สร้อยคอไข่มุกแท้ 18 ตัว สไตล์ที่มีชีวิต

คอเคเชียลเป็นแถบหรือสร้อยคอที่พอดีกับคอ สมัยก่อนมันเป็นแฟชั่นที่สามารถมองเห็นได้ในวัฒนธรรมจีนอเมริกันพื้นเมืองอินเดียและอียิปต์ ตอนนี้มันได้กลับมาพร้อมกับรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์มากขึ้นซึ่งเราสามารถสวมใส่ในงานปาร์ตี้และชีวิตประจำวัน พวกเขาอาจดูอึดอัดที่จะสวมใส่ แต่พวกเขาไม่ได้และมีความสุขสบายเมื่อน้ำหนักเบา พวกเขาสามารถประดับด้วยเลื่อม, studs หรือจี้.

ประเภททั่วไปของ Choker รวมถึงเหล้าองุ่น, คอเปิด, รอยสักและแน่นอนไข่มุกซึ่งเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในหมู่ทั้งหมด เครื่องคลั่งเพิร์ลให้รูปลักษณ์อันน่าหลงใหลซึ่งทำให้ดูสง่างาม การออกแบบสร้อยคอไข่มุกเป็นที่นิยมในหมู่สาว ๆ และผู้หญิง.

การออกแบบสร้อยคอ Choker กับไข่มุก:

ที่นี่ 9 ดีไซน์ที่ดีที่สุดของ pearl chokers ที่คุณอาจจะค้นหาจนถึงขณะนี้.

1. Single Pearl Choker:

ไข่มุก choker

มุกเดียวที่เป็นไข่มุกที่มีไข่มุกเพิ่มเข้ามา เป็นแบบที่เรียบง่าย แต่มีเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับทุกวัน วิทยาลัยสามารถเพิ่มสิ่งนี้ลงในรายการที่ต้องการได้ นี้สามารถไปกับการแต่งกายและทรงผมใด ๆ.

2. Double Strand Pearl Choker:

ดับเบิลเส้นใยมุกเค้นคอ-2

การออกแบบนี้มีสองชั้นที่เต็มไปด้วยไข่มุกที่เหมาะกับร่างกายทารก มันอาจจะมีการรวมกันของสองเส้นด้วยหนึ่งมุกเดียวที่ทำให้ดูสวยงาม.

3. เครื่องหนังไข่มุก Choker:

หนังมุกเค้นคอ-3

มีไข่มุกหนังเป็นมุกที่แนบมากับมัน มันสามารถอยู่ในทั้ง chokers แคบและกว้าง พวกเขาเพิ่มความเย้ายวนใจและดูทันสมัยในเด็กหญิง สามารถประดับด้วยเพชรพลอยบนชุดใดก็ได้.

4. Black Pearl Choker:

สีดำมุกเค้นคอ-4

รอยัลสีดำยังพบในไข่มุกและให้ดูพระเพื่อคนที่สวมมัน อัญมณีสีม่วงนี้สามารถประดับด้วยชุดสีอ่อนโดยเฉพาะซึ่งจะมุ่งเน้นที่ choker.

5. Chain Choker กับไข่มุก:

มุกโซ่เค้นคอ-5

ถ้าใครรู้สึกอึดอัดใจกับเครื่องเค้กชนิดอื่น ๆ ไข่มุกไข่มุกก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดที่ต้องการให้มีน้ำหนักเบาเพื่อสวมใส่กางเกงที่มีรูปลักษณ์พราว เป็นเครื่องเพชรพลอยเพรียวบางและสวยงามที่จะประดับ.

6. ไข่มุกหลายลูกคลื่น Choker:

หลายเส้นใยมุกเค้นคอ-6

สร้อยคอไข่มุกหลายเส้นมีเส้นมุกหลายแบบหลายแบบทำให้ดูสวยงามมากขึ้น ที่ดีที่สุดจะไปกับท็อปส์ซูพืชและทรงผมทำบุญ.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยคอลูกไม้สร้อยคอ

7. กำมะหยี่ Choker With Pearl:

กำมะหยี่เค้นคอด้วยมุก-7

อัญมณีกำมะหยี่ 90 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไข่มุกมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กำมะหยี่สามารถเป็นสีใดก็ได้เช่นสีดำสีชมพู ฯลฯ ที่จับคู่เครื่องแต่งกายและไข่มุกที่แนบมากับมันทำให้เห็นได้ชัดเจนมากขึ้น.

8. Pearl kundan Choker:

มุก Kundan-เค้นคอ-8

สร้อยคอสร้อยคอไข่มุกทำด้วยมือเป็นเครื่องประดับเจ้าสาวหรือเครื่องเพชรพลอยสำหรับโอกาสแบบดั้งเดิมเช่นทำให้ดูสวยงามและน่าทึ่งในเครื่องแต่งกายแบบดั้งเดิม มันคือการรวมกันของไข่มุกและ kundan กับทอง.

9. เหล้าองุ่นเงินเพิร์ล Choker:

วินเทจสีเงินมุกเค้นคอ-9

Vintage ไม่ได้หมายถึงเก่าเก่ามาเป็นแนวโน้มใหม่ด้วยรุ่นที่ทันสมัยมากขึ้น สร้อยคอไข่มุกเม็ดเงินโบราณที่มีสร้อยคอแบบสร้อยข้อมือมีชั้นเรียนของตัวเองโดยไม่ต้องสัมผัสกับเขตแดนอื่น มันทำให้ดูไม่เป็นธรรมชาติและสามารถไปกับทั้งแบบดั้งเดิมและแบบตะวันตก.

