15 การออกแบบ Diamond Bangles ล่าสุด | สไตล์ที่มีชีวิต

เพชรกลายเป็นสัญลักษณ์แห่งความรักและความงามแบบดั้งเดิมตลอดกาลด้วยแววและพลังอันเป็นนิรันดร์อันเป็นสัญลักษณ์ของเครื่องประดับที่ไม่เหมือนใครในตู้เสื้อผ้าของทุกคน ข้อมือที่สวยงามของคุณไม่มีอะไรที่สมควรได้รับมากไปกว่ารูปแบบของเพชรกำไล พิจารณาว่าสร้อยข้อมือทองและเพชรกลายเป็นเครื่องประดับระดับไฮเอนด์ในแง่ของการกำหนดราคาความจำเป็นที่จำเป็นในการสวมใส่กำไลและการเข้าสู่โลกแฟชั่นได้เพิ่มขึ้นเพียงเท่าใดค่าของมันเท่านั้น.

เพชรกำไล-การออกแบบ

ความสง่างามและสไตล์ของกำไลเพชรก็จะเพิ่มความสวยงามและเสน่ห์ของบุคลิกภาพของคุณด้วยความแวววาว! ว่ากันว่าเพชรตลอดไปหรือเพชรเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดและน่ารักของเด็กผู้หญิง! เครื่องประดับเพชรที่เพรียวบางและมีสไตล์เช่นกำไลเพชรจะเป็นอุปกรณ์เสริมที่ดีเยี่ยมสำหรับทุกโอกาสและไปกับเสื้อผ้าทุกชนิด.

การออกแบบของเพชรกำไล:

บังเหียนไม่ซ้ำกันกำหนดมรดกและวัฒนธรรมของอินเดียและเหล่านี้เป็นเครื่องประดับแบบค่อนข้างและชอบที่จะสวมใส่เป็นคู่ การออกแบบเพชรอินเดียนี้ถูกสวมใส่โดยผู้หญิงหลาย ๆ ครั้งเพื่อบ่งบอกการแต่งงานหรือเพียงเพื่อแสดงออกถึงความเป็นชาติพันธุ์ ขอรับชุดรูปแบบเพชรที่น่ารักและยอดนิยม 15 อันดับแรกที่นี่.

1. กำไลประดับเพชรด้วยทับทิมหิน:

เจียระไนเพชร-กำไลที่มีทับทิม stones1

วิธีการที่เพชรถูกตัดอธิบายคุณค่าและเห็นได้ชัดว่ามีผลต่อความน่ารักประกายและความคมชัดของมัน นี่คือเหตุผลที่การตัดเพชรอย่างกว้างขวางมีผลกระทบต่อวิธีการที่เหตุผลเพชรที่จะจุดประกายการเต้น โดยวิธีการที่เลือกการออกแบบดังกล่าวข้างต้นของเพชรกำไลกับหินเจียระไนและทับทิมจะคุ้มค่าทั้งสำหรับการทำงานดูสง่างาม.

2. กำไลข้อมือเพชร Cubic Zirconia:

เพชรลูกบาศก์เซอร์โคเนีย-ออกแบบ bangles2

หากคุณกำลังมองหารูปแบบดั้งเดิมและการจับคู่เครื่องประดับโดยเฉพาะอย่างยิ่งสร้อยข้อมือเพชรกับเครื่องแต่งกายของอินเดียการออกแบบชุด Zirconia แบบโครเมี่ยมอาจเป็นทางเลือกที่ดีและฉลาด กำไลเหล่านี้มีหลากหลายถือเป็นสถานที่ล้ำค่าในหัวใจของผู้หญิงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเชื้อสายอินเดีย.

3. ดอกไม้อเมริกันเพชรกำไล:

ดอกไม้ออกแบบเพชร bangles3

การประดับด้วยเพชรดีไซน์ด้วยเพชรแบบอเมริกันจะทำให้เครื่องแต่งกายแบบกึ่งโบราณดูดีขึ้นผสมผสานเข้ากับรูปลักษณ์ที่ทันสมัยเพื่อแสดงให้เห็นถึงความเป็นตัวของตัวเองทั้งสองด้าน จะมีกำไลนี้จะเป็นทางเลือกที่ง่ายเช่นนี้ดูสวย.

