถต้านทาน flaunting armlets โบราณที่ไม่ซ้ำกันเหล่านี้กับงาน kundan ทำงานหินหรือ polki ทำงาน.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบ Armlet ทอง

21. เชือกสำหรับคู่แต่งงาน:

เจ้าสาวมือโซ่

โซ่มือหรือ haool phool เป็นอุปกรณ์เสริมที่สำคัญที่สุดสำหรับเจ้าสาว เหล่านี้เป็นพื้นฐานของการทำงานของ kundan หรือทองหรือเพชรที่วิ่งจากวงแหวนไปยังข้อมือ พวกเขาให้รูปลักษณ์ที่สวยงามในมือเป็นรูปลักษณ์ของมือมีความสำคัญมากสำหรับเจ้าสาว.

22. Bridal Chura in Hands:

เจ้าสาว-Chura

Chura เป็นชุดของกำไลที่มักจะมีสีแดงและสีขาวสวมใส่เป็นสี่ชุดสองแต่ละครั้งในหนึ่งมือประกอบด้วยสี่สีขาว kadas และส่วนที่เหลือกำไลสีแดงและสีขาวบาง สัญลักษณ์ของวัฒนธรรมเป็นส่วนสำคัญของงานแต่งงานของอินเดียโดยเฉพาะอย่างยิ่งในอินเดียเหนือ เจ้าสาวต้องสวมชุดนี้อย่างน้อย 40 วันหลังแต่งงาน.

23. Kadas เครื่องประดับสำหรับเจ้าสาว:

kadas สำหรับ-a-เจ้าสาว

Kadas เป็นกำไลที่หนาขนาดใหญ่สวมใส่เป็นแบบเดี่ยวหรือเป็นชุดที่สอง เจ้าสาวต้องสวมใส่ kadas เป็นส่วนหนึ่งของประเพณีและประเพณีที่แพร่หลายในครอบครัวและในช่วงงานแต่งงาน Kadas จะสืบทอดกันมาหลายชั่วอายุคนเมื่อได้มีการต้อนรับเจ้าสาวคนใหม่มาที่บ้าน พวกเขาเป็นสร้อยข้อมือที่มีอยู่ในครอบครัวมาตั้งแต่หลายชั่วอายุคน ดังนั้น kadas เป็นชิ้นเครื่องประดับที่สำคัญมากที่มีคุณค่าทางอารมณ์ที่แนบมากับพวกเขา.

24 เครื่องประดับ Anklets ออกแบบสำหรับเจ้าสาว:

anklets for bride

อุปกรณ์เสริมที่สำคัญที่สุดในการเน้นขาของเธอคือข้อเท้าและข้อเท้า การทอผ้าเป็นสัญลักษณ์ว่าเธอแต่งงานแล้วและจะสวมใส่โดยเจ้าสาวที่เท้าที่สองของเธอตลอดเวลา ข้อเท้าตกแต่งและเน้นขาของเจ้าสาว พวกเขาสามารถอยู่ใน kundan ทองหรือเงิน.

25. Bridal Maang Tikka:

maang-Tikka สำหรับ-a-เจ้าสาว

เมื่อเจ้าสาวเข้ากับรูปลักษณ์ที่ขี้อายสิ่งแรกที่ผู้คนสังเกตเห็นคือ maang tikka ของเธอ Maang tikkas หรือ head chains เป็นส่วนสำคัญของรูปลักษณ์ของเจ้าสาว เหล่านี้คือเพชรในงานเพชรพลอยทับทิมมรกตเป็นต้นดูสวยงาม พวกเขาดูสวยงามมากและสวยงามในเจ้าสาวสวมใส่พวกเขา Maaangtikkas หรือโซ่หัวเป็นชิ้นเครื่องประดับที่ไม่ซ้ำกันและเมื่ออยู่ในเพชรหรือ kundan ค่าเพียง multiplies.

เป็นเจ้าสาวเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับงานแต่งงานเพื่อเป็นเครื่องประดับเจ้าสาวสำหรับเธอ ดังนั้นการเลือกเครื่องเพชรพลอยเจ้าสาวเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบในงานแต่งงานของเธอ ด้วยตัวเลือกอัญมณีที่หลากหลายวันนี้เธอสามารถเลือกและปรับแต่งรูปลักษณ์ของเธอดูงานต้อนรับและมองหาฟังก์ชั่นอื่น ๆ ทั้งหมด ทองคำเพชร kundan และ polki เป็นเครื่องประดับที่เหมาะสำหรับเจ้าสาวมากที่สุด.

Leave A Comment

− 3 = 2