10. สร้อยคอสร้อยคอไข่มุกสไตล์วินเทจ:

เหล้าองุ่น Style Wedding Pearl Choker Necklace

นี่คือคอลเลกชันเจ้าสาวเก๋และมีสไตล์ที่ทำโดยใช้ไข่มุก Swarovski งาช้างขนาดเล็กที่เชื่อมต่อกับจี้วินเทจของ Luke rhinestone ศูนย์กลางของจี้ห้อยลงอีกครั้งด้วยมุกสีงาช้าง ชุดสร้อยคอไข่มุกแห่งนี้เป็นชุดวินเทจที่เหมาะสำหรับเจ้าสาวในงานแต่งงานของพวกเขา.

11. Kundan ชุดเจ้าสาวเพิร์ล Choker:

Kundan Bridal Pearl Choker Set

ลองใช้รูปแบบบอลลีวูดอินเดียนแบบเผ่าพันธุ์ kundan pearl choker set นี้ มันมีการจับคู่ต่างหูขนาดใหญ่ที่มีสร้อยคอสร้อยคอไข่มุกที่ตกแต่งอย่างสวยงามนี้ การผสมผสานของไข่มุกและเพชรเม็ดสีฟ้าช่วยเพิ่มความเร่าร้อนให้กับชุดที่คุณโปรดปราน.

12. กำมะหยี่สีดำ Choker กับไข่มุกหยด:

สีดำ Velvet Choker with Pearl Drops

คุณจะแต่งกายให้ดีที่สุดทุกครั้งที่คุณเลือกใช้ชุดอัญมณีสีดำกับชุดเหล่านี้ มันเป็นสีน้ำตาลเข้มที่มีไข่มุกหยดตรงกลางซึ่งมีจี้ มันมีอยู่ในผิวที่คมชัดดีกรงเล็บกุ้งก้ามกรามและในความยาวที่ปรับได้.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบสร้อยคอทองคำ

13. สร้อยคอมุกเดียวไข่มุก:

เดียว Pearl Choker Necklace

คอลเล็คชั่นไข่มุกน้ำจืดแบบสร้อยคอทำด้วยทองคำ 14 กะรัต ไข่มุกอันเดียวนี้มีความกว้างของไข่มุก 0.4 ซม. และความยาวรวมของหัวกะทิ 39 ซม. นี่เป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับแฟนของคุณในวันเกิดของเธอ.

14. โกลด์เพิร์ลเดี่ยวชุด Choker:

สีแดง Single Pearl Choker Set

ทำให้ตัวคุณสวยที่สุดด้วยคอลเลกชันสร้อยคอไข่มุกสีแดงเดี่ยวและชุดหยอดหู นี่คือโลหะอัญมณีโลหะทองที่เรียบง่ายสำหรับหญิงและหญิงที่ทำด้วยมือ ไข่มุกที่ใช้เป็นไข่มุกเม็ดสีแดง AAA เกรด AAA เกรดสามมีประกายเงางาม.

15. เครื่องประดับแฟชั่น DIY สร้อยคอไข่มุกสีดำ:

แฟชั่น DIY Black Pearl Choker Necklace

นี่เป็นสร้อยคอไข่มุกสีดำที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของคริสตัลสีดำตั้งอยู่ในจี้ ชุดนี้เป็นงานหัตถกรรมที่ทำจากแฟชั่นลายดอกไม้แบบเทียม ชุดเครื่องประดับไข่มุกอันเรียบง่ายและน่าทึ่งนี้เป็นของใหม่ที่จะทำให้คุณดูสง่างาม.

สร้อยคอสำหรับเจ้าสาวสีขาวแบบเรียบง่าย:

ง่าย White Pearl Bridal Necklace

ที่นี่คุณจะได้มองเห็นสร้อยคอไข่มุกสีขาวที่ประดับประดาด้วยเครื่องประดับแบบโกธิค มันมาในไข่มุกเส้นเดียวกับมือทำแบบกำหนดเอง มุกเป็นเปลือกหอยและความยาวรวมของสร้อยคือ 16.5 ซม.

17. พอควรหนึ่งไข่มุก Choker:

ตามสมัยนิยม One Pearl Choker

หยิบชุดสร้อยไข่มุกอันงดงามและสง่างามอันงดงามแห่งหนึ่งเพื่อให้เหมาะกับเครื่องแต่งกายที่ทันสมัยทั้งหมดของคุณ ทำด้วยมือและขนาดของมุกมีเส้นผ่าศูนย์กลาง 9-10 มิลลิเมตร ไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่น่าจะเป็นของสะสมอันยอดเยี่ยมที่คุณมีอยู่.

18. สร้อยคอสามไข่มุกหนัง Choker สร้อยคอ:

สาม Pearls Leather Choker Necklace

สร้อยคอไข่มุกแห่งนี้เป็นสร้อยข้อมือที่ผูกด้วยสายหนังแท้เพื่อให้ได้ผิวที่ดีที่สุด คอรัปชั่นมีหนังสีดำกลมสามไข่มุกที่เก็บจากน้ำจืด สร้อยคอไข่มุกแท้สีม่วงนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว.

มีเทรนด์และรูปแบบมากมายที่นำเสนอสู่โลกแฟชั่นในปัจจุบัน แต่ความนิยมสำหรับชุดสร้อยคอไข่มุกธรรมชาติดังกล่าวยังไม่เคยมีมาก่อน ผู้หญิงมีความหลากหลายของตัวเลือกในเฉดสีของไข่มุก ชุดหมากรุกยังมีอยู่ในวัสดุต่างๆเช่นเส้นไข่มุกหนังและโลหะเช่นทองและเงิน รูปแบบของแต่ละรุ่นจะขึ้นอยู่กับสิ่งที่ดีที่สุดของมือที่เลือก.

ดูเพิ่มเติม: Chokers เพชรสำหรับผู้หญิง

Leave A Comment

+ 17 = 19