ต่างหูเงิน 15 อันดับ สไตล์ที่มีชีวิต

โลหะอัญมณีที่ดีที่สุดถัดไปหลังจากที่ทองเป็นเงินและเฉดสีของเงิน เงินดูทันสมัยและอินเทรนด์ในเวลาเดียวกัน ต่างหูเงินดูสวยงามในคนที่ให้รูปลักษณ์แบบดั้งเดิมและเชื้อชาติในเวลาเดียวกัน ต่างหูมีความสำคัญมากในฐานะเครื่องประดับแฟชั่นและยังเป็นเครื่องประดับที่ช่วยในการตกแต่งหู เงินเป็นโลหะมีความอ่อนโยนและอ่อนไหวเช่นเดียวกับผู้หญิง ว่ากันว่าเงินมีพลังงานผู้หญิงและฉลาดจากดวงจันทร์ซึ่งถูกต้องเป็นตัวแทนของจินตนาการและสัญชาตญาณ เครื่องเพชรพลอยสีเงินมีความบริสุทธิ์ความคมชัดและความคมชัด เป็นที่เชื่อกันว่าจะถ่ายทอดความอ่อนโยนที่ช่วยให้จิตใจสงบและบริสุทธิ์.

เงิน earrings

ดีไซน์ต่างหูเงิน:

ที่นี่เราจะมีรูปลักษณ์ในการออกแบบต่างหูเงิน 15 อันดับแรก.

ต่างหู Silver Shamballa:

เงิน Shamballa ต่างหู

แนวโน้มในวงจรแฟชั่นมากที่สุดคือต่างหูคู่นี้ ต่างหู Silver Shamballa ทำมาจากเงินแท้บริสุทธิ์ด้วยหินเพทายนิ่มเพื่อให้ได้ผลึกและเงางามสุด ๆ ในตัว เหล่านี้เป็น studs ในเงินที่มีคุณภาพสูงสำหรับดูเก๋ทันสมัยสำหรับผู้หญิง แหนบเหมาะกับการสวมใส่ในสำนักงานเนื่องจากรูปลักษณ์ไม่ได้เป็นเพียงแค่ด้านบนเท่านั้นที่ละเอียดอ่อนและดีงาม.

ต่างหู Silver Hoop:

เงินต่างหูห่วง

ต่างหู Hoop เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับรูปลักษณ์ทันสมัยของพวกเขา พวกเขาสามารถเป็นห่วงวงกลมเต็มรูปแบบหรือสามารถเป็นวงกลมกึ่งวงกลม ห่วงเป็นเรื่องปกติสำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน รูปลักษณ์ทันสมัยนี้สามารถเลื่องลือจากวัยรุ่นไปจนถึงเยาวชน ทำจากเงินสเตอร์ลิงห่วงเหล่านี้มีประกายประกายที่มีเพชรตัดเสร็จในพวกเขาทำให้พวกเขาเป็นคำแบบพราว.

3. ต่างหูเงินรูปหยดน้ำตา:

หยดน้ำสีเงินต่างหู

ที่พบมากที่สุดยังไม่เคยออกจากการออกแบบแฟชั่นเป็นต่างหูหยาดน้ำตา หยาดน้ำตาด้วยเงินแท้ด้วยหินอเมทิสต์และหินเพทายเซอร์โคเนียดูสวยงามมาก พวกเขามีรูปลักษณ์ที่มีราคาแพงและดีไซน์เนอร์ในตัว เหล่านี้เป็นเพียงที่สมบูรณ์แบบสำหรับเด็กผู้หญิงวัยรุ่นหรือเยาวชนสำหรับรูปลักษณ์ที่เร้าใจ Diva และความรู้สึก.

