การออกแบบสร้อยคอ 20 อันดับแรกในอินเดีย | สไตล์ที่มีชีวิต

สร้อยคอมีความสำคัญในการออกแบบอัญมณี พวกเขาให้คอมองใกล้เคียง เมื่อมัดด้วยมรกตที่น่ารักเพชรพลอยทับทิมไข่มุกและเสน่ห์น่ารักพวกเขามักจะได้รับสถานที่เล็ก ๆ ในหัวใจของผู้หญิง สร้อยคอทองคำให้รูปลักษณ์ใหม่เสมอด้วยการออกแบบที่น่าทึ่ง.

เค้นคอสร้อยคอ-ออกแบบในอินเดีย

แต่ด้วยการเปลี่ยนแปลงในแฟชั่น, การออกแบบสร้อยคอได้เปลี่ยนไปจากทองคำหนักเพื่อ chokers น่ารักและมีเสน่ห์ สร้อยคอ Choker เกิดขึ้นในช่วงปลายยุค 90 เพื่อให้เป็นแฟชั่นใหม่ พวกเขาสามารถเป็นทองคำเงินหรือง่ายๆในการออกแบบสัก ในรูปแบบใด ๆ พวกเขาให้ดูเสน่ห์ให้กับผู้หญิงที่เกลียดสร้อยคอหนักเหล่านั้น.

การออกแบบสร้อยคอ Choker:

ลองดูที่การออกแบบที่น่าตื่นตาตื่นใจบางอย่างของสร้อยคอ Choker.

1. สร้อยคอสีดำและหิน Choker:

สีดำและหิน choker1

การออกแบบคอลเลกชันใหม่ที่มีรูปลักษณ์แบบตะวันตกผสมผสานกันอย่างน่าอัศจรรย์ของสีดำและสีขาว สร้อยคอสีดำเรียงรายไปด้วยเกล็ดหินสีขาวรูปใบไม้ เส้นจะได้รับสายต่าง ๆ เพื่อให้บิตสามารถกระชับถ้าจำเป็น จะให้สัมผัสหรูหราเพื่อสวมตะวันตกโดยเฉพาะในงานปาร์ตี้หรือวันออก.

2. สร้อยคอคู่ Strand Choker:

ดับเบิลเส้นใย choker2

การออกแบบคอลเลกชันที่เรียบง่ายด้วยเส้นสีดำและเสน่ห์ที่น่ารักช่วยให้มีความซับซ้อนในการสวมใส่เป็นประจำทุกชุด การออกแบบประกอบด้วยเส้นสีดำสองเส้นซึ่งเชื่อมต่อกับเสน่ห์ที่น่ารักของการออกแบบของดวงอาทิตย์ที่ทำด้วยเงิน คุณยังสามารถให้รูปลักษณ์ใหม่ไป Choker โดยการดึงเส้นใยหนึ่งของมันทำให้มันยาวนานกว่าอื่น ๆ.

3. สร้อยคอสีดำแบบง่าย:

ง่ายสีดำ choker3

ต้องการมีรูปลักษณ์ที่เรียบง่าย แต่มีรสนิยมสำหรับคืนลูกบนเสื้อคลุมสั้น! ลองดูที่การออกแบบสร้อยคอสีดำที่เรียบง่ายสร้อยคอทำจากกำมะหยี่ ทั้งหมดที่มีอยู่เป็นแถบสีดำผูกคออย่างมั่นคง มันทำให้ดูสง่างามบนชุดสีดำ นอกจากนี้ยังมี chokers กำมะหยี่สีอื่นที่มีอยู่เพื่อเลือกหนึ่งที่ตรงกับชุดของคุณ.

4. ดวงอาทิตย์และดวงจันทร์สร้อยคอ Choker:

ดวงอาทิตย์และดวงจันทร์ choker4

ต้องการชุดค่าผสมที่ตรงกันข้ามกับการสวมใส่! ต้องการดูสวรรค์! ลองเส้นที่ทำด้วยดวงอาทิตย์และดวงจันทร์เสน่ห์ การออกแบบมีสองสาย หนึ่งจะได้รับเสน่ห์ดวงอาทิตย์ซึ่งสวมใส่อยู่เหนือสายมีเสน่ห์ดวงจันทร์ มันให้มุมมองของสองอำนาจที่รวมตัวกันอยู่ที่จุดหนึ่ง ดวงอาทิตย์เป็นพลังแห่งแสงความจริงเพื่อต่อสู้กับความชั่วร้าย ในขณะที่พลังแห่งดวงจันทร์แสดงถึงพลังการรักษา.

