15 ต่างหูที่เรียบง่ายและดีที่สุดสำหรับเด็ก | สไตล์ที่มีชีวิต

ทารกและเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ มีส่วนที่บอบบางมาก อายุของเด็กเล็กถึงวัยรุ่นคืออายุของความสนุกสนานและกีฬา จำเป็นต้องมีการดูแลอย่างดีที่สุดสำหรับต่างหูและตุ้มหูเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับพวกเขา แม้ว่าหลังจากวัยรุ่นก็เป็น sporty แต่พวกเขาเติบโตขึ้นมากพอที่จะดูแลตัวเอง.

ที่เรียบง่ายและดูดีที่สุดต่างหูสำหรับเด็ก

แพทย์กล่าวว่าทารกควรเจาะเฉพาะหลังจากอายุเฉพาะ แม้ว่าผู้ปกครองชอบเจาะสาวน้อยตัวเล็ก ๆ ของพวกเขาเมื่อยังไม่พอที่จะเข้าใจความเจ็บปวด แต่สำหรับเทวดาตัวเล็ก ๆ คุณต้องเลือกการเลือกพิเศษของต่างหูที่ไม่เป็นอันตรายต่อหูและในอนาคตจะช่วยให้เด็กสวมใส่ได้อย่างง่ายดาย.

ต่างหูต่างหูอินเดียนเครื่องประดับ:

นักออกแบบเครื่องเพชรพลอยวันนี้ทำให้การออกแบบต่างหูของเด็ก ๆ ที่ดึงดูดสาวน้อยและดูสวยงามด้วย คุณได้รับหลากหลายรูปแบบของต่างหูไม่เพียง แต่ในทองคำขาว, ทองคำขาวหรือเงิน แต่ในโลหะเทียมและสารอื่น ๆ โลกของเครื่องประดับประกอบด้วยหลากหลายรูปแบบ ที่นี่เรานำตุ๊กตาที่สวยที่สุดสำหรับเด็กทารกที่จัดไว้ให้เป็นของขวัญ.

1. ต่างหูเด็กผู้หญิงในทองคำ:

ทองรอบแกนต่างหูสำหรับขนาดเล็ก babies1

ทารกเล็ก ๆ ไม่สามารถเคลื่อนย้ายต่างหูได้ ที่ดีที่สุดคือเลือกต่างหูผิวเรียบสำหรับพวกเขาเพื่อให้มีการคุกคามของเสื้อผ้าที่ได้รับการผูกปมกับขอบคมของต่างหูไม่ ต่างหูของทารกมีระบบสกรูพิเศษอยู่ด้านหลังเพื่อให้ปลายเปิดไม่ทำให้ผิวของเด็กทารกเกิดความเสียหาย.

ต่างหูตุ้มหูสีทองเป็นที่ต้องการสำหรับตุ๊กตาทารกทารกที่ดีที่สุด นอกจากนี้เรายังสามารถหารูปทรงอื่น ๆ เช่นหัวใจและดอกไม้ ฯลฯ สำหรับทารกเล็ก ๆ ที่ไม่เจ็บพวกเขา ทารกควรได้รับการตกแต่งด้วยต่างหูทองคำเพียงครั้งเดียวเนื่องจากโลหะชนิดอื่น ๆ อาจทำให้ผิวระคายเคืองและทำให้เกิดการติดเชื้อ.

2. ต่างหูเพชรสำหรับทารก:

เพชรต่างหูสำหรับ kids2

ต่างหูเพชรเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับสาวน้อย ประกายของเพชรที่ดีที่สุดกับการเรืองแสงของสาวน้อยประกาย เพชรเป็นของขวัญสำหรับผู้หญิงทุกวัย และสำหรับลูกสาวเป็นของขวัญพิเศษจากพ่อ ความเงางามของตุ๊กตาเพชรที่ทำจากตุ๊กตาของเจ้าหญิงจะเหมาะสำหรับเจ้าหญิงน้อย ๆ.

3. ต่างหูน่ารักสำหรับทารก:

ขนาดเล็กน่ารักต่างหูสำหรับ infants3

ทารกควรสวมใส่ต่างหูขนาดเล็กเพื่อให้สวมใส่ผ้าได้ง่าย ตุ้มหูขนาดเล็กสำหรับเด็กเล็ก ดอกไม้ขนาดเล็กหรือลูกหรือไอคอนอีโมติคอนเล็ก ๆ ดูน่ากลัวสำหรับเด็กทารก ตุ้มหูขนาดเล็กเพชรขนาดเล็กในหูต่างหูยังดูน่ากลัวบนหูเด็ก.