4. ออกซิไดซ์ Silver Jhumkas:

เหลี่ยม-เงิน jhumkas

เครื่องประดับอ็อกซิไดซ์สีเงินดูเป็นพื้นผิวสัมผัสแบบชนบท แต่พวกเขาเป็นเพียงปังแฟชั่น เหล่านี้ออกซิไดซ์ jhumkas กับผิวสีดำที่เป็นเงินที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสึกหรอแบบดั้งเดิม ลวดลายดอกไม้นกยูงกับ jhumkas ร่มคลาสสิกดูน่าอัศจรรย์เกี่ยวกับผู้หญิง เงิน jhumkas เป็นคลาสสิกอมตะที่เคยอยู่ในแฟชั่น เป็นหนึ่งในดีไซน์ต่างหูเงินที่ดีที่สุดในโลก

ต่างหูเงิน Silver Filigree:

สเตอร์ลิงเงินลวดลายต่างหู

การทำงานของ Filigree เป็นเรื่องที่สำคัญมากในทุกวันนี้ในการทำเครื่องประดับ Filigree เป็นงานลวดโลหะที่ใช้กันทั่วไปในอัญมณีแฟชั่น นี้เป็นงานที่ซับซ้อนมากและด้วยเหตุนี้จึงดูสวยงามในอัญมณีและต่างหู ต่างหู Filigree ด้วยเงินสเตอร์ลิงหรือเงินที่ทำจากอ๊อกซิไดซ์ช่วยให้รูปลักษณ์ที่ดูทันสมัยและสวยงามร่วมสมัยกับผู้หญิง.

ดูเพิ่มเติม: ต่างหู Platinum

6. ตุ้มหูเงินที่ทำจากแผ่นดิสก์แบบแกรนิต:

ตอกแผ่นเงินต่างหู

เหล่านี้คือตุ้มหูเงินที่สวมใส่ในชีวิตประจำวันสำหรับเด็กหญิงและเด็กวัยรุ่น สาว ๆ ดูสวยด้วยตุ้มหูเงินแท้สีเงินที่มีรูปทรงค้อน เหล่านี้ไม่ได้ถูกออกแบบมาอย่างประณีต แต่ดูดีและน่าดู.

7. ต่างหูเงินแอคคิวมารีนดอกไม้:

พลอยสีฟ้าสีเงิน-ดอกไม้ต่างหู

ไม่กี่สีเช่นสีฟ้าสีเทาสีเขียวเป็นต้นให้สัมผัสแบบดั้งเดิมกับต่างหูเงินที่ดูคลาสสิก ลวดลายดอกไม้ที่มีสีน้ำเงินผสมกับสีเงินดูสวยงามเมื่อสวมใส่ ต่างหูรูปปลาคลาสสิกกับอัญมณีอัญมณีดูสวยงามจริงๆ นี่คือต่างหูเงินที่เป็นที่นิยมสำหรับผู้หญิง.

8. ต่างหูเงินทิเบต:

ชนเผ่าต่างหูเงิน

ต่างหูเงินทิเบตมีความรู้สึกแก่วัยชราและมีเสน่ห์แบบโบราณ ต่างหูเงินมีปะการังเรียงรายด้วยสีเขียวขุ่นหรือไข่มุกสีต่างๆในรูปแบบดอกไม้ที่น่ารักสำหรับดูเหลือเชื่อที่ต่างหู จัดทำต่างหูเงินทิเบตด้วยชุดเก๋ไก๋สวยงามสำหรับช่วงเย็นที่ดี.

9. กระดุมมุกเงิน:

เงินกระดุมมุก

ไข่มุกเป็นคลาสสิกที่ไม่เคยไปจากเครื่องเพชรพลอยแฟชั่น ไข่มุกได้รับการเชื่อมโยงกับเครื่องเพชรพลอยตระกูลหลวง ไข่มุกอันน่าทึ่งด้วยเงินสเตอร์ลิงบริสุทธิ์สามารถเป็นเครื่องประดับชิ้นเอกชิ้นเดียวในตู้เสื้อผ้าของคุณ พวกเขาเป็นเพียงที่สมบูรณ์แบบด้วยการสวมใส่ในตอนเย็นหรือสวมใส่แบบคลาสสิก พวกเขาดูขลังด้วยประกายของไข่มุกและส่องแสงของเงิน นี่คือต่างหูเงิน.

10. ต่างหูนกและใบไม้เงิน:

นกและใบสีเงินต่างหู

นกเป็นสัญลักษณ์ของเสรีภาพและปีกของพวกเขาพาพวกเขาไปยังความสูงใหม่และสถานที่ทุกวัน ใบยังเป็นสัญลักษณ์ของชีวิต ผู้หญิงมีทั้งคุณภาพของนกและใบ ต่างหูเงินที่แขวนไว้ด้วยโซ่สองอันที่มีนกและใบดูหรูหราจริงๆ.