5. สร้อยคอสร้อยคอเงินหนาสีเงิน:

เงินหนา choker5

กำลังมองหาบางสิ่งที่สวยงามสำหรับงานปาร์ตี้หรือดิสโก้! นี่คือคอลเลคชั่นแฟนซีเงินที่เรียงรายอยู่ด้วยเพชรขนาดเล็กเพื่อให้คอของคุณดูเป็นประกาย นอกจากนี้ยังดูสวยเมื่อสวมใส่ชาติพันธุ์สำหรับฟังก์ชั่น การออกแบบถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางโดยเด็กหญิงหรือวัยรุ่นในกางเกงยีนส์แบบสบาย ๆ แบบสบาย ๆ.

สร้อยคอสร้อยข้อมือลูกปัด:

ห่วงโซ่ที่มีลูกปัด-choker6

หมากฮอสสไตล์โซ่ดูน่ารักขึ้นยกดูของคุณในงานปาร์ตี้หรือสำหรับการสึกหรอตามปกติ โซ่ทองหรือเงินที่เรียบง่ายจะติดกับลูกปัดสีฟ้าที่กลมกลืนไปมาระหว่าง โซ่บางดูน่าทึ่งใน casuals capri พิเศษเพื่อให้มีลักษณะเป็นชายหาด โซ่ใหญ่สามารถใส่เพื่อเพิ่มการออกแบบที่น่าตื่นตาตื่นใจของ.

7. สร้อยคอทองคำบางทอง:

บางทอง choker7

มีจินตนาการในการออกแบบเหรียญทอง! นี่คือการออกแบบสร้อยคอทองคำขาวสวมใส่ในหน้าที่เช่นการนัดหมายงานแต่งงานก่อน ฯลฯ เมื่อดำเนินการกับชุดชาติพันธุ์การออกแบบของ choker ที่ทำด้วยการออกแบบเหรียญทองให้ดูนูนให้บุคลิกภาพของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถนำมาใช้กับกางเกงยีนส์สำหรับดิสโก้.

8. สร้อยคอเพชร Choker ออกแบบ:

เพชรสร้อยคอ-design8

สร้อยคออัญมณีสีขาวเรียงรายไปด้วยมรกตและไข่มุกให้รูปลักษณ์ของกษัตริย์ในการสวมใส่ของนักออกแบบของคุณ การออกแบบคอคอดเป็นศูนย์กลางที่มีมรกตรูปไข่สีเขียวล้อมรอบด้วยเพชร cz ขนาดเล็กที่ให้รูปลักษณ์ที่ดูน่าสนใจ จุดสิ้นสุดของการออกแบบทำด้วยไข่มุกที่แขวนอยู่ด้านล่าง การออกแบบให้คอของคุณดูเจ้าสาวและจึงจะสวมใส่ในงานแต่งงานของพระราช.

9. สร้อยคอเพชร Choker Necklace:

เพชรสร้อยคอ-set9

เพชรได้รับรางวัลเสมอหัวใจของผู้หญิงในการสวมใส่ชาติพันธุ์ การออกแบบชุดหัวก๊อกเพชรทำให้รูปลักษณ์ที่สวยงามโดดเด่นกว่า lehengas และ sarees ดีไซน์เนอร์ หมากฝรั่งได้รับเพชรคริสตัลสีขาวเรียงรายไปด้วยการออกแบบดอกไม้สีชมพูมรกตและชุดถ้าต่างหูตรงกับการออกแบบของ Choker ชุดดังกล่าวเป็นที่นิยมมากในวันนี้ในหมู่ผู้หญิง.

10. สร้อยคอสร้อยข้อมือเพิร์ลอัญมณี:

ดอกไม้มุก choker10

สร้อยคอไข่มุกไข่มุกมอบความงามที่เรียบง่าย แต่ทันสมัย การออกแบบคอรัปชั่นทำด้วยไข่มุกทะเล 4 เส้นและการออกแบบดอกไม้ตรงกลาง ดอกไม้ยังได้รับมุกล้อมรอบด้วยกลีบออกแบบสีทองและมุกรูปฉีกขาดที่แขวนอยู่ด้านล่าง การออกแบบจะดำเนินการด้วยดีไซเนอร์ที่มีสไตล์ sarees และ lehengas เพื่อให้รูปลักษณ์ของคุณมีความซับซ้อน.