4. ตุ้มหูต่างหู Dolphin Heart สำหรับเด็กอ่อน:

ปลาโลมาหัวใจ earrings4

ต่างหูรูปหัวใจโลมาขนาดเล็กน่ารักดูน่าทึ่งกับสาวน้อย โลมาเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กที่มีชื่อเสียงที่เด็กและผู้ใหญ่ชอบด้วย ต่างหูปลาโลมาน่ารักดูน่ารักเมื่อลูกสาวตัวน้อยของคุณสวมใส่ ความสุขของตุ๊กตาตัวเล็ก ๆ จะสะท้อนบนใบหน้าของพวกเขาในขณะที่สวมคู่ต่างหูโลมาขนาดเล็ก.

5. ต่างหูดอกไม้น่ารักสำหรับทารก:

น่ารักดอกไม้ต่างหูสำหรับ babies5

ตุ๊กตาหมีน้อยเป็นตุ๊กตาหมีน้อยน่ารักเหมาะสำหรับเด็กเล็ก ๆ ด้วย การออกแบบดอกไม้ดูน่ารักเมื่อสวมใส่โดยสาวน้อยน่ารัก คอลเลกชันในการออกแบบดอกไม้ต่างหูยังมีขนาดใหญ่มาก กลีบดอกไม้ในรูปแบบต่างๆ มีตุ้มหูดอกไม้สีทองธรรมดาและต่างหูสีสวยด้วยเพชรและงาน meenakari แต่สิ่งที่ดีที่สุดคือต่างหูดอกทองคำขาวธรรมดา.

ดูเพิ่มเติม: ต่างหูออกแบบล่าสุด

6. ตุ๊กตาผีเสื้อด้านหลังตุ๊กตาผีเสื้อ:

สกรูกลับผีเสื้อเคลือบ earrings6

ต่างหูหลังแบบเกลียวเป็นหนึ่งในประเภทต่างหูที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับเด็ก ๆ ด้านหลังของต่างหูมักจะสวมใส่ แต่ต่างหูสกรูกลับมีสกรูที่ล้อมรอบขอบเปิดของลวดทองที่เป็นปากกาที่ด้านหลังของหู ต่างหูสกรูกลับได้รับการออกแบบเพื่อให้เปิดโล่งไม่ทำร้ายผิวอ่อนนุ่มของเด็ก ๆ ในขณะที่ต่างหูรูปผีเสื้อเหล่านี้จะดูน่ารักสำหรับสาวน้อย.

7. คลิปประเภทต่างหูเด็ก:

คลิป-on-ต่างหูสำหรับ kids7

คลิปเกี่ยวกับต่างหูมีสายชนิดสปริงที่ด้านหลังที่บิดขึ้นที่ด้านหลังเพื่อไม่ให้ออกมาได้ง่าย แรงจูงใจหลักที่อยู่เบื้องหลังการออกแบบดังกล่าวคือต่างหูไม่หลุดออกจากหูหรือไม่เบ็ดกับเสื้อผ้า แม้ว่าบางครั้งสถานการณ์จะต้องเผชิญกับเด็กเล็ก ๆ ในขณะที่เปลี่ยนเสื้อผ้า.

8. ต่างหูดอกไม้เด็กง่ายกับห่วง:

ดอกไม้ต่างหูที่มี hoops8

ต่างหูกับห่วงสำหรับติดต่างหูยังเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับเด็กเล็กและเด็กหญิงตัวเล็ก ความปลอดภัยของการไม่ติดขัดกับเสื้อผ้าหรือวัตถุอื่น ๆ จะน้อยลงในต่างหูกับห่วง รูปลักษณ์ที่สวยงามของต่างหูด้วยห่วงก็สวยงามเช่นกัน.

9. คลิปบนห่วงสำหรับเด็กต่างหู:

คลิป-on-ห่วงสำหรับเด็ก-earrings9

ตุ้มหูเด็กที่มีห่วงดูน่าทึ่งในหูเด็ก ความปลอดภัยกับห่วงยังเป็นเครื่องหมายที่สูงที่สุดในต่างหูทั้งหมด ตุ๊กตาเพชรที่เรียงรายไปด้วยตุ้มหูดูสวยงามมากสำหรับทารกน่ารักและเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ต่างหู Hoop ยังสามารถติดตั้งได้กับหูดังนั้นความเป็นไปได้ของต่างหูที่ติดขัดในที่อื่นก็ลดลงด้วย.