ดูเพิ่มเติม: ต่างหูมุกแท้

 11. Sต่างหูสำหรับคู่แต่งงาน ilver:

เงินเจ้าสาวต่างหู

ต่างหูเงินดูสวยงามในเจ้าสาว เงินสเตอร์ลิงด้วยเพชรและไข่มุกเหมาะสำหรับการรับชมในตอนเย็น ความเงางามและความสดใสของเงินควบคู่กับหินหรือคริสตัลตามความเหมาะสมสำหรับรูปลักษณ์นั้นสามารถเลือกได้.

12. นกยูงออกแบบต่างหูเงิน:

นกยูงออกแบบสีเงินต่างหู

ตุ้มหูเงินนกยูงมีลักษณะแบบดั้งเดิมที่บริสุทธิ์ที่จะจับคู่กับการสวมใส่เชื้อชาติหรืออินเดีย ตุ้มหูเงินแท้บริสุทธิ์เหล่านี้มีลวดลายนกยูงแบบดั้งเดิมเป็นเครื่องตกแต่งในเฉดสีหลายสี ต่างหูสามารถยืดออกเพื่อจับภาพการออกแบบและสีของนกยูงสีเงินได้อย่างสวยงามและสวยงาม.

ต่างหูเงินหลายสี:

หลายสีเงิน-โคมระย้าต่างหู

 โคมไฟระย้ามีสีสันสดใสและได้รับการออกแบบใหม่ โคมไฟระย้าเงินในหลายสีดูสดใสสำหรับเครื่องแต่งกายใด ๆ พวกเขามีงานที่ซับซ้อนในการออกแบบที่ยาวนานและมีลักษณะที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้หญิง ทุกคนสามารถพกพาโคมระย้าที่น่ารักเหล่านี้ได้ในแบบ เป็นตุ้มหูเงินที่ดีสำหรับสาว ๆ.

14. ต่างหูเงินเผ่า:

ชนเผ่าต่างหูเงิน

ต่างหูเงินเป็นชนเผ่าเหล่านี้ได้แรงบันดาลใจจากการออกแบบในรัฐราชสถานอินเดีย การออกแบบที่หนาและแตกต่างกันมากในเงินที่ทำด้วยทองคำบริสุทธิ์เป็นฐานสำหรับต่างหูเงินเหล่านี้ ต่างหูเงินหนักในรูปแบบต่างๆและการออกแบบ เลือกตามทางเลือกและจับคู่กับแฟชั่นชาติพันธุ์.

ดูเพิ่มเติม: ต่างหูทองสำหรับผู้หญิง

15. ต่างหูเงินฮามาซ่า:

Hamsa-เงินต่างหู

Hamsa หรือรูปแบบมือใช้มากในเครื่องประดับ Hamsa หรือมือป้องกันของพระเจ้าฝนโชคดีความมั่งคั่งและความสุข ต่างหูเงินทำจากหินโกเมนและทับทิมเรียงรายสวยงามบนแฮมซาเพื่อดูดีไซน์เนอร์ในต่างหู.

ในอดีตเครื่องเพชรพลอยเงินมีความเกี่ยวข้องกับความเมตตาและความยุติธรรมและด้วยเหตุนี้จึงเชื่อกันว่าเป็นตัวแทนของศักดิ์ศรีความเป็นตัวของตัวเองและความรับผิดชอบ เงินไหลผ่านทั้งภูมิปัญญาและความคิดที่เปิดกว้างและเต็มไปด้วยความมองโลกในแง่ดีซึ่งสะท้อนให้เห็นได้ชัดเจนในเครื่องประดับเงิน เนื่องจากเงินของการเชื่อมต่อกับดวงจันทร์และผลกระทบต่อน้ำที่มีการกล่าวว่าจะย้ายไปพร้อมกับการไหลที่สวยงามและพระคุณที่ได้รับการสะท้อนให้เห็นในเครื่องเพชรพลอยมากเกินไป เงินยังหมายถึงองค์ประกอบของความลึกลับ.

แหล่งที่มาของภาพ: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15.

Leave A Comment

30 − = 24