ดูเพิ่มเติม: กำไลข้อมือสตรี

4. กาแล็กซี่กว้างทับทิมเพชรทับทิม:

กาแล็คซี่-กว้างเพชรทับทิม bangles4

กาแล็กซี่วงกว้างเพชรกำไลกับหินทับทิมและมรกตแน่นอนจะเป็นทางเลือกที่ง่ายของแฟชั่นที่พวกเขาจะมีสีสรรเสริญที่ดีงามและยังคงเป็นอุปกรณ์ที่ลึกซึ้งเมื่อสวมใส่กับตระการผสม.

5. เหลี่ยมเพชรพลอยกำไล:

กว้างเพชรเก๋ bangles5

สร้อยข้อมือเก๋ไก๋เป็นแบบจำลองที่มีการค้นหาสูงโดยผู้หญิงทุกวัยขณะที่พวกเขาต้องการเครื่องประดับอัญมณีน้ำหนักเบาในการออกแบบใหม่ที่สุด แต่อย่าลืมดูขนาดที่เหมาะกับคุณเพราะจะเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในหมู่ทุกคน.

6. คอลเลกชันที่แปลกใหม่ของเพชรกำไล:

แปลกใหม่คอลเลกชันของเพชร bangles6

ผู้หญิงที่แต่งกายด้วยชุดเครื่องประดับที่แปลกใหม่ของสร้อยเพชรนี้จะรู้สึกสง่างามเพราะกำไลเหล่านี้ด้วยเพชรมรกตเรียงรายช่วยเพิ่มความสวยงามของชุดแต่งกายทั้งหมดที่เธอใส่.

7 กำไลเพชรผู้ออกแบบ:

ออกแบบเพชร bangles7

กำไลเพชรดีไซน์เนอร์จะมีลักษณะที่สวยงามเป็นพิเศษและเน้นความงามของข้อมือที่บอบบางของคุณและนี่เป็นเพียงแค่สิ่งเดียวที่ไม่สามารถทดแทนได้เป็นอย่างดีท่ามกลางประกายและความงามของผู้หญิง.

8. Single Line Diamond กำไลข้อมือ:

บรรทัดเดียวเพชร bangles8

สร้อยข้อมือเพชรเรียงเดี่ยวเป็นลวดลายที่น่ารักที่สุดส่วนผู้หญิงส่วนใหญ่จะค้นหาลวดลายที่เรียบง่าย แต่สง่างามนี้มีการออกแบบที่คงเส้นคงวาด้วยหินเพชรแถวเดียวที่สร้างขึ้นในรูปแบบดอกไม้.

9. Solitaire ตัดเพชรกำไล:

เล่นไพ่คนเดียวตัดเพชร-bangles9

Solitaire ตัดสร้อยเพชรที่ทำจากการรวมกันของเพชรและหินทับทิมจะส่งผลให้เฉดสีสองโทนและสามกับเพชรและทับทิม studded บนมัน หินได้รับการจัดอย่างเรียบร้อยด้วยการออกแบบมุกที่ปลายทั้งสอง.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยข้อมือเพิร์ลอินเดีย

10. กำไลเพชรแบบดั้งเดิม:

ดั้งเดิมเพชร bangles10

สร้อยเพชรแบบดั้งเดิมที่มีหินเพชรสองเส้นเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับเครื่องแต่งกายของผู้หญิง ไม่มีความงดงามของรูปแบบอื่นใดที่สามารถทดแทนความสง่างามอันไร้กาลเวลานี้ที่มีเสน่ห์โดยกำไลเพชรแบบดั้งเดิมเนื่องจากเหล่านี้ถูกนำมาใช้อย่างสม่ำเสมอตั้งแต่อายุ.

11. สร้อยข้อมือเพชรสไตล์อเมริกัน:

อเมริกันสไตล์-เพชร bangles11

สร้อยข้อมือเพชรสไตล์อเมริกันเรียงรายไปด้วยหินเพชรได้รับการออกแบบอย่างยอดเยี่ยมและน่าสนใจเมื่อสวมใส่และทำให้ผู้หญิงจำนวนมากพุ่งด้วยความภาคภูมิใจ นี้จะเป็นคอลเลกชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานแต่งงานและชนิดของบุคคลใด ๆ เช่นนี้เหมาะกับทุกชนิดของชุด.