10. ตุ๊กตาเด็กทองที่มีก้านหลังสีแดง:

ทองสีแดงหัวใจ-คันโยกกลับ earrings10

ต่างหูรูปหัวใจสีแดงน่ารักที่เหมาะกับสาวน้อยวัย 5 ปีขึ้นไป ต่างหูที่สวยงามมีระบบคันโยกด้านหลังของต่างหูที่ให้ความปลอดภัยสองครั้งกับต่างหู.

ดูเพิ่มเติม: ต่างหูใหม่

11. ต่างหูแม่เหล็กสำหรับเด็ก:

แม่เหล็กต่างหูสำหรับ kids11

ตุ้มหูแม่เหล็กใช้กันน้อยมาก แม้ว่าจะมีการออกแบบที่น่ากลัวในต่างหูแม่เหล็ก สิ่งที่พิเศษเกี่ยวกับต่างหูแม่เหล็กคือพวกเขาสามารถแก้ไขได้โดยไม่ต้องเจาะหลุมในหูของทารก ผู้คนเชื่อว่าพลังแม่เหล็กอาจส่งผลต่อระบบของร่างกาย.

12. ต่างหูนกพิราบติดสีเงินสำหรับทารก:

ติดยาเสพติดเงิน-นกพิราบ earrings12

ต่างหูที่มีลวดตะของ่าย ๆ ที่ห้อยออกจากรูหูดูเรียบง่ายและมีสติกับสาวน้อย รูปลักษณ์ที่ทันสมัยจะสร้างความสว่างให้กับเด็ก ๆ นกพิราบเล็ก ๆ ที่ทำด้วยเงินดูน่ารัก เด็ก ๆ จะรักพวกเขาอย่างแน่นอน.

13. ต่างหูตัวอักษรสำหรับเด็ก:

ตัวอักษรต่างหูสำหรับ kids13

ต่างหูตัวอักษรเป็นที่ชื่นชอบในหมู่เด็ก ๆ ในปัจจุบัน สาวน้อยชอบสวมใส่ต่างหูออกแบบที่ชื่นชอบของพวกเขาที่ขณะนี้ได้อย่างง่ายดายสามารถใช้ได้ที่ร้านค้าแฟชั่น ต่างหูทำจากพลาสติกหรือสารอื่น ๆ ที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ต่างหูที่สวยงามและน่ารักเหล่านี้เป็นดีไซน์ล่าสุดที่เด็ก ๆ ชื่นชอบ.

14. คลิปพลาสติกสำหรับต่างหูสำหรับเด็ก:

พลาสติก clip-on-ต่างหูสำหรับ kids14

ต่างหูคลิปพลาสติกเป็นหนึ่งในเด็กง่ายสวมใส่ต่างหูรักที่จะสวมใส่เป็นประจำ พลาสติกแข็งพอที่จะโค้งงอได้ พวกเขาดูน่ารักเมื่อสาวน้อยน่ารัก กระต่ายที่โดดเด่นทารกต่างหูจะถูกเรียกร้องโดยสาวน้อยใด ๆ.

ดูเพิ่มเติม: ตุ้มหูสำหรับผู้ชาย

15. ต่างหูเด็กอ่อนพร้อมกระดาษ:

quilled ต่างหูสำหรับ kids15

ศิลปะการแกะสลักเป็นช้าที่เกิดขึ้นในเครื่องประดับแฟชั่นสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ยัง Quilling เป็นรูปแบบศิลปะที่ทำด้วยแถบที่มีสีสันแทบไม่มีการเจาะและเปลี่ยนเป็นรูปแบบเครื่องประดับที่สวยงาม เด็ก ๆ ชอบการ์ตูนที่สวยงามและดอกไม้ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโต้.

ทารกน่ารักมีความละเอียดอ่อนในการสวมใส่ขนาดใหญ่และโชว์ต่างหู ดังนั้นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเด็กทารกและเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ก็คือชุดว่ายน้ำที่เหมาะกับการแต่งกายขนาดเล็กโดยมีคลิปด้านความปลอดภัยที่ด้านหลังเช่นห่วงหรือคลิป โลหะยังมีบทบาทสำคัญในการเลือกต่างหูสำหรับลูกสาวของคุณ ผิวอ่อนนุ่มและใหม่ของทารกน้อยและเด็กหญิงตัวน้อยอาจตอบสนองได้อย่างรวดเร็วด้วยโลหะนิกเกิลหรือสารเคมีที่ไม่พึงประสงค์อื่น ๆ นิกเกิลและเงินที่มีคุณภาพต่ำบางครั้งทำปฏิกิริยาไม่ดีกับผิวหนังและทิ้งไว้เบื้องหลังอาการแพ้ เลือกซื้อต่างหูที่มีคุณภาพดีสำหรับเด็กเล็ก ๆ.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

+ 21 = 30