ดูเพิ่มเติม: หญิง Choker

11. กางเกงยีนส์ Choker สร้อยคอ:

กางเกงยีนส์ choker11

กำลังมองหาการออกแบบ Choker ใหม่ซึ่งเป็นขี้ขลาด แต่อินเทรนด์! ดูกางเกงยีนส์ที่ทำจากกางเกงยีนส์ผ้ายีนส์ การออกแบบเป็นที่นิยมมากในหมู่วิทยาลัยข้อบกพร่องวันนี้ ไม่เพียง แต่สาว ๆ เท่านั้น แต่พวกเขาก็ยังได้รับ Jeans Choker เพื่อให้ดูเป็นตัวหนา เป็นที่สวมใส่บน casuals.

12. สายอักขระ Choker Necklace:

ตัวอักษร-เค้นคอ-necklace12

การออกแบบคอสร้อยคอใหม่ที่ได้รับความนิยมคือชื่อที่มีชื่อว่า Choker คุณสามารถใส่ชื่อเล่นของผู้สวมใส่หรือคำที่อธิบายถึงตัวเธอได้อย่างเหมาะสม ทำจากทองหรือเงินเช่นการออกแบบเครื่องแต่งกายที่เหมาะสมกับชุดใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นแบบสบาย ๆ หรือชาติพันธุ์ มันสามารถนำไปยังสำนักงาน ฯลฯ ฟังก์ชั่นของขวัญที่สมบูรณ์แบบด้วยความรู้สึกสำหรับมุมของคุณสามารถ choker ชื่อ.

13. สร้อยคอ Choker สร้อยคอฤดูใบไม้ผลิ:

ฤดูใบไม้ผลิการออกแบบสร้อยคอ-necklace13

การออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฤดูใบไม้ผลิหรือรอยสักของชนเผ่าเป็นเรื่องขี้ขลาดในหมู่เยาวชน ไม่ใช่แค่เด็กผู้หญิงเท่านั้น แต่ยังเป็นเด็กผู้ชายด้วยเช่นกัน คอคอดเป็นดีไซน์ที่มีสายคล้องที่ยืดออกได้รับการออกแบบในรูปแบบต่างๆเพื่อให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น การออกแบบดังกล่าวค่อนข้างบ่อยในคอนเสิร์ตของดาวหิน.

14. สร้อยคอชาแนลเพิร์ลคอคเนส:

chanel-มุกเค้นคอ-14

การออกแบบที่ค่อนข้างงุ่มง่ามและทันสมัยที่นิยมในหมู่ celebs เป็นสร้อยคอชาแนลสร้อยคอไข่มุก หมากฝรั่งเป็นเรื่องง่ายด้วยไข่มุกอันใหญ่สองอันที่เรียกว่าไข่มุกชาแนลในตอนท้ายของปลายแต่ละด้านของเส้นสีทอง การออกแบบคอลเลกชันดังกล่าวได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางเกี่ยวกับชุดลำลองสำหรับนักออกแบบโดยเฉพาะเพื่อให้รูปลักษณ์ที่ดูแปลกตา.

15. การออกแบบสร้อยคออินเดีย Choker:

อินเดียเค้นคอ-design15

สร้อยคอของชาวอินเดียมีสร้อยคอไข่มุกหินและมรกตให้รูปลักษณ์ทุกครั้ง สร้อยคอไข่มุกแท้ด้วยหินสีดำเป็นแบบที่ไม่เหมือนใครให้รูปลักษณ์ที่ดูสง่างามด้วยชุดสูทและเชื้อชาติต่างๆ หมากรุกสีดำและสีขาวมีทั้งสองต่างหูเพื่อเพิ่มความสวยงาม.

ดูเพิ่มเติม: Chokers สำหรับผู้ชาย

16. สร้อยคอ Choker ที่มีสีสัน:

ที่มีสีสันเค้นคอ-necklace16

ต้องการสวมใส่บางสิ่งบางอย่างที่เลือกและขี้ขลาด! การออกแบบดอกไม้ด้วยการผสมสีหลายรูปแบบทำให้ดูสวยงามในงานปาร์ตี้ธีมการแสดงแฟชั่น ฯลฯ เพื่อให้ดูขี้ขลาด ดอกไม้ต่างๆจะทำด้วยวัสดุสุทธิที่แตกต่างกันในขณะที่เส้นใยหลักที่ทำด้วยเงินสเตอร์ลิง.