12. กำไลข้อมือแบบทับทิมแบบดั้งเดิมที่สวยงาม:

สวยงามแบบดั้งเดิม-ทับทิมมรกตออกแบบ bangles12

การสวมใส่กำไลเพชรแบบทับทิมแบบทับทิมแบบดั้งเดิมที่สวยงามจะถูกมองข้ามดึงดูดผู้ชมจำนวนมากเนื่องจากเป็นแบบเล่นไพ่คนเดียวที่เหมาะกับชุดทุกโอกาส.

13. หินแกรนิตเพชรกำไล:

เรียงรายหินเพชร-bangles13

สร้อยข้อมือนี้ทำด้วยเพชรและทองคำซึ่งหิน zerkon มีความสวยงามมากในการออกแบบดอกไม้และชุดสร้อยข้อมือประกอบด้วยชิ้นส่วนของเพชร 4 ชิ้นขนาดต่างๆเช่น 2.4, 2.6, 2.8 และเคลือบด้วยเงินชุบโรเดียมสีทองและเงินเรียกว่า ganga yamuna ชุบ สร้อยข้อมือเพชรเหล่านี้มีคุณภาพดีและนี่เป็นหนึ่งในดีไซน์ล่าสุดจากอัญมณีเพชรที่สงสาร.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบกำไลเงิน

14. สุราษฎร์ธานีแบบดั้งเดิมสองเหลี่ยมสไตล์อินเดียออกแบบกำไล:

surat-เพชรแบบดั้งเดิม-สองโทนสไตล์อินเดียออกแบบ-bangles14

เพชรสุราแบบดั้งเดิมสองโทนสีของนักออกแบบสไตล์อินเดียเป็นคำชมเชยที่ดีที่สุดหรือเครื่องแต่งกายที่ทำจากอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบ การสวมใส่ชุดสร้อยข้อมือเพชรเหล่านี้จะทำให้รูปลักษณ์ของคุณดูเก่งและหล่อเหลืองทั้งแบบดั้งเดิมและแบบอินเทรนด์.

15. ความร่วมมือ Kada Diamond กำไล:

การทำงานร่วมกัน-Kada-เพชร bangle15

สร้อยข้อมือ kada diamond เป็นรูปแบบใหม่ล่าสุดของเพชรและรูปแบบของเพชรที่เป็นที่นิยมมากที่สุดเนื่องจากมีความกว้างและกว้างขึ้นในการออกแบบโดยมีเพชรสองแถวเรียงรายอยู่ด้านนอกและเรียงรายไปด้วยทับทิมหินในลวดลายดอกไม้ด้านในจึงทำให้การผสมสีสมบูรณ์แบบ ให้รูปลักษณ์อันหรูหราและสง่างาม.

ความงามด้านการซื้อกำไลเพชรอาจเป็นเรื่องที่น่าขลาดหากคุณไม่แน่ใจว่าคุณจะคุ้นเคยกับสิ่งที่คุณกำลังซื้อตามที่คุ้มค่าหรือไม่ โดยทั่วไปเมื่อคนคิดเพชรเครื่องประดับพวกเขาทันทีเชื่อมโยงกับ fanciest ของชิ้นที่เหมาะสมเพียงไม่กี่ครั้ง แต่ในความเป็นจริงผู้หญิงที่รักเพชรจะรู้ว่ามีการออกแบบทีเด็ดในกำไลเพชรที่มีให้เลือกมากขึ้นและเหมาะสำหรับการสวมใส่แบบสบาย ๆ ทุกวัน.

เมื่อคุณซื้อสิ่งที่มีราคาแพงคุณจะต้องกังวลเกี่ยวกับปัจจัยด้านคุณภาพจริงๆ ปัจจุบัน บริษัท ส่วนใหญ่มีคอลเลกชันชุดเครื่องประดับแฟชั่นของตนเอง มีกล่าวว่าทั้งหมดโกรธที่จะซื้อเครื่องประดับได้เปลี่ยนไปพื้นที่ดิจิตอลในปีที่ผ่านมาและถูกต้องเพื่อให้คุณสามารถรับล้านและล้านรูปแบบการเลือกจากการช้อปปิ้งออนไลน์ขณะที่กำไล อินเทอร์เน็ตกำลังกลายเป็นพื้นที่ยอดนิยมในการทำช้อปปิ้งของคุณและแน่นอนการซื้อผ่านอินเทอร์เน็ตจะทำให้คุณตื่นตัวและปราศจากปัญหาโดยเฉพาะกับกำไลเพชร.

ภาพแหล่งที่มา: M, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15.

Leave A Comment

5 + 1 =