สร้อยคอทำด้วยมือ:

ทำด้วยมือสร้อยคอ-necklace17

สร้อยคอเครื่องทำสร้อยคอทำด้วยมือง่ายๆให้คำนิยามใหม่แก่บุคลิกภาพที่เรียบง่ายของคุณ สร้อยคอสีดำทำด้วยวัสดุผ้าไหมกำมะหยี่ที่มีเสน่ห์เงินสองสีเพื่อเพิ่มรูปลักษณ์ของมัน การออกแบบให้ดูน่าทึ่งใน casuals และ gowns ดำ สามารถทำด้วยสีต่างๆที่เหมาะกับชุดของคุณ.

18. สุทธิกับสร้อยคอ Bow Choker:

สุทธิกับโบว์เค้นคอ-necklace18

ไม่เพียง แต่ผู้ใหญ่เท่านั้น แต่ยังเป็นเด็กสาวตัวเล็ก ๆ ประดับคอด้วยการออกแบบสร้อยคอน่ารัก สร้อยคอสีดำได้รับการออกแบบมาพร้อมกับโบว์เล็ก ๆ และโซ่สองอันให้รูปลักษณ์อันน่ารื่นรมย์ในกระเป๋าสะพายสั้น ๆ หรือคาปรี เส้นใยสีดำหลักได้รับการออกแบบด้วยวัสดุสุทธิเพื่อให้รูปลักษณ์ที่สวยงาม การออกแบบยังเป็นที่นิยมในหมู่สาววัยรุ่นของวิทยาลัยในงานปาร์ตี้คิตตี้ปิกนิกและวิทยาลัย.

19. สร้อยคอทองเหลืองผีเสื้อ:

ทองผีเสื้อ choker19

คอสร้อยคอทองคำที่มีลวดลายผีเสื้อให้รูปลักษณ์ที่สวยงามแก่วัยรุ่นและหญิงในขณะที่รูปลักษณ์น่ารักและเงอะงะแก่สาว ๆ ในโรงเรียน การออกแบบสามารถทำด้วยโซ่ทองหรือเงิน ผีเสื้อจะได้รับหินที่มีสีสันกับเพชร CZ ขนาดเล็กเพื่อให้เป็นประกาย ดูน่าทึ่งในดิสโก้หรือบน casuals.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบอัญมณี Choker

20. สร้อยคอ Chuck Oxidised:

เหลี่ยม-เค้นคอ-necklace20

ต้องการดูแบบดั้งเดิมและแบบดั้งเดิมสำหรับเทศกาลใด ๆ ได้รับการออกแบบที่มีสารออกไซด์ออกซิไดซ์ที่ทำจากวัสดุที่มีการเกิด oxidised ซึ่งมีลวดลายเล็ก ๆ การออกแบบเครื่องตกแต่งดังกล่าวสวมใส่อย่างมากใน Navratri งานเฉลิมฉลองทางศาสนาและอื่น ๆ ใน Choli, Lehenga และ sarees แบบดั้งเดิมที่จะยกระดับชาติพันธุ์ของคุณสไตล์ขั้นตอนที่สูงขึ้น.

สร้อยคออัญมณีเป็นประโยชน์กับความงามที่ไม่ต้องการสร้อยคอหนักสำหรับคอของพวกเขา ดีไซเนอร์ผู้ออกแบบคอคอดที่ทำด้วยมือหรือทำด้วยทองคำเงินเพชรเป็นต้นให้นักออกแบบชั้นยอดมองเห็นคอของคุณ นอกจากนี้ยังมีหลายแบบของ choker มีเสน่ห์เฉพาะบางอย่างที่ทำขึ้นสำหรับผู้ชาย พวกเขาได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากเด็กผู้ชายในลักษณะที่เป็นตัวหนาสำหรับคนที่อยู่ในวงดนตรีนักมวยปล้ำนักเต้นริมถนนเป็นต้น.

ภาพแหล่งที่มา: 1, (2-7), 8, 9, 1o, (11-13), 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20.

Leave A Comment

− 1 = 4